โหลดแอปฯ
ดาวน์โหลด:
สแกนเพื่อดาวน์โหลดแอปวัตสัน
  • google-play.png
  • app-store.png
  • app-gallery.png
ค้นหาร้านค้า บทความน่าอ่าน
Watsons Services
0
ตะกร้า
Share
สวมใส่หน้ากากอนามัย

มลภาวะ!ฝุ่นหนา ตามหาล้างหน้าด้วยไอเทมสูตรที่อ่อนโยน ปราศจากสบู่ และน้ำหอม สามารถใช้เป็นประจำได้ทุกวันไม่ระคายเคืองผิว ล้างออกง่ายของดูแลตัวเอง!

ฝุ่นควันมลลภาวะ

ช่วงนี้ประเทศไทยกำลังเผชิญกับฝุ่นควัน มลภาวะ ที่มีอยู่ในอากาศอย่างเจ้าฝุ่น PM2.5 ที่ก้าวก่ายเข้ามาปกคลุมบรรยากาศ ถูกพิจารณาว่าเป็นมลพิษที่มีผลกระทบกับสุขภาพมากที่สุดในบรรดามลพิษทางอากาศโดยทั่วไป
เนื่องด้วยขนาดที่เล็กมาก PM2.5 สามารถเข้าไปสู่ระบบทางเดินหายใจของมนุษย์ได้ และจากนั้นก็ไปทั่วร่างกาย เป็นสาเหตุของผลกระทบด้านสุขภาพทั้งระยะสั้นและระยะยาวมากมาย ฝุ่นละอองขนาดไม่เกิน 2.5 ไมครอน (PM2.5)
มีขนาดเล็กกว่า 1 ใน 25 ส่วนของเส้นผ่านศูนย์กลางของ เส้นผมมนุษย์สามารถแพร่กระจายเข้าสู่ระบบทางเดินหายใจ ถุงลมในปอดและกระแสเลือดโดยตรง ส่งผล อันตรายต่อกระบวนการทำงานของอวัยวะต่างๆในร่างกายและเพิ่มความเสี่ยง
ต่อการเป็นโรคเรื้อรัง จะเห็นได้เลยนะคะว่าอันตรายต่อสุขภาพขนาดไหน ดังนั้นเรามาหาทางป้องกันตัวเองดีกว่าค่ะ ง่ายๆเลยเริ่มต้นที่การดูแลตัวเอง.

 

วัตสันขอแนะนำ ไอเทมดูแลตัวเองจากฝุ่น PM2.5

 

มลภาวะ!ฝุ่นหนา ตามหาของดูแลตัวเอง!

 

1. วันเดอร์ บาธ ซุปเปอร์ เวจจี้ท็อก คลีนเซอร์ 300 มล. ราคา 590 บาท


 

คลีนซิ่งผัก ที่มาแรงสุด Wonder Bath Super Vegitoks Cleanser 300 Ml. (Green) สำหรับคนเป็นสิวง่าย ปรับผิวให้สว่างใส ผิวแพ้ง่ายใช้ก็เริศ นวดเบาๆแล้วล้างออกเหมือนได้ผิวหน้าใหม่จ้าแม่ ล้างทำความสะอาดสิ่งสกปรกจากมลภาวะฝุ่นควัน ได้เกลี้ยงเกลาค่ะ

 

บานิลา โค คลีน อิท ซีโร่ คลีนซิ่ง บาล์ม ออริจินอล

 

2. บานิลา โค คลีน อิท ซีโร่ คลีนซิ่ง บาล์ม ออริจินอล 100 มล. ราคา 890 บาท


ทำความสะอาดผิวของคุณได้อย่างอ่อนโยน ด้วยคลีนซิ่งบาล์มแบบ All in one ลบออกแม้เครื่องสำอางที่ล้างยาก เป็นทั้งที่ลบเครื่องสำอางและคลีนเซอร์บำรุงผิวในเวลาเดียวกัน
ขจัดสิ่งสกปรกออกจากผิว ช่วยบำรุงผิวและปรับสมดุลให้กับผิว
มีฟังก์ชั่น 3-in-1 เป็นทั้งที่ลบเครื่องสำอาง คลีนซื่งออยล์และโฟมคลีนเซอร์ในเวลาเดียวกัน สะอาดหมดจดเชียวค่า

 

 

วาสลีน เฮลธี้ ไวท์ ซัน+โพลูชั่น โพรเทคชั่น เซรั่ม เอสพีเอฟ30 พีเอ+++ 320 มล.

