โหลดแอปฯ
ดาวน์โหลด:
สแกนเพื่อดาวน์โหลดแอปวัตสัน
 • google-play.png
 • app-store.png
 • app-gallery.png
ค้นหาร้านค้า บทความน่าอ่าน
Watsons Services
0
ตะกร้า
Share
รวมประโยชน์ของมะพร้าว สรรพคุณของน้ำและน้ำมันมะพร้าว

หากจะพูดถึง super food จากธรรมชาติที่หาได้ง่าย และราคาไม่สูงมากนัก “น้ำมะพร้าว และน้ำมันมะพร้าว” น่าจะเป็นตัวเลือกแรกๆที่คนรักสุขภาพหลายๆคนนึกถึงกัน เพราะน้ำมะพร้าว และน้ำมันมะพร้าวถือได้ว่าเป็นผลิตภัณฑ์จากธรรมชาติที่ค่อนข้างบริสุทธิ์ อีกทั้งยังมีคุณประโยชน์ทั้งการช่วยเสริมสร้างสุขภาพ และคุณประโยชน์ด้านความงามอีกด้วย ครั้งนี้ “วัตสัน” จึงจะชวนทุกคนมาเปิดตำราล้วงลึกถึงประโยชน์ของมะพร้าว รวมทั้งสรรพคุณของมะพร้าว และสรรพคุณของน้ำมันมะพร้าวที่น่าสนใจ รวมไปถึงผลิตภัณฑ์ที่น่าสนใจจากมะพร้าวที่สามารถหาได้จาก WATSONS ใกล้บ้านคุณ จะมีอะไรบ้างก็ตามมาดูกันได้เลย

สรรพคุ​ณของน้ำมะพร้าว

สรรพคุณของน้ำมะพร้าว

สรรพคุณของน้ำมะพร้าวนั้นน่าสนใจ โดยเฉพาะอย่างยิ่งสรรพคุณที่มีต่อร่างกายจนอาจจะเรียนได้ว่าสรรพคุณของน้ำมะพร้าวเปรียบเสมือนกับ ‘super food’ ที่ดูแลสมดุลของร่างกายได้อย่างดีเยี่ยม โดยสรรพคุณของน้ำมะพร้าวที่น่าสนใจมีดังนี้

ช่วยให้สดชื่น

สรรพคุณของน้ำมะพร้าวข้อแรกที่น่าจะเป็นที่ชื่นชอบของหลายคนก็คือการช่วยให้สดชื่นได้อย่างรวดเร็วมากกว่าการดื่มน้ำเปล่าแบบปกติ เนื่องจากในน้ำมะพร้าวนั้นมีเกลือแร่ที่ช่วยเติมความสดชื่นให้กับร่างกายได้เป็นอย่างดีและนี่คือสรรพคุณของน้ำมะพร้าวข้อแรกที่น่าสนใจทีเดียว

ช่วยขับสารพิษ

สรรพคุณของน้ำมะพร้าวที่น่าสนใจมากอีกข้อก็คือช่วยขับสารพิษออกจากร่างกาย เนื่องจากความเชื่อที่ว่ามะพร้าวถือเป็นน้ำจากธรรมชาติที่บริสุทธิ์อย่างยิ่ง อีกทั้งสรรพคุณของน้ำมะพร้าวยังช่วยเกี่ยวกับการขับปัสสาวะได้เป็นอย่างดี ดังนั้นน้ำมะพร้าวจึงสามารถช่วยขับสารพิษ ดีทอกซ์ของเสียออกจากร่างกายได้ด้วย

อุดมไปด้วยวิตามิน และเกลือแร่

ในน้ำมะพร้าวอุดมไปด้วยวิตามินและเกลือแร่ที่ดีและจำเป็นต่อร่างกาย สรรพคุณของน้ำมันพร้าวชั้นเลิศนี้จะไปช่วยเสริมสร้างการทำงานของร่างกายให้มีประสิทธิภาพมากขึ้น อีกทั้งสรรพคุณของน้ำมะพร้าวข้อนี้ยังเป็นการเติมคุณประโยชน์เพื่อให้ร่างกายทั้งแข็งแรง และสดใสได้มากขึ้น

