โหลดแอปฯ
ดาวน์โหลด:
สแกนเพื่อดาวน์โหลดแอปวัตสัน
 • google-play.png
 • app-store.png
 • app-gallery.png
ค้นหาร้านค้า บทความน่าอ่าน
Watsons Services
0
ตะกร้า
Share
8 ผลิตภัณฑ์ดีท็อกลําไส้ ยี่ห้อไหนดี ประจำปี 2022

การใช้ชีวิตอันเร่งรีบ ภาระที่รัดตัวในแต่ละวัน รวมไปถึงการเดินทางที่ยาวนานย่อมมีส่วนทำให้พฤติกรรมการใช้ชีวิตหลายๆอย่างเปลี่ยนไป รวมถึง ‘พฤติกรรมการขับถ่าย’ ที่หลายๆคนเลือกที่จะกลั้นเอาไว้เพื่อทำภารกิจอื่นให้ลุล่วง หรืออาจจะไม่สามารถขับถ่ายได้ในเวลานั้นๆ แต่ทราบหรือไม่ว่าผลเสียของการอั้นอุจจาระนั้นส่งผลโดยตรงต่อสุขภาพโดยรวมได้อย่างไม่น่าเชื่อ “วัตสัน” จึงขอรวบรวมเช็กลิสต์ที่ผลเสียของการอั้นอุจจาระ ที่อาจเกิดกับตัวคุณ และผลิตภัณฑ์ดีท็อกลำไส้ยี่ห้อไหนดีที่จะช่วยปรับให้การขับถ่ายของคุณ go with the flow ได้ตามปกติ มาดูกันเลย !

ผลเสียจากการอั้นอุจจาระ

ผลเสียจากการอั้นอุจจาระ

การอั้นอุจจาระเปรียบเหมือนการสะสมของเสียไว้ในร่างกายมากขึ้นเรื่อยๆ ซึ่งแน่นอนว่าการอั้นอุจจาระจะก่อให้เกิดผลเสียต่อร่างกายตามได้อย่างแน่นอน โดยผลเสียของการอั้นอุจจาระที่อาจเกิดขึ้นได้มีดังต่อไปนี้

ระบบขับถ่ายทำงานผิดปกติ

ผลเสียของการอั้นอุจจาระในช่วงแรก จะส่งผลโดยตรงต่อระบบการขับถ่ายจากที่เคยขับถ่ายได้อย่างตรงเวลา กลายเป็นการขับถ่ายที่ไม่เป็นเวลา และจะเริ่มขับถ่ายได้ยากมากขึ้น อุจจาระแข็งขึ้น ซึ่งเป็นผลเสียจากการอั้นอุจจาระนั่นเอง

ท้องผูก ของเสียสะสม สู่มะเร็งลำไส้

ผลเสียของการอั้นอุจจาระขั้นต่อมาก็คือเริ่มเกิดของเสียสะสมในร่างกายมากขึ้น จนกลายเป็นอาการท้องผูก ขับถ่ายไม่สะดวก กลายเป็นภาวะอุจจาระอุดตัน ริดสีดวงทวาร และอาจลุกลามกลายเป็นมะเร็งลำไส้ในอนาคตได้

ผิวพรรณหมองคล้ำ อ่อนเพลีย ไม่สดใส

ผลเสียของการอั้นอุจจาระที่อาจเป็นได้อีกประการนึงก็คือการส่งผลถึงความสดใส ผิวพรรณอันเปล่งปลั่ง เพราะเมื่อของเสียไม่ถูกระบายออกก็จะถูกตีกลับนำไปสู่กระบวนการดูดซึมอีกครั้ง ทำให้ของเสียถูกไหลเวียนไปในร่างกาย ระบบในร่างกายก็จะเสื่อม ส่งผลให้อ่อนเพลีย และผิวพรรณก็ดูไม่สดใสด้วย

