โหลดแอปฯ
ดาวน์โหลด:
สแกนเพื่อดาวน์โหลดแอปวัตสัน
  • google-play.png
  • app-store.png
  • app-gallery.png
ค้นหาร้านค้า บทความน่าอ่าน
Watsons Services
0
ตะกร้า
Share

เมื่อพูดถึงการลดน้ำหนัก เราทุกคนทราบดีว่าอาหารและการออกกำลังกายเป็นกุญแจสำคัญ เป็นเรื่องที่ไม่ง่ายเลย แต่ก็ไม่ยุ่งยากซับซ้อน ก่อนที่จะนับทุกแคลอรี่ การทำความเข้าใจความสัมพันธ์ระหว่างแคลอรี่และการออกกำลังกายจะช่วยรักษาน้ำหนักที่ดีต่อสุขภาพให้กลายเป็นเรื่องธรรมชาติสำหรับสาว ๆ มาลองอ่านข้อมูลที่เราตั้งใจนำเสนอให้กันค่ะ!

เมื่อพูดถึงการลดน้ำหนัก เราทุกคนทราบดีว่าอาหารและการออกกำลังกายเป็นกุญแจสำคัญ เป็นเรื่องที่ไม่ง่ายเลย แต่ก็ไม่ยุ่งยากซับซ้อน

 

การนับแคลอรี่: ควรทานแคลอรี่จำนวนเท่าใด

# 1 การนับแคลอรี่: ควรทานแคลอรี่จำนวนเท่าใด 

กฎง่าย ๆ เกี่ยวกับการลดน้ำหนักคือการทานให้น้อยกว่าที่ร่างกายเผาผลาญ โดยการคำนวณจะขึ้นอยู่กับเพศ อายุ น้ำหนักและระดับกิจกรรม โดยเฉลี่ยแล้ว ผู้หญิงจะต้องการแคลอรี่ประมาณ 2000 แคลอรี่ต่อวันในการรักษากิจกรรมประจำวันและผู้ชายต้องการแคลอรี่ประมาณ 2500 แคลอรี่ โดยจะต้องใช้แคลอรี่ประมาณ 1500 และ 2000 แคลอรี่ในการลดน้ำหนักหนึ่งปอนด์ต่อสัปดาห์สำหรับผู้หญิงและผู้ชายตามลำดับ ควรใช้เครื่องคิดเลขคำนวณแคลอรี่เพื่อผลลัพธ์ที่แม่นยำในการกำหนดจำนวนแคลอรี่ที่สาว ๆ ควรทานในแต่ละวัน

การคำนวณอัตราการเต้นหัวใจ

 

#2 การคำนวณอัตราการเต้นหัวใจเป้าหมายของสาว ๆ สำหรับการลดน้ำหนัก

การคำนวณอัตราการเต้นของหัวใจเป้าหมายเป็นสิ่งสำคัญเช่นกันสำหรับแผนการลดน้ำหนักของสาว ๆ โดยจะช่วยวัดความเข้มข้นของการออกกำลังกายที่สาว ๆ ทำ การเต้นของหัวใจพื้นฐานของเราจะอยู่ที่ประมาณ 60 ถึง 100 ครั้งต่อนาทีในช่วงพัก ขอแนะนำให้สาว ๆ ควรมีอัตราการเต้นของหัวใจในระดับเผาผลาญไขมันอยู่ในช่วง 55 ถึง 85 เปอร์เซ็นต์ของอัตราการเต้นของหัวใจสูงสุดของตัวเอง เพื่อที่จะได้ทราบว่าสาว ๆ จะต้องบรรลุเป้าหมายสำหรับความเข้มข้นในการออกกำลังกายได้อย่างไร

อัตราการเต้นของหัวใจสูงสุด (ชีพจร): 220 – อายุของสาว ๆ

คาร์ดิโอ กับ การเล่นเวท: แบบไหนดีกว่าสำหรับการลดน้ำหนัก

 

#3 คาร์ดิโอ กับการเล่นเวท: แบบไหนดีกว่าสำหรับการลดน้ำหนัก

เมื่อพูดถึงการลดน้ำหนัก สาว ๆ บางคนอาจสงสัยว่าคาร์ดิโอหรือการเล่นเวท แบบไหนที่ดีกว่าสำหรับการลดน้ำหนัก อันที่จริงแล้ว เรื่องนี้จะขึ้นอยู่กับว่าเป้าหมายการออกกำลังกายของสาว ๆ คืออะไร การออกกำลังกายแบบคาร์ดิโอจะช่วยเผาผลาญไขมันได้มากกว่าการเล่นเวทในช่วงเวลาเดียวกัน และการเล่นเวทจะใช้สำหรับการสร้างกล้ามเนื้อและรูปร่าง ขอแนะนำให้ผสมผสานการออกกำลังกายทั้งสองแบบไว้เพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่ดีที่สุด

4 เคล็ดลับช่วยลดน้ำหนัก


ทริคลดน้ำหนัก

การลดน้ำหนักเป็นความท้าทายที่ยิ่งใหญ่ ต้องการลดน้ำหนักอย่างง่ายดายและรวดเร็วไหมคะ เพียงแค่เริ่มด้วยเคล็ดลับเล็ก ๆ ต่อไปนี้ในชีวิตประจำวันของสาว ๆ ก็จะช่วยในการลดน้ำหนักได้ค่ะ

เช็คโปรล่าสุด สินค้าลดราคา พิเศษเฉพาะที่วัตสันออนไลน์

Check Latest Online Exclusive Promotions >

Previous

8ลิปสติกขายดีในวัตสันปี 2024 สีชัดเริ่ดสุด

Next

มาสก์หน้าขายดีที่วัตสัน 2024

Related Topics
Share