โหลดแอปฯ
ดาวน์โหลด:
สแกนเพื่อดาวน์โหลดแอปวัตสัน
  • google-play.png
  • app-store.png
  • app-gallery.png
ค้นหาร้านค้า บทความน่าอ่าน
Watsons Services
0
ตะกร้า
Share

โปรดีที่ทุกคนรอคอย ชิ้นที่สอง1บาท ที่หลายคนเรียกร้องแบบตั้งตารอก็ว่าได้ กับไอเทมที่ขนขบวนมาแบบแน่นๆให้ทุกคนได้ช้อปกัน กับไอเทมชิ้นแรกราคาปกติซื้อชิ้นที่สองได้ในราคาคาบาทเดียว ถือว่าคุ้มค่า โปรปังแบบนี้ก็ต้องที่วัตสันเท่านั้น แอดจึงขอมาแนะนำ 10 ไอเทมที่ห้ามพลาด เรียกได้ว่าต้องตุนเข้าตระกร้าให้ไว จะมีสินค้าตัวไหนบ้างตามไปดูกันเลยค่ะ

  • ระยะเวลา 18 ก.พ. 64 – 24 มี.ค. 64

ชิ้นที่สอง1บาทกับ 10 ไอเทมที่ห้ามพลาด ต้องตุน

ชิ้นที่สอง1บาท กับ10ไอเทมที่ห้ามพลาด ต้องตุน
ระยะเวลา 18 ก.พ. 64 – 24 มี.ค. 64 ที่ร้านวัตสันทุกสาขาและวัตสันออนไลน์

10 ไอเทมชิ้นที่สอง1บาท ที่ห้ามพลาด ต้องตุน

Khaokho Talaypu Natural Tamarind Body Scrub 175 G.

ชิ้นที่สอง1บาท Khaokho Talaypu

บอดี้สครับผิวมะขามจากเขาค้อ ตัวนี้ทีเด็ดเลยค่ะ ที่สาวๆหลายคนชื่นชอบ เพื่อผิวสวยใสเพียงสครับผิว เนื้อเค้าไม่บาดผิวเลย ส่วนผสมจากวัตถุดิบจากธรรมชาติแท้อีก 4ชนิด ได้แก่ ว่านหางจระเข้ ขมิ้น น้ำผึ้ง และนม เรียกได้ว่าห้ามพลาดเลยค่ะ

ราคา 119 บาท

เฉลี่ยชิ้นละ 60 บาท


MizuMi UV Water Serum SPF50+ PA++++ 40g.

ชิ้นที่สอง1บาท - กันแดดmizumi

กันแดดMizumi ตัวปัง สูตรสีฟ้า จะเหมาะกับการทาได้ในทุกวัน ไปทำงาน หรือไม่ได้เจอกับแดดเยอะมาก และเค้ายังเป็นกันแดดที่ไม่มีสารเคมีใดๆ ไม่ทำให้อุดตันผิวหน้าด้วยค่ะ จัดโปรชิ้นที่สอง1บาท จึงคุ้มค่ามาก ตุนไว้เลยจ้า

ราคา 889 บาท

เฉลี่ยชิ้นละ 445 บาท


Vistra Acerola Cherry ขนาด 20เม็ด

ชิ้นที่สอง1บาท Vistra Acerola Cherry

ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารวิสทร้าที่วิตามินซ๊สูง ช่วยส่งเสริมการทำงานของระบบภูมิคุ้มกัน,การกระตุ้นการสร้างคอลลาเจน และส่งเสริมสุขภาพจากวิตามินซี เพียงทาน 1 เม็ด พร้อมมื้ออาหาร ก็ช่วยเรื่องผิวสวยปัง

ราคา 259 บาท

เฉลี่ยชิ้นละ 130 บาท


Smith Soft Jelly Wash 100 ml.

ชิ้นที่สอง1บาท Smith Soft Jelly Wash

เจลทำความสะอาดผิวหน้าสูตรอ่อนโยน ผ่อนคลายผิวด้วยกลิ่นหอมจากธรรมชาติ(essential oil) ไม่มีส่วนผสมของสบู่ที่ทำให้แห้งตึงหลังล้างหน้า ปราศจากสารที่ก่อให้เกิดการแพ้หรือระคายเคืองง่าย ได้แก่ SLS/SLES, น้ำหอม, แอลกอฮอล์, สารกันเสียพาราเบน และซิลิโคน มีค่า pH 5.5 เหมาะสำหรับใช้ทำความสะอาดผิวหน้าได้ทุกสภาพผิว 

ราคา 350 บาท

เฉลี่ยชิ้นละ 175.5 บาท


Listerine Mouthwash Coolmint 500 Ml.

