โหลดแอปฯ
ดาวน์โหลด:
สแกนเพื่อดาวน์โหลดแอปวัตสัน
  • google-play.png
  • app-store.png
  • app-gallery.png
ค้นหาร้านค้า บทความน่าอ่าน
Watsons Services
0
ตะกร้า
Share

เราชอบเก็บสะสมพลังงานสำหรับฤดูหนาว แต่นั้นไม่ได้หมายความว่าคุณต้องเก็บสะสมไขมันส่วนเกินไว้สำหรับฤดูหนาว เราเข้าใจดีว่าเมื่ออุณหภูมิลดลง คุณก็อยากที่จะเพิ่มความอบอุ่นให้กับท้องของคุณด้วยมะกะโรนี ชีสและซุปครีมมันๆ แต่ฤดูหนาวนี้ ทำไมไม่ลองเปลี่ยนมาเพิ่มความอบอุ่นให้ร่างกายด้วยซุปเปอร์ฟู้ดดูล่ะ? ถึงเวลาเพิ่มพลังงานให้ร่างกายของคุณในฤดูหนาวแล้ว!

1222 pic_1_Asian Model

ข้าวโอ๊ตต้ม

ข้าวโอ๊ตต้มหนึ่งชามคืออาหารหยุดความหิวที่ยอดเยี่ยม ซึ่งอุดมไปด้วยไฟเบอร์และโปรตีนจากพืช ข้าวโอ๊ตต้มยังประกอบด้วยแป้งพิเศษที่เรียกว่า เบต้ากลูแคน จากการวิจัยพบว่าเบต้ากลูแคนปริมาณเพียง 3 กรัมต่อวันจากข้าวโอ๊ตสามารถช่วยลดระดับคอลเลสเตอรอลไม่ดีได้ 5 ถึง 10%

 1222 pic_2_Asian Model

ช็อกโกแลตร้อน

ช็อกโกแลตร้อนคือเครื่องดื่มสำหรับฤดูหนาวที่ดีที่สุด เมื่ออากาศเย็นมาถึง เราต้องการโกโก้ร้อน วิธีที่ดีต่อสุขภาพที่สุดคือการละลายดาร์กช็อกโกแลตสองก้อนและผสมลงในนมธรรมดาหรือนมอัลมอนด์ เนื่องจากดาร์กช็อกโกแลตมีฟลาโวนอยด์ ซึ่งเป็นสารต้านอนุมูลอิสระที่สามารถลดความเสียหายที่เกิดจากอนุมูลอิสระ ตัวการที่เป็นสาเหตุของโรคมะเร็งและโรคหัวใจและหลอดเลือด

 

ซุปถั่วดำ

ไม่มีอะไรเหมือนกับซุปที่มียี่หร่าและพริกไทยที่ใช้เพิ่มความอบอุ่นให้กับคุณในฤดูหนาว พระเอกด้านคุณค่าทางอาหารของอาหารจานนี้ คือ ถั่ว ถั่วดำคือแหล่งของเหล็กและทองแดงที่ดี ถั่วดำนั้นไม่เหมือนกับแหล่งโปรตีนจากสัตว์ ถั่วดำแทบจะไม่มีไขมันอิ่มตัวและผิวสีดำของมันมีสารต่อต้านอนุมูลอิสระในระดับสูงกว่าถั่วชนิดอื่นๆ ดังนั้นการจิบซุปถั่วดำจะช่วยให้กล้ามเนื้อของคุณใช้ออกซิเจนมากขึ้นและเสริมสร้างระบบภูมิคุ้มกันของคุณ

1222 pic_3_Asian Model

ซุปฟักทอง

อะไรล่ะจะเป็นสัญลักษณ์ของฤดูใบไม้ร่วงและฤดูหนาวได้ดีไปกว่าฟักทอง? ด้วยปริมาณวิตามิน A ที่สูง ทำให้ฟักทองเป็นอาหารที่ดีต่อสายตา ในซุปฟักทองหนึ่งถ้วย คุณจะได้รับประโยชน์จากวิตามินในปริมาณที่มากกว่าที่ต้องการในหนึ่งวัน ฟักทองยังมีคุณสมบัติในการต่อต้านอนุมูลอิสระซึ่งถูกพิจารณาว่ามีความสามารถในการต่อต้านต่อโรคมะเร็ง

 

 

Previous

วิธีบรรเทาอาการกรดไหลย้อน

Next

ความดีงามของ 'การออกกำลังกายกลางแจ้ง'

Related Topics
Share