โหลดแอปฯ
ดาวน์โหลด:
สแกนเพื่อดาวน์โหลดแอปวัตสัน
  • google-play.png
  • app-store.png
  • app-gallery.png
ค้นหาร้านค้า บทความน่าอ่าน
Watsons Services
0
ตะกร้า
Share

เซย์ไฮค่าสาวๆวัตสันทุกคนนนน เมื่อพูดถึงสิ่งที่ทำให้ดวงตาดูมีลูกเล่นกลมโตสวย ชัดเจน มองตาแล้วแทบจะหลงรัก เหมือนคำที่ว่าดวงตาเป็นหน้าต่างของหัวใจ ก็ต้องมีการแต่งตากันสะหน่อย ด้วย เจ้าอายไลเนอร์ ที่จะทำให้ดวงตาดูชัดเจน เปล่งประกายแบบสวยชัดขึ้น แล้วแบรนด์ไหนนะที่จะตอบโจทย์ความต้องการของสาวๆในการเนรมิตดวงตาให้สวยว้าว แบบ เส้นคมชัด เนียนกริบ วันนี้จะพาไปแนะนำให้รู้จักกัน มีอะไรน่าสนใจบ้างเอ่ยยยยย พร้อมแล้ว เริ่มเลยค่า

MAJOLICA MAJORCA GEL LIQUID LINER #BK999 (ราคา 390 บาท)

เริ่มกันที่ตัวแรก แบรนด์สัญชาติญี่ปุ่น ที่ขึ้นชื่อในเรื่องของคุณภาพของเครื่องสำอาง ลิควิดอายไลเนอร์ที่เปลี่ยนเป็นเนื้อเจลทันทีที่สัมผัสกับผิวขอบตา มอบสีเข้มคมชัดสุดขีด เส้นชัดเว่อร์ สีงางาม สูตร Water Proof กันน้ำ ไม่เลอะเลือน แพนด้าระหว่างวัน ปลายพู่กันเรียวเล็ก เขียนง่ายดายทั้งเส้นเล็กและเส้นใหญ่ นุ่มลื่นไปกับผิว มาในรูปแบบแท่งกด ปลายพู่กัน ใช้ง่าย พกสะดวก ปลายแปรงเรียวเล็ก 0.02 mm. มอบสีชัด เกลี่ยไลเนอร์ได้เส้นเนียนเรียบสม่ำเสมอ ไปกับเส้นของขอบตา เลอค่าแก่การมีไว้ครอบครองแล้วจะหลงรักค่า

L’OREAL PARIS SUPERLINER BLACK LAQUER LINER (ราคา 349 บาท)

พู่กันชนิดเขียนขอบตาเนื้อฟิล์มสีดำสนิท กันน้ำ เขียนง่าย คมชัด ติดทนนานตลอดวัน เนื้อสีดำ คมชัด เนียนกริบสนิท ไม่เลอะเทอะ ใช้งานง่าย แบบหัวพู่กัน ด้วยเส้นของไลเนอร์ที่บางเพียง 1.5 ml บางเนียนชิดขอบตา เหมาะแก่การเขียนในลุคที่ต้องการความคมชัด อยู่ทนนานตลอดยาวนานตลอดวัน ต้องเจ้าตัวนี้เลย และที่สำคัญคืิอตัวรูปทรงดีไซน์ ของเค้าหรูหรา เหมาะกับสาวๆเป็นที่สุด ยกให้เป็นไลเนอร์เนื้อฟิล์มที่ต้องมีสักแท่งเชียวจ้า

MAYBELLINE LINERSHARP POWER BLACK LINER (ราคา 279 บาท)

