โหลดแอปฯ
ดาวน์โหลด:
สแกนเพื่อดาวน์โหลดแอปวัตสัน
  • google-play.png
  • app-store.png
  • app-gallery.png
ค้นหาร้านค้า บทความน่าอ่าน
Watsons Services
0
ตะกร้า
Share

หลังจากดื่มด่ำค่ำคืนอันแสนสุขกับคนรู้ใจแล้ว อย่าลืมคนรู้ใจอีกคนที่คอยอยู่เคียงข้างคุณทุกสถานการณ์ไม่ว่าจะสนุก สุข เศร้า เหงาแค่ไหนก็ขาด “เพื่อน” ไปไม่ได้ใช่ไหม? แต่เอ้…แล้วจะซื้ออะไรให้เพื่อนสุดที่รักของเราถูกใจดีล่ะ เช็คเลย! ไอเท็มเด็ดมัดใจเพื่อนสาวรับวันวาเลนไทน์

 

 

(1)แผ่นมาส์กหน้า

หากเพื่อนสาวของคุณชอบใช้เวลากับตัวเองอยู่แล้ว แผ่นมาส์กหน้าก็คงเป็นอะไรที่ตอบโจทย์สุด ๆ จะมาส์กสูตรไหนก็ทำได้ทุกวันค่ะ จะสูตรเพิ่มความกระจ่างใส, เพิ่มความชุ่มชื้น หรือจะผลัดเซลล์ผิวก็ได้ มาส์กหน้าพร้อมนอนแช่น้ำอุ่น ๆ ผ่อนคลายความเครียด อย่าลืมกระซิบเพื่อนสาวด้วยนะว่า…การนวดหน้าเบา ๆ จะช่วยให้ผิวดูดซึมสารอาหารจากแผ่นมาส์กได้ดีกว่าเดิม เอ้า! ผู้หญิงอย่าหยุดสวย

 

 

(2)สร้อยคอแห่งมิตรภาพ

สร้อยคอถือเป็นเครื่องประดับที่สามารถติดตัวไปได้ทุกหนทุกแห่ง เลือกสร้อยคอและจี้ที่แสดงความเป็นตัวคุณมากที่สุด จะเพิ่มข้อความสุดซึ้งอ่านแล้วน้ำตาไหลพรากลงไปบนจี้ก็ไม่ว่ากัน แน่นอนว่าของขวัญชิ้นนี้จะกลายเป็นของขวัญแทนใจที่ดีที่สุดอีกชิ้นเลยล่ะ

 

 

 

(3)กิ๊ฟเซ็ทยาทาเล็บ

หากเพื่อนซี้ของคุณรักการทำเล็บแบบสุด ๆ ล่ะก็ แทบไม่ต้องคิด เดินตรงไปที่เคาน์เตอร์ เลือกกิ๊ฟเซ็ทยาทาเล็บแล้วจ่ายตังค์ได้เลยค่ะ ให้เพื่อนซี้ของคุณสนุกสนานกับการเปลี่ยนสีเล็บอยู่บ้าน แนะนำให้เลือกสีจี๊ด ๆ อิงตามเทศกาลไปเลยก็ได้ และอย่าสติกเกอร์เพชรวิบ ๆ วับ ๆ ให้เพื่อนสาวออกไปงานปาร์ตี้ สวยตั้งแต่เล็บมือยันเล็บเท้าไปเลยจ้า

 

 

(4) ครีมทาผิว

ถือเป็นตัวเลือกที่ดีค่ะสำหรับครีมบำรุงผิวกาย เพราะช่วยให้เพื่อนสาวผิวชุ่มชื้นสุขภาพดี เลือกกลิ่นลาเวนเดอร์หรือดอกคาโมมายล์ช่วยให้จิตใจสงบและผ่อนคลายความรู้สึกได้ดี และยิ่งช่วยให้เพื่อนของคุณนอนหลับได้สบายมากขึ้น เหมือนการนอนทำสปาผิวที่บ้านเลยก็ว่าได้

เช็คโปรล่าสุด สินค้าลดราคา พิเศษเฉพาะที่วัตสันออนไลน์

Check Latest Online Exclusive Promotions >

Previous

การดูแลผิวด้วยน้ำผึ้ง

Next

Swatch & Review ลิปแมท Sasi รุ่น xoxo liquid lips

Related Topics
Share