โหลดแอปฯ
ดาวน์โหลด:
สแกนเพื่อดาวน์โหลดแอปวัตสัน
  • google-play.png
  • app-store.png
  • app-gallery.png
ค้นหาร้านค้า บทความน่าอ่าน
Watsons Services
0
ตะกร้า
Share

ใกล้ปีใหม่เข้ามาทุกที หลาย ๆ คนคงเตรียมรับมือกับวันหยุดยาวเทศกาลปีใหม่ ไม่ว่าจะเป็นการวางแผนเที่ยวกับครอบครัวหรือคนรู้ใจ การเก็บกวาดทำความสะอาดบ้าน แต่ที่หนีไม่พ้นคือการเตรียมไอเดียของขวัญปีใหม่

เรารู้ว่าไอเดียของขวัญปีใหม่นั้นเป็นปัญหาที่คิดไม่ตกทุกปีของใครหลาย ๆ คน สุดท้ายก็จบด้วยขนมใช่ไหมคะ แต่หยุดก่อน เรามีไอเดียของขวัญจับฉลากมาฝากเพื่อน ๆ ที่กำลังคิดไม่ตกว่าจะเอาอะไรจับของขวัญปีใหม่ดีในงบ 500 บาท

ไอเดียของขวัญปีใหม่ที่เรานำฝากนั้นนอกจากจะเป็นไอเดียของขวัญปีใหม่แล้วยังสามารถนำไปเป็นไอเดียจับฉลากปีใหม่ได้อีกด้วย เอาถังคุ้กกี้ออกจากตระกร้าแล้วตามเรามาที่หมวดหมู่เหล่านี้กันเลย

ไอเดียของขวัญปีใหม่หมวดหมู่ของแต่งบ้านและต้นไม้

1. เทียนหอมดอมดมครั้งเดียวคิดถึงไม่รู้ลืม

ไอเดียของขวัญปีใหม่หมวดหมู่ของแต่งบ้านและต้นไม้

ไอเดียจับฉลากปีใหม่ด้วยเทียนหอมอาจอยู่ในตัวเลือกแรกของใครหลาย ๆ คน แต่มันดันไม่ใช่ตัวเลือกสุดท้ายเพราะคนส่วนใหญ่ไม่มั่นใจว่าจะซื้อกลิ่นอะไรดี เราแนะนำเป็นกลิ่นง่าย ๆ อย่างเช่น วานิลลา หรือกุหลาบ คุณอาจสอบถามพนักงานก็ได้

แต่หากใครกังวลเรื่องการจุดไฟ คุณอาจมอบไอเดียของขวัญปีใหม่เป็นก้านไม้หอมก็ได้ค่ะ กลิ่นที่หอมถูกใจจะทำให้ผู้รับมีความสุขทุกครั้งที่สูดดม และทุกครั้งที่เขาได้กลิ่นจะทำให้คิดถึงผู้ให้ด้วยนะ

2. ไม้ด่างในกระถางแสนสวย

เป็นกระแสอยู่ช่วงหนึ่งนะคะสำหรับต้นไม้ด่างทั้งหลาย ไม่ว่าจะเป็นต้นเงินทองไหลมา ต้นกวักมรกต หรือต้นถุงเงินถุงทอง

นอกจากชื่อของพวกมันจะเป็นมงคลแล้วยังเลี้ยงดูได้ง่ายและช่วยทำให้บรรยากาศภายในบ้านดีขึ้น     การมีไอเดียของขวัญปีใหม่ใหม่ หรือไอเดียของขวัญจับฉลากเป็นต้นไม้นั้นนอกจากจะเป็นการแสดงออกถึงความห่วงใยแล้วยังสะท้อนถึงผู้ให้ว่าเป็นคนที่ใส่ใจธรรมชาติและสิ่งแวดล้อมอีกด้วย

