โหลดแอปฯ
ดาวน์โหลด:
สแกนเพื่อดาวน์โหลดแอปวัตสัน
  • google-play.png
  • app-store.png
  • app-gallery.png
ค้นหาร้านค้า บทความน่าอ่าน
Watsons Services
0
ตะกร้า
Share

อย่าลืมทามอยเจอร์ไรเซอร์แม้ว่าผิวของสาวๆ จะเป็นผิวมันก็ตาม! มอยเจอร์ไรเซอร์ช่วยผิวปิดล็อคความชุ่มชื้นและสารอาหารต่างๆ อย่างไรก็ตาม เป็นเรื่องยากสำหรับคนที่มีผิวมันที่จะหามอยเจอร์ไรเซอร์ในการป้องกันไม่ให้ใบหน้าเกิดความมัน รูขุมขนอุดตันและเกิดสิว ลองมาดูวิธีเลือกมอยเจอร์ไรเซอร์ที่ดีที่สุดสำหรับผิวมันกันดีกว่า

 

(1) เนื้อบางเบา

เมื่อเทียบกับครีมและเจล/โลชั่นที่ทำให้ชุ่มชื้นที่รู้สึกหนัก เนื้อเจลและเนื้อโลชั่นที่บางเบาจะเหมาะสมสำหรับผิวมัน ครีมเข้มข้นอาจทำให้รูขุมขนอุดตันและเกิดสิวได้ง่าย จึงควรทำให้ผิวมันของสาวๆ ใสกระจ่างและหายใจได้เพื่อป้องกันการเกิดสิวผุดและฝ้า

 

 

(2) มอยเจอร์ไรเซอร์แบบออยล์ฟรี

สาวๆ ที่มีผิวมันควรเลือกผลิตภัณฑ์เสริมความงามที่ปราศจากน้ำมันหรือแบบออยล์ฟรี โดยรวมถึงมอยเจอร์ไรเซอร์ด้วย เนื้อของมอยส์เจอไรเซอร์แบบออยล์ฟรีจะบางเบากว่าเนื้อครีม สามารถดูดซึมได้ง่ายโดยไม่มีน้ำมันมากเกินไป ไม่เพิ่มภาระให้กับผิวมัน ผิวที่เป็นสิวและเป็นฝ้าได้ง่าย มอยเจอร์ไรเซอร์แบบออยล์ฟรีบางตัวมีสูตรลดความมันของผิวเพื่อช่วยเก็บความชุ่มชื้นให้ผิวในขณะดูดซับน้ำมันส่วนเกิน

 

(3) ส่วนผสมจากธรรมชาติและอ่อนโยน

จะเลือกมอยเจอร์ไรเซอร์สำหรับผิวมันอย่างชาญฉลาดอย่างไรดี มอยเจอร์ไรเซอร์ต่างๆ มีส่วนผสมจากธรรมชาติและอ่อนโยนโดยไม่มีสารเคมีรุนแรงเป็นตัวเลือกอันดับต้น ๆ! กรดไฮยาลูโรนิคเป็นส่วนผสมของมอยเจอร์ไดรเซอร์ที่ดีที่สุดสำหรับผิวมัน โดยมีความเบาบางเป็นพิเศษ สามารถปิดล็อคความชื้นและรักษาสมดุลของน้ำมันได้อย่างมีประสิทธิภาพเพื่อหลีกเลี่ยงการผลิตไขผิวหนังส่วนเกิน มอยเจอร์ไรเซอร์ต่างๆ มีน้ำมันเชียหรือน้ำมันมะพร้าวที่บางเบาซึ่งผิวสามารถดูดซับได้อย่างรวดเร็ว โดยไม่เกาะอยู่บนผิวหน้าหรือทำให้เกิดรูขุมขนอุดตัน

 

โปรโมชั่นล่าสุดที่วัตสัน

Previous

ควรขัดผิวหรือไม่?เผยเคล็ดลับในการขัดผิว

Next

สุดยอดอาหารต่อต้านริ้วรอยเพื่อผิวอ่อนเยาว์

Related Topics
Share