โหลดแอปฯ
ดาวน์โหลด:
สแกนเพื่อดาวน์โหลดแอปวัตสัน
  • google-play.png
  • app-store.png
  • app-gallery.png
ค้นหาร้านค้า บทความน่าอ่าน
Watsons Services
0
ตะกร้า
Share

ในสภาพแวดล้อม และยุคที่ต้องใส่ใจเรื่องสุขภาพ ทั้งกินอาหารที่มีประโยชน์ ออกกำลังกาย นอนหลับให้เพียงพอเพื่อให้ร่างกายแข็งแรง และเพื่อนๆ หลายคนก็เลือกอีกหนึ่งตัวช่วย ที่จะช่วยให้ร่างกายได้รับประโยชน์จากวิตามิน หรือสารสกัดจากธรรมชาติได้อย่างเต็มที่ นั่นคือการกินอาหารเสริม!
แต่จะกินยังไง? ให้ตรงกับสิ่งที่เราต้องการ วันนี้ วัตสันพาเพื่อนๆ มาดูกันว่า อยากจะแก้ปัญหา หรือดูแลสุขภาพด้านนี้ จะต้องกินอาหารเสริมอะไร?

“พิเศษ! 2 ก.ย. 64 – 6 ต.ค. 64 วัตสันจัดโปรชิ้นที่สอง 1 บาท
ไปตุนอาหารเสริมกันเลย!”

อยากฟื้นฟูร่างกายที่เหนื่อยล้า เสริมสร้างภูมิคุ้มกันไม่อยากป่วย เป็นหวัดง่าย

เลือกวิตามินซี หรือสารสกัดจากธรรมชาติที่มีวิตามินซีสูง!
ซึ่งเป็นวิตามินที่จำเป็นต่อร่างกาย และชีวิตประจำวันมากๆ ไม่ได้แค่เสริมสร้างภูมิคุ้มกัน ป้องกันการเป็นหวัด แต่ยังช่วยต้านความเครียด เพิ่มความสดชื่น และความกระปรี้ประเปร่าให้ร่างกาย และยังช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนใต้ชั้นผิวหนังอีกด้วย

อยากชะลอวัย ต่อต้านอนุมูลอิสระ

เลือกทานวิตามินในกลุ่ม เอ ซี อี เป็นกลุ่มที่หาได้จากสารสกัดเมล็ดองุ่น ลูกพรุน เบอร์รี่เป็นกลุ่มวิตามินที่โดดเด่นในเรื่องการต้านอนุมูลอิสระชะลอวัย ชะลอความเสื่อมของเซลล์

อยากเสริมสร้างความจำ ฟื้นฟูร่างกาย

เลือกบำรุงร่างกายด้วยโอเมก้า-3 หรือสารสกัดน้ำมันปลา Fish Oil ที่เป็นแหล่งอาหารที่สำคัญของกรดไขมันโอเมก้า-3 ที่ช่วยส่งเสริมการทำงานของผิวหนัง และเส้นผม ป้องกันภาวะสมองเสื่อม ช่วยต่อสู้กับการอักเสบ ซึ่งเป็นสาเหตุของโรคหัวใจ โรคมะเร็ง

อยากให้ผิวแข็งแรง เลือดไหลเวียนดี ผิวดูอมชมพูใส

เลือกเสริมด้วยสารสกัดจากมะเขือเทศ ที่ให้สารไลโคปีนสูง นอกจากช่วยให้เลือดไหลเวียนดี ผิวแข้งแรงขึ้นแล้ว ยังช่วยลดความเสี่ยงในการเกิดมะเร็งที่อวัยวะต่างๆ เช่นมะเร็งต่อมลูกหมาก มะเร็งปอด หรือกระเพาะอาหารอีกด้วย (ขอบคุณข้อมูลจาก มหาวิทยาลัยมหิดล https://bit.ly/3yOacQt)

“อยากแก้ปัญหา ถ่ายยาก ท้องผูก รักษาสมดุลในระบบทางเดินอาหาร”

เลือกเสริมด้วยจุลินทรีย์ที่ให้ประโยชน์กับร่างกาย อย่าง “โพรไบโอติกส์” เพื่อให้ร่างกายมีจุลินทรีย์ที่สมดุล เป็นปกติ เพื่อให้ระบบการทำงานของกระเพาะอาหาร และลำไส้ เป็นไปตามปกติ ไม่เกิดปัญหาท้องผูก ลดความเสี่ยงในการเกิดมะเร็งลำไส้ได้อีกด้วย (ขอบคุณข้อมูลจาก โรงพยาบาลบำรุงราษฎร์ https://bit.ly/3BLibQe)

“อยากลดสิว ทำให้ผิวชุ่มชื้น บรรเทาอาการก่อนมีประจำเดือน”

เสริมด้วยสารสกัดน้ำมันจากพืช ที่ให้กรดไขมันโอเมก้า-6 อย่างน้ำมันอีฟนิ่งพริมโรส ที่ช่วยทั้งดูแลผิว ให้ชุ่มชื้น ลดการเกิดสิว ทำให้ผิวมีความกระชับ ช่วยให้ผิวแข็งแรง และยังช่วยในเรื่องอาการก่อนมีประจำเดือน ไม่ว่าจะเป็นอารมณ์หงุดหงิด ฉุนเฉียว ท้องอืด เจ็บเต้านมอีกด้วย (ขอบคุณข้อมูลจากทีมงานพบแพทย์ https://bit.ly/3BSou4w)

“อยากลดริ้วรอย เพิ่มความยืดหยุ่น และชุ่มชื้นให้ผิว บำรุงข้อต่อ”

เลือกเสริมด้วยสารสกัดคอลลาเจน ซึ่งเป็นโปรตีนที่มีมากที่สุดในร่างกาย เมื่ออายุมากขึ้น คอลลาเจนในร่างกายก็จะค่อยๆ ลดลง ดังนั้นจึงควรเสริมคอลลาเจนตั้งแต่ตอนนี้! ที่สำคัญควรทานวิตามินในกลุ่มเอ ซี อี ที่จะช่วยชะลอการลดลงของคอลลาเจน และช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนอีกด้วย

เลือกเสริมให้ตรงความต้องการ นอกจากเสริมด้วยอาหารเสริมแล้ว อย่าลืมดูแลสุขภาพด้วยการทานอาหารที่มีประโยชน์ ออกกำลังกายอย่างต่อเนื่อง ดื่มน้ำตามมากๆ
แล้วแวะมาตุนอาหารเสริมที่วัตสันทุกสาขานะคะ

ขอบคุณข้อมูลจาก โรงพยาบาลกรุงเทพ https://bit.ly/3k02NK0 และ https://bit.ly/2X6qGpW

Previous

วิธีสร้างภูมิคุ้มกันให้ร่างกายง่ายๆ

Next

มัดรวมสกินแคร์ผิวสวยฉ่ำ ชิ้นที่สอง1บาท

Related Topics
Share