 

3. วาสลีน เฮลธี้ ไวท์ ซัน+โพลูชั่น โพรเทคชั่น เซรั่ม เอสพีเอฟ30 พีเอ+++ 320 มล. ราคา 249 บาท


วาสลีน เฮลธี้ ไวท์ ซัน + โพลูชั่น โพรเทคชั่น เซรั่ม พลังปกป้อง 2 in 1 เพื่อผิวขาวกระจ่างใสขั้นสุด* ด้วยเอสพีเอฟ 50+ พีเอ++++ ช่วยปกป้องแสงแดดได้มากถึง 50 เท่า และ โพลูชั่น โพรเทคชั่น ฟอร์มูล่า ช่วยปกป้องผิวจากมลภาวะฝุ่นควัน
เนื้อบางเบา ซึมซาบเร็ว ไม่เหนียวเหนอะหนะ ไม่มีส่วนผสมของแอลกอฮอล์ ใช้ได้หายห่วง ปกป้องฝุ่นได้กรุบๆค่ะ

 

วาสลีน เฮลธี้ ไวท์ ซัน+โพลูชั่น โพรเทคชั่น เซรั่ม เอสพีเอฟ30 พีเอ+++ 320 มล.

 

4.บิโอเร ยูวี แอนตี้โพลูชั่น บอดี้ แคร์ เซรั่ม อินเทนซีฟ ไวท์ เอสพีเอฟ50+พีเอ+++ 150 มล. / บิโอเร ยูวี แอนตี้โพลูชั่น บอดี้ แคร์ เซรั่ม รีเฟรช ไบร์ท เอสพีเอฟ50+พีเอ+++ 150 มล.
ราคา 290 บาท


ก่อนออกจากบ้านอย่าลืมทากันแดด ปกป้องผิวจากความหมองคล้ำ จุดด่างดำ สีผิวไม่สม่ำเสมอจากรังสี UVA1, UVA2 และ UVB แบบ Ultra UV Protection ด้วย SPF50+/PA+++ ผิวไม่แห้งเสีย ช่วยคงความแข็งแรงและยืดหยุ่นให้กับผิวชั้นนอกด้วย Anti-Pollution Shield เกราะปกป้องผิวจากมลภาวะ ฝุ่น ควัน และสิ่งสกปรก ช่วยปรับผิวให้ดูกระจ่างใสขึ้นอย่างมีประสิทธิภาพ พร้อมบำรุงล้ำลึก ให้ผิวไม่แห้งกร้าน หลังออกแดดด้วย Moisturizing Pack และ น้ำแร่ธรรมชาติจากญี่ปุ่นสูตรกันน้ำและเหงื่อ ใช้ได้เป็นประจำทุกวัน ครีมกันแดด Biore ทาแล้วไม่เหนียวเหนอะหนะ เหมาะกับการทาได้เรื่อยๆค่ะ

 

 

นูโทรจีนา ดีพ คลีน โฟมมิ่ง คลีนเซอร์

 

5. นูโทรจีนา ดีพ คลีน โฟมมิ่ง คลีนเซอร์ 100 กรัม ราคา 169 บาท


กลับบ้านมาก็ต้องล้างหน้าให้สะอาดอย่าให้เหลือสิ่งสกปรก ตกค้างบนใบหน้านะคะ คลีนเซอร์ โฟมทำความสะอาดผิวหน้า ทำความสะอาดได้อย่างล้ำลึกเพื่อขจัด สิ่งสกปรก คราบเครื่องสำอางค์และความมัน ช่วยลดความมันบนใบหน้าได้ยาวนาน พร้อมคืนความชุ่มชื่นสู่ผิว เพื่อผิวหน้าเนียนนุ่มหน้าสัมผัส -เนื้อโฟมนุ่มที่ผ่านการทดลองแล้วว่า สามารถขจัดสิ่งสกปรกที่อุดตันในรูขุมขนได้อย่างล้ำลึก แม้สิ่งตกค้างที่คุณมองไม่เห็น -สูตร Oil Control ช่วยลดความมันบนใบหน้า โดยไม่ทำลายความชุ่มชื่นของผิว เพื่อผิวหน้าสวยใส แลดูสุขภาพผิวดี ปราศจากน้ำมัน, ผ่านการทดสอบโดยแพทย์ผิวหนัง, ไม่อุดตันรูขุมขน

