โหลดแอปฯ
ดาวน์โหลด:
สแกนเพื่อดาวน์โหลดแอปวัตสัน
  • google-play.png
  • app-store.png
  • app-gallery.png
ค้นหาร้านค้า บทความน่าอ่าน
Watsons Services
0
ตะกร้า
Share

4 สุดยอดอาหารลดน้ำหนักแคลอรี่ต่ำ ทานเยอะแค่ไหนก็ไม่ต้องกลัวเรื่องอ้วน

 

ผ่านช่วงเทศกาลและการเดินสายปาร์ตี้อย่างหนักหน่วงกันไปแล้ว ปี 2019 นี้หลายคนคงตั้งเป้าด้วยการลดน้ำหนัก เลือกอาหารที่แทบจะไม่มีแคลอรี่อย่างผักและผลไม้พวกนี้ช่วยได้มากทีเดียว นอกจากจะเป็นอาหารแคลอรี่ต่ำและมีประโยชน์แล้ว ยังทำให้บรรลุเป้าหมายการลดน้ำหนักได้เร็วขึ้นอีกด้วยน้า มาเลือกอาหารลดน้ำหนักและอาหารแคลอรี่ต่ำทานกันดีกว่า แถมยิ่งทานเยอะแค่ไหนก็ไม่ต้องกลัวอ้วนอีกด้วย

 

บรอกโคลี

อาหารลดน้ำหนัก-อาหารแคลต่ำ-บรอกโคลี

 

ซูเปอร์ฟู้ดด้านอาหารลดน้ำหนักและอาหารแคลต่ำที่แท้ทรู บรอกโคลี่เป็นผักที่ขาดไม่ได้เลยนะกับเมนูอาหารลดน้ำหนักต่าง ๆ เพราะมีวิตามินซีที่ร่างกายต้องการในทุก ๆ วันในปริมาณที่สูง ช่วยลดความเสี่ยงในการเกิดมะเร็งและช่วยล้างสารพิษ อีกทั้งยังให้คุณประโยชน์ทางด้านโภชนาการแก่ร่างกายเป็นอย่างมาก

 

แตงกวา

 แตงกวา-อาหารลดน้ำหนัก-อาหารแคลต่ำ

หั่นแตงกวาบาง ๆ ใส่ในสลัดก็ดีค่ะ เพราะในแตงกว่าอุดมไปด้วยน้ำถึง 96% จึงทำให้มีแคลอรี่น้อยมากและยังมีวิตามินบีซึ่งดีต่อระบบขับถ่าย แตงกวาเนี่ยแหละเป็นตัวเลือกของอาหารลดน้ำหนักและอาหารแคลต่ำที่ดีในช่วงลดน้ำหนัก

เซเลอรี่

เซเลอรี่-อาหารลดน้ำหนัก-อาหารแคลต่ำ

เป็นที่รู้กันดีอยู่แล้วว่าเซเลอรี่แทบจะไม่มีแคลอรี่เลยและยังอุดมไปด้วยน้ำซึ่งทำให้มีแคลอรี่ต่ำโดยธรรมชาติ เป็นอาหารลดน้ำหนักที่ดีมาก ๆ เลย

มะละกอ

มะละกอ-อาหารลดน้ำหนัก-อาหารแคลต่ำ

 

อุดมไปด้วยวิตามินเอซึ่งช่วยในกระบวนการเมทาบอลิซึมและการสลายไขมัน มีวิตามินซีซึ่งสามารถลดความเสี่ยงในการเกิดมะเร็งและโรคหัวใจให้น้อยลง อีกทั้งยังช่วยต่อต้านสารอนุมูลอิสระซึ่งทำให้ผิวอ่อนเยาว์ ลองเพิ่มมะละกออาหารแคลอรี่ต่ำให้เป็นหนึ่งในจานหลักหากต้องการที่จะลดน้ำหนักอย่างเห็นผล

เช็คโปรล่าสุด สินค้าลดราคา พิเศษเฉพาะที่วัตสันออนไลน์

Check Latest Online Exclusive Promotions >

Previous

4 นิสัยเสียสุขภาพจิต

Next

สูตรดูแลผิวสุดง่ายเพื่อสาวผิวแห้งและแพ้ง่าย

Related Topics
Share