ไอเดียของขวัญปีใหม่หมวดหมู่สุขภาพความงาม

ไอเดียของขวัญปีใหม่หมวดหมู่สุขภาพความงาม

3. แฮนด์ครีมเพื่อมือนุ่มตลอดไป

สัมผัสอะไรก็ไม่ประทับใจเท่ามือที่นุ่มนวล การให้แฮนด์ครีมเป็นไอเดียของขวัญปีใหม่ หรือไอเดียจับฉลากปีใหม่นั้นถือว่าตอบโจทย์กับการใช้ชีวิตประจำวันในช่วงนี้เป็นอย่างมาก เนื่องจากแฮนด์ครีมในปัจจุบันมีส่วนผสมที่ช่วยปกป้องผิวจากเชื้อไวรัส แบคทีเรีย ซึ่งเหมาะกับสถานการณ์ในปัจจุบันมากค่ะ

4. เซ็ตห่วงใยห่างไกลโควิด

ในเซ็ตอาจประกอบไปด้วยแอลกอฮอล์ ขวดสเปรย์แบบพกพา หน้ากากอนามัย กระดาษทิชชูที่ส่วนผสมของแอลกอฮอล์ ผลิตภัณฑ์ฆ่าเชื้อ และอื่น ๆ เราแนะนำให้เลือกไอเดียของขวัญปีใหม่ใหม่ หรือไอเดียของขวัญจับฉลากที่มีลวดลายเพื่อความสวยงามและให้ความรู้สึกถึงการใส่ใจในการเลือกของขวัญ

ไอเดียของขวัญปีใหม่หมวดหมู่ความบันเทิง

ไอเดียของขวัญปีใหม่หมวดหมู่ความบันเทิง

5. ฮิตตลอดต้องบอร์ดเกม

ให้ของขวัญทั้งทีก็ให้เผื่อคนทั้งปาร์ตี้ไปเลยสิคะ ถือเป็นไอเดียของขวัญปีใหม่ หรือไอเดียของขวัญจับฉลากที่เหมาะกับผู้รับที่ชื่นชอบทำกิจกรรมเป็นกลุ่ม คุณสามารถให้ได้มากกว่าหนึ่งชิ้นเพราะบอร์ดเกมนั้นมีตั้งแต่หลักสิบจนถึงหลักพัน ลองเลือกสักสองสามอันไปให้ผู้รับ เมื่อเขาต้องการเล่นจะได้นึกถึงเราไงคะ

6. บัตรของขวัญซื้อของตามใจ

คงไม่มีอะไรบันเทิงไปกว่าการได้เลือกซื้อของเองอีกแล้ว บัตรของขวัญถือเป็นไอเดียของขวัญปีใหม่ที่ถูกใจทั้งผู้ให้และผู้รับเพราะอยู่ในงบที่ต้องการ และมีให้เลือกมากมายหลากหลายที่ที่สามารถนำไปใช้ได้ อีกทั้งในปัจจุบันคุณยังสามารถมอบไอเดียของขวัญจับฉลากเป็นรูปแบบ E-voucher เพื่อความสะดวกสบายในการเก็บรักษา และเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมได้อีกด้วย

ไอเดียของขวัญปีใหม่หมวดหมู่อุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์

ไอเดียของขวัญปีใหม่หมวดหมู่อุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์

7. ดนตรีนั้นคือชีวิต

ไอเดียของขวัญปีใหม่ที่แม้แต่ผู้เขียนเองก็อยากได้คงหนีไม่พ้นลำโพงบลูทูธ หรือหูฟังบลูทูธ ในปัจจุบันมีหลากหลายยี่ห้อมากมายแถมยังมีลวดลายการ์ตูนให้เราได้เลือก ลองเลือกสักชิ้นที่บ่งบอกความเป็นตัวตนของผู้รับดูสิ รับรองว่าจะเป็นไอเดียของขวัญปีใหม่ที่ประทับใจ ฟังเพลงทีไรก็คิดถึงเราทุกที