 

 

ดี โปรแกรม เออเบิน แดเมจ แคร์ คอนเซ็นเทรท 100มล

6. ดี โปรแกรม เออเบิน แดเมจ แคร์ คอนเซ็นเทรท 100มล. ราคา 1,090 บาท


กันแดดเนื้อเอสเซ้นส์ ปกป้องผิวบอบบางแพ้ง่ายจากรังสี UVA/UVB อนุภาคฝุ่น ควัน มลภาวะ ในอากาศ ยิ่งฝุ่นควันอย่างเจ้า PM 2.5 ที่แทรกลงสู่ผิวหนัง ก็ต้องหาทางป้องกันผิวกันหน่อยนะคะ

 

 

LinkCare หน้ากากอนามัย ลิ้งค์แคร์ 3 ชิ้น

7.หน้ากากอนามัย ลิ้งค์แคร์Link care 3D Mask 3 ชิ้น (คละสี) ราคา 79 บาท 


ฝุ่นควันมลภาวะหนีไม่ได้ แต่ดูแลตัวเองได้ 💨 ค่าฝุ่นเกินมาตรฐานแล้วหลายที่แล้วนะคะ ก็ต้องมีของใช้มาช่วยปกป้องสุขภาพกันหน่อย หน้ากากอนามัย หน้ากากอนามัยป้องกันเชื้อไวรัส ป้องกันฝุ่นpm2.5 หน้ากากแบบ 3 มิติ ใส่สบาย กระชับหน้าได้ดีกว่าด้วยการออกแบบมาโดยเฉพาะกับสรีระใบหน้า โอบกระชับพอดีกับใบหน้า สามารถป้องกัน แบคทีเรีย ,pm2.5,ละอองเกสรดอกไม้,ฝุ่น ควัน มลภาวะ ปลอดภัยด้วยคุณสมบัติ โครงสร้าง 3 ชั้น ชั้นนอก Non-woven (PP spun bond) เป็นชั้นที่กันน้ำได้เพื่อป้องกัน การติดเชื้อได้อย่างมีประสิทธิภาพ ชั้นกลาง Meltblown filter เป็นตัวกรอง ที่มีประสิทธิภาพสูงเพื่อป้องกันการแทรกซึมของแบคทีเรียและอนุภาคของฝุ่น ชั้นใน Non-woven (Thermal bond) เป็นวัสดุที่เก็บความชื้นและไม่ก่อให้เกิดอาการแพ้ระคายเคืองผิวและสวมใส่สบายที่สุด

 

หน้ากากอนามัยYUMA

8. ยูมะหน้ากากกันฝุ่น1+แผ่นกรอง 2 ชิ้น 199 บาท


สวมใส่หน้ากากอนามัยป้องกันฝุ่น ด้วย หน้ากากอนามัย N-95 ที่ช่วยกรองและดักจับเจ้าฝุ่น PM2.5 ที่เป็นอันตรายต่อสุขภาพนะคะ

 

ฮาชชิ รีฟิล ทราเวล แพค น้ำเกลือล้างจมูก

 

9. ฮาชชิ รีฟิล ทราเวล แพค น้ำเกลือล้างจมูก ราคา 47 บาท


น้ำเกลือล้างจมูกขนาดพกพาง่าย เพียงฉีก เท เขย่า ก็ช่วบชำระล้างสิ่งสกปรกบริเวณในจมูก ด้วยการล้างอย่างถูกวิธีก็จะช่วยทำให้จมูกของเราสะอาดจากฝุ่นควันที่ไปเจอมาในแต่ละวัน จากการล้างน้ำเกลือก็จะช่วยได้มากเลยนะคะ สำหรับใครที่มีปัญหาภูมิแพ้ หรือที่กำลังป่วยอยู่ แล้วรู้สึกว่าแสบหรือคัน
จมูก ก็ต้องดูแลเป็นพิเศษค่ะ

 

หน้ากากอนามัย วัตสัน พีเอ็ม2.5 ป้องกันฝุ่น

 

10.หน้ากากอนามัย วัตสัน พีเอ็ม2.5 ป้องกันฝุ่น ราคา 29 บาท


อากาศแห้ง ค่าฝุ่นตอนนี้ส้มแดงอีกแล้ว ใส่หน้ากากกันฝุ่นหน่อยคนดี เมื่อต้องออกภายนอกบ้านหรืออาคาร
วัตสัน หน้ากากกันฝุ่น PM2.5 ผ่านมาตรฐานความปลอดภัย พับเก็บง่าย ใช้นะ เป็นห่วงค่าทุกคน 😊

 

 

เคลียร์โนส แอคเน่ แคร์ โซลูชั่น คลีนเซอร์ 150 มล.

