โหลดแอปฯ
ดาวน์โหลด:
สแกนเพื่อดาวน์โหลดแอปวัตสัน
  • google-play.png
  • app-store.png
  • app-gallery.png
ค้นหาร้านค้า บทความน่าอ่าน
Watsons Services
0
ตะกร้า
Share

ไอเทมที่ควรพกไปเข้ายิม

 

 

ไอเทมที่พกเข้ายิม

 

 

การออกกำลังกายเป็นเครื่องมือที่ยอดเยี่ยมสำหรับการปรับสภาพผิวให้เรียบเนียนและเปล่งปลั่งเพราะการออกกำลังกายช่วยในเรื่องการหมุนเวียนของเลือด อย่างไรก็ตาม สาวๆ อาจไม่มีเวลาอาบน้ำในช่วงระหว่างออกกำลังกายจนถึง 9 โมงเช้า และอาจเป็นอันตรายมากกว่าให้ผลดีต่อใบหน้าของสาวๆ จากการออกกำลังกายในแต่ละวัน ขอแนะนำให้พกผลิตภัณฑ์ดูแลผิวหลังเหงื่อออกที่เหมาะสมลงในกระเป๋าออกกำลังกายเพื่อช่วยให้สาวๆ ดูดีและรู้สึกดีตลอดเวลา

อาจเป็นอันตรายมากกว่าให้ผลดีต่อใบหน้าของสาวๆ จากการออกกำลังกายในแต่ละวัน ขอแนะนำให้พกผลิตภัณฑ์ดูแลผิวหลังเหงื่อออกที่เหมาะสมลงในกระเป๋าออกกำลังกาย

 

 

ไอเทมที่ควรพกไปเข้ายิม -1 มอยส์เจอร์ไรเซอร์แบบมีสี

#1 มอยส์เจอร์ไรเซอร์แบบมีสี


ขั้นตอนที่สำคัญมากที่สุดในกิจวัตรการดูแลผิวหลังออกกำลังกายคือความชุ่มชื้น ล้างหน้าแล้วตามด้วยโทนเนอร์เพิ่มความสดชื่นเล็กน้อย จะช่วยลดรอยแดงและสิวหลังออกกำลังกายได้ นอกจากนี้ เพื่อหลีกเลี่ยงการเกิดสิว มอยส์เจอร์ไรเซอร์ต้องมีเนื้อครีมที่บางเบา แนะนำให้ใช้ผลิตภัณฑ์ที่ปกปิดและเพิ่มแสงเงาที่ดีบนใบหน้า แต่ไม่ทำให้รู้สึกหนาและหนัก

 

 

ไอเทมที่ควรพกไปเข้ายิม- แผ่นเช็ดทำความสะอาดผิว

#2 แผ่นเช็ดทำความสะอาดผิว


เหงื่อออกอาจมีความเสี่ยงสูงต่อการอุดตันของรูขุมขน หากสาวๆ สังเกตเห็นว่าผิวของตัวเองรู้สึกแสบช่วงเหงื่อออก ต้องมีแผนฉุกเฉิน – นั่นก็คือแผ่นเช็ดทำความสะอาดผิว ใช้แผ่นเช็ดทำความสะอาดผิวที่มีกรดซาลิไซลิก – ซึ่งจะช่วยลดการอักเสบที่ผิวและช่วยเปิดรูขุมขน สามารถทำความสะอาดผิวหน้าและบริเวณที่เป็นสิวได้ง่าย เช่น บริเวณหน้าอกและหลัง ด้วยแผ่นเช็ดทำความสะอาดผิว

 

 

 

ไอเทมที่ควรพกไปเข้ายิม - แชมพูแบบแห้ง

#3 แชมพูแบบแห้ง


เมื่อไม่มีเวลาอาบน้ำ แชมพูแบบแห้งจะกลายเป็นซูเปอร์ฮีโร่ที่ช่วยรักษาเส้นผมที่สกปรก แทบจะไม่ต้องใช้เวลาในการสระผมและรอให้แห้ง แชมพูจะดูดซับไขมันส่วนเกินที่เกิดจากผิวผมตามธรรมชาติของผมที่สกปรกได้

 

 

ไอเทมที่ควรพกไปเข้ายิม -ผลิตภัณฑ์ระงับกลิ่นตัว

#4 ผลิตภัณฑ์ระงับกลิ่นตัว


หากสาวๆคนใดมีปัญหาเหงื่อออก ควรใช้ผลิตภัณฑ์ระงับกลิ่นตัว ซึ่งเป็นทางเลือกที่ดีที่สุดสำหรับคนที่มีเหงื่อออกมาก เมื่อทาผลิตภัณฑ์ ขอแนะนำให้ทาตอนกลางคืนหรือตอนเช้าก่อนออกกำลังกาย สาวๆ ควรทาหลังเช็ดตัวและใต้วงแขนที่แห้งสนิท ส่วนผสมในผลิตภัณฑ์จะออกฤทธิ์ได้นานประมาณ 24 ชั่วโมง

 

เช็คโปรล่าสุด สินค้าลดราคา พิเศษเฉพาะที่วัตสันออนไลน์

Check Latest Online Exclusive Promotions >

Previous

วิธีกำจัดรอยสิวหัวแข็ง

Next

4 เคล็ดลับทำให้ริมฝีปากดูอวบอิ่ม

Related Topics
Share