โหลดแอปฯ
ดาวน์โหลด:
สแกนเพื่อดาวน์โหลดแอปวัตสัน
  • google-play.png
  • app-store.png
  • app-gallery.png
ค้นหาร้านค้า บทความน่าอ่าน
Watsons Services
0
ตะกร้า
Share

ปี 2564 เป็นปีที่คาดไม่ถึงมาก่อน โดยส่งผลกระทบต่อเราทุกคนในรูปแบบต่าง ๆ ตอนนี้ถึงเวลาที่จะตั้งปณิธานปีใหม่เพื่อปีใหม่ที่ดีกว่า อาจคิดว่าปณิธานต้องเป็นอะไรที่ยิ่งใหญ่ แต่ก้าวเล็ก ๆ มักจะนำไปสู่การก้าวกระโดดที่ยิ่งใหญ่อยู่เสมอ เรามีข้อมูลเกี่ยวกับนิสัยบางอย่างที่สามารถรวมเข้ากับชีวิตประจำวันของสาว ๆ เพื่อสุขภาพและผิวพรรณที่ดีขึ้นมาให้พิจารณาดูค่ะ


งดทานเนื้อสัตว์สัปดาห์ละหนึ่งวัน

งดทานเนื้อสัตว์สัปดาห์ละหนึ่งวัน

เมื่อโรคอ้วนกลายเป็นโรคยอดนิยม เรากำลังดูดซึมสารอาหารมากเกินความต้องการ เนื่องจากการรับประทานอาหารที่ไม่มีสมดุล การรับประทานเนื้อสัตว์มากเกินไปอาจนำไปสู่โรคเรื้อรังต่าง ๆ เช่น โรคหัวใจ ไตเสียหาย และโรคลำไส้ แนะนำให้งดทานเนื้อสัตว์หนึ่งวันต่อสัปดาห์จะช่วยลดการบริโภคไขมันที่ไม่ดีต่อสุขภาพและลดระดับคอเลสเตอรอลได้

มาส์กหน้ามากขึ้น

มาส์กหน้ามากขึ้น

ทำให้การมาส์กหน้าเป็นสิ่งสำคัญทุกวันในขั้นตอนการดูแลผิวเพื่อเพิ่มการดูแลพิเศษหรือเพื่อให้ผิวดูดีขึ้นอย่างรวดเร็ว มาส์กแบบแผ่นหรือแบบโคลน, แบบ DIY หรือแบบลอกหน้า, แบบให้ความชุ่มชื้นหรือแบบทำความสะอาด – พลังแห่งการรักษาของมาส์กหน้าเพื่อความงามที่ดีเป็นสิ่งที่ไม่มีอะไรเทียบได้

การออกกำลังกาย 20 นาทีต่อวัน

การออกกำลังกาย 20 นาทีต่อวัน

กิจกรรมทางร่างกายในจำนวนที่เพียงพอเพื่อสุขภาพที่ดี การออกกำลังกายจะช่วยกระตุ้นให้สมองหลั่งสารเอนดอร์ฟินซึ่งเป็นสารเคมีที่ทำให้รู้สึกดี น่าแปลกใจที่ผลสำรวจพบว่า แม้แต่กิจกรรมแอโรบิกเพียงแค่ 10-20 นาที (เช่น วิ่งจ็อกกิง เต้นรำและปีนบันได) ก็สามารถทำให้หัวใจเบิกบานได้

หมั่นขัดผิวบ่อย ๆ

หมั่นขัดผิวบ่อย ๆ

การขัดผิวเป็นประจำเป็นสิ่งที่ต้องทำ หากต้องการให้ผิวมีสุขภาพดีและเปล่งประกาย การขัดและขจัดเซลล์ผิวที่ตายแล้วจะช่วยให้ผิวเนียนนุ่ม การขจัดเซลล์ผิวชั้นบนที่ตายแล้วออกและเผยให้เห็นเซลล์ใหม่ที่อยู่ข้างใต้ ผิวจะสามารถดูดซับความชื้น ความชุ่มชื้นและผลิตภัณฑ์บำรุงผิวอื่น ๆ ที่เป็นเป้าหมายได้ดีขึ้น ลองขัดผิวสัปดาห์ละสองครั้งนะคะ


คลิกอ่านคอนเท้นอื่นๆที่น่าสนใจ

Previous

JERGENS ออกสูตรใหม่ ผิวนุ่มชุ่มชื้นยาวนานยิ่งขึ้น

Next

รีวิว: โฟมเปลี่ยนสีผม Mise En Scene Hello Bubble X Blackpink

Related Topics
Share