โหลดแอปฯ
ดาวน์โหลด:
สแกนเพื่อดาวน์โหลดแอปวัตสัน
  • google-play.png
  • app-store.png
  • app-gallery.png
ค้นหาร้านค้า บทความน่าอ่าน
Watsons Services
0
ตะกร้า
Share

สุดยอดไอเทมประจำปี! 2024 ✨ การันตีด้วยรางวัล Health Wellness & Beauty Awards 🏆 ที่วัตสัน จะมีไอเทมปังๆตัวไหนบ้างไปส่องกัน ช้อปเลยรับความพิเศษ ที่ร้านวัตสัน หรือ #ช้อปผ่านออนไลน์ ตั้งแต่ 18 ก.พ. 64 – 24 มี.ค. 64

ผู้ได้รับรางวัล Watsons Health, Wellness and Beauty (HWB) ได้รับการคัดเลือกจากลูกค้าของวัตสัน ขอบคุณสำหรับการโหวตเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ที่ทุกคนชื่นชอบ พร้อมแล้วตามมาดูกันเลยมีตัวไหนเข้าววินกันบ้าง


ของเด็ดของดี การันตีด้วยรางวัล Watsons HWB Awards 2024


Za True White Ex Essence Lotion

Za True White Ex Essence Lotion

น้ำตบซีเอตัวปังในตำนาน ที่หลายรีวิวการันตีถึงความปัง โลชั่นกึ่งเอสเซ้นส์ เนื้อบางเบา ช่วยให้ผิวใส ลดเลือนจุดด่างดำ ช่วยมอบความชุ่มชื่นให้ผิวดูเนียนขึ้นสำหรับน้ำตบตัวนี้ค่ะ


Smith Soft Jelly Wash 

Smith Soft Jelly Wash

เข้าวันมาได้อย่างไม่แปลกใจ เจลล้างหน้าที่อ่อนโยนกับผิว ล้างแล้วหน้าไม่เอี๊ยด ไม่ตึง แต่ยังให้ความชุ่มชื่น พร้อมบำรุงให้ผิวเนียน ม่มีส่วนผสมของสบู่ที่ทำให้แห้งตึงหลังล้างหน้า ปราศจากสารที่ก่อให้เกิดการแพ้หรือระคายเคืองง่าย ได้แก่ SLS/SLES, น้ำหอม, แอลกอฮอล์, สารกันเสียพาราเบน และซิลิโคน มีค่า pH 5.5 เหมาะสำหรับใช้ทำความสะอาดผิวหน้าได้ทุกสภาพผิว


Neutrogena Alcohol-Free Toner 

Neutrogena Alcohol-Free Toner

โทนเนอร์นูโทรจีนา แอลกอฮอล์ ฟรี โทนเนอร์ โทนเนอร์เช็ดทำความสะอาดและปรับสภาพผิว สูตรพิเศษปราศจากแอลกอฮอล์ อ่อนโยนต่อผิว ช่วยรักษาความชุ่มชื่นตามธรรมชาติของผิว หลายคนจึงชื่นชอบโทนเนอร์ตัวนี้ที่ราคาสบายกระเป๋าแบบต้องมีในกรุไว้เลยค่ะ


Vaseline Lip Therapy Rosy Lips

Vaseline Lip Therapy Rosy Lips

ไอเทมสุดฮอตฮิต ที่ใครๆต้องมีพกติดตัวไว้เลยจ้า ปิโตรเลียม เจลลี่แท้ กลิ่นกุหลาบ เพื่อริมฝีปากนุ่มทันทีที่ใช้ พร้อมสีชมพูระเรื่อดั่งกลีบกุหลาบ ช่วยล็อคความชุ่มชื่นให้ริมฝีปากตลอดวัน ตลับมินิพกพาสะดวก ใช้ง่าย ไม่แปลกใจเลยจ้าที่ทุกคนเทใจให้


Arome by Watsons Sweet Indulgence Body Mist

Arome by Watsons Sweet Indulgence Body Mist

บอดี้มิสสเปรย์ที่หอมฟรุ้งๆละมุนหวานๆ ฉีดแล้วหอมฟิน ฉีดได้บ่อยตามที่ต้องการ มีหลายสูตรให้เลือกด้วยจ้า สามารถฉีดได้ทั้งตัวเลย ฉีดที่เส้นผม หรือที่ตัวก็ได้ฟีลสาวหอมละมุนน่าอยู่ใกล้