ช่วยปรับสมดุลฮอร์โมน

สรรพคุณของน้ำมะพร้าวที่คุณสาวๆควรต้องรู้ก็คือการช่วยปรับสมดุลฮอร์โมนเพศหญิงให้เป็นไปอย่างปกติ โดยเฉพาะผู้ที่เริ่มมีอาการวัยทอง เพราะในน้ำมะพร้าวมีไฟโตเอสโตรเจน ซึ่งมีฤทธิ์ใกล้เคียงกับฮอร์โมนเอสโตรเจนในเพศหญิง สรรพคุณของน้ำมะพร้าวนี้จะช่วยให้ความสวิงทั้งร่างกายและอารมณ์ของสาวๆวัยทองน้อยลงได้

สรรพคุณของน้ำมันมะพร้าว

ช่วยบำรุงผิว และผม

สรรพคุณของน้ำมันมะพร้าว

อย่างที่ทราบกันดีว่าสรรพคุณของน้ำมันมะพร้าวมีคุณสมบัติช่วยบำรุงความงามได้ทั้งผิว และผมเพราะน้ำมันมะพร้าวเป็นน้ำมันธรรมชาติที่มีความเข้มข้นสูง อีกทั้งยังเต็มไปด้วยอาหารบำรุงทั้งผิวและผมที่มีคุณค่ามากมาย ดังนั้นสรรพคุณของน้ำมันมะพร้าวเพื่อความงามจึงถือว่าเริ่ด และปังเว่อ

ช่วยรักษาการระคายเคืองผิว และผิวแห้งแตก

ในน้ำมันมะพร้าวมีไขมันอิ่มตัวในปริมาณมาก ดังนั้นสรรพคุณของน้ำมันมะพร้าวอีกข้อหนึ่งที่สำคัญเลนนั่นคือการเติมความชุ่มชื้นให้กับผิวได้อย่างเร่งด่วน สรรพคุณของน้ำมันมะพร้าวจะเข้าไปช่วยฟื้นบำรุงผิวที่แห้งแตก หรือหรือที่กำลังเกิดการระคายเคืองได้อย่างเห็นผล

ช่วยลดน้ำหนัก

แม้จะขึ้นชื่อว่าเป็นน้ำมัน แต่สรรพคุณของน้ำมันมะพร้าวอีกข้อนึงที่หลายคนอาจจะไม่ทราบก็คือเป็นตัวช่วยลดน้ำหนักชั้นยอดเพราะน้ำมันมะพร้าวจะสามารถแปลงเป็นพลังงานให้กับร่างกายดึงไปใช้อย่างรวดเร็ว อีกทั้งยังช่วยกระตุ้นต่อมไทรอยด์เพื่อให้ร่างกายเกิดการเผาพลาญได้ดีมากยิ่งขึ้น นอกจากนี้สรรพคุณของน้ำมันมะพร้าวยังช่วยขจัดของเสียในร่างกายได้ดีโดยเป็นตัวช่วยดีทอกซ์ลำไส้ ขับถ่ายได้อย่างสะดวก ถือเป็นสรรพคุณของน้ำมันมะพร้าวที่เริ่ดมาก

ได้ทราบถึงประโยชน์ของมะพร้าว รวมไปถึงสรรพคุณของน้ำมะพร้าว และสรรพคุณของน้ำมันมะพร้าวที่มีประโยชน์ต่อร่างกายกันไปแล้ว หลายๆคนคงอยากทราบแล้วว่าจะมีผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพและความงามอะไรที่ดึงเอาสรรพคุณของมะพร้าว และสรรพคุณของน้ำมันมะพร้าวมาให้ใช้ได้อย่างสะดวกที่ ‘วัตสัน’ นำมาแนะนำกันบ้าง อยากรู้ก็ไปเตรียมช้อปกันตามลิสต์ได้เลย!

