โหลดแอปฯ
ดาวน์โหลด:
สแกนเพื่อดาวน์โหลดแอปวัตสัน
  • google-play.png
  • app-store.png
  • app-gallery.png
ค้นหาร้านค้า บทความน่าอ่าน
Watsons Services
0
ตะกร้า
Share

ผิวแห้ง ไม่ใช่เรื่องเล็ก ๆ นะ ! ต้องรีบมาเช็กผิวกันด่วน ๆ เลยค่ะ เพราะผลที่ตามมาอาจจะน่าวิตกกว่าที่คิด

เพราะถ้าเราปล่อยให้ผิวแห้งไปเรื่อย ๆ สุขภาพผิวของเราจะค่อย ๆ แย่ลง ตามด้วยปัญหาผิวไม่เรียบเนียน ริ้วรอย สีผิวไม่สม่ำเสมอ ยิ่งไปกว่านั้นอาจรุนแรงจนกลายเป็นผิวหนังอักเสบที่มาพร้อมอาการคัน แสบ ได้เลย

แต่ ๆ… ข่าวดีคือ ต่อให้เราเผชิญปัญหาผิวแห้งอยู่ ก็ไม่ได้หมายความว่าเราจะกลายเป็นผิวหนังอักเสบเสมอไปน้า เพราะว่าเราสามารถฟื้นฟูผิวแห้งเสียได้ด้วยผลิตภัณฑ์ผิวอย่าง “มอยซ์เจอร์ไรเซอร์” ตัวช่วยเก็บความชุ่มชื้นให้กับผิว อย่างตัวที่เราอยากแนะนำเพื่อน ๆ เลยก็คือ ตัวนี้เลยค่ะ Cerave Moisturizing Cream จากแบรนด์ Cerave เจ้าของฉายา ครีมสามัญประจำผิว

cerave moisturizing cream รีวิว

Cerave Moisturizing Cream ที่นำมารีวิวในวันนี้  เค้าเป็นผลิตภัณฑ์บำรุงผิวที่ใช้ได้ทั้งผิวหน้าและผิวกายเลยค่ะ  โดยตัวนี้จะเป็นสูตรสำหรับผิวแห้งถึงแห้งมาก เหมาะสำหรับผู้ที่มีปัญหาผิวแห้ง ผิวแพ้ แห้งแดงระคายผิว โดยเค้ามีนวัตกรรมการคืนเซราไมด์ให้ผิว เพราะปัญหาผิวแห้งนั้นมาจากการที่ผิวมีจำนวนเซราไมด์ลดลงนั้นเองค่ะ

cerave moisturizing cream รีวิวจากคนผิวแห้ง

Cerave Moisturizing Cream เค้ามีเซราไมด์ที่สกัดจากพืชธรรมชาติถึง 3 ชนิด ที่ผสานด้วยอนุพันธ์ไฮยาลูรอนิก แอซิด ช่วยเติมความชุ่มชื้นให้กับผิว และเสริมสร้างปราการปกป้องผิว

มาพร้อมเทคโนโลยี MVE เทคโนโลยีลิขสิทธิ์เฉพาะของCerave ที่ช่วยควบคุมการเพิ่มความชุ่มชื้นได้อย่างยาวนาน กว่า 24 ชั่วโมง

✖ ปราศจากน้ำหอม ✖
✖ สูตรไม่ก่อให้เกิดการอุดตัน (Non Comedogenic) ไม่ก่อให้เกิดสิว ✖
❤︎ สูตรไฮโปอัลเลอจีนิค ผลิตภัณฑ์ผ่านการทดสอบบนผิวที่บอบบางระคายเคืองง่าย ภายใต้การควบคุมดูแลโดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญทางด้านผิวหนัง และพัฒนาวิจัยค้นคว้าร่วมกับแพทย์

