โหลดแอปฯ
ดาวน์โหลด:
สแกนเพื่อดาวน์โหลดแอปวัตสัน
  • google-play.png
  • app-store.png
  • app-gallery.png
ค้นหาร้านค้า บทความน่าอ่าน
Watsons Services
0
ตะกร้า
Share

ควบคุมความดันโลหิตด้วยวิธีตามธรรมชาติ

 

ความดันโลหิตสูงส่งผลกระทบต่อสภาวะหัวใจของทุกคนและยังเพิ่มความเสี่ยงในการเป็นโรคหัวใจอีกด้วย เพื่อรักษาความดันโลหิตสูง ไลฟ์สไตล์มีบทบาทสำคัญ สาวๆ สามารถเปลี่ยนไลฟ์สไตล์เพื่อทำให้ความดันโลหิตลดลงตามธรรมชาติได้โดยไม่ต้องใช้ยา ต่อไปนี้เป็นวิธีตามธรรมชาติที่จะช่วยต่อสู้กับความดันโลหิตสูงค่ะ

 

เพื่อรักษาความดันโลหิตสูง ไลฟ์สไตล์มีบทบาทสำคัญ สาวๆ สามารถเปลี่ยนไลฟ์สไตล์เพื่อทำให้ความดันโลหิตลดลงตามธรรมชาติ

 

 

 

#1 ออกกำลังกายเป็นประจำ

#1 ออกกำลังกายเป็นประจำ

แน่นอนที่การออกกำลังกายช่วยทำให้หัวใจแข็งแรงและช่วยทำให้การไหลเวียนโลหิตดีขึ้นซึ่งช่วยลดความเสี่ยงของโรคหัวใจ การออกกำลังกายเป็นประจำจะช่วยทำให้หัวใจแข็งแรง ทำให้ความดันโลหิตลดลงและปรับปรุงสุขภาพของหัวใจให้ดีขึ้น ขอแนะนำให้เดินแค่เพียง 30 นาทีต่อวันก็จะช่วยทำให้ความดันโลหิตแข็งแรงขึ้น

 

 

#2 ลดการดื่มแอลกอฮอล์และเลิกสุบบุหรี่

#2 ลดการดื่มแอลกอฮอล์และเลิกสุบบุหรี่

 

การดื่มแอลกอฮอล์สามารถทำให้ความดันโลหิตสูงขึ้นได้ และบุหรี่ทุกมวนทุกชนิดที่สูบสามารถทำให้ความดันโลหิตสูงขึ้นเป็นเวลาหลายนาทีหลังสูบเสร็จแล้ว การเลิกสูบบุหรี่ช่วยให้ความดันโลหิตกลับสู่สภาวะปกติและปรับปรุงสุขภาพโดยรวมให้ดีขึ้นได้ นอกจากนี้ เราขอแนะนำให้จำกัดการดื่มไม่ให้เกินหนึ่งแก้วต่อวันก็พอสำหรับคุณผู้หญิง ไม่เกินสองแก้วต่อวันสำหรับคุณผู้ชายเพื่อควบคุมความดันโลหิตและดูแลรักษาสุขภาพของหัวใจ

 

#3 ทานเบอร์รี่ส์

#3 ทานเบอร์รี่ส์

 

ผลเบอร์รี่ส์ต่างๆ อุดมไปด้วยสารประกอบจากธรรมชาติ เช่น สารฟลาโวนอยด์ที่ดีต่อหัวใจและทำให้ความดันโลหิตลดลง และสาวๆ จะพบว่ามันง่ายมากที่แค่เพิ่มเบอร์รี่ส์ลงในมื้ออาหาร เช่น ในซีเรียลหรือโยเกิร์ตทานตอนเช้า หรือเก็บผลเบอร์รี่แช่แข็งไว้เป็นอาหารว่างที่ดีต่อสุขภาพและทานง่าย

 

 

#4 ทานอาหารเสริมจากธรรมชาติ

#4 ทานอาหารเสริมจากธรรมชาติ

 

อาหารเสริมจากธรรมชาติหลายชนิดถูกพิสูจน์ถึงความสามารถในการลดความดันโลหิต ตัวอย่างเช่น น้ำมันปลาสามารถปรับปรุงสุขภาพหัวใจให้ดีขึ้น ซึ่งเป็นประโยชน์ต่อผู้ที่มีความดันโลหิตสูง และชาของดอกชบามีสารแอนโทไซยานินและโพลีฟีนอลที่ช่วยลดความดันโลหิตได้เช่นกัน

 

 

ความดันโลหิตสูงส่งผลกระทบต่อสภาวะหัวใจของทุกคนและยังเพิ่มความเสี่ยงในการเป็นโรคหัวใจอีกด้วย เพื่อรักษาความดันโลหิตสูง ไลฟ์สไตล์มีบทบาทสำคัญ สาวๆ สามารถเปลี่ยนไลฟ์สไตล์เพื่อทำให้ความดันโลหิตลดลงตามธรรมชาติได้โดยไม่ต้องใช้ยา

เช็คโปรล่าสุด สินค้าลดราคา พิเศษเฉพาะที่วัตสันออนไลน์

Check Latest Online Exclusive Promotions >

Previous

4 เคล็ดลับแต่งหน้าฤดูร้อนตามBeauty Blogger

Next

รวมไอเดียของขวัญวันพ่อ 2019

Related Topics
Share