โหลดแอปฯ
ดาวน์โหลด:
สแกนเพื่อดาวน์โหลดแอปวัตสัน
  • google-play.png
  • app-store.png
  • app-gallery.png
ค้นหาร้านค้า บทความน่าอ่าน
Watsons Services
0
ตะกร้า
Share

แป้งฝุ่น sasi All Day Loose Powder
อากาศเมืองไทยไม่เคยปราณีให้ใคร ยิ่งโดยเฉพาะในเวลากลางวันแดดทั้งร้อน อบอ้าว ชวนให้หน้ามันง่ายเสียจริงนะคะ ยิ่งตอนนี้เราต้องใส่หน้ากากอนามัยกันเกือบตลอดเวลา ยิ่งส่งผลให้ผิวหน้าอบอ้าว เสี่ยงหน้ามันอุดตันง่ายสุดๆ วันนี้แอดเลยขอแนะนำไอเทมเด็ดดวงที่ช่วยลดหน้ามันระหว่างวัน อย่างแป้ง คุมมัน หน้าใสกิ๊ง ด้วยแป้งฝุ่น sasi All Day Loose Powder ตามมาดูรีวิวน้องเค้าเลยค่า

sasi All Day Loose Powder ออกใหม่ ทั้ง 3 สูตร

sasi All Day Loose Powder ออกใหม่ ทั้ง 3 สูตร
sasi All Day Loose Powder ออกใหม่ 3 สูตร แบบใกล้ๆ

แป้งประจำวันที่ตอบโจทย์ทุกกิจกรรม ออกใหม่มีทั้งหมด 3 สูตร

  • เนื้อเค้าบางเบา เหมาะกับทุกวันและทุกสภาพผิว คุมมันทุกสูตร เหมาะกับสภาพอากาศประเทศไทยยิ่งกว่า!
  • ตัวขวดเค้าออกแบบมาได้น่ารักมากๆเลย พกพาระหว่างวันก็น่ารักไปอีกแบบ

1.sasi Oil Control Powder
สูตรควบคุมความมันพิเศษ นาน 12 ชั่วโมง

มาเริ่มที่สูตรแรก ขวดน้องสีฟ้า น่ารักน่าเอ็นดูสุดๆ ตัวนี้เป็นสูตรควบคุมความมันพิเศษ นาน 12 ชั่วโมง หมดกังวลหน้ามันระหว่างวันไปได้เลย เนื้อของน้องเค้าเป็นสีขาว ไม่มีสี กลิ่นจะหอมอ่อนๆ ใช้ลงก่อนแป้งรองพื้นได้ ใช้เซ็ทเครื่องสำอางให้ติดทน หน้าไม่มัน หรือถ้าสาวๆคนไหนที่ไม่ค่อยได้แต่งหน้า ใช้น้องตัวนี้ลงหลังสกินแคร์และกันแดดได้เลยค่ะ

2.Pearly Glow Powder
สูตรผสมชิมเมอร์ เนื้อเนียนละเอียดนุ่ม

แป้งสูตรต่อมาสาวๆคนไหนที่อยากได้ผิวหน้าแบบโกลว์มีมิติแบบมีชิมเมอร์หน่อยๆ ต้องน้องไข่มุขตัวนี้เลย ได้ผิวสุขภาพดี จากชิมเมอร์ เนื้อเนียนละเอียดนุ่ม คุมมันแบบเอาอยู่ ยิ่งออกแดดจะเห็นชิมเมอร์อีกด้วย เนื้อแป้งจะออกเป็นสีเนื้อใช้ได้ทุกโทนสีผิว ทาทับระหว่างวันก็รอดจ้างานนี้

3. BB Perfect Powder
สูตรผสม BB ช่วยให้ผิวเนียนสวยตลอดทั้งวัน

ใครชอบลงรองพื้น ใช้แป้งบีบีขวดสีส้มตัวนี้ลงทับหลังรองพื้นได้เลยค่ะ ช่วยให้ผิวแมทสวยตลอดทั้งวัน ด้วยความที่น้องเค้าเป็นแป้งบีบีอะเนาะ เลยทำให้ช่วยปกปิดรอยต่างๆบนผิวหน้าได้ หรือใครจะลงน้องเค้าเลยแบบไม่ต้องลงรองพื้นก่อนก็ได้ค่ะ เนื้อสีเค้าจะออกเป็นสีเนื้อเข้ม แต่พอทาแล้วจะเนียนไปกับผิวหน้าไม่ได้เข้มเกินไป เหมาะกับทุกสีผิว คุมมันเอาอยู่ทั้งวันค่ะ

มาดูตอนทา 3 สูตร พร้อมๆกันค่ะ

ตอนทาแป้งศศิทั้ง 3สูตร
เป็นยังไงบ้างคะ ถูกใจสูตรไหนกันบ้างเอ่ย? มีให้เลือก 3 สูตร แบบเข้ากับอากาศเมืองไทยสุดๆ คุมมันชนะเริศ แต่ยังมีแป้งอีก1สูตร ที่เราอยากแนะนำ ที่เหมาะกับคนที่เป็นสิวอย่าง Acne Sol Loose Powder แป้งฝุ่นสูตรอ่อนโยน คุมมัน ลดสิว มาฝากด้วยค่ะ

sasi Acne Sol Loose Powder
แป้งฝุ่นสูตรอ่อนโยน คุมมัน ลดสิว

แป้งฝุ่นศศิสูตรอ่อนโยน คุมมัน ลดสิว เหมาะกับวันที่เป็นสิว หรือวันชิลๆ อยู่บ้าน ใครที่เป็นสิวอยู่หรือเป็นสิวง่าย แนะนำตัวนี้เลยค่ะ ได้ลุคใสๆเบาบางสบายผิว เนื้อแป้งจะออกโทนสีเขียวแต่ทาแล้วบางเบาไม่หนักหน้า ไม่ทำให้อุดตันด้วยค่ะ

จบไปแล้วนะคะ เป็นไงบ้างคะ ชอบกันมั้ยเอ่ย กับแป้งศศิที่เรานำมาฝากกัน และไม่ว่าจะสูตรไหน ก็บางเบา เหมาะกับทุกวันและทุกสภาพผิว ที่สำคัญคือช่วยควบคุมความมันส่วนเกินบนใบหน้าทุกสูตรปังแบบชนะเริศ และสามารถช้อปได้ทีวัตสันทุกสาขา และในช่องทางออนไลน์อย่าง www.watsons.co.th หรือโหลดแอพ Watsons TH สินค้าส่งตรงถึงบ้านคุณค่ะ


คลิกอ่านคอนเท้นอื่นๆที่น่าสนใจ

Previous

4 สูตรสมุนไพร รักษารอยสิวที่หลังให้เนียนใส ไร้รอย

Next

10 แฮนครีม ครีมบำรุงมือ พร้อมทริคให้ผิวมือชุ่มชื่น

Related Topics
Share