โหลดแอปฯ
ดาวน์โหลด:
สแกนเพื่อดาวน์โหลดแอปวัตสัน
  • google-play.png
  • app-store.png
  • app-gallery.png
ค้นหาร้านค้า บทความน่าอ่าน
Watsons Services
0
ตะกร้า
Share

ปัญหาผิวที่พบบ่อยในคุณผู้ชาย มักจะไม่พ้นเรื่อง สิว ริ้วรอยและจุดด่างดำ คุณอาจสับสนและไม่รู้จะเริ่มรับมือกับปัญหานี้ยังไง เรามีขั้นตอนการดูแลผิวประจำวันง่าย ๆ 4 ขั้นตอนมาแนะนำกันค่า ตามมาดูกันเลย

ขั้นตอนการบำรุงผิวพรรณสำหรับผู้ชาย

ทุกขั้นตอนคุณสามารถทำตามได้อย่างง่าย ๆ ไม่มีคำว่าสายที่จะหันมาดูแลตัวเอง

อันด้บแรกมาดูที่เรื่องสภาพผิวของผู้ชายกันก่อน (มีหลายสิ่งที่คุณยังไม่รู้เกี่ยวกับสภาพผิวของผู้ชาย)


สเต็ปที่ 1: ขั้นตอนการทำความสะอาดผิวหน้า

สเต็ปที่ 1: ขั้นตอนการทำความสะอาดผิวหน้า

การทำความสะอาดผิวหน้าเป็นขั้นตอนพื้นฐานในการดูแลผิวพรรณ ล้างหน้าด้วยน้ำอุ่นเพื่อเปิดรูขุมขนไม่ให้สิ่งสกปรกตกค้าง ตามด้วยการบีบโฟมล้างหน้าขนาดเท่าเหรียญบาทแล้วทาให้ทั่วใบหน้าเป็นวงกลมเบา ๆ ล้างออกด้วยน้ำอุ่น ตามด้วยการล้างด้วยน้ำเย็นอีกครั้งเพื่อให้รูขุมขนกระชับ เนื่องจากผิวของผู้ชายมักจะผลิตน้ำมันในปริมาณมากและมีรูขุมขนกว้าง นั่นจึงเป็นสาเหตุที่ทำให้เกิดสิว โฟมล้างหน้าที่เหมาะกับสภาพผิวของผู้ชายจึงควรเป็นสูตรขจัดความมันส่วนเกินหรือกระชับรูขุมขนได้ดี

  • เราขอแนะนำโฟมล้างหน้า DERMACTION PLUS BY WATSONS เดอมาแอคชั่น พลัส บาย วัตสัน เมนส์ คอมพลีท ไวท์ เฟเชียล โฟม
DERMACTION PLUS BY WATSONS เดอมาแอคชั่น พลัส บาย วัตสัน เมนส์ คอมพลีท ไวท์ เฟเชียล โฟม

ช่วยทำความสะอาดผิวหน้าอย่างล้ำลึก ขจัดสิ่งสกปรกและลดความมันส่วนเกินบนใบหน้า เพิ่มประสิทธิภาพให้ผิวแลดูกระจ่างใสอีกระดับด้วย Niacinamide พร้อมปกป้องผิวจากมลภาวะด้วย Particles Pollustop ให้ผิวนุ่ม ชุ่มชื้น แลดูสุขภาพดี เมื่อใช้เป็นประจำ


สเต็ปที่ 2: การขัดผิว

สเต็ปที่ 2: การขัดผิว

การบำรุงอย่างล้ำลึกขั้นต่อไป คือ การขัดผิวอย่างน้อยสองถึงสามครั้งต่อสัปดาห์ เพื่อขจัดเซลล์ผิวที่ตายแล้ว ขจัดสิ่งสกปรกตกค้างในรูขุมขนและขจัดความมัน

ช่วยทำให้ผิวเนียนนุ่มและปรับสีผิวที่หมองคล้ำให้กลับมาขาวกระจ่างใส นอกจากนี้ยังช่วยขจัดสิ่งสกปรกที่อุดตันในรูขุมขนอันเป็นสาเหตุให้เกิดสิวหัวดำและสิวอุดตัน ควรใช้สครับขัดผิวหน้าและนวดวนเบา ๆ ประมาณ 30 นาทีก่อนล้างออกด้วยน้ำสะอาด


สเต็ปที่ 3: เติมความชุ่มชื่นให้แก่ผิว

สเต็ปที่ 3: เติมความชุ่มชื่นให้แก่ผิว

การเติมความชุ่มชื้นให้แก่ผิวเป็นหัวใจหลักสำคัญในการบำรุงผิวพรรณ ควรเลือกมอยส์เจอไรเซอร์ที่เหมาะกับสภาพผิวของคุณ เติมความชุ่มชื่นให้ผิวเพื่อป้องกันการเกิดริ้วรอยและการผลิตน้ำมันส่วนเกิน นอกจากนี้คุณยังสามารถใช้ครีมบำรุงรอบดวงตาเพื่อลดการเกิดริ้วรอยและลดปัญหาถุงใต้ตา