8. แบตสำรองจากคนสำคัญ

ถ้าปัจจัยที่ 5 คือโทรศัพท์มือถือ ปัจจัยที่ 6 คงต้องเป็นพาวเวอร์แบงค์ ไอเทมติดตัวที่ใครหลายคนต้องมีเพราะแบตเตอรี่เดี๋ยวนี้หมดไวเหลือเกิน หากใครไม่ยังมีไอเดียจับฉลากปีใหม่ หรือไอเดียของขวัญปีใหม่แล้วล่ะก็ เราขอแนะนำพาวเวอร์ แบงค์ รับรองว่าเป็นไอเทมที่ทุกเพศทุกวัยต้องมีและชื่นชอบแน่นอน

ไอเดียของขวัญปีใหม่หมวดหมู่กีฬาและการ

ไอเดียของขวัญปีใหม่หมวดหมู่กีฬาและการเดินทาง

9. รองเท้าผ้าใบพร้อมเดินไปด้วยกัน

ไอเดียของขวัญปีใหม่ชิ้นนี้อาจไม่เหมาะเป็นไอเดียจับฉลากปีใหม่เพราะรองเท้านั้นมีหลายไซส์ แต่รับรองว่าเป็นไอเดียที่เหมาะจะให้คนรู้ใจ เพื่อน หรือคนในครอบครัวแน่นอน ไม่ว่าจะใส่ไปไหนคนเดียวหรือใส่คู่กันก็น่ารักไปอีกแบบ รู้อย่างนี้แล้วไปส่องไซส์คนรู้ใจก่อนเซอร์ไพรส์ด้วยรองเท้ากันเลย

10. พกใจใส่กระเป๋าเดินทาง

ตอนนี้หลายประเทศเริ่มเปิดประเทศแล้ว หลาย ๆ คนคงเริ่มออกเดินทางหรือมีแพลนไปเที่ยวต่างจังหวัดหรือต่างประเทศ กระเป๋าเดินทางขนาดเล็กจึงเป็นไอเดียของขวัญปีใหม่ หรือไอเดียของขวัญจับฉลากที่สะใจผู้ให้เพราะถือว่าเราได้ให้ของขวัญชิ้นใหญ่ และถูกใจผู้รับเพราะกระเป๋าเดินทางใครเขามีใบเดียว จริงไหมคะ

ไอเดียของขวัญปีใหม่และไอเดียจับฉลากปีใหม่เหล่านี้เป็นเพียงตัวอย่างเล็ก ๆ น้อย ๆ ที่จะช่วยทำให้คุณตัดสินใจได้ง่ายขึ้น ซึ่งในหมวดหมู่นั้น ๆ อาจมีสิ่งของอย่างอื่นที่ตอบโจทย์ การให้ของขวัญปีใหม่นั้นเป็นการแสดงออกถึงน้ำใจ และเป็นการสร้างความสัมพันธ์ทั้งผู้ให้และผู้รับ ทั้งนี้อย่าลืมว่าการใส่ใจกันในทุก ๆ วันนั้นมีความหมายมากกว่าสิ่งของที่ให้ตามเทศกาลนะคะ

คลิกอ่านคอนเท้นอื่นๆที่น่าสนใจ

วิธีเลือกทรงเล็บให้เข้ากับตัวเอง พร้อมทริคหลังทำสี
7 สีลิปมงคลประจำวันเกิด เสริมดวงคนที่เกิดทั้ง 7 วัน
7 ทริคเตรียมกระเป๋าเดินทางให้พร้อมครบ จบในที่เดียว
10 ไอเดียของขวัญคริสต์มาสเลือกอย่างไรให้ถูกใจผู้รับ

Previous

10 ยาสระผมแก้รังแคยี่ห้อไหนดี ลดปัญหาคันหนังศีรษะ

Next

5 ของขวัญปีใหม่ให้ผู้ใหญ่ เลือกแบบไหนให้ถูกใจผู้รับ

Related Topics
Share