เมื่อรู้ถึงผลเสียของการอั้นอุจจาระแล้ว หลายๆคนก็คงไม่อยากเสี่ยงกับภาวะสุขภาพดังกล่าว “วัตสัน” เลยรวบรวม ‘ผลิตภัณฑ์ดีท็อกลำไส้’ ที่ช่วยให้การขับถ่ายคล่อง สุขภาพร่างกายเริ่ด และที่สำคัญหาซื้อได้ง่ายที่ WATSONS ใกล้บ้าน และออนไลน์

อัพเดทผลิตภัณฑ์ดีท็อกลําไส้ ยี่ห้อไหนดี 2024

ผลิตภัณฑ์ดีท็อกลำไส้ : Vida ไฟเบอร์มิกซ์

ผลิตภัณฑ์ดีท็อกลำไส้ : Vida ไฟเบอร์มิกซ์

ผลิตภัณฑ์ดีท็อกลำไส้ระดับพรีเมียม ส่งตรงจากประเทศญี่ปุ่น ด้วยสารประกอบหลักจากไฟเบอร์ธรรมชาติที่อยู่ในผลิตภัณฑ์ดีท็อกลำไส้นี้จะช่วยให้การขับถ่ายของคุณเป็นไปได้อย่างปกติ พร้อมวิตามิน คลอโรฟิลล์ ผงผัก และสารสกัดจากธรรมชาติอีก 14 ชนิดในผลิตภัณฑ์ดีท็อกลำไส้ ซึ่งจะช่วยขับล้างสารพิษในร่างกาย แก้ผลเสียจากการอั้นอุจาระ หากกำลังมองหาว่าผลิตภัณฑ์ดีท็อกลำไส้ยี่ห้อไหนดี ก็ขอแนะนำตัวนี้เลย

ผลิตภัณฑ์ดีท็อกลำไส้ : โดนัทท์ ไฟบีลี่

ผลิตภัณฑ์ดีท็อกลำไส้ โดนัทท์ ไฟบีลี่

ผลิตภัณฑ์ดีท็อกลำไส้ตัวต่อไปที่อยากบอกต่อคือ ผลิตภัณฑ์ดีท็อกลำไส้จากแบรนด์ ‘โดนัทท์’ ผลิตภัณฑ์ดีท็อกลำไส้ตัวนี้ทางแบรนด์เคลมว่ามีส่วนผสมจากใยอาหารธรรมชาติชนิดละลายน้ำได้มากถึง 7,500 mg. และอีกหลากหลายสารสกัดธรรมชาติที่ส่งผลดีต่อระบบการขับถ่าย แก้ผลเสียจากการอั้นอุจาระ ผลิตภัณฑ์ดีท็อกลำไส้ตัวนี้จึงสามารถช่วยลดผลเสียจากการอั้นอุจจาระสำหรับคนที่เริ่มมีความผิดปกติของการขับถ่ายได้อย่างแน่นอน

ผลิตภัณฑ์ดีท็อกลำไส้ : โบมิ 16.8 บาลานซ์โพรไบโอติกส์

ผลิตภัณฑ์ดีท็อกลำไส้ โบมิ 16.8 บาลานซ์โพรไบโอติกส์

สร้างสมดุลให้ลำไส้ด้วยผลิตภัณฑ์ดีท็อกลำไส้จาก “โบมิ” ผลิตภัณฑ์ดีท็อกลำไส้ตัวนี้ประกอบด้วยพรีไบโอติกส์ 8 ชนิด มาพร้อมกับไฟเบอร์ วิตามินซี และซิงค์ที่จะช่วยกันสร้างสมดุลให้กับลำไส้ให้ลำไส้แข็งแรง แก้ผลเสียจากการอั้นอุจาระ จึงช่วยให้การขับถ่ายเป็นไปอย่างปกติได้ดีขึ้น หากกำลังมองหาว่าผลิตภัณฑ์ดีท็อกลำไส้ยี่ห้อไหนดี ลองตัวนี้รับรองว่าเลิฟแน่นอน