VISTRA Acerola Cherry

VISTRA Acerola Cherry

อาหารเสริมที่เวลาหลายคนมาวัตสันต้องมาจัดตัวนี้ก็ว่าได้ ที่วิตามินซ๊สูง ช่วยส่งเสริมการทำงานของระบบภูมิคุ้มกัน,การกระตุ้นการสร้างคอลลาเจน เป็นวิตามินซีที่ไม่ควรพลาดเลยจ้า


Srichand Bare to Perfect Translucent Powder 

Srichand Bare to Perfect Translucent Powder

แป้งฝุ่นศรีจันทร์ ที่คุมมันเริศ ปกป้องผิวจากมลภาวะ แป้งฝุ่นโปร่งแสงเนื้อนุ่มเนียนละเอียด บางเบา เบลนเข้ากับผิวได้ดี ช่วยควบคุมความมันได้ยาวนานสูงสุดด้วย Sebum Sensor เช็ตรองพื้นให้ติดทนโดยไม่เปลี่ยนแปลงสี และช่วยเบลอรูขุมขน อำพรางริ้วรอยด้วยเ และยังปกป้องผิวจากมลภาวะภายนอก ตลับเค้าเป็นแบบพิเศษมีตาข่ายกรองเนื้อแป้งให้ในปริมาณที่เหมาะสม และพัฟแบบหนานุ่มพิเศษ ทำให้แต่งหน้าได้ง่าย และติดทนยิ่งขึ้น


Banobagi Vita Genic Jelly Mask Sleepless 

Banobagi Vita Genic Jelly Mask Sleepless

มาสก์แผ่นหน้าคุณหมอเกาหลี มาส์กหน้าบาโนบากิ ที่คิดค้นโดยคุณหมอจากโรงพยาบาลจากประเทศเกาหลี ความปังคือมีให้เลือกหลายสูตร แต่ละสูตรคือเหมาะกับแต่ละผิวหน้า


Pantene 3Miracle Daily Serum Conditionner Keratin 

Pantene 3Miracle Daily Serum Conditionner Keratin

เคราติน ขึ้นชื่อเรื่องบำรุงเส้นผมให้กลับมาเนียนนุ่ม ลดผมแห้งเสีย อย่างการเลือกใช้ครีมนวดที่เป็นสูตรเคราตินก็ช่วยได้มาก อย่าง ครีมนวดแพนทีน ที่หลายคนชื่นชอบในความดีงามที่ทิ้งไว้3นาที ก็เสกผมให้กลับมานุ่มสลวยสวยเกร๋.


Watsons Square Puffs 210 แผ่น

Watsons Square Puffs 210 sheets

สำลีแผ่นวัตสันสำหรับผิวหน้า ผลิตจากฝ้ายที่มีคุณภาพ ไม่เป็นขุย ผิวสัมผัสอ่อนโยน สามารถใช้กับผิวเด็กทารกได้ เห็นได้เลยว่าอ่อนโยนมากๆ เป็นสำลีที่ไม่เป็นขุย อ่อนโยนต่อผิว ถือเป็นสำลีขายดีประจำวัตสันเลยจ้า


Puricas DRAGON’S BLOOD SCAR GEL 

Puricas DRAGON'S BLOOD SCAR GEL

ไอเทมที่ช่วยต้านการอักเสบและสมานแผล โดยการเชื่อมต่อผิวบริเวณแผลเป็น ทำให้แผลหายเร็วยิ่งขึ้นและช่วยฟื้นฟูผิวให้กลับสู่สภาพเดิมโดยการทำงานควบคู่กับ Allium Cepa เพื่อลดรอยแผลเป็น ช่วยลดเลือนรอยแดงและรอยจุดด่างดำ ให้ผิวเรียบเนียนกระจ่างใส ตัวนี้รีวิวเยอะมากถึงความปัง ไม่แปลกที่จะได้รางวัล HWB ค่ะ


คลิกอ่านคอนเท้นอื่นๆที่น่าสนใจ

Previous

วิธีฟื้นตัวจากการรับประทานอาหารในวันหยุด

Next

JERGENS ออกสูตรใหม่ ผิวนุ่มชุ่มชื้นยาวนานยิ่งขึ้น

Related Topics
Share