โหลดแอปฯ
ดาวน์โหลด:
สแกนเพื่อดาวน์โหลดแอปวัตสัน
  • google-play.png
  • app-store.png
  • app-gallery.png
ค้นหาร้านค้า บทความน่าอ่าน
Watsons Services
0
ตะกร้า
Share
8 ผลิตภัณฑ์ดีท็อกลําไส้ ยี่ห้อไหนดี ประจำปี 2022

การใช้ชีวิตอันเร่งรีบ ภาระที่รัดตัวในแต่ละวัน รวมไปถึงการเดินทางที่ยาวนานย่อมมีส่วนทำให้พฤติกรรมการใช้ชีวิตหลายๆอย่างเปลี่ยนไป รวมถึง ‘พฤติกรรมการขับถ่าย’ ที่หลายๆคนเลือกที่จะกลั้นเอาไว้เพื่อทำภารกิจอื่นให้ลุล่วง หรืออาจจะไม่สามารถขับถ่ายได้ในเวลานั้นๆ แต่ทราบหรือไม่ว่าผลเสียของการอั้นอุจจาระนั้นส่งผลโดยตรงต่อสุขภาพโดยรวมได้อย่างไม่น่าเชื่อ “วัตสัน” จึงขอรวบรวมเช็กลิสต์ที่ผลเสียของการอั้นอุจจาระ ที่อาจเกิดกับตัวคุณ และผลิตภัณฑ์ดีท็อกลำไส้ยี่ห้อไหนดีที่จะช่วยปรับให้การขับถ่ายของคุณ go with the flow ได้ตามปกติ มาดูกันเลย !

ผลเสียจากการอั้นอุจจาระ

ผลเสียจากการอั้นอุจจาระ

การอั้นอุจจาระเปรียบเหมือนการสะสมของเสียไว้ในร่างกายมากขึ้นเรื่อยๆ ซึ่งแน่นอนว่าการอั้นอุจจาระจะก่อให้เกิดผลเสียต่อร่างกายตามได้อย่างแน่นอน โดยผลเสียของการอั้นอุจจาระที่อาจเกิดขึ้นได้มีดังต่อไปนี้

ระบบขับถ่ายทำงานผิดปกติ

ผลเสียของการอั้นอุจจาระในช่วงแรก จะส่งผลโดยตรงต่อระบบการขับถ่ายจากที่เคยขับถ่ายได้อย่างตรงเวลา กลายเป็นการขับถ่ายที่ไม่เป็นเวลา และจะเริ่มขับถ่ายได้ยากมากขึ้น อุจจาระแข็งขึ้น ซึ่งเป็นผลเสียจากการอั้นอุจจาระนั่นเอง

ท้องผูก ของเสียสะสม สู่มะเร็งลำไส้

ผลเสียของการอั้นอุจจาระขั้นต่อมาก็คือเริ่มเกิดของเสียสะสมในร่างกายมากขึ้น จนกลายเป็นอาการท้องผูก ขับถ่ายไม่สะดวก กลายเป็นภาวะอุจจาระอุดตัน ริดสีดวงทวาร และอาจลุกลามกลายเป็นมะเร็งลำไส้ในอนาคตได้

ผิวพรรณหมองคล้ำ อ่อนเพลีย ไม่สดใส

ผลเสียของการอั้นอุจจาระที่อาจเป็นได้อีกประการนึงก็คือการส่งผลถึงความสดใส ผิวพรรณอันเปล่งปลั่ง เพราะเมื่อของเสียไม่ถูกระบายออกก็จะถูกตีกลับนำไปสู่กระบวนการดูดซึมอีกครั้ง ทำให้ของเสียถูกไหลเวียนไปในร่างกาย ระบบในร่างกายก็จะเสื่อม ส่งผลให้อ่อนเพลีย และผิวพรรณก็ดูไม่สดใสด้วย

เมื่อรู้ถึงผลเสียของการอั้นอุจจาระแล้ว หลายๆคนก็คงไม่อยากเสี่ยงกับภาวะสุขภาพดังกล่าว “วัตสัน” เลยรวบรวม ‘ผลิตภัณฑ์ดีท็อกลำไส้’ ที่ช่วยให้การขับถ่ายคล่อง สุขภาพร่างกายเริ่ด และที่สำคัญหาซื้อได้ง่ายที่ WATSONS ใกล้บ้าน และออนไลน์

