โหลดแอปฯ
ดาวน์โหลด:
สแกนเพื่อดาวน์โหลดแอปวัตสัน
  • google-play.png
  • app-store.png
  • app-gallery.png
ค้นหาร้านค้า บทความน่าอ่าน
Watsons Services
0
ตะกร้า
Share

วิธีลดถุงใต้ตา

 

ไม่ว่าจะอายุเท่าไหร่ก็ตาม ถุงใต้ตาเป็นสิ่งที่สาวๆ ไม่อยากได้มาไว้บนใบหน้าแน่นอน เพราะจะทำให้ดูรู้สึกมีอายุมากขึ้น โชคดีที่ถุงใต้ตาไม่ใช่ปัญหาที่ต้องไปพบแพทย์ แต่ต้องเอาใส่ใจเป็นพิเศษในการขจัดถุงใต้ตา มาหาวิธีแก้ปัญหานี้ด้านล่างกันเลยค่ะ

 

 

ลดถุงใต้ตา -หยุดทานอาหารที่มีรสเค็ม

 

 

 

หยุดทานอาหารที่มีรสเค็ม


เกลือมีโซเดียมในปริมาณที่สูงซึ่งสามารถทำให้เกิดการกักเก็บของเหลวและทำให้เกิดอาการบวมใต้ตาได้ จึงเป็นสาเหตุที่อาหารมื้อเย็นที่เต็มไปด้วยเกลืออย่างพิซซ่า, ซุป ทำให้เกิดอาการบวมในตอนเช้าวันต่อมา แนะนำให้หลีกเลี่ยงอาหารที่มีรสเค็มจัดและเลือกทานอาหารสด เช่น ผักและผลไม้ แทนนะคะ

 

 

ลดถุงใต้ตา -ครีมกันแดด

ครีมกันแดด


สาวๆ ต้องใส่ใจว่าต้องทาครีมกันแดดเพื่อปกป้องร่างกายของคุณนะคะ แต่ถ้าทำแบบเดียวกันกับใบหน้าจะเป็นอย่างไร? การโดนแสงแดดมากเกินไปสามารถทำให้ผิวรอบดวงตาหย่อนคล้อยหรือมีริ้วรอยได้ สาวๆ สามารถใส่แว่นกันแดดและหมวกเพื่อปกป้องดวงตาจากรังสียูวี เราขอแนะนำให้เลือกสูตรที่มีค่า SPF 30 หรือสูงกว่าและแบบกันน้ำเพื่อปกป้องดวงตาอันมีค่าของสาวๆ ค่ะ

 

ลดถุงใต้ตา - ทำให้ดวงตารู้สึกเย็น

 

ทำให้ดวงตารู้สึกเย็น


จะแก้ตาบวมได้อย่างไร? ทำให้ตารู้สึกเย็นค่ะ! การประคบเย็นช่วยทำให้หลอดเลือดหดตัวได้อย่างรวดเร็วเพื่อบรรเทาอาการปวดชั่วคราวที่ทำให้ตาบวมได้ สาวๆ สามารถซื้อลูกประคบเย็นที่ร้านหรือทำลูกประคบ DIY ด้วยตัวเองก็ได้ วัสดุเป็นช้อนชงชา, แผ่นแตงกวาหรือถุงชาดอกคาโมไมล์และวางแช่ในตู้เย็นเพื่อทำให้เย็น

 

 

ลดถุงใต้ตา - คอนซีลเลอร์

คอนซีลเลอร์


หากทุกวิธีที่บอกข้างต้นไม่ได้ผล สาวๆสามารถปกปิดถุงใต้ตาด้วยการแต่งหน้าได้ -คอนซีลเลอร์ คอนซีลเลอร์ที่เหมาะสมเป็นอาวุธลับที่กลบถุงใต้ตาโดยทำให้ดูเหมือนว่าได้นอนเต็มที่มา 8 ชั่วโมงแล้ว การใช้ครีมบำรุงรอบดวงตาก่อนแต่งหน้าจะช่วยทำให้ทาได้เนียนเรียบขึ้น

เช็คโปรล่าสุด สินค้าลดราคา พิเศษเฉพาะที่วัตสันออนไลน์

Check Latest Online Exclusive Promotions >

Previous

คุณกำลังล้างหน้าผิดอยู่หรือไม่? 4 วิธีล้างหน้าที่ถูกต้อง

Next

ลิปสติกเครื่องสำอางที่สำคัญของผู้หญิง

Related Topics
Share