ผลิตภัณฑ์ดีท็อกลำไส้ : เมก้า วีแคร์ ไฟเบอร์

ผลิตภัณฑ์ดีท็อกลำไส้ เมก้า วีแคร์ ไฟเบอร์

ขึ้นชื่อเรื่องผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร และยังมีผลิตภัณฑ์ดีท็อกลำไส้ที่จะช่วยแก้ผลเสียจากการอั้นอุจาระได้อีกด้วยสำหรับ ‘เมก้า วีแคร์’ ซึ่งผลิตภัณฑ์ดีท็อกลำไส้ตัวนี้ประกอบด้วยไฟเบอร์ซึ่งเป็นพรีไบโอติกส์ชนิดที่ร่างกายย่อยสลายไม่ได้ ซึ่งจะไปช่วยเสริมสร้างการเติบโตของจุลินทรีย์ชั้นดีในลำไส้ ซึ่งจะช่วยลดผลเสียที่เกิดจากการอั้นอุจจาระ และภาวการณ์ขับถ่ายยากให้มีประสิทธิภาพมากขึ้นด้วย ใครกำลังมองหาว่าผลิตภัณฑ์ดีท็อกลำไส้ยี่ห้อไหนดี ก็ขอแนะนำตัวนี้เลย

ผลิตภัณฑ์ดีท็อกลำไส้ : สวิสเซ เดลี่ บาลานซ์ โพรไบโอติค

ผลิตภัณฑ์ดีท็อกลำไส้ สวิสเซ เดลี่ บาลานซ์ โพรไบโอติค

ผลิตภัณฑ์ดีท็อกลำไส้ที่ได้รับกระแสรีวิวที่ดีจากโลกออนไลน์ โดยผลิตภัณฑ์ดีท็อกลำไส้ของ ‘สวิสเซ’ ตัวนี้มีจุดเด่นที่จุลินทรีย์แลคโตบาซิลลัส แพลนทารัม ที่ช่วยปรับสมดุลในร่างกาย โดยเฉพาะอย่างยิ่งในระบบขับถ่าย ช่วยบรรเทา และลดอาการที่เกิดจากการทำงานของลำไส้ที่ผิดปกติ บรรเทาอาการท้องผูก และผลเสียต่างๆอันเกิดจากการอั้นอุจจาระ นับว่าเป็นผลิตภัณฑ์ดีท็อกลำไส้ที่น่าลองมากเลยทีเดียว

ผลิตภัณฑ์ดีท็อกลำไส้ : LINHZHIMIN โปรเท็น ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารโปรไบโอติก

ผลิตภัณฑ์ดีท็อกลำไส้ LINHZHIMIN โปรเท็น ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารโปรไบโอติก

ผลิตภัณฑ์ดีท็อกลำไส้ส่งตรงจากเกาหลี สูตรเฉพาะของเนเจอร์ไบโอเทคที่รวมโปรไบโอติก 10 ชนิดเข้าด้วยกันในซองเดียว เป็นผลิตภัณฑ์ดีท็อกลำไส้ที่จะช่วยลดผลเสียจากการอั้นอุจจาระ ปรับสมดุลของระบบย่อยอาหาร ระบบการขับถ่าย และยังสามารถช่วยกระตุ้นระบบภูมิคุ้มกันได้อีกด้วย เป็นผลิตภัณฑ์ดีท็อกลำไส้ที่ให้ประโยชน​เยอะ เต็มซองกันไปเลย

ผลิตภัณฑ์ดีท็อกลำไส้ : วัตสัน ดี-ทีเอ็กซ์ ฟิบิลี่

ผลิตภัณฑ์ดีท็อกลำไส้ วัตสัน ดี-ทีเอ็กซ์ ฟิบิลี่

ผลิตภัณฑ์ดีท็อกลำไส้เฮาส์แบรนด์จาก ‘WATSONS’ ที่ทั้งราคาสบายกระเป๋า และเป็นผลิตภัณฑ์ดีท็อกลำไส้ที่มีประสิทธิภาพด้วยอินูลิน สารสกัดจากอัลฟาฟ่า ผงใบข้าวสาลี และสารสกัดจากกระบองเพชรที่จะช่วยดีท็อกลำไส้ได้อย่างล้ำลึก ลดผลเสียจากการอั้นอุจจาระจนเป็นนิสัย และช่วยให้การขับถ่ายกลับมาอยู่ในลูปเดิมที่ควรจะเป็นได้อีกด้วย หากกำลังมองหาว่าผลิตภัณฑ์ดีท็อกลำไส้ยี่ห้อไหนดี ก็ขอแนะนำตัวนี้เลย