 

11.เคลียร์โนส แอคเน่ แคร์ โซลูชั่น คลีนเซอร์ 150 มล. ราคา 259 บาท


 

โฟมล้างหน้าสูตรเจลอย่าง เคลียร์โนส แอคเน่ แคร์ คลีนเซอร์ 150มล. เจลล้างหน้าสูตรอ่อนโยนสูง ที่ชำระล้างฝุ่นPM 2.5 ได้หมดจด สำหรับผิวแพ้ง่าย และเป็นสิวง่ายสูตรใหม่ เป็นทำความสะอาดสูตรเจลที่ออกแบบมาเพื่อการล้างหน้าที่สะอาดหมดจด ไม่ทิ้งความมันบนใบหน้าและไม่ทำให้ผิวแห้งตึง ช่วยลดการสร้างน้ำมันส่วนเกินใต้ผิวหนัง คงความชุ่มชื้นของน้ำในผิว รักษาสมดุลผิวตามธรรมชาติ ในระดับที่เหมาะสม สำหรับผิวแพ้ง่าย และเป็นสิวง่าย

 

 

เซตาฟิลสบู่เหลวผิวแพ้ง่าย 125มล

 

12. เซตาฟิลสบู่เหลวผิวแพ้ง่าย 125มล ราคา 225 บาท


ล้างหน้าด้วยเซตาฟิลไอเทมสูตรที่อ่อนโยน ปราศจากสบู่ และน้ำหอม สามารถใช้เป็นประจำได้ทุกวันไม่ระคายเคืองผิว ล้างออกง่าย คงความชุ่มชื้น ทำให้ผิวอ่อนนุ่ม เรียบ และผิวแข็งแรง สามารถใช้ทำความสะอาดได้แม้กระทั่งผิวของทารก
เหมาะสำหรับทุกสภาพผิวแม้ผิวบอบบาง เหมาะอย่างยิ่งกับคนที่ผิวแพ้ง่ายจากฝุ่นควันต่างๆ

 

 

มิซึมิ ดราย เรสคิว อินเทนส์ เมลท์-อิน ครีม 45มล.

 

13. มิซึมิ ดราย เรสคิว อินเทนส์ เมลท์-อิน ครีม 45มล. ราคา 690 บาท


มอยส์เจอร์ตัวนี้ ไม่ได้มีดีแค่ช่วยเรื่องผิวแห้ง แต่เนื้อสัมผัสคือดีงามมากกกก MizuMi Dry Rescue Intense Melt-In Cream เข้มข้นแต่ไม่หนึบเหนียว ชุ่มชื้นแต่ไม่เหนอะหนะ โอบกอดผิวแบบนุ่มละมุนหน้าฝุดๆ ฟังแล้วอาจจะไม่เข้าใจ ต้องไปลองเองค่ะคุณขาาา ช่วยปกป้องผิวจากสภาวะอากาศที่ทำร้ายผิว และลดการเกาะผิวของฝุ่นละออง และ PM2.5

 

 

สเปรย์ยูรีอาช โอ เธอมอล ยูรีอาช เธอมอล วอเตอร์ 50มล.

 

14.สเปรย์ยูรีอาช โอ เธอมอล ยูรีอาช เธอมอล วอเตอร์ 50มล. ราคา 240 บาท


สเปรย์น้ำแร่บำรุงผิว น้ำแร่บริสุทธิ์ที่ไหลผ่านใจกลางเทือกเขาแอลป์ ประเทศฝรั่งเศส ยาวน านกว่า 75ปี อุดมด้วยแร่ธาตุและสารบำรุงอันเป็นประโยชน์ต่อผิว ผ่านกระบวนการด้วยวิธีธรรมชาติ จึงอ่อนโยน ไม่ระคายเคืองต่อผิว ให้ความชุ่มชื่นแก่ผิว ช่วยปลอบประโลม ลดการระคายเคือง สเปรย์น้ำแร่บริสุทธิ์ 100% จากธรรมชาติ คุณประโยชน์ดีๆจากเทือกเขาแอลป์ประเทศฝรั่งเศส ใช้ดูแลผิวได้ง่ายๆ…ในทุกๆวันเพื่อเติมความชุ่มชื้นให้ผิว