ผลิตภัณฑ์จากประโยชน์ของมะพร้าวสรรพคุณของมะพร้าว และสรรพคุณของน้ำมันมะพร้าว

เซนท์ ไอฟ์ เอนเนอร์ไจซิ่ง โคโคนัท แอนด์ คอฟฟี่ สครับ ผลิตภัณฑ์จากสรรพคุณมะพร้าว และสรรพคุณน้ำมันมะพร้าว

เซนท์ ไอฟ์ เอนเนอร์ไจซิ่ง โคโคนัท แอนด์ คอฟฟี่ สครับ ผลิตภัณฑ์จากสรรพคุณมะพร้าว และสรรพคุณน้ำมันมะพร้าว

สครับประโยชน์ของมะพร้าวสุดปังที่ละมุนจนสามารถใช้ได้ทั้งกับผิวหน้า และผิวกายอีกทั้งยังได้รับเสียงรีวิววสุดปังจากบิวตี้บลอกเกอร์ทั่วโลก โดยสครับตัวนี้ได้ผสานทั้งสรรพคุณของมะพร้าว และกาแฟเข้าด้วยกันเพื่อช่วยขจัดเซลล์ผิวที่ตายแล้ว และเข้าเติมความชุ่มชื้นให้ผิวอย่างล้ำลึก ถือเป็นการนำสรรพคุณน้ำมันมะพร้าวมาใช้ได้อย่างมีประสิทธิภาพ

ไอ-เนเจอร์ ชุดเซ็ทน้ำมันมะพร้าว ผลิตภัณฑ์จากสรรพคุณมะพร้าวและสรรพคุณน้ำมันมะพร้าว

ไอ-เนเจอร์ ชุดเซ็ทน้ำมันมะพร้าว ผลิตภัณฑ์จากสรรพคุณมะพร้าว และสรรพคุณน้ำมันมะพร้าว

รวมสุดยอดประโยชน์ของมะพร้าวในรูปแบบต่างๆมารวมจัดเซ็ทในราคาสุดคุ้ม โดยเซ็ทสรรพคุณน้ำมะพร้าว และสรรพคุณน้ำมันมะพร้าวจาก ‘ไอ-เนเจอร์’ นี้ประกอบด้วยน้ำมันมะพร้าวสกัด, สบู่, โลชั่น และลิปบาล์มไปช่วยบำรุงผิว ผม และริมฝีปากให้สวยเป๊ะได้ทันที

ผลิตภัณฑ์จากสรรพคุณมะพร้าวและสรรพคุณน้ำมันมะพร้าวเขาค้อ น้ำมันบริสุทธิ์สกัดเย็นอินทรีย์มะพร้าว

ผลิตภัณฑ์จากสรรพคุณมะพร้าว และสรรพคุณน้ำมันมะพร้าว เขาค้อ น้ำมันบริสุทธิ์สกัดเย็นอินทรีย์มะพร้าว

สรรพคุณน้ำมันมะพร้าว และสรรพคุณน้ำมะพร้าวรวมไว้แล้วในขวดนี้ขวดเดียว ด้วยการสกัดเย็นเพื่อคงวิตามิน และคุณค่าอาหารผิวไว้ในน้ำมันมะพร้าวมากที่สุด จึงทำให้เปี่ยมไปด้วยประโยชน์ของมะพร้าวที่ดีที่ช่วยบำรุงผิวจากวิตามินอี และกรดธรรมชาติ 3 ชนิด หรือจะรับประทานก็ช่วยเสริมภูมิคุ้มกันให้กับร่างกายได้อย่างดี

ผลิตภัณฑ์จากสรรพคุณมะพร้าวและสรรพคุณน้ำมันมะพร้าวเฮอร์บัล เอสเซนส์ ทรีทเม้นท์ โคโคนัท แอนด์ อโลเวร่า

ผลิตภัณฑ์จากสรรพคุณมะพร้าว และสรรพคุณน้ำมันมะพร้าว เฮอร์บัล เอสเซนส์ ทรีทเม้นท์ โคโคนัท แอนด์ อโลเวร่า

