โหลดแอปฯ
ดาวน์โหลด:
สแกนเพื่อดาวน์โหลดแอปวัตสัน
  • google-play.png
  • app-store.png
  • app-gallery.png
ค้นหาร้านค้า บทความน่าอ่าน
Watsons Services
0
ตะกร้า
Share

สวัสดีค่ะ กลับมาพบกับ รีวิวสุดปังกันอีกแล้วนะคะ วันนี้จะขอพามาดูไอเทมออกใหม่ ที่เอาใจสาวๆ ที่ พลังวิตามินเข้มข้นเต็มๆ ในขวดนี้ วาสลีน ซุปเปอร์ วิตามิน เซรั่ม ใหม่! บูสต์ผิวดูโกลว์กระจ่างใส ลดจุดด่างดำ 3X* พร้อมเนื้อเซรั่มซึมลึกซึมไว ไม่เหนียวเหนอะหนะ เรียกได้ว่าพลาดไม่ได้ ปังมากจ้าสาวๆ และในซีรีส์นี้ เค้ามีทั้งครีมบำรุงผิวและครีมทามือ พลาดไม่ได้เลยจ้า

ลองเลย ทั้ง 3 สูตร

แครนเบอร์รี่ 🍒

ซิตรัส 🍋

กรีนที 🍃

#VaselineThailand #SuperVitaminSerum 

มาเริ่มกันที่ ครีมบำรุงผิว ก่อนเลยค่ะ

วาสลีน ซุปเปอร์ วิตามิน เซรั่ม

ครีมบำรุงผิวทั้ง 3 สูตร

วาสลีน ซุปเปอร์ วิตามิน เซรั่ม - สูตรกรีนที

Green tea & Vitamin B3

เริ่มที่สูตรแรก เห็นขวดสีเขียวแบบนี้ ดูธรรมชาติ เพราะนางคือสูตรกรีนที หรือ ชาเขียวนั่นเอง ที่ช่วยบูสท์ผิวให้กระจ่างใส พร้อมผิวเรียบเนียน ดูอ่อนเยาว์ บำรุงผิวเนียนจุกๆจ้า แถมกลิ่นหอมชาเขียวอ่อนๆด้วยจ้า

วาสลีน ซุปเปอร์ วิตามิน เซรั่ม - สูตรแคนเบอร์รี่

Cranberry & Vitamin B3

สูตรต่อมา เอาใจคนที่ชอบกลิ่นเบอร์รี่ ต้องสูตรนี้เลย กลิ่นเค้าหอมมาก แบบติดผิว ละมุน หวานๆ ให้ผิวดูโกลว์ฉ่ำวาว มีออร่า ผิวใสขึ้นค่ะ

วาสลีน ซุปเปอร์ วิตามิน เซรั่ม

Citrus & VitaminB3

มาถึงตัวสุดท้าย สูตร Citrus & VitaminB3 บอกได้เลยว่าตัวนี้ คือหอมกลิ่นมะนาวอ่อนๆ ใครที่ไม่ชอบกลิ่นหวานๆ ก็ต้องลองสูตรนี้เลยจ้า เปรี้ยวๆติดผิว แต่หอมมะนาว ช่วยบำรุงผิวจุกๆ ทาแล้วซึมง่าย ไม่เหนอะผิวอีกด้วยค่ะ

ลองมาดูเนื้อครีมของทั้ง 3 สูตรนี้ดูค่ะ

เนื้อครีมวาสลีน ซุปเปอร์ วิตามิน เซรั่ม

ตอนทาวาสลีน ซุปเปอร์ วิตามิน เซรั่ม

หลังทาวาสลีน ซุปเปอร์ วิตามิน เซรั่ม


วาสลีน ซุปเปอร์ วิตามิน แฮนด์ครีม

บำรุงมือวนไปค่ะ

วาสลีน ซุปเปอร์ วิตามิน แฮนด์ครีม

ครีมวาสลีนบำรุงมือ 3 สูตรสุดปัง ที่หอมเนียนติดผิวมากจ้า แถมความคิ้วท์ก็มาเต็ม ใช้งานง่าย พกพาสะดวก หยิบมาใช้เมื่อไหร่ก็ปัง มือก็หอมเนียนนุ่มขึ้น บำรุงมือที่แห้งกร้าน ให้นุ่มน่าสัมผัสด้วยค่า

วาสลีน ซุปเปอร์ วิตามิน แฮนด์ครีม - สูตรชาเขียว

Green Tea  & Vitamin B3

วาสลีน ซุปเปอร์ วิตามิน แฮนด์ครีม ซิตรัส แอนด์ วิตามินบี 3 สูตรซุปเปอร์วิตามิน ผสานวิตามินบี 3 ฟื้นบำรุงผิวมือให้ดูใสเนียนนุ่ม พร้อมกลิ่นหอมเฟรชสดชื่น -ซิตรัส ที่รู้กันว่าอุดมไปด้วย วิตามิน C -เซรั่มซึมซาบเร็ว ไม่เหนียวเหนอะหนะ -พร้อมกลิ่นหอมเฟรชสดชื่น

Vaseline Super Vitamin Hand Cream Citrus & Vitamin B3 - สูตรแครนเบอร์รี่

Cranberry & Vitamin B3

คิ้วท์มาก สาวๆต้องมีติดกระเป๋าไว้เลย มือแห้งเมื่อไหร่จะได้หยิบมาใช้ ผสานวิตามินบี 3 ฟื้นบำรุงผิวมือให้ดูใสเนียนนุ่ม พร้อมกลิ่นหอมสดชื่น – แครนเบอร์รี่ ที่รู้กันว่าอุดมไปด้วยวิตามิน C&A – เซรั่มซึมซาบเร็ว ไม่เหนียวเหนอะหนะ – พร้อมกลิ่นหอมสดชื่นแบบต้องลอง.

Vaseline Super Vitamin Hand Cream Citrus & Vitamin B3 - สูตรซิตรัส

Citrus & Vitamin B3

ตัวนี้คือ กลิ่นหอมเฟรชสดชื่นมาก กลิ่นประมาณมะนาวหอมติดผิวมือมากจ้า เรียกได้ว่าทาแล้วต้องหยิบมาทาซ้ำแน่นอนจ้า มือนุ่มชุ่มชื้นขึ้น แต่ไม่เหนียวมือนะคะ.

มาดูเนื้อครีมกันจ้า

เนื้อครีมVaseline Super Vitamin Hand Cream Citrus & Vitamin B3

จบไปแล้วนะคะ เป็นอย่างไรบ้างเอ่ย กับวิตามินบูสต์ผิวสวยในรูปแบบครีมบำรุงผิวจากวาสลีน ปังมาก มีให้เลือกทั้งครีมทาผิว และ ครีมทามือ สุดยอดเลยจ้า ไม่มีไม่ได้แล้ว ต้องไปจัด ที่ร้านวัตสัน และ www.watsons.co.th ค่ะ แล้วกลับมาพบกันใหม่ในคอนเท้นหน้าค่า.

Previous

เมคอัพจัดเต็มชิ้นที่สอง1บาท

Next

วิธีเลือกน้ำหอมเสริมดวงที่เหมาะกับสาวทั้ง 12 ราศี

Related Topics
Share