โหลดแอปฯ
ดาวน์โหลด:
สแกนเพื่อดาวน์โหลดแอปวัตสัน
  • google-play.png
  • app-store.png
  • app-gallery.png
ค้นหาร้านค้า บทความน่าอ่าน
Watsons Services
0
ตะกร้า
Share
10 อาหารเสริมลดน้ำหนักตัวไหนดี ที่เห็นผลประจำปี2022

อยากน้ำหนักลดเร็ว แต่ไม่ค่อยมีเวลาออกกำลังกาย คุมอาหารไม่อยู่ หรือระบบเผาผลาญไม่ดี ต้องมีตัวช่วยอย่างผลิตภัณฑ์ลดน้ำหนักกันหน่อยแล้วค่ะ สำหรับสาว ๆ ที่อยากลองทานอาหารเสริมลดน้ำหนัก แต่ไม่แน่ใจว่าปลอดภัยกับร่างกายหรือไม่ วันนี้ “วัตสัน” จะพามาไขข้อข้องใจเกี่ยวกับอาหารเสริมลดน้ำหนักว่าความจริงแล้วอาหารเสริมลดน้ำหนักคืออะไร มีข้อดีอย่างไร ต้องทานอาหารเสริมลดน้ำหนักอย่างไรให้ได้ผล และที่พลาดไม่ได้คือ “วัตสัน” จะมาแนะนำ 10 อาหารเสริมลดน้ำหนักตัวไหนดีที่จะช่วยให้สาว ๆ หุ่นเป๊ะปังมาฝาก บอกเลยว่าใครกำลังมองหาผลิตภัณฑ์ลดน้ำหนักปัง ๆ ห้ามพลาดบทความนี้เด็ดขาด !

อาหารเสริมลดน้ำหนัก เป็นสารอาหารเสริมที่สกัดจากพืช สมุนไพร หรือจากอาหารต่าง ๆ เพื่อใช้กินเสริมจากอาหารมื้อหลัก โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อให้สารอาหารเสริมลดน้ำหนักเหล่านั้นไปกระตุ้นหรือเสริมการทำงานของระบบต่าง ๆ ในร่างกายเพื่อให้ลดน้ำหนักได้อย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้น ผลิตภัณฑ์ลดน้ำหนักจึงมีความปลอดภัยสูงกว่ายาลดความอ้วนและมีประสิทธิภาพเช่นเดียวกันเลยล่ะค่ะ

ข้อดีของอาหารเสริมลดน้ำหนัก

การทานอาหารเสริมลดน้ำหนัก
  • อาหารเสริมลดน้ำหนักช่วยลดความอยากอาหาร / ทำให้รู้สึกอิ่มนาน เช่น ไฟเบอร์ ใยอาหาร
  • อาหารเสริมลดน้ำหนักช่วยลดการดูดซึมของคาร์โบไฮเดรต หรือไขมันเข้าสู่ร่างกาย เช่น ใบหม่อน ไคโตซาน
  • อาหารเสริมลดน้ำหนักช่วยลดการสร้างไขมันใหม่ หรือเพิ่มการเผาผลาญพลังงาน เช่น L-Carnitine
  • อาหารเสริมลดน้ำหนักช่วยเสริมระบบย่อยอาหารและการขับถ่าย

วิธีทานอาหารเสริมลดน้ำหนักให้ได้ผลดีที่สุด

ผลิตภัณฑ์ลดน้ำหนักแต่ละชนิด จะมีวิธีการกินแตกต่างกัน อาหารเสริมลดน้ำหนักบางชนิดทานครั้งเดียวตอนเช้า อาหารเสริมลดน้ำหนักบางชนิดทานครั้งเดียวก่อนนอน หรืออาหารเสริมลดน้ำหนักบางชนิดกินสามครั้งหลังอาหาร นอกจากนั้นยังมีข้อควรระวังและคำแนะนำอื่น ๆ ดังนั้นหากต้องการกินอาหารเสริมลดน้ำหนักให้เห็นผล ควรอ่านฉลากผลิตภัณฑ์ลดน้ำหนักให้ละเอียด และปฏิบัติตามอย่างเคร่งครัดด้วยนะคะ

