โหลดแอปฯ
ดาวน์โหลด:
สแกนเพื่อดาวน์โหลดแอปวัตสัน
  • google-play.png
  • app-store.png
  • app-gallery.png
ค้นหาร้านค้า บทความน่าอ่าน
Watsons Services
0
ตะกร้า
Share
ไอเทมกัญชงสุดฮิต ที่วัตสัน

ไอเทมกัญชงสุดฮิต

กัญชง (Hemp)

กัญชง เป็นพืชในวงศ์ Cannabaceae มีแหล่งกำเนิดในเอเชียกลางและแพร่กระจายไปสู่เอเชียตะวันออก อินเดีย และในทวีปยุโรป มีลำต้นสูง หนา แข็งแรง ระยะเวลาการเก็บเกี่ยว 3-4 เดือน

 กัญชง หรือ Hemp เป็นพืชในกลุ่ม Cannabis sativa L.subsp. sativa มีลักษณะแตกต่างจากกัญชา คือ ใบจะเรียวแคบ เรียงตัวค่อนข้างห่าง สีเขียวอมเหลือง และลำต้นสูงกว่ากัญชา พบปริมาณสาร THC ต่ำ แต่มีสาร CBD (Cannabidiol) สูง ซึ่งมีคุณสมบัติลดการอักเสบ ลดอาการเกร็งของกล้ามเนื้อ ช่วยต้านอนุมูลอิสระ รวมทั้งมีกรดไขมันโอเมก้า 3 6 และวิตามินอี 4 ชนิด ช่วยบำรุงร่างกาย กัญชงจึงถูกนำมาใช้แพร่หลายทั้งทางการแพทย์ อาหาร และเครื่องสำอาง ซึ่งกำลังเป็นเทรนด์ที่ได้รับความนิยมไปทั่วโลก

 กัญชง(Hemp) อุดมคุณค่าสารบำรุงผิวและแร่ธาตุหลายชนิด ช่วยต้านอนุมูลอิสระ บรรเทาการอักเสบควบคุมปริมาณน้ำมันในผิวให้มีความสมดุล ลดสาเหตุของการเกิดสิวอุดตัน  และมีโอเมก้า 3 ช่วยกระตุ้นการผลิตคอลลาเจนและอีลาสตินภายในชั้นผิวของเรา ลดการเกิดริ้วรอย ให้ผิวสุขภาพดี ชุ่มชื้น เนียนนุ่มน่าสัมผัส 

นอกจากนี้จากงานวิจัยพบว่า ยังมีคุณสมบัติช่วยปกป้องเซลล์ผิว จากรังสี UVA UVB ตัวการสำคัญที่ทำให้ผิวเสื่อมสภาพ พร้อมช่วยลดความหมองคล้ำ รอยแดง รอยดำจากสิวจางลง ให้ผิวดูเปล่งประกาย กระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ 

ในอุตสาหกรรมความงาม มีการนำ “กัญชง” มาพัฒนาต่อยอด จนกลายเป็นส่วนผสมใหม่ที่ลงตัว ระหว่างเครื่องสำอางและสารสกัดกัญชง ที่มีค่า THC ไม่เกินกฎหมายกำหนด สามารถสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์หลากหลาย ทั้ง Skincare Haircare และกลุ่ม Personal Care

CR. https://www.tnpoem.com/content/5319/insidehempbeauty

รู้ถึงเจ้า กัญชง ไปแล้ว ตามมาดูไอเทมทีมีส่วนผสมจากกัญชงกันเลยค่ะ!


1. โรจูคิส เฮมพ์ ซีด ออยล์ ไมเซลล่า วอเตอร์ 

โรจูคิส เฮมพ์ ซีด ออยล์ ไมเซลล่า วอเตอร์

คลีนซิ่งเช็ดเครื่องสำอางที่มีส่วนผสมพลังจากน้ำมัน 5 ชนิด ของเมล็ดกัญชงที่อุดมด้วยโอเมก้า 3 6 9 และน้ำมันบำรุงเข้มข้นอีก 4 ชนิด ช่วยเติมความชุ่มชื้นให้ผิว ฟื้นบำรุงผิวแห้งกร้าน และปลอบประโลมผิวให้ผิวกลับมาดูแข็งแรง ดูสุขภาพดี ล้างเมคอัพติดทนแน่นแม้เครื่องสำอางกันน้ำ ไม่ต้องถู จึงไม่ทำให้เกิดริ้วรอย ไม่ทำให้ผิวแห้งตึง ไม่ทิ้งสิ่งตกค้างในผิว อ่อนโยน ปราศจากน้ำหอม และแอลกอฮอล์ ใช้ได้แม้บริเวณรอบดวงตา และริมฝีปาก เช็ดได้เกลี้ยงแบบอ่อนโยนค่ะ


2. สปาร์คเคิล ยาสีฟัน เนเชอรัล เฮมพ์ ซีด เอ็กซ์แทรค

สปาร์คเคิล ยาสีฟัน เนเชอรัล เฮมพ์ ซีด เอ็กซ์แทรค

ยาสีฟันกัญชง สูตรธรรมชาติ เข้มข้นเป็นพิเศษ ช่วยยับยั้งเชื้อแบคทีเรียอันเป็นสาเหตุของกลิ่นปากที่ไม่พึงประสงค์ ช่วยลดคราบพลัค หินปูน และสาเหตุของเหงือกอักเสบ โดยไม่ทำลายสมดุลธรรมชาติในช่องปากจึงช่วยลดปัญหากลิ่นปาก พร้อมปกป้องดูแลเหงือกและป้องกันฟันผุได้อย่างมีประสิทธิภาพ ให้ความรู้สึกปากสะอาดสดชื่น ผ่อนคลาย ใช้แล้วสะอาดสดชื่น อ่อนโยนกับช่องปาก


