โหลดแอปฯ
ดาวน์โหลด:
สแกนเพื่อดาวน์โหลดแอปวัตสัน
  • google-play.png
  • app-store.png
  • app-gallery.png
ค้นหาร้านค้า บทความน่าอ่าน
Watsons Services
0
ตะกร้า
Share

หากคุณไม่ชอบการยกน้ำหนักในยิม ไม่ต้องทำ หากคุณไม่ชอบการวิ่งบนลู่วิ่ง ก็ไม่ต้องทำ สำหรับการมีรูปร่างที่ดีอย่างแท้จริง สิ่งที่สำคัญที่สุดคือการทำให้ตัวเองสนุกสนานกับการออกกำลังกายและหาวิธีที่จะทำมันในทุกๆวัน หากการไปยิมและการทำกิจวัตรเดิมๆไม่ใช่สิ่งที่คุณต้องการ เรามีไอเดียการออกกำลังกายนอกยิมที่เป็นประโยชน์ต่อสุขภาพและการมีชีวิตที่ดี

0316 pic_1

เพียงข้ามช่วงเวลาให้ความสุข ออกไปข้างนอกและไปปีนเขากับเพื่อน คุณก็สามารถเข้าสังคมไปพร้อมกับออกกำลังกายได้ในเวลาเดียวกัน จากการศึกษาแสดงให้เห็นว่าการออกกำลังกายกับเพื่อนๆนั้นทำให้กิจกรรมการออกกำลังกายมีความสนุกและมีแรงจูงใจมากขึ้น การมองดูวิวที่สวยงาม พุดคุยเรื่องชีวิตและงานกับเพื่อนๆ รวมถึงออกกำลังกายบนความสูงที่แตกต่างกัน ดูเหมือนจะเป็นแผนที่ดีใช้มั๊ยล่ะ?

0316 pic_2

หากคุณไม่มีเวลาไปปีนเขา ลองเลือกการเดิน ซึ่งเป็นกิจกรรมที่ทำได้ง่าย ไม่ต้องใช้อะไรนอกจากรองเท้าที่สวมใส่สบายคู่หนึ่ง และผลที่ได้รับก็ดีต่อจิตใจและร่างกายอย่างมาก การเดินช่วยเผาผลาญพลังงานและสร้างกล้ามเนื้อ และยังช่วยลดระดับน้ำตาลในเลือดและความเสี่ยงในการเป็นโรคเบาหวานและโรคเรื้อรัง การเดินยังสามารถจุดไอเดียความคิดสร้างสรรค์ของคุณ

 

นอกจากการออกกำลังกายร่วมกับเพื่อนแล้ว การใช้เวลากับสัตว์เลี้ยงของคุณก็เป็นวิธีการออกกำลังกายที่ยอดเยี่ยม งานวิจัยแสดงให้เห็นว่าการเลี้ยงสัตว์เลี้ยงนั้นดีต่อหัวใจของคุณ ช่วยลดความดันโลหิต ได้ความเป็นเพื่อนและลดความเสี่ยงของการซึมเศร้า ซึ่งหมายความว่าวิธีนี้ทำให้คุณสุขภาพดีขึ้้นในทุกๆด้าน สัตว์เลี้ยง โดยเฉพาะสุนัขเป็นแรงจูงใจในการออกกำลังกายที่ดีเช่นกัน ออกไปนอกบ้านเล่นเกมขว้างกระดูก หรือออกไปวิ่งคู่กับสุนัขของคุณ คุณสามารถมีสุขภาพและรูปร่างที่ดีร่วมกับสัตว์เลี้ยงของคุณได้

Previous

วิธีใช้เครื่องกำจัดขน

Next

ขจัดสิวที่สิวที่หลัง

Related Topics
Share