มาถึง 10 อาหารเสริมลดน้ำหนักตัวไหนดีประจำปี 2024

อาหารเสริมลดน้ำหนัก Nuui Slm

อาหารเสริมลดน้ำหนัก Nuui Slm

มาเริ่มกันที่อาหารเสริมลดน้ำหนักตัวแรกที่เป็นตัวช่วยลดน้ำหนักกระชับสัดส่วน ด้วยสารสกัดจากธรรมชาติถึง 15 ชนิด โดยอาหารเสริมลดน้ำหนักนี้มีจุดเด่น คือ สารไบโอโพลิเมอร์จากพืช ที่ช่วยดักจับไขมัน ทั้งไขมันเก่าที่สะสมในร่างกายและไขมันใหม่ แถมผลิตภัณฑ์ลดน้ำหนักยี่ห้อนี้ยังได้เป็นสุดยอดนวัตกรรม ได้จดสิทธิบัตรจากประเทศสหรัฐอเมริกา แคนาดา และญี่ปุ่นอีกด้วย

ปริมาณ : 10 แคปซูล/กล่อง
ราคา : 190 บาท
พิกัด : วัตสันทุกสาขา และวัตสันออนไลน์ 

อาหารเสริมลดน้ำหนัก B SHINE 

อาหารเสริมลดน้ำหนัก B SHINE

อาหารเสริมลดน้ำหนักแอล-คาร์นิทีนเข้มข้น ช่วยเร่งการเผาผลาญไขมันสะสม พร้อมยับยั้งไขมันใหม่และน้ำตาล ผลิตภัณฑ์ลดน้ำหนักตัวนี้ประกอบไปด้วยสารสกัดจากถั่วขาว สารสกัดจากกระบองเพชร ที่ช่วยดักจับไขมันจากอาหาร สารสกัดจากเมล็ดกาแฟไม่คั่ว สารสกัดจากผลส้มแขก, สารสกัดจากเคลป์ วิตามินบี 6 และ โครเมียม เป็นอาหารเสริมลดน้ำหนักที่ช่วยลดความหิว และความอยากอาหาร เพียงทานวันละ 1 เม็ดก่อนมื้ออาหาร 15 นาที

ปริมาณ : 30 เม็ด
ราคา : 590 บาท
พิกัด : วัตสันทุกสาขา และวัตสันออนไลน์ 

อาหารเสริมลดน้ำหนัก PreActar Fiber Dinner

อาหารเสริมลดน้ำหนัก PreActar Fiber Dinner

ใครมีปัญหาระบบขับถ่ายแนะนำตัวนี้เลย ผลิตภัณฑ์ลดน้ำหนักจาก PreActar สูตรดีท็อกซ์ อาหารเสริมลดน้ำหนักนี้สกัดจากธรรมชาติ กลิ่นกีวี ช่วยในเรื่องของระบบขับถ่าย ลดปัญหาท้องผูก กระตุ้นการทำงานของลำไส้ ช่วยให้ระบบภายในทำงานดีขึ้น นอกจากนี้อาหารเสริมลดน้ำหนัก PreActar Fiber Dinnerยังมีคอลลาเจน ช่วยให้ผิวแข็งแรง เนียนใสอีกด้วยนะ

ปริมาณ : 6 ซอง/กล่อง
ราคา : 350 บาท
พิกัด : วัตสันทุกสาขา และวัตสันออนไลน์ 

อาหารเสริมลดน้ำหนัก MEGA We Care Hi-GREEN

อาหารเสริมลดน้ำหนัก MEGA We Care Hi-GREEN

อาหารเสริมลดน้ำหนักตัวนี้เป็นชาเขียวสกัดเข้มข้นในรูปแบบแคปซูล เป็นผลิตภัณฑ์ลดน้ำหนักที่ช่วยกระตุ้นการเผาผลาญไขมัน ทำให้อัตราการเผาผลาญพลังงานเพิ่มขึ้น อีกทั้งในชาเขียวยังมีสารที่ชื่อว่า EGCG เป็นสารกลุ่มโพลีฟีนอลที่มีฤทธิ์เป็นสารต้านอนุมูลอิสระ ซึ่งเป็นสารที่ช่วยชะลอความเหี่ยวย่นของผิวพรรณ และลดความเสี่ยงจากการเกิดโรคต่าง ๆ นอกจากนี้ชาเขียวยังช่วยกระตุ้นการทำงานของแบคทีเรียที่มีประโยชน์ในลำไส้ ทำให้ประสิทธิภาพการย่อยอาหารดีขึ้น ลดการสะสมสารพิษในลำไส้ ลดอาการท้องอืดท้องเฟ้อ และยังช่วยกระตุ้นการทำงานของเอนไซม์ตับ ทำให้ตับสามารถกำจัดสารพิษได้ดีขึ้นอีกด้วย นับว่าเป็นอาหารเสริมลดน้ำหนักที่ช่วยทั้งเรื่องหุ่น และผิวพรรณได้แบบเริ่ดเว่อ

