โหลดแอปฯ
ดาวน์โหลด:
สแกนเพื่อดาวน์โหลดแอปวัตสัน
 • google-play.png
 • app-store.png
 • app-gallery.png
ค้นหาร้านค้า บทความน่าอ่าน
Watsons Services
0
ตะกร้า
Share

ครอบครัวของเรา หัวหน้าของเรา เพื่อนของเรา ลูกค้าของเรา และแม้แต่ตารางเวลาของเรา… ทุกๆวันเราถูกล้อมรอบไปด้วยความต้องการที่ไม่สิ้นสุดในทุกๆด้าน จากการศึกษาหนึ่งพบว่ากว่า 60% ของคนที่ทำงานโดยพื้นฐานแล้วถูกกดดันโดยพ่อแม่และลูกๆของพวกเขา หากความเครียดสามารถกินได้ คงไม่มีใครรู้สึกหิว! แต่เนื่องจากเราไม่สามารถกินความเครียดได้ เราจึงจำเป็นหาทางจัดการกับความเครียดและเปลี่ยนมันมาเป็นพลังบวก อย่าปล่อยให้ความเครียดทำให้คุณรู้สึกแย่ – มาดูเคล็ดลับ 5 ข้อนี้และมาเริ่มต้นคลายความเครียดกัน!

 

แช่ตัวในอ่างน้ำร้อน

0709 pic_1_0

การอาบน้ำคือวิธีที่ยอดเยี่ยมในการผ่อนคลายร่างกายและจิตใจ ช่วยขยายเส้นเลือด ขจัดของเสียของร่างกาย เพิ่มการไหลเวียนโลหิต และผ่อนคลายความตึงตัวของกล้ามเนื้อ นอกจากนี้คุณยังสามารถเติมเกลือสำหรับอาบน้ำที่ช่วยบรรเทาความเครียดได้ เช่น ลาเวนเดอร์ ซึ่งเป็นผลิตภัณฑ์ที่ยอดเยี่ยมสำหรับการเพิ่มคุณภาพการนอนและการลดน้ำหนักของคุณ!

 

ฟังเพลง

0709 pic_2_0

เมื่อคุณรู้สึกว่าทุกสิ่งมันยากเกินกว่าที่จะจัดการได้ ลองพักเบรคสัก 10-15 นาทีและเปิดเพลงฟัง จากการศึกษาแสดงให้เห็นว่าดนตรีนั้นมีผลกระทบเชิงบวกต่อสมองของเรา ดนตรีสามารถลดความดันโลหิตและระดับคอติซอลของเราให้ต่ำลง ป้องกันไม่ให้ความดันโลหิตและระดับคอติซอลสูงเกินไปในระยะยาว

 

เลือกอาหารลดความเครียด

0709 pic_3_0

เมื่อความกดดันทะลุขีดจำกัด คุณจะรู้สึกอยากกินของต่างๆราวกลับว่าจะไม่มีพรุ่งนี้ให้กิน แต่อาหารขยะนั้นไม่ได้เพียงแค่ส่งผลเสียต่อสุขภาพของคุณเท่านั้น – สุดท้ายมันจะทำให้คุณเครียดมากขึ้น ซึ่งจะเปลี่ยนทุกสิ่งให้กลายเป็นวงจรอุบาทว์ อาหารที่ช่วยลดความเครียดและดีต่อสุขภาพ เช่น สตรอเบอรี่ ส้ม ถั่ว และดาร์กช็อคโกแลต (ในปริมาณที่เหมาะสม) สามารถผลิตเอนโดรฟินและช่วยให้คุณรู้สึกผ่อนคลาย

 

รู้สึกขอบคุณวันแต่ละวัน

0709 pic_4_0

ใช้เวลาในแต่ละวันทำรายการสิ่งที่คุณรู้สึกขอบคุณ วิธีนี้จะทำให้คุณเพ่งความสนใจกับคนที่ดีๆ เหตุการณ์ดีๆ และสิ่งดีๆในชีวิตของคุณ เมื่อคุณล้อมรอบตัวคุณเองด้วยพลังงานบวก คุณจะสามารถใช้ชีวิตได้อย่างมีความสุขที่แท้จริง

 

สูดหายใจลึกๆ

ทำไมหลายๆถึงบอกคุณว่า “ใจเย็นๆ หายใจลึกๆ” ในตอนที่คุณเครียดเสมอ? จริงๆแล้ววิธีนี้สามารถอธิบายได้ในทางวิทยาศาสตร์ การควบคุมความเร็วการหายใจของคุณจะลดความเร็วของกิจกรรมในเซลล์ประสาทที่เกี่ยวข้อง ซึ่งสามารถทำให้จิตใจของคุณสงบได้อย่างมาก ผ่อนคลายกล้ามเนื้อหัวไหล่ และช่วยบรรเทาความวิตกกังวล

จำไว้ว่า ส่วนหนึ่งของการมองหาสิ่งที่ดีที่สุดของคุณ คือ การใช้ชีวิตที่มีความสมดุลย์และดีต่อสุขภาพ ปลดปล่อยความสวยจากภายในตัวของคุณด้วยยิ้มที่สดใสในวันนี้!

 

 

 

 

 

โปรโมชั่นล่าสุดที่วัตสัน

Previous

จัดเตรียม First Aid ใช้ยามฉุกเฉิน

Next

เคล็ดลับใส่ส้นสูงให้สวยสบาย

Related Topics
Share
WHAT’S HOT
 1. 10 ร้านเสื้อผ้าในไอจีราคาถูก หลักร้อย ไม่ตกเทรนด์
 2. 12 สกินแคร์จาก CICA ส่วนผสมช่วยลดสิว ผิวระคายเคือง
 3. 10 สถานที่ขอพรเรื่องความรัก ช่วยคนโสดไม่ให้นก
 4. 15 ครีมบำรุงผิวขาว และครีมทาผิวขาวยี่ห้อไหนดี 2024
 5. แต่งหน้าเป๊ะปังด้วยเมคอัพ ชิ้นที่สอง1บาท
 6. 10 ถุงยางอนามัยยี่ห้อไหนดี ใส่สบาย มีเซ็กส์ปลอดภัย โดนใจคู่รัก
 7. รวมไอเดีย 20 ลายเล็บเจลเรียบหรูดูแพง ทำแล้วขับผิวผ่อง
 8. 10 ลิปออยล์ยี่ห้อไหนดี ใช้แล้วปากฉ่ำวาว ชุ่มชื้น เสริมลุคสดใส ดูสุขภาพดี
 9. ผิวไหม้แดด ดำแดด ต้องอ่าน! เคล็ดลับรักษาผิวไหม้แดดฉบับเร่งด่วน
 10. ควรสครับผิวก่อนหรือหลังอาบน้ำ โดฟ บอดี้ สครับ จะทำให้ตัวคุณมีกลิ่นหอมที่กำลังดี
 11. เนเชอรัล บาย วัตสัน แอลจี x วัตสันบิวตี้บ็อกซ์