 

มิซึมิ แคร์ มอยส์เจอร์ไรซิ่ง แฮนด์ เจล 70มล. (แอลกอฮอล์ 70% v/v)

 

15.มิซึมิ แคร์ มอยส์เจอร์ไรซิ่ง แฮนด์ เจล 70มล. (แอลกอฮอล์ 70% v/v) 69 บาท


ไอเทมที่วัตสันอยากขอแนะนำ ให้พกติดกระเป๋าไว้เลยนะ เจลล้างมือที่กลิ่นหอมแป้งเด็กเพื่อความสะอาด ฆ่าเชื้อโรค ได้อย่างเกลี้ยงเกลา สะอาด แล้วยิ่งในแต่ละวันเราต้องเจอฝุ่นควันมากมาย เราอาจต้องไปสัมผัสกับสิ่งสกปรก จึงต้องมีตัวช่วยในการลดสิ่งสกปรกลงให้มากที่สุด

 

เซราวี โฟมมิ่ง คลีนเซอร์

16.เซราวี โฟมมิ่ง คลีนเซอร์ ราคา 260 บาท


ผิวที่มีปัญหาแห้ง แดง ไม่สบายผิว คือผิวที่จำนวนเซราไมด์ลดลงมากกว่าปกติ อันเป็นสาเหตุของปราการผิวอ่อนแอลง
เซราวีประกอบด้วยเซราไมด์ที่จำเป็นต่อผิว 3 ชนิด โดยสกัดจากพืชธรรมชาติ พร้อมผสานด้วยไฮยาลูรอนิกแอซิด เพื่อช่วยชดเชยความชุ่มชื้น, เซราไมด์ที่ขาดหายไป และเสริมสร้างปราการปกป้องผิว
เทคโนโลยีลิขสิทธิ์เฉพาะของเซราวี ที่จะนำพาเซราไมด์เข้าฟื้นบำรุงผิวอย่างยาวนาน*และล้ำลึก สูตรปราศจากน้ำหอม สูตรไม่ก่อให้เกิดการอุดตัน (Non Comedogenic) ไม่เหนียวเหนอะหนะ ทาหลังจากที่เราล้างหน้าจะช่วยทำให้ผิวหน้าแข็งแรงมากยิ่งขึ้นนะคะ

 

พอนด์ส เพียวไวท์ มิเนอรัล เคลย์ เฟเชียล โฟม ดีพคลีน ดี-ท็อกซ์ วิธ ชาร์โคล

 

17.พอนด์ส เพียวไวท์ มิเนอรัล เคลย์ เฟเชียล โฟม ดีพคลีน ดี-ท็อกซ์ วิธ ชาร์โคล ราคา 149 บาท


เนเชอรัลเคลย์ธรรมชาติจากโมรอคโค ที่มีพลังการดูดสิ่งสกปรกบนใบหน้าได้มากกว่าถึง 4 เท่า^ เพื่อทำความสะอาดได้อย่างล้ำลึก*
ผสานด้วยสครับธรรมชาติช่วยปรับสภาพผิวให้ดูเรียบเนียน พร้อมดี-ท็อกซ์~ชาร์โคลเทคโนโลยี ให้ประสิทธิภาพในการทำความสะอาดเสมือนดี-ท็อกซ์ผิว ช่วยให้ผิวกระจ่างใสขึ้นทุกครั้งที่ใช้ ช่วยดี-ท็อกซ์ ชำระล้างสิ่งสกปรก, ความมัน บนใบหน้า ได้อย่างสะอาดเลยค่ะ

 

สกินซิทตร้า เชจู โวลคานิค ฟอร์มูล่า ดีท็อกซิฟาย เฟเชียล มาสก์ โฟม

 

18. สกินซิทตร้า เชจู โวลคานิค ฟอร์มูล่า ดีท็อกซิฟาย เฟเชียล มาสก์ โฟม 80 มล. ราคา 490 บาท


