โหลดแอปฯ
ดาวน์โหลด:
สแกนเพื่อดาวน์โหลดแอปวัตสัน
  • google-play.png
  • app-store.png
  • app-gallery.png
ค้นหาร้านค้า บทความน่าอ่าน
Watsons Services
0
ตะกร้า
Share

รู้หรือไม่ว่าอากาศบนเครื่องบินแห้งกว่าทะเลทรายเสียอีก แล้วผิวหน้าของเราจะไปเหลืออะไร วันนี้เรามีเคล็ดลับง่าย ๆ เพื่อผิวฉ่ำน้ำ อากาศแห้งแค่ไหนก็เอาอยู่ มาฝากสาว ๆ นักเดินทางกันค่ะ

 

ใช้อะไรที่เหมาะกับหน้าของเราดีกว่า

ใคร ๆ ก็รู้ว่าอากาศบนเครื่องบินไม่เสถียรและอาจระคายเคืองต่อผิวสวย ๆ ของเราได้ ควรหลีกเลี่ยงการใช้ครีมทาหน้ายี่ห้อใหม่ที่พึ่งแวะซื้อใน duty free ไปก่อนเพราะผิวอาจเกิดการระคายเคืองขึ้นได้ ใช้อะไรที่เคยชินกับผิวจะดีที่สุด ถ้าคุณไม่อยากหมดสนุกตั้งแต่ทริปยังไม่เริ่ม

 0805 Asian Model_pic_1

 

พกที่เช็ดเครื่องสำอางแบบไม่ต้องล้างออกไปเอง

บนเครื่องอากาศก็ไม่ดีแถมน้ำก็ไม่สะอาดอีก กลัวจังที่จะใช้ล้างหน้า ที่เช็ดเครื่องสำอางโดยไม่ต้องล้างออก หรือกระดาษเช็ดเครื่องสำอางก็เป็นตัวเลือกที่ดี ไม่หนักกระเป๋าอีกด้วย

 0805 Asian Model_pic_2

 

ปกป้องจมูกด้วยวาสลีนและมาส์ก

อากาศที่แห้งอาจทำให้น้ำมูกไหล ที่แย่ไปกว่านั้นคืออาการแพ้อากาศ ใช้วาสลีนทาบาง ๆ รอบรูจมูกแต่ไม่ต้องแหย่เข้าไปลึกมาก วิธีนี้จะป้องกันสารก่อภูมิแพ้เข้าสู่จมูกได้ คาดหน้ากากทับอีกรอบเพื่อให้จมูกชุ่มชื้น ไม่แห้ง

0805 Asian Model_pic_3

 

อย่าลืมดูแลดวงตาและริมฝีปาก

ถอดคอนแทคเลนส์ทุกครั้ง ยิ่งอากาศแห้งจะยิ่งทำให้คอนแทคเลนส์แห้งและบีบดวงตาได้ แน่นอนที่สุดอย่าลืมทาครีมรอบดวงตาและที่สำคัญคือถ้าอยากให้ปากดูอวบอิ่มหลังลงเครื่องทาลิปส์สีไหนก็เลิศ อย่าลืมพกลิปมันกลิ่นโปรดไปด้วยนะ

 0805 Asian Model_pic_4

ถ้าไม่อยากหน้าแห้งเหมือนผีลืมหลุม หมดสนุกเพราะเรื่องแค่นี้ ก็อย่าลืมทำตามเคล็ดลับง่าย ๆ เหล่านี้นะจ๊ะหนุ่ม ๆ สาว ๆ นักเดินทาง รับรองทริปนี้จะตราตรึงอยู่ในใจไปอีกนานเลยล่ะ

 

 

โปรโมชั่นล่าสุดที่วัตสัน

Previous

4 เคล็ดลับผิวสวยด้วยชาเขียว

Next

ท่าบริหารใบหน้าเพื่อความอ่อนเยาว์

Related Topics
Share