โหลดแอปฯ
ดาวน์โหลด:
สแกนเพื่อดาวน์โหลดแอปวัตสัน
  • google-play.png
  • app-store.png
  • app-gallery.png
ค้นหาร้านค้า บทความน่าอ่าน
Watsons Services
0
ตะกร้า
Share

ไม่มีอะไรช่วยให้คุณมีเสน่ห์ได้มากไปกว่ารอยยิ้ม รอยยิ้มเห็นฟันที่สดใสสามารถเป็นอาวุธที่รุนแรงที่สุดได้ ดังนั้นคุณต้องแน่ใจว่าฟันขาวๆของคุณดูดีได้มาตรฐาน ซึ่งมีบางสิ่งที่คุณสามารถทำได้เพื่อให้มั่นใจถึงฟันที่ขาวเป็นประกายมากขึ้น เพื่อเพิ่มเสน่ห์ให้กับรอยยิ้มของคุณ นอกจากเครื่องสำอางแล้ว การดูแลสุขภาพฟันควรเป็นสิ่งที่คุณให้สำคัญที่สุด  นี่จึงเป็นเหตุผลว่าทำไมเราจึงได้รวบรวมกิจวัตรที่จะทำให้คุณสามารถยิ้มได้กว้าง เนื่องจากฟันของคุณดูดีและให้ความรู้สึกดี

แปรงฟันอย่างเหมาะสม

0727 pic_1

คุณจะใช้แปรงสีฟันปกติหรือแบบไฟฟ้าก็ไม่สำคัญ หากคุณแปรงฟันของคุณอย่างทั่วถึง ตรวจดูให้มั่นใจว่าคุณทำความสะอาดฟันทุกๆซี่และดูแลเหงือกของคุณด้วย ดูแลอุปกรณ์ต่างๆของคุณ – เปลี่ยนแปรงสีฟันหรือหัวแปรงสีฟันทุกๆสองหรือสามเดือนเพื่อป้องกันการสะสมของแบคทีเรีย

 

ลองใช้ยาสีฟันแบบชาร์โคล

0727 pic_2

ปัจจุบันยาสีฟันแบบชาร์โคลคือสิ่งที่สำคัญในการทำให้ฟันขาว ชาร์โคลช่วยขนาดคราบลึกที่เกิดจากชา กาแฟและบุหรี่

 

แปรงลิ้นด้วย

0727 pic_3

นี่คือสิ่งที่มักจะลืมกัน แต่มันคือสิ่งสำคัญที่ไม่ควรลืมหากคุณต้องการมียิ้มที่สดใจและสุขภาพปากที่ดี ใช้ที่แปรงลิ้นเพื่อให้มั่นใจว่าปากของคุณสะอาดในทุกๆส่วน การสะสมแบคทีเรียบนลิ้นของคุณนั้นเป็นสิ่งที่ไม่ดีต่อฟันของคุณและทำให้ลมหายใจของคุณมีกลิ่นที่ไม่พึงประสงค์

 

การบ้วนปาก

0727 pic_4

หากคุณไม่ใช้น้ำยาบ้วนปากคุณควรใช้ การบ้วนปาก 30 วินาทีคือวิธีที่ดีที่ทำให้มั่นใจว่าปากของคุณสะอาดอย่างทั่วถึงและทำลายแบคทีเรียที่ตกค้างอยู่ ลองใช้ผลิตภัณฑ์ที่ไม่มีแอลกอฮอล์/มีแอลกอฮอล์ต่ำ เพราะแอลกอฮอล์จะทำให้ปากของคุณแห้งและทำให้ปากของคุณอ่อนไหวต่อแบคทีเรียมากขึ้น

 

อย่าลืมใช้ไหมขัดฟัน

0727 pic_5

จริงๆแล้ว นี่อาจจะเป็นขั้นตอนที่มีความสำคัญที่สุดในการดูแลช่องปากและเป็นหนึ่งในวิธีที่หลายๆคนลืม ฟันของคุณอาจจะขาวสะอาด แต่ถ้าเหงือกของคุณมีสีเข้มรอบๆฟันและมักมีเลือดออกเมื่อคุณแปรงฟัน นี่คือสัญญาณว่าเงือกของคุณอยู่ในสภาพที่ไม่ดี การขัดฟันสามารถแก้ปัญหานี้ได้ อย่าลืมเพิ่มขั้นตอนนี้เข้าไปในกิจวัตรตอนเช้าและตอนกลางคืนของคุณ ซึ่งสุดท้าย ก็จะไม่มีอะไรเอาชนะรอยยิ้มเห็นฟันที่สวยงามได้!

 

 

Previous

เผยผิวสวยด้วย ขมิ้น

Next

ออกกำลังไม่หวั่นอากาศร้อน

Related Topics
Share