ปริมาณ : 30 แคปซูล
ราคา : 465 บาท
พิกัด : วัตสันทุกสาขา และวัตสันออนไลน์ 

อาหารเสริมลดน้ำหนัก Mc.Plus Activ

อาหารเสริมลดน้ำหนัก Mc.Plus Activ

สาว ๆ คนไหนต้องการเสริมสร้างกล้ามเนื้อต้องไม่พลาดอาหารเสริมลดน้ำหนักตัวนี้ เพราะเค้ามีสาร Creatine ช่วยสร้างกล้ามเนื้อให้เป็นแหล่งเผาผลาญไขมันที่มีประสิทธิภาพ นอกจากนี้ผลิตภัณฑ์ลดน้ำหนัก Mc.Plus Activ ยังมีสารสกัดจากเมล็ดกาแฟไม่คั่ว ถั่วขาว ไคโตซาน มะระขี้นก L-Carnitine L-Ornitine และถั่งเช่า ช่วยสลายไขมัน ยังยั้งการเปลี่ยนแป้งเป็นน้ำตาล ยับยั้งการดูดซึมไขมัน ช่วยให้อิ่มนาน ทำให้ไม่กินจุกจิกระหว่างวัน อีกทั้งอาหารเสริมลดน้ำหนักนี้ยังช่วยปรับสมดุลร่างกาย ทำให้ไม่อ้วนง่ายในระยะยาวอีกด้วย

ปริมาณ : 20 เม็ด
ราคา : 1,295 บาท
พิกัด : วัตสันทุกสาขา และวัตสันออนไลน์ 

อาหารเสริมลดน้ำหนัก Chame Sye S 

อาหารเสริมลดน้ำหนัก Chame Sye S

อาหารเสริมลดน้ำหนักที่สาวสายกินหนักต้องเลิฟ ผลิตภัณฑ์ลดน้ำหนักตัวนี้กินง่ายมาก ๆ แค่ฉีกซองเทใส่ปากก็ดูดซึมทันที โดยจุดเด่นของอาหารเสริมลดน้ำหนักตัวนี้ คือจะช่วยบล็อก เบิร์น เฟิร์ม มากกว่าถึง 3 เท่า ช่วยบล็อกแป้งและเผาผลาญไขมันสะสม อัดแน่นไปด้วยสารสกัดจากธรรมชาติเน้น ๆ ถึง 13 ชนิด ที่ช่วยเร่งการเผาผลาญไขมันได้แม้ทานอาหารในปริมาณปกติ

ปริมาณ : 6 ซอง
ราคา : 330 บาท
พิกัด : วัตสันทุกสาขา และวัตสันออนไลน์ 

อาหารเสริมลดน้ำหนัก Watsons B-L CK

อาหารเสริมลดน้ำหนัก Chame Sye S

อาหารเสริมลดน้ำหนักจาก WATSONS ตัวนี้มีส่วนผสมจากถั่วขาวและส้มแขก ที่มีคุณสมบัติในการช่วยลดน้ำหนักและช่วยลดไขมันส่วนเกินของร่างกาย ผลิตภัณฑ์ลดน้ำหนักตัวนี้ช่วยสกัดกั้นการเปลี่ยนแปลงของคาร์โบไฮเดรต หรืออาหารจำพวกแป้งและน้ำตาล ไม่ให้เปลี่ยนเป็นไขมันสะสมตามร่างกายได้ และอาหารเสริมลดน้ำหนักตัวนี้ยังมีใยอาหารจากธรรมชาติช่วยกระตุ้นการขับถ่าย และวิตามินบี 5 ช่วยเร่งให้ระบบเผาผลาญทำงานมากขึ้น