อายไลเนอร์ชนิดน้ำในรูปแบบปากกา แท่งสีแดงดำ สะดุดตา โดนใจสาวๆของหลายคน ที่สุดของไลเนอร์สีดำที่เข้มสนิทกว่าที่เคยมีมา สีดำเข้มดุจผงคาร์บอน สีจึงดำคมชัด แค่กรีดเพียงครั้งเดียว ก็เอาอยู่ เขียนง่ายด้วยหัวแปรง 0.05 มม. กรีดเรียบ แห้งเร็ว ติดทนนาน สูตรกันน้ำ ไม่เลอะเปื้อนตลอดวัน ดีงามมากค่ะ  สำหรับมือใหม่ที่ฝึกเขียนไลเนอร์ แนะนำเป็นตัวนี้เลยจ้า ราคาก็ไม่แพงมากอีกด้วยนะจ๊ะ รีบไปสอย ไปตำกันเลยค่ะ รับรองเอาอยู่ ทุกมิติในการเขียนอายไลเนอร์ แบบปังๆสักแท่งค่า

KATE SUPER SHARP LINER EXBK-1 (ราคา 320 บาท)

ลิควิดอายไลเนอร์ ของแบรนด์ KATE ประสิทธิภาพสูงด้วยคุณสมบัติที่ไม่ธรรมดา สร้างสรรค์ด้วยนวัตกรรมที่พัฒนาร่วมกับ Pentel Co.,Ltd. ที่ทำให้ ขนแปรงนุ่มและมีคุณภาพ สัมผัสได้ถึงความ สบายผิวทำให้เติมช่องระหว่างขนตาได้ง่ายและไม่เจ็บ บริเวณดวงตา ปราศจากน้ำหอม แอลกฮออล์ ตัวแปรงเขียนง่าย ไม่จับเป็นก้อน เขียนคมชัดสนิท ด้วยแบรนด์นี้ที่เค้าเน้น ที่เส้นคมชัด เนียนสนิท ไปกับเส้นของขอบตาได้อย่างดี แถมไม่เลอะ ใช้งานง่าย ตามสไตล์ของแบรนด์ KATE ต้องลองเลยค่า แล้วจะไม่ผิดหวัง

IN2IT WATERPROOF EYELINER PEN PF01 (ราคา 199 บาท)

ปากกาเขียนขอบตาแบบน้ำหัวเมจิก ด้ามจับสะดวกไม่ลื่นหลุดง่าย ใช้งานได้แบบสะดวก หมดปัญหาจับไม่ถนัดมือ  เส้นสีดำสนิทให้สีสม่ำเสมอเนียนเรียบและติดทนนาน เพิ่มความงดงามให้กับดวงตา เขียนง่าย คมชัดทั้งเส้นหนาและเส้นบาง หมดกังวลปัญหาขอบตาเลอะ ไม่เป็นแพนด้า แถมเขียนง่ายฝุดๆ คุณภาพและราคาก็ไปด้วยกันได้ ราคาเหมาะสมกับสาวๆที่เป็นวัยรุ่น รวมไปถึงคนที่อยากได้อายไลเนอร์ถูกและดีสักแท่ง ต้องไม่พลาดที่จะไปตำแท่งนี้ค่ะ

 

 

ว้าวววววว เป็นไงบ้างคะ สำหรับอายไลเนอร์ที่เราจัดมาให้ สำหรับใครที่กำลังเป็นมือใหม่หัดเขียน หรือมืออาชีพ ต้องไม่พลาดที่จะไปตำกันสักหน่อยแล้ว เพราะ เป็นอายไลเนอร์คุณภาพดีที่เราจัดมาให้ค่าาา เส้นคมชัด เนียนกริบ รับรองงว่าจะไม่ผิดหวัง มาเพิ่มเสน่ห์ให้กับดวงตาด้วยการเขียนอายไลเนอร์จะทำให้ดวงตาของสาวๆเด่นสวยมีเสน่ห์สวยงามมากยิ่งขึ้น สามารถหาซื้ออายไลเนอร์ ทั้ง 5 แท่งนี้ได้ ที่ร้านวัตสัน หรือ วัตสันออนไลน์ค่ะ

เช็คโปรล่าสุด สินค้าลดราคา พิเศษเฉพาะที่วัตสันออนไลน์

Check Latest Online Exclusive Promotions >

Previous

ขั้นตอนบำรุงผิว ในสไตล์สาวเกาหลี

Next

รวม EYESHADOW ถูกและดีที่ร้านวัตสัน

Related Topics
Share