โหลดแอปฯ
ดาวน์โหลด:
สแกนเพื่อดาวน์โหลดแอปวัตสัน
  • google-play.png
  • app-store.png
  • app-gallery.png
ค้นหาร้านค้า บทความน่าอ่าน
Watsons Services
0
ตะกร้า
Share

ยังไงกัน…ที่สาว ๆ ญี่ปุ่นมักดูอ่อนกว่าวัย เคล็ดลับความสวยของสาวญี่ปุ่นมักถูกส่งต่อจากรุ่นสู่รุ่น อยากสวยและดูอ่อนกว่าวัยเหมือนสาว ๆ ญี่ปุ่น ตามไปดูเคล็ดลับความงามว่าสาวแดนปลาดิบทำอะไรกันบ้างในแต่ละวัน เลื่อนลงไปอ่านกันเลยค่ะ!

 

 

 

#1 ทำความสะอาดหน้าสองขั้นตอน

หัวใจสำคัญของความงามจากแดนปลาดิบคือการทำความสะอาดหน้าสองขั้นตอนก่อนเข้านอน เริ่มด้วยการเช็ดหน้าด้วยออยล์เพื่อขจัดคราบเครื่องสำอางกันน้ำ ความมันส่วนเกิน และสิ่งสกปรกอย่างหมดจรด ออยล์จะไม่ทำให้ศูนย์เสียความชุ่มชื้นไป ขั้นตอนที่สองเป็นการใช้ครีมทำความสะอาดหน้าที่อ่อนโยนและล้ำลึกถึงระดับรูขุมขนเพื่อเตรียมผิวให้พร้อมแก่ขั้นตอนการบำรุงผิวถัดไป เพื่อให้สกินแคร์ทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้น

 

 

 

 

#2 แผ่นมาส์กหน้า

ผลิตภัณฑ์ความงามจากญี่ปุ่นมักมาในรูปแบบแผ่นมาส์กหน้า อะไรที่มากกว่าการบำรุงหน้าในทุก ๆ วัน มีส่วนผสมจากธรรมชาติ เช่น ชาเขียว, ถั่วเหลือง, สาหร่าย, นมผึ้ง ช่วยให้ผิวหน้าที่ยับเยิบกลับมาฉ่ำเด้งได้ภายใน 10 นาที

 

#3 ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวเพื่อความขาวกระจ่างใส

ใช่ค่ะ สาวญี่ปุ่นโชคดีมากที่มีผิวที่ขาว เรียบ เนียนละเอียด และสาวญี่ปุ่นก็ใส่ใจมากกับเรื่องความขาวไม่แพ้คนไทยอย่างเรา จนมีผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวกับครีมบำรุงเพื่อความขาวสว่างกระจ่างใสหรือที่เรียกว่ากลุ่ม “bihaku” เกิดขึ้นในช่วงทศวรรษ 1990 ถ้าสาว ๆ เคยไปญี่ปุ่นแน่นอนว่าเรามักเห็นสาวญี่ปุ่นกางร่มหรือใส่หมวกเพื่อบังแดดแม้ในวันที่ไม่มีแดดเลยก็ตาม

 

 

#4 นวดกระชับใบหน้า

สาวญี่ปุ่นเชื่อว่าการนวดกระชับหน้าเป็นคำตอบของความอ่อนเยาว์ ผิวเรียบเนียนสม่ำเสมอและกระจ่างใส ไม่ลองนวดหน้าในช่วงดูทีวีไปเพลิน ๆ เหมือนสาวญี่ปุ่นล่ะ? ใช้มอยส์เจอร์ไรเซอร์หรือออยล์กระชับผิวนวดเป็นวงกลม ๆ ช่วยให้เลือดไหลเวียนดี และยกกระชับกล้ามเนื้อใบหน้าให้เต่งตึงและกระจ่างใส

เช็คโปรล่าสุด สินค้าลดราคา พิเศษเฉพาะที่วัตสันออนไลน์

Check Latest Online Exclusive Promotions >

Previous

แต่งหน้า เหมือนไม่ได้แต่ง ฉบับสาวเกาหลี

Next

หน้ามันทำไงดี เผยวิธีลดหน้ามันพร้อม 4 ข้อผิดพลาดที่ทำให้ผิวเกิดความมัน

Related Topics
Share