ปริมาณ : 30 แคปซูล
ราคา : 590 บาท
พิกัด : วัตสันทุกสาขา และวัตสันออนไลน์ 

อาหารเสริมลดน้ำหนัก Donutt Total Fibely

อาหารเสริมลดน้ำหนัก Donutt Total Fibely

มาถึงอาหารเสริมลดน้ำหนักไฟเบอร์ตัวดังที่ยืนหนึ่งเรื่อง Detox ผลิตภัณฑ์ลดน้ำหนักตัวนี้อุดมไปด้วยส่วนผสมจากธรรมชาติที่มีผลดีต่อระบบการย่อยอาหาร อาทิสกัดจากอัลฟัลฟา ช่วยบรรเทาอาการท้องผูก สารสกัดจากต้นอ่อนข้าวสาลี ช่วยระบบย่อยอาหาร และผงไซเลียม ฮัสค์ ที่สามารถพองตัวในน้ำได้ 25 เท่า นอกจากนี้อาหารเสริมลดน้ำหนักยังมีฟรุคโตโอลิโกแซคคาไรด์ที่เป็น Prebiotic ที่สำคัญ ช่วยเพิ่มปริมาณจุลินทรีย์ชนิดดี จึงช่วยลดอาการท้องผูกได้ค่ะ

ปริมาณ : 10 ซอง/กล่อง
ราคา : 430 บาท
พิกัด : วัตสันทุกสาขา และวัตสันออนไลน์ 

อาหารเสริมลดน้ำหนัก CLA Advance

อาหารเสริมลดน้ำหนัก CLA Advance

อาหารเสริมลดน้ำหนักที่สกัดจากน้ำมันเมล็ดดอกทานตะวัน เป็นสารอาหารที่มีผลการศึกษาวิจัยในเรื่องการดูแลรูปร่างสัดส่วนให้ดีขึ้น เพราะช่วยยับยั้งการสะสมไขมันใหม่ และเร่งการเผาผลาญไขมันเก่าที่สะสมอยู่ตามหน้าท้อง สะโพก ต้นแขน และต้นขา อีกทั้งผลิตภัณฑ์ลดน้ำหนักตัวนี้ยังช่วยเสริมสร้างมวลกล้ามเนื้อให้แข็งแรง เปลี่ยนไขมันให้เป็นกล้ามเนื้อ ช่วยให้รูปร่างเพรียวกระชับเฟิร์มได้สัดส่วน ทำให้ไม่กลับมาอ้วนใหม่

ปริมาณ : 30 แคปซูล
ราคา : 619 บาท
พิกัด : วัตสันทุกสาขา และวัตสันออนไลน์ 

อาหารเสริมลดน้ำหนัก EX-TEME BN

อาหารเสริมลดน้ำหนัก EX-TEME BN

ปิดท้ายด้วยผลิตภัณฑ์ลดน้ำหนักที่ช่วยในการควบคุมน้ำหนัก เร่งการเผาผลาญ และสร้างกล้ามเนื้อจบในแคปซูลเดียว! โดยอาหารเสริมลดน้ำหนักนี้มีส่วนผสมเด่น ๆ คือ L-carnitine ซึ่งทำหน้าที่เผาผลาญไขมันให้เป็นพลังงาน เสริมสร้างกล้ามเนื้อ สูงที่สุดในท้องตลาดถึง 500 มิลลิกรัม อาหารเสริมลดน้ำหนักตัวนี้ยังมี Creatine และกรดอะมิโนอีก 3 ชนิด ทำให้กล้ามเนื้อกระชับ และเป็นวัตถุดิบในการสร้าง growth hormone ที่ช่วยเปลี่ยนไขมันสะสมให้กลายเป็นกล้ามเนื้อขณะหลับ จึงช่วยสร้างกล้ามเนื้อให้สาว ๆ มีหุ่นเฟิร์มกระชับขึ้นได้

ปริมาณ : 60 แคปซูล
ราคา : 865 บาท
พิกัด : วัตสันทุกสาขา และวัตสันออนไลน์ 

บอกเลยว่าสาว ๆ หลายคนคงเลือกซื้ออาหารเสริมลดน้ำหนักกันไม่ถูกแน่ ๆ เพราะมีหลากหลายแบรนด์เลยทีเดียว ยังไงลองเลือกผลิตภัณฑ์ลดน้ำหนักที่ตอบโจทย์ต่อร่างกาย แล้วอย่าลืมเช็คข้อควรระวัง อ่านคำเตือนในฉลากอาหารเสริมลดน้ำหนักก่อนบริโภค และทานอาหารหลากหลายครบ 5 หมู่ ควบคู่ไปกับการออกกำลังกายอย่างเหมาะสมเพื่อให้สาว ๆ หุ่นกระชับได้ในระยะยาวนะคะ

Previous

5 วิธีรักษาสิวอุดตัน ต้อนรับผิวใสง่าย ๆ ด้วยตัวเอง

Next

อาการเจ็บคอเกิดจากอะไร สาเหตุ วิธีรักษาอาการเจ็บคอ

Related Topics
Share