ชิ้นที่สอง1บาท Listerine Mouthwash Coolmint

น้ำยาบ้วนปากลิสเตอลีน สูตรคูลมิ้นท์ ขวดใหญ่สะใจเจ้มาก เก็บไว้ใช้ได้นาน คุ้มค่าแก่การตุน เพียงบ้วนน้ำก็ลดการสะสมของคราบแบคทีเรียหรือไบโอฟิล์ม ในช่องปากได้ค่ะ

ราคา 124 บาท

เฉลี่ยชิ้นละ 62.5 บาท


Mise En Scene Hello Bubble Foam Color

ชิ้นที่สอง1บาท Mise En Scene Hello Bubble Foam Color

โฟมเปลี่ยนสีผมMise En Scene Hello Bubble Foam Color กับ 4สาว Blackpink ที่มาพร้อมกับเฉดสีผมที่สวยมากๆ มีให้เลือกหลายสี งานพรีเมี่ยมจากเกาหลี ไม่ต้องรอพรีอีกต่อไปแล้วจ้า เข้าวัตสันแล้ว มีโปรชิ้นที่สอง1บาท คือคุ้มมาก

ราคา 399 บาท

เฉลี่ยชิ้นละ 200 บาท


DERMACTION PLUS BY WATSONS Cleansing Facial Foam  / Facial Gel 

กำลังมาแรงเลยนะคะ สำหรับโฟมล้างหน้าและเจลล้างหน้า ที่เหมาะสำหรับคนที่เป็นสิว ผิวมัน ตัวนี้คือทำความสะอาดได้อ่อนโยน ไม่ทำให้หน้าแห้งตึง มีให้เลือกทั้งเนื้อโฟมและเนื้อเจล

ราคา 280 บาท

เฉลี่ยชิ้นละ 140.5 บาท


Vaseline Healthy White Sun+Pollution Protection Serum SPF50+PA++++ 320 Ml.

มาถึงเซรั่มกันแดดสุดฮิต พลังปกป้อง 2 in 1 เพื่อผิวขาวกระจ่างใสขั้นสุด* ด้วยเอสพีเอฟ 50+ พีเอ++++ ช่วยปกป้องแสงแดดได้มากถึง 50 เท่า และ โพลูชั่น โพรเทคชั่น ฟอร์มูล่า ช่วยปกป้องผิวจากมลภาวะ เนื้อบางเบา ซึมซาบเร็ว ไม่เหนียวเหนอะหนะ ไม่มีส่วนผสมของแอลกอฮอลล์

ราคา 259 บาท

เฉลี่ยชิ้นละ 130 บาท


Biore UV Aqua Rich Watery Essence Blooming Blossom SPF50+ PA++++ 50 G. / Biore UV Aqua Rich Watery Essence Cool SPF50+PA++++ 50 G.

กันแดดผิวหน้าบีโอเรสูตรออกใหม่ ตัวนี้คือปังมาก เป็นสูตรกุหลาบและสุตรเย็นสดชื่นที่เหมาะกับอากาศเมืองไทยมากจริงๆ เนื้อเค้าซึมไว ไม่เหนียวผิว จัดเลยใครที่เป็นสาวกกันแดดบีโอเรจากญี่ปุ่น ร่วมโปรวันบาทด้วยต้องมีจ้า

ราคา 459 บาท

เฉลี่ยชิ้นละ 230 บาท


Colgate Optic White Plus ขนาด 100 G.

ยาสีฟันคอลเกตสูตร Optic White ที่ช่วยทำให้ฟันดูสะอาด ขจัดคราบบนผิวฟันได้สะอาดยิ่งขึ้น เรียกได้ว่าเป็นยาสีฟันที่ต้องตุนเก็บไว้เลยจ้า

ราคา 128 บาท

เฉลี่ยชิ้นละ 64.5 บาท


ว้าวๆ จบไปแล้วกับ 10 ไอเทมชิ้นที่สอง1บาท ที่พลาดไม่ได้ ต้องไปสอยไปตุนมาเก็บไว้เลยนะคะ เพราะโปรวันบาทไม่ได้มีบ่อยๆจ้า อย่าลืมนะคะ ตั้งแต่ 18 ก.พ. 64 – 24 มี.ค. 64 ที่ร้านวัตสันทุกสาขาและวัตสันออนไลน์

ชิ้นที่สอง1บาท

Previous

วิธีรักษาและดูแลผิวขาดน้ำ

Next

แผนอาหารล้างพิษแบบเร่งด่วนใน 3 วัน

Related Topics
Share