โหลดแอปฯ
ดาวน์โหลด:
สแกนเพื่อดาวน์โหลดแอปวัตสัน
  • google-play.png
  • app-store.png
  • app-gallery.png
ค้นหาร้านค้า บทความน่าอ่าน
Watsons Services
0
ตะกร้า
Share

3 แอพที่ช่วยคำนวณแคลอรี่ดูแลหุ่นสวย

เราทุกคนรู้แอพที่ช่วยคำนวณแคลอรี่กันเป็นอย่างดีว่าการลดน้ำหนักไม่ใช่เรื่องง่ายเลย การคอยตรวจสอบปริมาณแคลอรี่ที่ทานเข้าไปจะช่วยทำให้สุขภาพแข็งแรงและบรรลุเป้าหมายในการลดน้ำหนักได้ง่ายขึ้นและมีประสิทธิภาพมากขึ้น ด้วยแอปนับแคลอรี่ สาวๆก็จะสามารถคำนวณได้อย่างถูกต้องแม่นยำยิ่งขึ้น ลองหาแอปที่เหมาะสมกับสาวๆ จากแอปต่างๆ ที่เราแนะนำได้เลยจ้า

เราทุกคนรู้กันเป็นอย่างดีว่าการลดน้ำหนักไม่ใช่เรื่องง่ายเลย การคอยตรวจสอบปริมาณแคลอรี่ที่ทานเข้าไปจะช่วยทำให้สุขภาพแข็งแรงและบรรลุเป้าหมายในการลดน้ำหนักได้ง่ายขึ้นและมีประสิทธิภาพมากขึ้น

 

แอพคำนวณแคลอรี่-แอป MyfitnessPal

 

แอพ MyfitnessPal

แอพนี้ได้รับการยกย่องว่าเป็นหนึ่งในแอปนับแคลอรี่ที่ได้รับความนิยมมากที่สุด โดยจะแนะนำปริมาณแคลอรี่ในแต่ละวันตามน้ำหนักตัวของผู้ใช้งาน และผู้ใช้งานยังสามารถออกแบบมื้ออาหารลดน้ำหนักของตัวเองได้อีกด้วย โดยสามารถใส่รายการอาหารเพิ่มลงในแอปได้ แอปจะแสดงแคลอรี่ที่เกี่ยวข้องโดยทันที เพราะมีฐานข้อมูลอาหารมากกว่า 5 ล้านรายการเพื่อช่วยให้สามารถคำนวณแคลอรี่ได้อย่างง่ายดาย แอปยังให้ข้อมูลเชิงลึกเกี่ยวกับอาหารที่มีประโยชน์ซึ่งช่วยให้ผู้ใช้งานสามารถมองเห็นรูปอาหารที่จะเลือกได้ชัดเจน

 

แอพคำนวณแคลอรี่-แอป Lose It!

 

 

แอพคำนวณแคลอรี่-แอป Lose It!

 

แอปนี้ใช้งานง่ายและสนุกในการคำนวณแคลอรี่ เนื่องจากผู้ใช้งานสามารถถ่ายรูปและอัปโหลดรูปไปที่แอปแล้วแอปก็จะแสดงภาพและข้อมูลแคลอรี่และโภชนาการที่เกี่ยวข้องให้ นอกจากนี้ ผู้ใช้งานยังสามารถใส่ข้อมูลน้ำหนักปัจจุบัน ส่วนสูง อายุและเป้าหมายสุขภาพของตัวเองลงในแอปได้ แอปสามารถสร้างมื้ออาหารแบบกำหนดเองสำหรับเป้าหมายของผู้ใช้งาน แอปนี้เป็นแอปที่เน้นเป้าหมายในการลดน้ำหนักโดยเฉพาะ

 

แอพคำนวณแคลอรี่-แอพ FatSecret

 

 

 

แอพ FatSecret

 

แอปนี้ไม่เพียงแต่จะช่วยนับปริมาณแคลอรี่เท่านั้น แต่ยังช่วยแนะนำสูตรอาหาร เคล็ดลับและบทความเพื่อสุขภาพที่ดีสำหรับการลดน้ำหนักอีกด้วย นอกจากนี้ ยังสามารถค้นหาสมุดบันทึกการออกกำลังกายประจำวันและรายงานรายเดือนเพื่อติดตามความคืบหน้าในการลดน้ำหนักของผู้ใช้งานด้วย เป็นเครื่องมือที่ครอบคลุมและเป็นแอปที่ดีที่สุดที่จะช่วยให้บรรลุเป้าหมายในการลดน้ำหนักได้

นอกเหนือจากการคำนวณปริมาณแคลอรี่แล้ว การดื่มชาสลิมมิ่งและแคปซูลลดไขมันยังช่วยล้างพิษในร่างกายและลดไขมันในร่างกายได้ด้วย จึงเป็นดีสำหรับการลดน้ำหนัก เราหวังว่าวิธีการต่างๆ ข้างต้นจะสามารถช่วยให้สาวๆ บรรลุเป้าหมายลดน้ำหนักได้อย่างง่ายดายมากขึ้นนะคะ

เช็คโปรล่าสุด สินค้าลดราคา พิเศษเฉพาะที่วัตสันออนไลน์

Check Latest Online Exclusive Promotions >

Previous

มอยเจอร์ไรเซอร์ที่ควรใช้

Next

4ประโยชน์ของมาส์กหน้าโคลนสำหรับผิว

Related Topics
Share