ผลิตภัณฑ์ดีท็อกลำไส้ : เรียล อัลฟ่า คลอโรฟิลล์ พลัส

ผลิตภัณฑ์ดีท็อกลำไส้ เรียล อัลฟ่า คลอโรฟิลล์ พลัส

ผลิตภัณฑ์ดีท็อกลำไส้ตัวสุดท้ายที่หยิบมาแนะนำกัน เป็นผลิตภัณฑ์ดีท็อกลำไส้ที่ผสานคุณประโยชน์จากทั้งอัลฟาฟ่า และไฟเบอร์ที่เป็นตัวช่วยสำคัญในการดีท็อกลำไส้ นอกจากนี้ยังมีวิตามิน และแร่ธาตุที่จำเป็นต่อร่างกาย โดยเฉพาะอย่างยิ่งระบบขับถ่าย จึงทำให้ผลิตภัณฑ์ดีท็อกลำไส้ตัวนี้มีประสิทธิภาพ แก้ผลเสียจากการอั้นอุจจาระได้ ใครกำลังมองหาผลิตภัณฑ์ดีท็อกลำไส้ยี่ห้อไหนดี ลองตัวนี้รับรองว่าเลิฟแน่นอน

ผลิตภัณฑ์ดีท็อกลำไส้ยี่ห้อไหนดี ยี่ห้อไหนว้าว ‘วัตสัน’ รวมเข้ามาให้ในลิสต์นี้ สำหรับใครที่ประสบปัญหาเกี่ยวกับการขับถ่ายอยู่ก็สามารถหาซื้อผลิตภัณฑ์ดีท็อกลำไส้ตามลิสต์นี้ได้ที่ WATSONS สาขาใกล้บ้าน หรือถ้าไม่อยากออกไปไหนก็สามาถสั่งซื้อออนไลน์ได้ทั้งสะดวก และง่ายบนเว็บไซต์ และแอปพลิเคชั่นของ WATSONS TH ก็ได้เช่นกัน

Previous

ซิงค์ (zinc) คืออะไร ประโยชน์ของสังกะสี สารอาหารที่สำคัญต่อร่างกาย

Next

รวมประโยชน์ของมะพร้าว สรรพคุณของน้ำและน้ำมันมะพร้าว

Related Topics
Share
WHAT’S HOT
 1. 10 ร้านเสื้อผ้าในไอจีราคาถูก หลักร้อย ไม่ตกเทรนด์
 2. 12 สกินแคร์จาก CICA ส่วนผสมช่วยลดสิว ผิวระคายเคือง
 3. 10 สถานที่ขอพรเรื่องความรัก ช่วยคนโสดไม่ให้นก
 4. 15 ครีมบำรุงผิวขาว และครีมทาผิวขาวยี่ห้อไหนดี 2024
 5. แต่งหน้าเป๊ะปังด้วยเมคอัพ ชิ้นที่สอง1บาท
 6. 10 ถุงยางอนามัยยี่ห้อไหนดี ใส่สบาย มีเซ็กส์ปลอดภัย โดนใจคู่รัก
 7. รวมไอเดีย 20 ลายเล็บเจลเรียบหรูดูแพง ทำแล้วขับผิวผ่อง
 8. 10 ลิปออยล์ยี่ห้อไหนดี ใช้แล้วปากฉ่ำวาว ชุ่มชื้น เสริมลุคสดใส ดูสุขภาพดี
 9. ผิวไหม้แดด ดำแดด ต้องอ่าน! เคล็ดลับรักษาผิวไหม้แดดฉบับเร่งด่วน
 10. เนเชอรัล บาย วัตสัน แอลจี x วัตสันบิวตี้บ็อกซ์
 11. 20 ไอเดียทรงผมผู้ชาย 2024 เท่ๆ คูลๆ ตามเทรนด์!