อัพเดทผลิตภัณฑ์ดีท็อกลําไส้ ยี่ห้อไหนดี 2024

ผลิตภัณฑ์ดีท็อกลำไส้ : Vida ไฟเบอร์มิกซ์

ผลิตภัณฑ์ดีท็อกลำไส้ : Vida ไฟเบอร์มิกซ์

ผลิตภัณฑ์ดีท็อกลำไส้ระดับพรีเมียม ส่งตรงจากประเทศญี่ปุ่น ด้วยสารประกอบหลักจากไฟเบอร์ธรรมชาติที่อยู่ในผลิตภัณฑ์ดีท็อกลำไส้นี้จะช่วยให้การขับถ่ายของคุณเป็นไปได้อย่างปกติ พร้อมวิตามิน คลอโรฟิลล์ ผงผัก และสารสกัดจากธรรมชาติอีก 14 ชนิดในผลิตภัณฑ์ดีท็อกลำไส้ ซึ่งจะช่วยขับล้างสารพิษในร่างกาย แก้ผลเสียจากการอั้นอุจาระ หากกำลังมองหาว่าผลิตภัณฑ์ดีท็อกลำไส้ยี่ห้อไหนดี ก็ขอแนะนำตัวนี้เลย

ผลิตภัณฑ์ดีท็อกลำไส้ : โดนัทท์ ไฟบีลี่

ผลิตภัณฑ์ดีท็อกลำไส้ โดนัทท์ ไฟบีลี่

ผลิตภัณฑ์ดีท็อกลำไส้ตัวต่อไปที่อยากบอกต่อคือ ผลิตภัณฑ์ดีท็อกลำไส้จากแบรนด์ ‘โดนัทท์’ ผลิตภัณฑ์ดีท็อกลำไส้ตัวนี้ทางแบรนด์เคลมว่ามีส่วนผสมจากใยอาหารธรรมชาติชนิดละลายน้ำได้มากถึง 7,500 mg. และอีกหลากหลายสารสกัดธรรมชาติที่ส่งผลดีต่อระบบการขับถ่าย แก้ผลเสียจากการอั้นอุจาระ ผลิตภัณฑ์ดีท็อกลำไส้ตัวนี้จึงสามารถช่วยลดผลเสียจากการอั้นอุจจาระสำหรับคนที่เริ่มมีความผิดปกติของการขับถ่ายได้อย่างแน่นอน

ผลิตภัณฑ์ดีท็อกลำไส้ : โบมิ 16.8 บาลานซ์โพรไบโอติกส์

ผลิตภัณฑ์ดีท็อกลำไส้ โบมิ 16.8 บาลานซ์โพรไบโอติกส์

สร้างสมดุลให้ลำไส้ด้วยผลิตภัณฑ์ดีท็อกลำไส้จาก “โบมิ” ผลิตภัณฑ์ดีท็อกลำไส้ตัวนี้ประกอบด้วยพรีไบโอติกส์ 8 ชนิด มาพร้อมกับไฟเบอร์ วิตามินซี และซิงค์ที่จะช่วยกันสร้างสมดุลให้กับลำไส้ให้ลำไส้แข็งแรง แก้ผลเสียจากการอั้นอุจาระ จึงช่วยให้การขับถ่ายเป็นไปอย่างปกติได้ดีขึ้น หากกำลังมองหาว่าผลิตภัณฑ์ดีท็อกลำไส้ยี่ห้อไหนดี ลองตัวนี้รับรองว่าเลิฟแน่นอน

ผลิตภัณฑ์ดีท็อกลำไส้ : เมก้า วีแคร์ ไฟเบอร์

ผลิตภัณฑ์ดีท็อกลำไส้ เมก้า วีแคร์ ไฟเบอร์

ขึ้นชื่อเรื่องผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร และยังมีผลิตภัณฑ์ดีท็อกลำไส้ที่จะช่วยแก้ผลเสียจากการอั้นอุจาระได้อีกด้วยสำหรับ ‘เมก้า วีแคร์’ ซึ่งผลิตภัณฑ์ดีท็อกลำไส้ตัวนี้ประกอบด้วยไฟเบอร์ซึ่งเป็นพรีไบโอติกส์ชนิดที่ร่างกายย่อยสลายไม่ได้ ซึ่งจะไปช่วยเสริมสร้างการเติบโตของจุลินทรีย์ชั้นดีในลำไส้ ซึ่งจะช่วยลดผลเสียที่เกิดจากการอั้นอุจจาระ และภาวการณ์ขับถ่ายยากให้มีประสิทธิภาพมากขึ้นด้วย ใครกำลังมองหาว่าผลิตภัณฑ์ดีท็อกลำไส้ยี่ห้อไหนดี ก็ขอแนะนำตัวนี้เลย

ผลิตภัณฑ์ดีท็อกลำไส้ : สวิสเซ เดลี่ บาลานซ์ โพรไบโอติค

ผลิตภัณฑ์ดีท็อกลำไส้ สวิสเซ เดลี่ บาลานซ์ โพรไบโอติค

ผลิตภัณฑ์ดีท็อกลำไส้ที่ได้รับกระแสรีวิวที่ดีจากโลกออนไลน์ โดยผลิตภัณฑ์ดีท็อกลำไส้ของ ‘สวิสเซ’ ตัวนี้มีจุดเด่นที่จุลินทรีย์แลคโตบาซิลลัส แพลนทารัม ที่ช่วยปรับสมดุลในร่างกาย โดยเฉพาะอย่างยิ่งในระบบขับถ่าย ช่วยบรรเทา และลดอาการที่เกิดจากการทำงานของลำไส้ที่ผิดปกติ บรรเทาอาการท้องผูก และผลเสียต่างๆอันเกิดจากการอั้นอุจจาระ นับว่าเป็นผลิตภัณฑ์ดีท็อกลำไส้ที่น่าลองมากเลยทีเดียว

