โหลดแอปฯ
ดาวน์โหลด:
สแกนเพื่อดาวน์โหลดแอปวัตสัน
  • google-play.png
  • app-store.png
  • app-gallery.png
ค้นหาร้านค้า บทความน่าอ่าน
Watsons Services
0
ตะกร้า
Share

รวมไอเดียของขวัญวันพ่อ 2019

 

วันพ่อใกล้จะมาถึงแล้วนะคะ การหาของขวัญให้คุณพ่อไม่ใช่เรื่องง่ายเลยใช่ไหมคะ วางใจได้ค่ะ เรามีไอเดียช่วยคุณเลือกซื้อให้คุณพ่อด้วยรายการของขวัญเก๋ ๆ และเอาใจใส่ที่คุณพ่อสุดเลิฟจะรักวันพ่อปีนี้อย่างแน่นอนค่ะ

 

 

 

#1 เครื่องโกนหนวดไฟฟ้า

#1 เครื่องโกนหนวดไฟฟ้า

เครื่องโกนหนวดไฟฟ้าจะช่วยให้คุณพ่อโกนหนวดได้อย่างรวดเร็ว สะอาดหมดจดและอ่อนโยน แนะนำให้เลือกเครื่องโกนหนวดไฟฟ้าที่มีคุณสมบัติหลากหลาย เช่น มีหัวโกนหลายแบบ หัวโกนแบบเย็นและอื่น ๆ อย่าลืมซื้อครีมโกนหนวดแบบดีๆ ให้ท่านด้วยนะคะ

 

 

#2 สายรัดข้อมือฟิตเนส

#2 สายรัดข้อมือฟิตเนส

หากคุณพ่อของสาวๆ บางคนชอบเล่นแกดเจ็ต บางทีสายรัดข้อมือฟิตเนส/กิจกรรมอาจเหมาะกับท่านนะคะ ลองเลือกซื้อแบบที่สามารถบอกถึง อัตราการเต้นของหัวใจว่าเป็นอย่างไร บอกจำนวนก้าวที่เขาเดินในแต่ละวัน จำนวนแคลอรี่ที่เผาผลาญ ความดันโลหิตและยังสามารถบอกได้ว่าท่านนอนหลับได้ดีขนาดไหน … เทคโนโลยีอัจฉริยะแบบนี้จะช่วยให้คุณพ่ออยู่บนเส้นทางของการมีสุขภาพที่ดีขึ้นแน่นอนค่ะ

 

#3 แปรงสีฟันไฟฟ้า

#3 แปรงสีฟันไฟฟ้า

แปรงสีฟันไฟฟ้าเป็นของขวัญที่คุณพ่อได้ใช้อย่างแน่นอนค่ะ โดยจะช่วยรักษาสุขภาพช่องปากและทำให้ฟันของท่านขาวเหมือนไข่มุก สาวๆ อาจเลือกแปรงสีฟันไฟฟ้าที่มาพร้อมกับฟังก์ชั่นตั้งเวลาอัตโนมัติ คุณพ่อก็จะได้ไม่ต้องคิดว่าจะต้องแปรงฟันนานแค่ไหนดี

 

 

#4 ครีมบำรุงหน้า

#4 ครีมบำรุงหน้า

ช่วยคุณพ่อคิดวิธีบำรุงผิวและมอบครีมบำรุงผิวสำหรับกลางคืนที่ช่วยต่อต้านริ้วรอยให้ท่าน ลองมองหาครีมที่มีเรตินอลซึ่งเป็นส่วนผสมตัวหนึ่งที่ต่อต้านริ้วรอยโดยได้รับการพิสูจน์ทางวิทยาศาสตร์แล้วเท่านั้นว่าสามารถลดการเกิดริ้วรอยและรอยเหี่ยวย่นต่างๆ ได้

 

 

#5 แว่นกันแดด

#5 แว่นกันแดด

ให้ของขวัญคุณพ่อด้วยแว่นกันแดดเฉดสีสดใสและทำให้ท่านเป็นคุณพ่อสุดเจ๋ง แต่การเลือกแว่นกันแดดที่เหมาะสำหรับแต่ละคนเป็นเรื่องที่ยากนะคะ สาวๆ คงไม่อยากให้เกิดเหตุการณ์ที่ตัวเองออกไปที่ร้านแล้วซื้อแว่นกันแดดราคาแพงให้ท่าน แล้วหลังจากนั้นค่อยมาเห็นว่าแว่นที่เลือกซื้อให้ท่านไม่เหมาะกับท่านเลย แนะนำให้ลองหาแว่นทรงนักบินซึ่งเป็นทรงคลาสสิคที่เหมาะสำหรับใบหน้าของเกือบทุกคน

 

วันวันพ่อใกล้จะมาถึงแล้วนะคะ การหาของขวัญให้คุณพ่อไม่ใช่เรื่องง่ายเลยใช่ไหมคะ วางใจได้ค่ะ เรามีไอเดียช่วยคุณเลือกซื้อให้คุณพ่อด้วยรายการของขวัญเก๋ ๆ และเอาใจใส่ที่คุณพ่อสุดเลิฟจะรักวันพ่อปีนี้อย่างแน่นอนค่ะ

เช็คโปรล่าสุด สินค้าลดราคา พิเศษเฉพาะที่วัตสันออนไลน์

Check Latest Online Exclusive Promotions >

Previous

วิธีการควบคุมความดันโลหิตให้อยู่ในระดับปกติ

Next

วิธีดูแลผิวหน้าเป็นสิวให้กลับมาเนียนใส

Related Topics
Share