3. เดอร์มีดี เฮมพ์ ซีด ออยด์ รีลีฟ เอ็กซ์เพิร์ท แอคเน่ มาสก์

เดอร์มีดี เฮมพ์ ซีด ออยด์ รีลีฟ เอ็กซ์เพิร์ท แอคเน่ มาสก์

มาสก์กัญชง น่าลองมากๆเลยนะคะ และยังเหมาะกับคนที่เป็นผิวสิว ซึ่งมีสารสกัดจากน้ำมันเมล็ดกัญชง ช่วยซ่อมแซม ให้ความชุ่มชื้น และฟื้นฟูผิวที่เป็นสิว มาสก์เนื้อเอสเซ้นส์เข้มข้นพิเศษจากเดอร์มีดี สูตรเพื่อผิวดูใส ไร้สิว ลดเลือนรอยแผลจากสิว ด้วยคุณค่าจากน้ำมันเมล็ดกัญชง, เป็นอีกไอเทมที่ห้ามพลาด


4. โรจูคิส โอเมก้า พอร์เลส 5เอ็กซ์ อินเทนซีฟ มาสก์ 

โรจูคิส โอเมก้า พอร์เลส 5เอ็กซ์ อินเทนซีฟ มาสก์

แผ่นมาส์กหน้าเข้มข้นด้วย เซรั่ม 5 เท่า เพื่อดูแลปัญหาผิวหมองคล้ำ อิดโรย แห้งกร้าน และเซนซิทิฟ ฟื้นบำรุงและปลอบประโลมผิวจากความเหนื่อยล้า ความแห้งกร้าน และลดการระคายเคือง ให้กลับมาดูมีชีวิตชีวา ดูแข็งแรง ชุ่มชื่น แบบต้องลอง


5.ซิสทูซิส ดูโอ้ โกร อายโบรว์ 

ซิสทูซิส ดูโอ้ โกร อายโบรว์

มาสคาร่าปัดขนตายาวเด้งที่มีส่วนผสมจากเมล็ดกัญชง ปัดแล้วเด้งสุดไรสุด แถมยังช่วยบำรุงขนตาไปในตัวด้วยอีกค่ะ


6. BEWILD บีไวลด์ เฮมพ์ ซีด ออยล์ ลิป บาล์ม

บีไวลด์ เฮมพ์ ซีด ออยล์ ลิป บาล์ม

ไอเทมกัญชงอย่างลิปมันบำรุงปากจากเมล็ดกัญชง ที่ช่วยเสกปากเนียนนุ่มชุ่มชื้น มีให้เลือก 2 แบบ ไม่มีสี/เปลี่ยนสี


7.บิวตี้ บี ไฮยา เฮมพ์ ซีด ออยล์ ทรูลี่ เเมตต์ ไบร์ท พาวเดอร์ SPF30 PA++ 

บิวตี้ บี ไฮยา เฮมพ์ ซีด ออยล์ ทรูลี่ เเมตต์ ไบร์ท พาวเดอร์

แป้งอัดแข็งผสมรองพื้นพร้อมสารป้องกันแสงแดด มอบการปกปิดเรียบเนียน และให้ผิวแมตต์สวย แต่ยังคงความกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ เนื้อแป้งมอบสัมผัสนุ่มละมุนและบางเบา ผสานการทำงานร่วมกับ Silica อนุภาคที่มีรูพรุนจำนวนมาก ช่วยดูดซับความมันส่วนเกินบนใบหน้าให้หน้าคุณแมทท์ได้อย่างยาวนาน และยังช่วยบำรุงผิวหน้าจากสารสกัดกัญชงและไฮยา บำรุงปั้วะๆไปเลยค่ะ


8.อินทูอิท เฮมพ์ ซีด ออยล์ เซรั่ม 

อินทูอิท เฮมพ์ ซีด ออยล์ เซรั่ม

เซรั่มบำรุงเข้มข้น ช่วยบำรุง พร้อมปกป้องผิวด้วยคุณประโยชน์จาก Hemp seed oil ช่วยเติมเต็มความชุ่มชื้นสู่ผิว ปลอบประโลมผิว ให้ผิวกลับมามีสุขภาพดี เผยผิวใหม่ที่ดูกระจ่างใส ช่วยควบคุมความมัน ต้นเหตุของการเกิดสิว 


9.ซิสทูซิส ดูโอ้ โกร อายโบรว์

ซิสทูซิส ดูโอ้ โกร อายโบรว์

ดินสอเขียนคิ้วที่มีแท่งเดียวคือเอาอยู่มาก เนื้อคือสดชัด เขียนง่ายแม้มือใหม่ มาพร้อมมาสคาร่าปัดคิ้วฟูเรียงตัวสวย จากสารสกัดน้ำมันเมล็ดกัญชง บำรุงขนคิ้วไปในตัวค่ะ

จบไปแล้วกับไอเทมจากสารสกัดกัญชง เป็นอย่างไรบ้างคะ ถูกใจตัวไหน หรืออยากลองไอเทมไหนเป็นพิเศษ ไปชอปได้เลยที่วัตสันค่ะ


คลิกอ่านคอนเท้นอื่นๆที่น่าสนใจ

Previous

10 ครีมลดเลือนริ้วรอย ช่วยเติมร่องลึก ยกกระชับผิว

Next

8 วิธีลดความอ้วนด้วยตัวเอง ลดน้ำหนัก ฉบับคนขี้เกียจแต่อยากผอม

Related Topics
Share