โหลดแอปฯ
ดาวน์โหลด:
สแกนเพื่อดาวน์โหลดแอปวัตสัน
  • google-play.png
  • app-store.png
  • app-gallery.png
ค้นหาร้านค้า บทความน่าอ่าน
Watsons Services
0
ตะกร้า
Share

ลิปสติกเป็นเครื่องสำอางที่ทรงพลังที่สุด

 

ลิปสติกเป็นหนึ่งในไอเท็มที่ทรงพลังที่สุดที่สาวๆ ต้องพกไว้ในกระเป๋าเสมอ โดยมีพลังที่ไม่เหมือนผลิตภัณฑ์เสริมความงามอื่น ๆ ลิปสติกทรงพลังแค่ไหน? มาดูกันเลยค่ะ

 

 

 

ลิปสติกเครื่องสำอางที่สำคัญของผู้หญิง - เพิ่มความมั่นใจ

 

#1 เพิ่มความมั่นใจ


หากมีข้อสงสัย ให้ทาลิปสติกเลยค่ะ! การทาปากด้วยสีที่เหมาะสมทำให้สาวๆ รู้สึกมั่นใจและทรงพลังมากขึ้น สาวๆ ไม่มีทางพลาดด้วยลิปสติกสีแดงคลาสสิกที่โดดเด่นแน่นอน ลองสีนี้ค่ะแล้วจะรู้สึกดีขึ้นและมั่นใจในตัวเองมากขึ้นทันที รู้สึกเขินอายที่จะทาสีแดงหรือคะขอแนะนำว่าสาวๆ ไม่ต้องมีความมั่นใจในการทาสีนี้ค่ะเพราะด้วยตัวสีเองต่างหากที่มอบความมั่นใจให้สาวๆ ลิปสติกสีแดงเป็นวิธีแก้ไขที่สร้างความมั่นใจได้อย่างรวดเร็วค่ะ

 

 

 

ลิปสติกเครื่องสำอางที่สำคัญของผู้หญิง - ทำให้อารมณ์ดี

#2 ทำให้อารมณ์ดี


วันนี้รู้สึกแย่ในที่ทำงานใช่ไหม? สีลิปสติกที่ดีช่วยทำให้วันของสาวๆ ดีขึ้นได้ทันที จากสิ่งที่ค้นพบต่างๆ อันที่จริงแล้ว การทาลิปสติกยังช่วยยกระดับจิตใจอีกด้วย โดยเฉพาะในช่วงเวลาที่รู้สึกยากลำบาก ต้องการรู้สึกมีความสุขและร่าเริงเป็นพิเศษไหมคะ? เพียงแค่แต้มสีที่สดใสบนริมฝีปากแล้วสาวๆ จะรู้สึกสดใสราวกับสาดแสงอาทิตย์เลยค่ะ อย่าแปลกใจถ้าหากทุกคนในที่ทำงานจะส่งยิ้มให้เมื่อเจอสาวๆ

 

 

 

ลิปสติกเครื่องสำอางที่สำคัญของผู้หญิง - สิ่งจำเป็นสารพัดประโยชน์สำหรับการแต่งหน้า

#3 สิ่งจำเป็นสารพัดประโยชน์สำหรับการแต่งหน้า


ลิปสติกไม่ได้จำกัดว่าต้องใช้กับริมฝีปากเท่านั้น ยังมีการใช้ลิปสติกกับหลายๆ ส่วนที่ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับริมฝีปากของสาวๆเลยค่ะ ใช้ลิปสติกเป็นบลัชออนเนื้อครีมติดทนนานบนแก้มก็เป็นอีกวิธีหนึ่งที่นิยมใช้กันมากที่สุด ไม่ก็นำลิปสติกสีชมพูหรือสีปะการังมาทาบนบริเวณพวงแก้มแล้วเกลี่ยให้ดูเป็นธรรมชาติ หรือไม่ก็ทาลิปสติกสีนู้ดบนเปลือกตาเพื่อแต่งตาให้ดูฉ่ำได้ด้วยค่ะ

 

 

 

 

ลิปสติกเครื่องสำอางที่สำคัญของผู้หญิง - สร้างรอยยิ้มที่สดใส

 

 

#4 สร้างรอยยิ้มที่สดใส


ลิปสติกช่วยทำให้ฟันดูขาวขึ้น ลืมยาสีฟันเจลหรือแถบฟอกสีฟันที่แปลกใหม่ได้เลยค่ะ การทาลิปสติกสีที่เหมาะสมจะทำให้ฟันดูขาวเหมือนไข่มุกดูสดใสขึ้น ลองสร้างรอยยิ้มแวววาวด้วยลิปสติกสีแดงที่ลบล้างการมองเห็นคราบเหลืองบนฟันที่เกิดจากการดื่มกาแฟและไวน์ ขอแนะนำให้ใช้สีแดงที่มีสีเหลื่อมเป็นสีน้ำเงินเพื่อทำให้ฟันของสาวๆ ดูขาวขึ้น แล้วสาวๆ จะรู้สึกประหลาดใจกับสิ่งที่ลิปสติกทำให้กับรอยยิ้มของคุณ

เช็คโปรล่าสุด สินค้าลดราคา พิเศษเฉพาะที่วัตสันออนไลน์

Check Latest Online Exclusive Promotions >

Previous

วิธีลดถุงใต้ตา

Next

4 วิธี แก้หมดไฟในการทำงาน

Related Topics
Share