โหลดแอปฯ
ดาวน์โหลด:
สแกนเพื่อดาวน์โหลดแอปวัตสัน
  • google-play.png
  • app-store.png
  • app-gallery.png
ค้นหาร้านค้า บทความน่าอ่าน
Watsons Services
0
ตะกร้า
Share

ชาหมักนั้นได้เข้ามาสร้างกระแสในฐานะเครื่องดื่มเพื่อสุขภาพชนิดล่าสุด แต่ความจริงแล้วชาหมักที่มีรสชาติเปรี้ยวจางและมีฟองอ่อนๆนี้มีมานานแล้วกว่า 200 ปี ผลิตจากชาดำและน้ำตาล เครื่องดื่มแบบหมักนี้มีวิตามิน แร่ธาติและเอนไซม์ที่หลากหลาย และได้รับการยกย่องจากความเชื่อดั่งเดิมในเรื่องคุณสมบัติการบำรุงสุขภาพ แล้วเครื่องดื่มนี้คุ้มค่าต่อการลองหรือไม่? คำตอบคือแน่นอน

0438 pic_1

คุณสมบัติการขจัดสารพิษของชาหมักนั้นยอดเยี่ยม ซึ่งเป็นประโยชน์ต่ออวัยวะสำคัญของร่างกาย – ตับของคุณสำหรับการถอนพิษ จากการศึกษาแสดงให้เห็นว่าสารอาหารในชาหมักช่วยป้องกันเซลล์ตับจากการบาดเจ็บแบบออกซิเดทีฟและช่วยรักษารูปร่าง ทำให้ตับของคุณมีสุขภาพดี

 0438 pic_2

กระบวนการหมักยังสร้างจุลินทรีย์ที่มีประโยชน์มากมาย ที่่่ช่วยในเรื่องการเติบโตของแบคทีเรียที่มีประโยชน์ต่อคุณที่อยู่ในลำไส้ แบคทีเรียไม่เพียงแต่ช่วยเรื่องการย่อย แต่ยังมีบทบาทสำคัญในการแปรรูปอาหารและดูดซึมสารอาหาร บรรเทาปัญหาต่างๆ เช่น อาการลำไส้แปรปรวน ท้องเสียและแพ้อาหาร

 0438 pic_3

สารอาหารของชาหมักนั้นมีมากกว่าจุลินทรีย์ที่มีประโยชน์ เนื่องจากชาหมักมีวิตามิน B1 B6 และ B12 มันจึงช่วยส่งเสริมระบบภูมิคุ้มกันของคุณ ปรับอารมณ์ และสร้างเม็ดเลือดแดง เครื่องดื่มนี้ยังอุดมไปด้วยสารต้านอนุมูลอิสระ ที่ช่วยส่งเสริมสุขภาพผิวของคุณ สุขภาพกระดูกและหัวใจ

 0438 pic_4

ชาหมักยังมีกลูโคซามีน ที่ช่วยเยียวยา ซ่อมแซมและป้องกันการเสียหายของข้อต่อ นอกจากนี้กลูโคซามีนยังช่วยเพิ่มการสร้างกรดไฮยาลูโรนิกที่ไขข้อ ป้องกันการปวดข้อและเก็บรักษาคอลลาเจนในไขข้อที่คงไว้ซึ่งโครงสร้าง ความชุ่มชื้น การหล่อลื่นและความยืดหยุ่น

 0438 pic_5

บางคนมองว่าชาหมักเป็นเครื่องดื่มให้พลังงาน เนื่องจากกระบวนการหมักชาดำจะปล่อยธาตุเหล็กที่ทำให้ร่างกายของคุณกะปี้กะเปร่า เช่นเดียวกับชาหลายๆชนิด ชาหมักยังมีคาเฟอีน ซึ่งสามารถให้พลังงานกับร่างกายของคุณ

 

 

 

โปรโมชั่นล่าสุดที่วัตสัน

Previous

วิธีเพิ่มความเผ็ชให้ชีวิตรัก

Next

เทคนิคฟิตเสมอถึงแม้จะยุ่ง

Related Topics
Share