สกินซิสตร้า นวัตกรรมใหม่ล่าสุดจากเกาหลี เพื่อการทำความสะอาดผิวหน้าด้วยสูตร 2 in 1 ที่เป็นทั้งเจลล้างหน้าที่ขจัดสิ่งสกปรก มลภาวะได้อย่างหมดจดในทุกๆวัน และเป็นมาสก์โฟมออกซิเจนสูตรดีท็อกซ์ที่ช่วยทำความสะอาดผิวหน้าอย่างล้ำลึก ผสานด้วยสารสกัดจากหินภูเขาไฟ และถ่านชาโคล จากเกาะเชจูประเทศเกาหลี มีคุณสมบัติช่วยในการผลัดเซลล์ผิว ทำความสะอาดรูขุมขน พร้อมดูดซับสารพิษที่สะสมลึกในผิวชั้นใน ช่วยให้รูขุมขนกระชับ ควบคุมความมัน ลดสิวอักเสบ และสิวอุดตัน ผิวหน้าเนียนเรียบตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้ ด้วยค่า pH 5.5 ช่วยปรับสมดุลให้ผิวชุ่มชื่น และช่วยควบคุมน้ำมันส่วนเกินบนผิวให้ลดลง 

 

เฮลิโอแคร์ 360 ฟลูอิด ครีม SPF50+ PA++++ 50 มล.

19. เฮลิโอแคร์ 360 ฟลูอิด ครีม SPF50+ PA++++ 50 มล. ราคา 1,450 บาท

กันแดดผิวหน้าที่เข้ากับยุคนี้มากๆค่ะ ขอแนะนำกันแดดที่กันแสงสีฟ้า จากมือถือและคอมพิวเตอร์ เนื้อนุ่ม ซึมง่าย สบายผิว มีค่ากันแดด SPF50+ PA++++ แถมยังช่วยป้องกันมลภาวะต่างๆ รวมถึง เจ้าฝุ่น PM 2.5 ที่เป็นภัยต่อผิวหน้า เค้ามีวิตามินซี วิตามินอี สารสกัดชาเขียว ให้ผิวชุ่มชื้นขึ้น ไม่อุดตัน ไม่มีพาราเบนหรือสารกันเสีย 

 

20. บีเค แอคเน่ เซรั่ม ไบรท์เทนนิ่ง แอนตี้ พอลลูชั่น 28 มล. 680 บาท

เซรั่มบีเค แอคเน่ เซรั่ม ไบรท์เทนนิ่ง แอนตี้ พอลลูชั่น เซรั่มบำรุงผิวเข้มข้น คุมมันยาวนานให้หน้าแข็งแรงขึ้น การป้องกันสิว พร้อมการปรนนิบัติผิวภายในเพื่อผิวสวยสมบูรณ์แบบ ให้ผิวดูเปล่งปลั่งและเพิ่มประสิทธิภาพให้ผิวดูดซึมครีมที่ใช้ตามมาดีมากยิ่งขึ้น ควรใช้ครีมก่อนตัวอื่น เพื่อเปิดผิวให้ผิวพร้อมรับสารใหม่ๆ

Skincare routine for fall

การที่เราเผชิญกับฝุ่นควันมลพิษในทุกๆวัน อาจส่งผลต่อจิตใจ และส่งผลต่อสุขภาพและขอชักชวนให้ทุกคนใส่ใจคอยติดตามระดับฝุ่นควันด้วยตัวเองให้ติดเป็นนิสัย และสามารถหลีกเลี่ยงกิจกรรมเสี่ยงต่าง ๆ เช่น ออกกำลังกายในที่สาธารณะ หรือเดินทางท่องเที่ยวในวันนั้นได้ เพื่อให้สุขภาพร่างกาย สมองปลอดโปร่ง และอย่าลืมหาทางป้องกันตัวเองด้วยไอเทมที่จะช่วยอุ่นใจจากฝุ่นเพียงแค่พกไว้ติดตัว สามารถไปหาซื้อไอเทมดูแลตัวเองจากฝุ่นควันได้แล้วนะคะที่ร้านวัตสัน และ คลิกช้อปใน www.watsons.co.th

 

cr. https://www.greenpeace.org/

 

คลีนเซอร์ล้างหน้า

ปกป้องผิวด้วยกันแดด

บำรุงผิวให้แข็งแรงชุ่มฉ่ำ

ไอเทมต้องพกติดตัว

Previous

15 ครีมกันแดดที่ดีที่สุด เนื้อบางเบา เกลี่ยง่าย 2024

Next

สั่งผิวสวยด้วย “6 วิตามิน” ยิ่งทาน ยิ่งปัง!

Related Topics
Share