โหลดแอปฯ
ดาวน์โหลด:
สแกนเพื่อดาวน์โหลดแอปวัตสัน
  • google-play.png
  • app-store.png
  • app-gallery.png
ค้นหาร้านค้า บทความน่าอ่าน
Watsons Services
0
ตะกร้า
Share

จับคู่สีคอนแทคเลนส์กับสีผม : หาเฉดที่เหมาะกับสีผมคุณเพื่อให้ได้ลุคสวยไร้ที่ติ

การเลือกสีคอนแทคเลนส์ให้เหมาะสมอาจเป็นเรื่องยาก แต่สิ่งสำคัญคือต้องเลือกเฉดสีที่เสริมกันมากกว่าสีที่ตัดกับสีผมตามธรรมชาติของคุณ ทำตามคำแนะนำของเราเพื่อหาสีตาที่เข้ากับผมคุณ ให้เราได้ช่วยคุณเลือกสีที่เหมาะกับคุณที่สุดด้วยคำแนะนำที่มีประโยชน์เกี่ยวกับวิธีจับคู่คอนแทคเลนส์สีให้เข้ากับเส้นผมของคุณ

จับคู่สีคอนแทคเลนส์กับสีผม

1.คอนแทคเลนส์สีสำหรับผมสีน้ำตาลอ่อน

คอนแทคเลนส์สีสำหรับผมสีน้ำตาลอ่อน

สีผมที่เข้ากับดวงตาสีน้ำตาลได้ดีที่สุดต้องเป็นผมสีน้ำตาล ซึ่งช่วยขับโทนสีน้ำตาลอ่อนได้อย่างสวยงามและทำให้ดวงตาดูอบอุ่นอย่างเป็นธรรมชาติ ผมสีน้ำตาลกับดวงตาสีฟ้าจะทำให้คุณเป็นจุดสังเกตได้อย่างรวดเร็ว


2.คอนแทคเลนส์สีสำหรับผมสีดำหรือสีน้ำตาลเข้ม

คอนแทคเลนส์สีสำหรับผมสีดำหรือสีน้ำตาลเข้ม

เฉดสีน้ำตาลช่วยเสริมผมสีดำหรือสีน้ำตาลเข้มให้สวยงาม เฉดสีน้ำตาลแดงอบอุ่นดูดีเมื่อจับคู่กับผมสีดำหรือสีน้ำตาล ในขณะที่ดวงตาสีฟ้าจะโดดเตะตาเมื่ออยู่คู่กับผมสีเข้ม


3.คอนแทคเลนส์สีสำหรับผมสีแดงหรือออร์เบิน

คอนแทคเลนส์สีที่เหมาะกับคนผมแดงที่สุดคือสีเขียว สีเขียวมรกตที่สดใสเข้ากันได้อย่างลงตัวกับสีแดงโทนเข้มเพราะทำให้ดูโดดเด่น ขณะเดียวกัน สีเขียวของป่าที่นวลตาจะช่วยเสริมเฉดสีทองแดงหรือสีบลอนด์สตรอว์เบอร์รีที่เป็นโทนอ่อนกว่า หากคุณต้องการเปลี่ยนลุค คอนแทคเลนส์สีกรมท่าหรือสีน้ำตาลแดงก็เข้ากันได้ดีกับผมสีแดงโทนออเบิร์น

4.คอนแทคเลนส์สีสำหรับผมบลอนด์

ผมบลอนด์เข้าได้กับดวงตาทุกสี สำหรับสีแพลตตินัมหรือสีบลอนด์หม่น เฉดสีอ่อนมากจริง ๆ เช่น สีฟ้า สีเขียวมินต์ หรือสีม่วง จะดึงดูดความสนใจไปที่อันเดอร์โทนสีพีช คอนแทคเลนส์สีเข้มอาจกลบสีผมที่อ่อนมาก ๆ ได้

อย่าลืมไปทดสอบหาค่าสายตาของคอนแทคเลนส์จากนักทัศนมาตรหรือจักษุแพทย์ใกล้บ้านคุณ แล้วอย่าลืมขอพวกเขาลองใช้เลนส์สีต่าง ๆ ด้วย


คลิกอ่านคอนเท้นอื่นๆที่น่าสนใจ

Previous

ไอเดียของขวัญวาเลนไทน์สำหรับเพื่อนรัก

Next

แต่งหน้าลุค "บลัชรัช" สีพีชต้อนรับปีใหม่ 2024! ด้วยแรงบันดาลใจจากสี Peach Fuzz ของ Pantone

Related Topics
Share