ประโยชน์ของมะพร้าวเพื่อการบำรุงผมให้นุ่ม สลวย สุขภาพดีจรดปลายผมด้วยขวดนี้ ทรีทเม้นท์บำรุงผมโดยไม่ต้องล้างออก ผสานสรรพคุณน้ำมันมะพร้าว และสรรพคุณน้ำมะพร้าว กับคุณค่าของว่านหางจระเข้ช่วยซ่อมแซมผมที่แห้งเสียให้กลับมามีน้ำหนัก เปล่งประกายได้มากกว่าเดิม

เนเชอรัล บาย วัตสัน ทรู เนเชอรัล โคโคนัท แชมพู ผลิตภัณฑ์จากสรรพคุณมะพร้าวและสรรพคุณน้ำมันมะพร้าว

เนเชอรัล บาย วัตสัน ทรู เนเชอรัล โคโคนัท แชมพู ผลิตภัณฑ์จากสรรพคุณมะพร้าว และสรรพคุณน้ำมันมะพร้าว

สรรพคุณน้ำมันมะพร้าว และสรรพคุณน้ำมะพร้าวที่อัดแน่นในแชมพูขวดนี้ ‘เนเชอรัล บาย วัตสัน ทรู เนเชอรัล โคโคนัท แชมพู’ ทำความสะอาดเส้นผมและหนังศีรษะได้อย่างอ่อนโยนด้วยสูตร vegan 100% และด้วยประโยชน์ของมะพร้าวจะช่วยถนอมและดูแลเส้นผมให้สวยเงางามไปพร้อมๆกับการทำความสะอาดได้ในขั้นตอนเดียว

การ์นิเย่ นิวทริ บอม โคโค่นัท มิลค์ มาส์ก ผลิตภัณฑ์จากสรรพคุณมะพร้าวและสรรพคุณน้ำมันมะพร้าว

การ์นิเย่ นิวทริ บอม โคโค่นัท มิลค์ มาส์กผลิตภัณฑ์จากสรรพคุณมะพร้าว และสรรพคุณน้ำมันมะพร้าว

ชีทมาส์กที่อัดแน่นด้วยอาหารผิวและประโยชน์ของมะพร้าว และกรดไฮยาลูโรนิกที่จะช่วยเติมน้ำ และสารอาหารให้ผิวได้อย่างล้ำลึก เพื่อผิวดูโกลว์สวย ห่างไกลจากความหมองคล้ำ ได้สัมผัสที่ชุ่มชื้นและสรรพคุณน้ำมันมะพร้าว และสรรพคุณน้ำมะพร้าวที่เข้าดูแลผิวโดยตรง เห็นความแตกต่างได้ตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้

ผลิตภัณฑ์จากสรรพคุณมะพร้าวและสรรพคุณน้ำมันมะพร้าวเจอร์เกนส์ โลชั่น ออยล์-อินฟิวส์ ไฮเดรติ้ง โคโคนัท มอยส์เจอร์ไรเซอร์

ผลิตภัณฑ์จากสรรพคุณมะพร้าว และสรรพคุณน้ำมันมะพร้าว เจอร์เกนส์ โลชั่น ออยล์-อินฟิวส์ ไฮเดรติ้ง โคโคนัท มอยส์เจอร์ไรเซอร์

ผสานทั้งสรรพคุณน้ำมะพร้าว และสรรพคุณน้ำมันมะพร้าวเข้าไว้ในขวดเดียวกันเพื่อการฟื้นบำรุงผิวแห้งเสียได้อย่างล้ำลึกและอยู่หมัด ประโยชน์ของมะพร้าวช่วยเติมอาหารผิวให้ผิวกลับมาดูอิ่มฟู ชุ่มชื้น และแลดูสุขภาพดี สุดยอดแห่งอาหารผิวจากสรรพคุณน้ำมะพร้าว และสรรพคุณน้ำมันมะพร้าวรวมเอาไว้แล้วในขวดนี้ขวดเดียว

