โหลดแอปฯ
ดาวน์โหลด:
สแกนเพื่อดาวน์โหลดแอปวัตสัน
  • google-play.png
  • app-store.png
  • app-gallery.png
ค้นหาร้านค้า บทความน่าอ่าน
Watsons Services
0
ตะกร้า
Share

การลดน้ำหนักเป็นความท้าทายที่ยิ่งใหญ่มาก อยากลดน้ำหนักได้เร็วไหมล่ะ? แค่ทำตามทริคเล็ก ๆ ที่เรานำมาฝากสาว ๆ กับการใช้ชีวิตในแต่ละวัน ลองดูจ้า!

 

 

1. ดื่มน้ำ

ทริคที่ดีที่สุดคือการดื่มน้ำมาก ๆ ดื่มน้ำก่อนทานอาหารช่วยลดความหิวโหยให้น้อยลง เลี่ยงพวกน้ำอัดลม กาแฟ หรือเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ เพราะจะทำให้ร่างกายขาดน้ำ ร่างกายที่ได้รับน้ำเพียงพอช่วยให้หัวใจสูบฉีดเลือดไปยังกล้ามเนื้อผ่านหลอดเลือดดีขึ้น กล้ามเนื้อสามารถสลายไขมันในหลอดเลือดได้อย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้น

 

 

2. ทานอาหารที่ทำเอง

เลี่ยงอาหารสำเร็จรูปหรือพวกฟาสต์ฟูด อาหารแปรรูปพวกนี้มีแคลอรี่และน้ำตาลสูงมาก การไปทานที่ร้านอาหารสาว ๆ ก็จะทานเยอะขึ้นเพราะอาหารจานใหญ่กว่าปกติ ปะ! ช้อปปิ้งซื้อวัตถุดิบมาทำอาหารเองที่บ้านกันเถอะ ใส่จานพอดี ๆ ให้พออิ่มส่วนที่เหลือก็เก็บไว้สำหรับมื้อถัดไปได้

 

 

3. ออกไปเดินเล่นสักหน่อย

เดินย่อยหลังทานอาหารแล้วเพื่อเผาผลาญแคลอรี่กันสักหน่อย ขึ้นบันไดแทนการขึ้นลิฟต์หรือบันไดเลื่อน ออกกำลังกายท่าง่าย ๆ ในแต่ละวันเพื่อลดน้ำหนักหน่อยก็ดี อย่างการซิทอัพหรือสควอทซ์นิด ๆ หน่อย ๆระหว่างดูทีวี ยังดีกว่านั่งแช่อยู่บนโซฟาอย่างเดียวนะ

 

4. ทานโปรตีนให้มากขึ้น

อาหารที่มีโปรตีนสูงช่วยให้ร่างกายควบคุมระดับน้ำตาลในเลือดได้ ทำให้รู้สึกอิ่มและหยุดกิน ร่างกายสาว ๆต้องการแคลอรี่เพิ่มจากโปรตีนมากกว่าแป้ง เพราะโปรตีนช่วยเพิ่มอัตราเมทาบอลิซึมในร่างกายได้ด้วย ทานอาหารที่มีโปรตีนสูงในช่วงลดน้ำหนัก เช่น ไข่ต้ม กรีกโยเกิร์ต และปลาแซลมอนลมควัน

โปรโมชั่นล่าสุดที่วัตสัน

Previous

วิธีง่ายๆออกกำลังกายในช่วงฤดูหนาว

Next

4 เทคนิคแต่งหน้าสำหรับคนผิวแห้ง

Related Topics
Share