โหลดแอปฯ
ดาวน์โหลด:
สแกนเพื่อดาวน์โหลดแอปวัตสัน
  • google-play.png
  • app-store.png
  • app-gallery.png
ค้นหาร้านค้า บทความน่าอ่าน
Watsons Services
0
ตะกร้า
Share

ใครมีน้ำหนักเพิ่มหลังงานฉลองวันหยุดครั้งใหญ่บ้าง สาวๆ อาจสังเกตเห็นว่าตับของตัวเองกำลังรู้สึกทรมานเพราะการทานและดื่มมากเกินไปในช่วงเทศกาลเฉลิมฉลอง อยากกลับไปสู่สภาพเดิมไหมล่ะ ต่อไปนี้เป็นวิธีล้างพิษแบบมืออาชีพ!

 

 

(1) การทำให้ชุ่มชื้น

ร่างกายของเราสะสมสารพิษต่างๆ หลังงานฉลองวันหยุด การเพิ่มความชุ่มชื้นเป็นสิ่งจำเป็นอย่างยิ่งยวดสำหรับการล้างพิษ เริ่มต้นวันใหม่อย่างสดชื่นด้วยการดื่มน้ำอุ่นผสมน้ำมะนาวและเกลือหิมาลัยสีชมพูเล็กน้อย และคอยจิบน้ำมะนาวนี้บ่อยๆ ตลอดทั้งวัน ร่างกายจะได้วิตามิน แร่ธาตุและยังช่วยกระตุ้นตับให้ทำการล้างสารพิษออกมาอย่างอ่อนโยน การทานน้ำมันมะพร้าวสกัดเย็น 1 ช้อนโต๊ะทุกเช้าจะให้ผลลัพธ์ที่ดีมากขึ้น ขอให้หลีกเลี่ยงการดื่มแอลกอฮอล์และกาแฟซึ่งอาจทำให้ร่างกายขาดน้ำไปก่อนนะจ๊ะ

 

 

 

 

(2) อาหารเช้าที่สดและเบา

แค่เพียงอยากทำให้ระบบย่อยอาหารของสาวๆ ได้หยุดพักผ่อน! ลองทานอาหารเช้าแบบง่ายๆ ดูซิ ดื่มน้ำผลไม้สดหรือสมูทตี้สีเขียวสักแก้วแล้วทานข้าวโอ๊ตหรือผลไม้สดต่างๆ ร่างกายต้องการเวลาในการล้างพิษหลังผจญภัยกับมื้ออาหารใหญ่ๆ มาหลายมื้อ

 

 

 

(3) ออกกำลังกาย

การออกกำลังกายช่วยให้ร่างกายทำการเผาผลาญแคลอรี่และขจัดสารพิษต่างๆ ได้อย่างมีประสิทธิภาพผ่านทางการหายใจ การยืดตัว การไหลเวียนของเลือดและการขับเหงื่อ การวิ่ง การเดิน ว่ายน้ำ เล่นโยคะและพิลาทิสจะส่งผลดีต่อการล้างพิษ สารพิษต่างๆ สามารถผุดออกทางผิวหนังได้โดยการขับเหงื่อออกมา

 

 

 

(4) ทานผักผลไม้สีเขียว ทานแบบคลีน

หมั่นทานอาหารเบา ๆ สดและดิบจนกว่าร่างกายจะถูกทำให้สะอาด ทานผักและผลไม้สดสีเขียวมากๆ แบบไม่ปรุงรสแทนการทานคาร์โบไฮเดรตและไขมัน ขอให้หลีกเลี่ยงการทานอาหารแปรรูป อาหารที่ช่วยล้างพิษควรอุดมไปด้วยเส้นใยอาหารซึ่งช่วยกระตุ้นระบบย่อยอาหารในการกำจัดสารพิษต่างๆ

เช็คโปรล่าสุด สินค้าลดราคา พิเศษเฉพาะที่วัตสันออนไลน์

Check Latest Online Exclusive Promotions >

Previous

5 ท่าออกกำลังกายง่ายๆที่ทำตามได้ไม่ยาก

Next

4 เทคนิคแต่งหน้าให้อยู่ได้นาน

Related Topics
Share