โหลดแอปฯ
ดาวน์โหลด:
สแกนเพื่อดาวน์โหลดแอปวัตสัน
  • google-play.png
  • app-store.png
  • app-gallery.png
ค้นหาร้านค้า บทความน่าอ่าน
Watsons Services
0
ตะกร้า
Share

อย่าปล่อยให้กาลเวลาทำร้ายผิว! เมื่อเวลาผ่านไปหลายสิ่งเปลี่ยน ทั้งรูปร่าง ผิวพรรณ จะไปหยุดเวลาไว้ก็ไม่ได้อะนะ ปัจจุบันมีโปรดักส์มากมายผลิตออกมากเพื่อตอบโจทย์สาว ๆ ทั้งหลาย ใช้แล้วผิวเด็ก หน้าเด็ก แต่เอ้…ส่วนผสมอะไรที่ดีต่อผิวของเราจริง ๆ กันล่ะ? คงไม่อยากจ่ายแพงแต่ผลลัพธ์คือเท่าเดิมเนอะ สุดยอดส่วนผสมตัวช่วยให้สาว ๆ ต่อสู้กับริ้วรอย ไม่รู้ไม่ได้แล้ว

 

วิตามิน c

1. วิตามินซี
นอกจากสำคัญกับระบบภูมิคุ้มกันแล้ว วิตามินซียังช่วยต่อต้านริ้วรอย เพราะเต็มไปด้วยคุณสมบัติต้านอนุมูลอิสระซึ่งมีประสิทธิภาพมากในการกำจัดสารอนุมูลอิสระและตัวทำร้ายผิว อีกทั้งยังช่วยในการผลิตคอลลาเจนซึ่งทำให้ผิวเต่งตึงและชุ่มชื้น

 

วิตามินอี

2. วิตามินอี
ผิวอิ่มน้ำเป็นปัจจัยสำคัญในการต่อต้านริ้วรอย วิตามินอีช่วยไม่ให้ผิวแห้งกร้าน ต่อต้านการอักเสบต่าง ๆ คุณจะรู้สึกว่าริ้วรอยต่าง ๆ ลดน้อยลงเมื่อผิวนุ่มและเปล่งปลั่งจากการได้รับวิตามินอี

 

เรตินอล

3. เรตินอล
เอ๊ะ! เรตินอล ไม่เคยได้ยินอะ? จริง ๆ แล้วเรตินอลอยู่ในตระกูลเดียวกับวิตามินเอค่ะ ช่วยในการผลัดเซลล์ผิวที่ตายแล้วออกและปรับปรุงกระบวนการสร้างเซลล์ผิวใหม่ ทำให้ผิวดูฉ่ำวาวและเปล่งปลั่งอย่าบอกใคร

 

้hyyarulonic

4. กรดไฮยาลูโรนิค
ส่วนใหญ่เราจะพบเจ้ากรดไฮยาลูโรนิคนี้ผสมอยู่ในผลิตภัณฑ์ต่าง ๆ มากมาย โดยมีสามารถเติมความชุ่มชื้นและเก็บความชุ่มชื้นให้แก่ผิวได้ทันที เมื่อผิวแห้งเจ้ากรดไฮยาลูโรนิคก็จะช่วยให้ผิวดูอิ่มฟู นุ่ม และชุ่มชื้นทำให้ผิวโดยรวมดูดีขึ้นได้จริง ๆ

เช็คโปรล่าสุด สินค้าลดราคา พิเศษเฉพาะที่วัตสันออนไลน์

Check Latest Online Exclusive Promotions >

Previous

4 ขั้นตอนออกกำลังกายเผาผลาญไขมัน

Next

ไขมันในร่างกาย 4 ประเภท

Related Topics
Share