โหลดแอปฯ
ดาวน์โหลด:
สแกนเพื่อดาวน์โหลดแอปวัตสัน
  • google-play.png
  • app-store.png
  • app-gallery.png
ค้นหาร้านค้า บทความน่าอ่าน
Watsons Services
0
ตะกร้า
Share

เมื่อคุณอยู่ที่ยิม คุณควรโฟกัสที่ร่างกายของคุณและทำร่างกายให้มีสุขภาพดีและแข็งแรง อย่างคุณทราบดีถึงความสำคัญของการรวมผมไว้ในที่ๆเดียว แต่มันก็ไม่ได้หมายความว่าคุณไม่สามารถดูดีโดยไม่มีเครื่องสำอางค์หรือเสื้อผ้าที่สวยงาม ความจริงแล้วคุณยังสามารถแสดงสไตล์ของคุณผ่านทางชุดออกกำลังกายที่คุณเลือกและรายละเอียดสำคัญต่างๆ เช่น ทรงผมของคุณ คุณสามารถลองวิธีง่ายๆเหล่านี้เพื่อให้คุณมีทรงผมสำหรับการออกกำลังกาย

0433 pic_1

เกลียวผมเรียงเป็นหางม้า (Spiral Cascading Ponytail)

หางม้าคือทรงผมที่ได้รับความนิยมมากที่สุดสำหรับการออกกำลังกาย เพื่อที่ทำให้ทรงผมของคุณดูแตกต่าง เพิ่มรายละเอียดให้กับหางม้าของคุณด้วยเพิ่มเปียหนึ่งด้านเข้าไปในทรงผม กระจายหางม้าออกแล้วเริ่มทำเปียจากส่วนบนและค่อยๆเพิ่มระยะห่างระหว่างเปียกกับที่มัดผม ปล่อยเปียหลวมๆเพื่อให้สามารถม้วนตัวได้จนถึงปลาย

0433 pic_2

เปียด้านข้างรวมเป็นหางม้า (Side Braids Merge into Ponytail)

เปียด้านข้างรวมเป็นหางม้าคือทรงผมที่ง่ายและสวยงามที่คุณสามารถทำได้โดยใช้เวลาเพียง 5 นาที ซึ่งไม่เหมาะสำหรับการเข้ายิมเท่านั้น แต่ยังสามารถเข้ากันได้กับงานที่เป็นทางการ ทำให้ผมยุ่งๆเพื่อให้มีโวลุ่มภายใน จากนั้นทำเปียด้านข้างที่หลังศีรษะ และสุดท้ายรวมเปียกับผมส่วนที่เหลือเป็นหางม้าระดับปานกลาง

0433 pic_3

เปียแบบดัทช์กลับหัวที่มีมวยผมด้านบน (Upside Down Dutch Braid with Top Knot)

นอกจากหางม้าแล้ว มวยผมสูงยังเป็นตัวเลือกที่ดีสำหรับคนที่เสียสมาธิได้ง่ายๆจากหางม้ายาวๆที่คอยตีไหล่ของคุณ เปียแบบดัทช์ที่เริ่มจากฐานของคอ และถักขึ้นไปแล้วทำเป็นมวยผมด้านบนจะทำให้ได้ทรงผมที่ยน่ารำคาญสำหรับการออกกำลังกาย

0433 pic_4

มวยผมแบบเชือกพันด้วยเปีย (Rope Bun Wrapped with a Braid)

ทรงผมสำหรับการออกกำลังกายทรงนี้ทำให้ลุคหนึ่งลุคของคุณมีรายละเอียดและความหลากหลายมากขึ้น และยังทำได้ง่ายมากๆ  แยกผมออกมาส่วนหนึ่งจากผมทั้งหมด แล้วเริ่มถักเป็นเปีย ปล่อยเปียลงมาด้านข้างและไม่ต้องทำอะไร นำผมส่วนที่เหลือมาบิดไปเกลียว อย่าดึงให้ออกห่างจากคุณ ความจริงแล้วให้จับเบาๆเพื่อให้ผมที่บิดฟอร์มตัวเป็นเชือกตามธรรมชาติ จากนั้นยึดให้เข้าที่ด้วยที่มัดผม และพันเปียรอบๆผมที่เป็นเกลียว และยึดผมครั้งสุดท้ายด้วยกิ๊บติดผม

 

 

 

โปรโมชั่นล่าสุดที่วัตสัน

 

โปรโมชั่นล่าสุดที่วัตสัน

Previous

แก้มสีสวย เช้าจรดเย็น

Next

ส่วนผสม Eye Cream ที่ตามหา

Related Topics
Share