โหลดแอปฯ
ดาวน์โหลด:
สแกนเพื่อดาวน์โหลดแอปวัตสัน
  • google-play.png
  • app-store.png
  • app-gallery.png
ค้นหาร้านค้า บทความน่าอ่าน
Watsons Services
0
ตะกร้า
Share

พร้อมออกไปเริงร่ากับฤดูร้อนแล้วหรือยังคะ การอาบแดดที่ชายหาดเป็นเรื่องแรกสุดที่สาวๆ อยากทำอีกในช่วงวันหยุดสุดสัปดาห์ สาวๆ บางคนอาจอยากทำให้ตัวเองมีหุ่นที่ฟิตในพริบตา แต่จะสลายไขมันที่พอกตัวโดยไม่ใช้ความพยายามอะไรเลยไม่ได้น่ะซิ เรามีหนทางที่ดีกว่ามานำเสนอ มาเรียนรู้เคล็ดลับง่าย ๆ ที่จะทำให้สาวๆ พร้อมใส่บิกินี่ภายใน 24 ชั่วโมงกันเลยค่ะ อย่างน้อยๆ ก็จะช่วยให้สาวๆ พุงยุบได้!

หนีห่างโซเดียม

1. หนีห่างโซเดียม

เมื่อส่องกระจก สาวๆ จะพบว่าตัวเองดูอ้วน แต่ข่าวดีก็คือสาวๆ อาจไม่ได้อ้วนอย่างที่คิดกัน บางครั้งพุงตุ่ยๆอาจเกิดจากท้องอืด แล้วอะไรคือสาเหตุสำคัญที่ทำให้ท้องอืดล่ะ ก็คือการทานโซเดียมมากเกินไปจะทำให้ท้องอืดได้ หากสาวๆ อยากให้พุงยุบลง ขอให้งดโซเดียมหนึ่งคืนก่อนวันไปเที่ยวทะเล อาหารที่มีโซเดียมจำนวนมากมีด้วยกันหลายอย่าง เช่น บะหมี่กึ่งสำเร็จรูป เนื้อสัตว์รมควัน ไส้กรอกและเนื้อปรุงรสกระป๋อง แล้วให้ทานผักสดมากๆ แทนนะคะ!

งดเครื่องดื่มที่มีแอลกอฮอล์

2. งดเครื่องดื่มที่มีแอลกอฮอล์

การดื่มไวน์สักแก้วในคืนวันศุกร์ไม่เป็นอันตรายหรอกค่ะ แต่ถ้าสาวๆ อยากมีวันพักผ่อนที่ชายหาดแล้วล่ะก็ สาวๆควรหาทางเลือกอื่นแทน ไม่ว่าจะดื่มแอลกอฮอล์ประเภทไหนก็ตาม จะเป็นเบียร์หรือวิสกี้ก็ตาม ล้วนแต่มีแคลอรีเพิ่มขึ้น 7 แคลอรีต่อกรัม โดยน้ำตาลในเครื่องดื่มแอลกอฮอล์จะมีจำนวนแคลอรี่มากกว่าที่สาวๆ คิดไว้ เนื่องจากแอลกอฮอล์จะดูดน้ำในร่างกายและอวัยวะสำคัญต่างๆ ก็จะเก็บกักน้ำไว้มากขึ้น นี่คือเหตุผลที่สาวๆ พบว่าทั้งใบหน้าและพุงของตัวเองบวมขึ้น

 ดื่มน้ำมากๆ

 

3. ดื่มน้ำมากๆ

การดื่มน้ำมาก ๆ ฟังดูแล้วซ้ำซาก แต่ก็เป็นหลักการง่ายๆ สำหรับการมีสุขภาพที่ดี น้ำดื่มไม่เพียงแต่จะทำให้ผิวดูเปล่งปลั่งและสดชื่นเท่านั้น แต่ยังช่วยทำให้สาวๆ ปล่อยของเหลวออกจากร่างกายอีกด้วย นอกจากนี้ การดื่มน้ำให้เพียงพอยังเป็นประโยชน์ต่อสุขภาพของระบบย่อยอาหาร ส่งผลให้สาวๆ ขจัดพุงน้อยๆ ออกไปได้และทำให้ผิวมีความชุ่มชื้นไปพร้อมๆกัน

 ออกกำลังกายที่บ้านหรือที่โรงยิม

4. ออกกำลังกายที่บ้านหรือที่โรงยิม

สาวๆ บางคนอาจไม่เคยชินกับวิธีพลิกแพลงก่อนหน้านี้ที่ช่วยลดน้ำหนักได้โดยไม่ต้องเสียเหงื่อ แต่ไม่มีสิ่งมหัศจรรย์แบบนี้หรอกค่ะ สาวๆ ยังคงต้องออกกำลังกายเพื่อทำให้กล้ามเนื้อเต่งตึง ไม่ต้องกังวลไปค่ะ! ไม่ต้องถึงกับวิ่งให้ได้ 10 กิโลเมตรหรือฝืนตัวเองให้ฝึกเวท เทรนนิ่ง ด้วยการเข้าคลาสซูมบ้าหรือออกกำลังกายแบบ HIIT ที่บ้าน ก็จะช่วยเพิ่มการเผาผลาญให้ดีขึ้นบ้างค่ะ!

เช็คโปรล่าสุด สินค้าลดราคา พิเศษเฉพาะที่วัตสันออนไลน์

Check Latest Online Exclusive Promotions >

Previous

วิธีสร้างวินัยการออกกำลังกายให้เป็นกิจวัตร

Next

4 ประเภทอาหารและเครื่องดื่มที่ไม่ดีต่อระบบภูมิคุ้มกัน

Related Topics
Share