ผลิตภัณฑ์ดีท็อกลำไส้ : LINHZHIMIN โปรเท็น ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารโปรไบโอติก

ผลิตภัณฑ์ดีท็อกลำไส้ LINHZHIMIN โปรเท็น ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารโปรไบโอติก

ผลิตภัณฑ์ดีท็อกลำไส้ส่งตรงจากเกาหลี สูตรเฉพาะของเนเจอร์ไบโอเทคที่รวมโปรไบโอติก 10 ชนิดเข้าด้วยกันในซองเดียว เป็นผลิตภัณฑ์ดีท็อกลำไส้ที่จะช่วยลดผลเสียจากการอั้นอุจจาระ ปรับสมดุลของระบบย่อยอาหาร ระบบการขับถ่าย และยังสามารถช่วยกระตุ้นระบบภูมิคุ้มกันได้อีกด้วย เป็นผลิตภัณฑ์ดีท็อกลำไส้ที่ให้ประโยชน​เยอะ เต็มซองกันไปเลย

ผลิตภัณฑ์ดีท็อกลำไส้ : วัตสัน ดี-ทีเอ็กซ์ ฟิบิลี่

ผลิตภัณฑ์ดีท็อกลำไส้ วัตสัน ดี-ทีเอ็กซ์ ฟิบิลี่

ผลิตภัณฑ์ดีท็อกลำไส้เฮาส์แบรนด์จาก ‘WATSONS’ ที่ทั้งราคาสบายกระเป๋า และเป็นผลิตภัณฑ์ดีท็อกลำไส้ที่มีประสิทธิภาพด้วยอินูลิน สารสกัดจากอัลฟาฟ่า ผงใบข้าวสาลี และสารสกัดจากกระบองเพชรที่จะช่วยดีท็อกลำไส้ได้อย่างล้ำลึก ลดผลเสียจากการอั้นอุจจาระจนเป็นนิสัย และช่วยให้การขับถ่ายกลับมาอยู่ในลูปเดิมที่ควรจะเป็นได้อีกด้วย หากกำลังมองหาว่าผลิตภัณฑ์ดีท็อกลำไส้ยี่ห้อไหนดี ก็ขอแนะนำตัวนี้เลย

ผลิตภัณฑ์ดีท็อกลำไส้ : เรียล อัลฟ่า คลอโรฟิลล์ พลัส

ผลิตภัณฑ์ดีท็อกลำไส้ เรียล อัลฟ่า คลอโรฟิลล์ พลัส

ผลิตภัณฑ์ดีท็อกลำไส้ตัวสุดท้ายที่หยิบมาแนะนำกัน เป็นผลิตภัณฑ์ดีท็อกลำไส้ที่ผสานคุณประโยชน์จากทั้งอัลฟาฟ่า และไฟเบอร์ที่เป็นตัวช่วยสำคัญในการดีท็อกลำไส้ นอกจากนี้ยังมีวิตามิน และแร่ธาตุที่จำเป็นต่อร่างกาย โดยเฉพาะอย่างยิ่งระบบขับถ่าย จึงทำให้ผลิตภัณฑ์ดีท็อกลำไส้ตัวนี้มีประสิทธิภาพ แก้ผลเสียจากการอั้นอุจจาระได้ ใครกำลังมองหาผลิตภัณฑ์ดีท็อกลำไส้ยี่ห้อไหนดี ลองตัวนี้รับรองว่าเลิฟแน่นอน

ผลิตภัณฑ์ดีท็อกลำไส้ยี่ห้อไหนดี ยี่ห้อไหนว้าว ‘วัตสัน’ รวมเข้ามาให้ในลิสต์นี้ สำหรับใครที่ประสบปัญหาเกี่ยวกับการขับถ่ายอยู่ก็สามารถหาซื้อผลิตภัณฑ์ดีท็อกลำไส้ตามลิสต์นี้ได้ที่ WATSONS สาขาใกล้บ้าน หรือถ้าไม่อยากออกไปไหนก็สามาถสั่งซื้อออนไลน์ได้ทั้งสะดวก และง่ายบนเว็บไซต์ และแอปพลิเคชั่นของ WATSONS TH ก็ได้เช่นกัน

Previous

ซิงค์ (zinc) คืออะไร ประโยชน์ของสังกะสี สารอาหารที่สำคัญต่อร่างกาย

Next

รวมประโยชน์ของมะพร้าว สรรพคุณของน้ำและน้ำมันมะพร้าว

Related Topics
Share