โหลดแอปฯ
ดาวน์โหลด:
สแกนเพื่อดาวน์โหลดแอปวัตสัน
  • google-play.png
  • app-store.png
  • app-gallery.png
ค้นหาร้านค้า บทความน่าอ่าน
Watsons Services
0
ตะกร้า
Share

เมื่อทำการฝึกวิ่งมาราธอน สิ่งที่สำคัญก็คือการเพิ่มความอดทนและความแข็งแกร่งมากกว่าความเร็ว กุญแจสำคัญในการเพิ่มความอดทนคือความสม่ำเสมอ เนื่องจากไม่มีทางลัดที่จะปรับปรุงความแข็งแกร่งในการวิ่ง โดยทั่วไปจะใช้เวลา 10 วันถึง 4 สัปดาห์ในการฝึกกล้ามเนื้อ หากสาวๆ พร้อมสำหรับความท้าทายนี้ เราขอเสนอเคล็ดลับ 4 ข้อต่อไปนี้

เมื่อทำการฝึกวิ่งมาราธอน สิ่งที่สำคัญก็คือการเพิ่มความอดทนและความแข็งแกร่งมากกว่าความเร็ว หากสาวๆพร้อมสำหรับความท้าทายนี้ เราขอเสนอเคล็ดลับ 4 ข้อต่อไปนี้

 

 ลดเวลาพักในแต่ละรอบ

เป็นเรื่องปกติที่คนจะให้เวลาพักฟื้น 30 และ 90 วินาทีระหว่างรอบ เพื่อเพิ่มความอดทน การเสียสละเวลาพักโดยจำกัดไว้ที่ 30 วินาทีหรือน้อยกว่านั้นจะดีกว่า! เลือกการเคลื่อนไหวแบบต่างๆ และทำซ้ำรวมทั้งหยุดพักให้น้อยที่สุดเท่าที่จะสามารถทำได้เพื่อเพิ่มความแข็งแกร่ง

 

 

เพิ่มความเข้มข้น

การรักษาจังหวะก้าวเดินให้นิ่งเพื่อฝึกกล้ามเนื้อไม่เพียงพอ จะต้องทำเวท เทรนนิ่งด้วยจังหวะก้าวเดินที่เร็วด้วยความเข้มข้นสูง ก็จะช่วยปรับปรุงความแข็งแกร่งและความอดทนโดยการฝึกจังหวะก้าวเดินที่รวดเร็วมาก ขอให้ลองทำสามครั้งต่อสัปดาห์

 

 

ละทิ้งสิ่งที่ทำประจำ

ร่างกายของคนเราจะคุ้นเคยกับนิสัยการออกกำลังกายหลังจากฝึกเป็นเวลาสองสัปดาห์ ดังนั้น จึงเป็นเรื่องสำคัญที่จะเพิ่มกล้ามเนื้อด้วยวิธีอื่น ตัวอย่างเช่น หากสาวๆ มักจะวิ่งอยู่เสมอ ให้พยายามเปลี่ยนเป็นวิ่งขึ้นบันไดหรือปั่นจักรยานแทน

 

 

การคิด

หนึ่งในวิธีที่สำคัญในการเพิ่มความอดทนก็คือจิตใจ จิตใจเป็นพลังที่จะเพิ่มความอดทน วิ่งเร็วขึ้นหรือลดน้ำหนัก สาวๆ ต้องเชื่อในพลังแห่งการคิดก่อนที่จะเกิดขึ้น เชื่ออยู่เสมอว่าสามารถบรรลุเป้าหมายของตัวเองได้เพื่อเพิ่มความอดทน

 

โปรโมชั่นล่าสุดที่วัตสัน

Previous

สุดยอดอาหารต่อต้านริ้วรอยเพื่อผิวอ่อนเยาว์

Next

3 ไอเดียเตรียมอาหารสุดง่าย

Related Topics
Share