สเต็ปที่ 4: เสริมเกราะป้องกันให้ผิวด้วยการลงครีมกันแดด

สเต็ปที่ 4: เสริมเกราะป้องกันให้ผิวด้วยการลงครีมกันแดด

วิธีที่ดีที่สุดในการคงความอ่อนเยาว์ของผิวหนัง คือ การทาครีมกันแดดอย่างสม่ำเสมอ เพราะครีมกันแดดเป็นเหมือนเกราะป้องกันในการต่อสู้กับรังสียูวีที่เป็นอันตรายถึงร้อยละ 90 อันเป็นสาเหตุที่ก่อให้เกิดริ้วรอยก่อนวัยอันควร ขอแนะนำให้ทาครีมกันแดดที่มีค่า SPF ตั้งแต่ 30 ขึ้นไปก่อนออกจากบ้านทุกครั้งเพื่อปกป้องผิวของคุณ

ชอปไอเทมบำรุงผิวคุณผู้ชายได้เลยที่นี่: https://www.watsons.co.th/lc/020700

https://youtu.be/YBlU21Xrfj8 (ขั้นตอนการดูแลผิวขั้นพื้นฐานสำหรับผู้ชาย)

หากคุณกำลังมองหาขั้นตอนการบำรุงผิวพรรณง่ายๆ …

เพิ่มเซรั่มลงในกิจวัตรประจำวันของคุณ

เพิ่มเซรั่มลงในกิจวัตรประจำวันของคุณ

เซรั่มเป็นผลิตภัณฑ์บำรุงผิวที่มีสารสกัดเข้มข้นบำรุงผิวของคุณอย่างล้ำลึก ซึมซาบเข้าสู่ผิวหนังชั้นนอก และไม่ก่อให้เกิดการอุดตันแบบมอยเจอร์ไรเซอร์ ควรใช้เซรั่มเป็นขั้นตอนสุดท้ายหลังล้างหน้าและลงโทนเนอร์ ตามด้วยการลงมอยเจอร์ไรเซอร์เพื่อบำรุงผิวให้ครบสูตร

เซรั่มไฮเดรชั่นเหมาะสำหรับทุกสภาพผิว สำหรับคนผิวแพ้ง่ายควรเลือกใช้เซรั่มที่มีสารสกัดที่ช่วยปลอบประโลมผิวหนังอย่างซิเซียและว่านหางจระเข้ สำหรับคนผิวมันหรือเป็นสิวง่าย ควรเลือกสูตรกระชับรูขุมขนหรือควบคุมความมัน


บอกรักผิวด้วยการมาสก์หน้าเป็นประจำสัปดาห์ละ 1-2 ครั้ง

มาสก์หน้าเป็นประจำสัปดาห์ละ 1-2 ครั้ง

หลุดจากกรอบเดิม ๆ ที่คิดว่าแผ่นมาสก์มีไว้สำหรับผู้หญิง หากคุณกำลังมองหาสิ่งดี ๆ ที่ช่วยปลอบประโลมและซ่อมแซมผิวของคุณ ขอแนะนำให้เพิ่มการมาสก์หน้าลงไปในขั้นตอนการบำรุงผิวของคุณ มาสก์แต่ละสูตรถูกคิดค้นขึ้นมาเพื่อดูแลผิวได้อย่างตรงจุด เลือกมาสก์ที่ตรงกับสภาพผิวของคุณ มาสก์ส่วนใหญ่ถูกออกแบบมาให้ใช้หลังล้างหน้าและก่อนลงมอยส์เจอไรเซอร์

Hyaloo Glow Boost Brightening Sheet Mask ถูกพัฒนาขึ้นมาโดยเฉพาะเพื่อคนผิวหมองคล้ำหรือสีผิวไม่สม่ำเสมอ ด้วยสารสกัดจากกรดไฮยาลูโรนิคถึง 4 ชนิด ช่วยเติมความชุ่มชื่นให้แก่ผิว นอกจากนี้ยังมีมีวิตามิน C, E และวิตามิน B3 ที่ช่วยทำให้ผิวขาวกระจ่างใส


คลิกอ่านคอนเท้นอื่นๆที่น่าสนใจ

Previous

แกะกล่องรีวิว Watsons Beauty Box Summer SOS with Fruity Mask

Next

รวม 7 วิธีทำให้รักแร้ขาว ยกวงแขนสูงแค่ไหนก็มั่นใจ

Related Topics
Share