☺︎ ที่สำคัญคือ บรรจุภัณฑ์สามารถนำไปรีไซเคิลได้ด้วยน้า

เซราวี มอยซ์เจอร์ไรซิ่งครีม รีวิวเนื้อครีม

รีวิวเนื้อ Texture cerave moisturizing cream จะเป็นเนื้อครีมเข้มข้น แบบแน่นมาก ๆ แต่เชื่อมั้ยคะว่าเค้าเกลี่ยง่ายแบบสุด ๆ เลย หลังจากทาแล้วเค้าจะซึมเข้าสู่ผิวเร็ว ไม่รู้สึกว่าเหนียวหรือเหนอะผิวเลย แต่จะรู้สึกว่าผิวนุ่มชุ่มชื้นขึ้นทันทีเลย เรียกได้ว่าเค้าปลอบประโลมผิวทันทีที่ทาเลยจ้า

วิธีใช้ : เราสามารถทาได้ทั้งผิวหน้าและผิวกายเลยค่ะ สามารถใช้ได้บ่อยตามต้องการเลยน้า สามารถใช้ได้ทั้งผู้ใหญ่และเด็กตั้งแต่ 2 เดือนขึ้นไปค่ะ

สรุปผล รีวิว เซราวี มอยซ์เจอร์ไรซิ่งครีม: ต้องให้เค้าเลยนะ สมแล้วที่เขาได้ฉายา ครีมสามัญประจำผิว เพราะว่าหลังจากที่ทาลงบนผิวแล้ว เนื้อครีมซึมไวช่วยบรรเทาเราจากอาการระคายเคืองผิวจากผิวแห้งได้แบบทันทีเลย และหลังจากที่ใช้ไปเรื่อย ๆ 2 สัปดาห์ คือรู้ได้เลยว่า ผิวแข็งแรงขึ้น มีความชุ่มชื้น ดูสุขภาพดี แม้ว่าไม่ยังทาครีมใด ๆ
คือสัมผัสได้หลังจากที่เราอาบน้ำเลย ยิ่งบริเวณผิวหน้านะ พอผิวแข็งแรงขึ้น อิ่มฟูขึ้น จะยิ่งรู้สึกได้เลยว่าผิวฉ่ำ หน้าไม่แห้ง ผิวดูกระชับเต่งตึงขึ้นเลยค่ะ รู้สึกได้เลยว่าหน้าใสขึ้น และไม่เคยคิดมาก่อนว่าผิวแห้งนั้นจะส่งผลให้ผิวมีปัญหาสิวด้วย เพราะหลังจากที่ลองใช้เซราวีแล้ว ปรากฏว่าสิวลดลงด้วยจ้า ตอนนี้คือแบบรักผิวตัวเองแบบสุด ๆ ✿ ✿ ✿

สรุปคุณสมบัติ เซราวี มอยซ์เจอร์ไรซิ่งครีม รีวิวจากผู้ใช้จริง

– ความชุ่มชื้น  ★ ★ ★ ★ ★

ให้ความชุ่มชื้นขึ้นทันทีหลังใช้ และคงความชุ่มชื้นยาวนาน 24 ชั่วโมง

– Texture ความเบาสบาย  ★ ★ ★ ★ ★

เนื้อครีมบางเบา สบายผิว ไม่เหนียวเหนอะผิว

– ผลลัพธ์ ★ ★ ★ ★ ★

ผิวแข็งแรงขึ้นจนสังเกตได้ตั้งแต่ 2 สัปดาห์แรกที่ใช้

– Packaging ★ ★ ★ ★ ★

เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม สามารถนำมารีไซเคิลได้

– ราคากับความคุ้มค่า  ★ ★ ★ ★ ★

คุ้มค่าคุ้มราคา สามารถจับต้องได้ 
(ขนาด 454 ml ราคา 870 บาท ขนาด 50 ml ราคา 210 บาท)

คลิกอ่านคอนเท้นอื่นๆที่น่าสนใจ

Previous

ลดอาการติดเชื้อในช่องคลอด บรรเทาโรคเชื้อราในช่องคลอดด้วยตัวเองที่บ้าน

Next

15 ไอเดียของขวัญเซอร์ไพรส์วันแม่

Related Topics
Share