ผลิตภัณฑ์จากสรรพคุณมะพร้าวและสรรพคุณน้ำมันมะพร้าวทรอปิคานา น้ำมันมะพร้าวสกัดเย็นออร์แกนิคชนิดแคปซูล

ผลิตภัณฑ์จากสรรพคุณมะพร้าว และสรรพคุณน้ำมันมะพร้าว ทรอปิคานา น้ำมันมะพร้าวสกัดเย็นออร์แกนิคชนิดแคปซูล

สำหรับใครที่ยังไม่เคยลองใช้สรรพคุณน้ำมะพร้าว และสรรพคุณน้ำมันมะพร้าวเพื่อการบำรุงร่างกายอาจจะเริ่มจากน้ำมันมะพร้าวในรูปแบบแคปซูลที่สามารถรับประทานได้ง่ายกว่า แต่ก็ยังได้ประโยชน์ของมะพร้าวเต็มที่ดังเช่นเดิม โดยสรรพคุณน้ำมะพร้าว และสรรพคุณน้ำมันมะพร้าวที่โดดเด่นก็คือการช่วยเสริมภูมิคุ้มกัน และเร่งระบบเผาพลาญ ใครที่ยังไม่เคยลองทานเริ่มจากแบบแคปซูลน่าจะง่ายและดีที่สุด

สรรพคุณน้ำมะพร้าว และสรรพคุณน้ำมันมะพร้าวที่ช่วยดูแลสุขภาพร่างกายทั้งภายในและภายนอกนั้นมีอยู่มาก ดังนั้นการเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ที่มีส่วนผสมจากประโยชน์ของมะพร้าวก็เป็นเหมือนทางลัดที่ช่วยดูแลสุขภาพได้เป็นอย่างดี แต่จะดียิ่งกว่าถ้าผลิตภัณฑ์เหล่านั้นสามารถหาซื้อได้ง่ายๆ อย่างเช่นใน WARSONS สาขาใกล้บ้าน และทางออนไลน์ที่มีผลิตภัณฑ์ให้เลือกครบจบทั้งความสวย และสุขภาพในที่เดียว

Previous

8 ผลิตภัณฑ์ดีท็อกลําไส้ ยี่ห้อไหนดี ประจำปี 2024

Next

9 อาหารเพิ่มฮอร์โมนเพศหญิงปรับสมดุล ฮอร์โมนให้คงที่

Related Topics
Share
WHAT’S HOT
 1. 10 ร้านเสื้อผ้าในไอจีราคาถูก หลักร้อย ไม่ตกเทรนด์
 2. 12 สกินแคร์จาก CICA ส่วนผสมช่วยลดสิว ผิวระคายเคือง
 3. 10 สถานที่ขอพรเรื่องความรัก ช่วยคนโสดไม่ให้นก
 4. 15 ครีมบำรุงผิวขาว และครีมทาผิวขาวยี่ห้อไหนดี 2024
 5. แต่งหน้าเป๊ะปังด้วยเมคอัพ ชิ้นที่สอง1บาท
 6. 10 ถุงยางอนามัยยี่ห้อไหนดี ใส่สบาย มีเซ็กส์ปลอดภัย โดนใจคู่รัก
 7. รวมไอเดีย 20 ลายเล็บเจลเรียบหรูดูแพง ทำแล้วขับผิวผ่อง
 8. 10 ลิปออยล์ยี่ห้อไหนดี ใช้แล้วปากฉ่ำวาว ชุ่มชื้น เสริมลุคสดใส ดูสุขภาพดี
 9. ผิวไหม้แดด ดำแดด ต้องอ่าน! เคล็ดลับรักษาผิวไหม้แดดฉบับเร่งด่วน
 10. 20 ไอเดียทรงผมผู้ชาย 2024 เท่ๆ คูลๆ ตามเทรนด์!
 11. เนเชอรัล บาย วัตสัน แอลจี x วัตสันบิวตี้บ็อกซ์