โหลดแอปฯ
ดาวน์โหลด:
สแกนเพื่อดาวน์โหลดแอปวัตสัน
  • google-play.png
  • app-store.png
  • app-gallery.png
ค้นหาร้านค้า บทความน่าอ่าน
Watsons Services
0
ตะกร้า
Share

เป็นฝันดีเหลือเกินสำหรับใครที่สามารถหลับบนเครื่องบินพร้อมลงเครื่องไปเรียนรู้สิ่งใหม่ ๆ แต่คงเป็นฝันร้ายสำหรับใครหลายคนที่ไม่สามารถข่มตานอนให้หลับได้ ตามไปดูทริปส์ที่ช่วยให้หลับสบายจนลืมไปเลยว่า..นี่เราอยู่บนเครื่องนะ!

 

ตัวช่วยในการนอนหลับ

ผ้าปิดตาและที่อุดหูเป็นสิ่งจำเป็นสำหรับการหลับบนเครื่องบิน เพราะช่วยบล็อกแสงไฟและเสียงรบกวนต่าง ๆ ควรเลือกผ้าปิดตาที่มีเนื้อผ้านุ่มและเป็นสีดำจะเป็นตัวช่วยที่เหมาะที่สุดในการนอนหลับบนเครื่อง

 

 

 

เลือกสวมเสื้อผ้าสบาย ๆ

การสวมใส่เสื้อผ้าที่อึดอัดอาจทำให้ไม่สบายตัวและนอนไม่หลับ เลือกชุดที่ใส่สบายและอบอุ่น อย่างเสื้อฮู้ดดี้ไซส์ใหญ่กับกางเกงหลวม ๆ สักตัว เป็นตัวเลือกที่ดีไม่น้อย เปลี่ยนไฟล์ทยาวให้หลับสบายไปตลอดทั้งไฟล์ท

 

 

หลีกเลี่ยงในการดูจอ

ไม่ว่าจะจอทีวี แล็ปท็อป หรือมือถือก็ตาม การจ้องจอในเวลาที่ต้องหลับคงไม่ใช่ความคิดที่ดี เพราะแสงจากจอจะปลุกให้คุณตื่นแถมทำร้ายดวงตาอีกด้วย ฟังเพลงเบา ๆ จะช่วยให้คุณเผลอหลับไปแบบไม่รู้ตัวเลยละ

 

 

ฉลาดในการเลือกที่นั่ง

หลังจากซื้อตั๋วให้ทำการเช็คอินออนไลน์ไปเลย เพื่อเข้าไปเลือกที่นั่งที่ดี ๆ ให้การนอนหลับเป็นไปอย่างสบาย คำแนะนำที่ดีที่สุดสำหรับที่นั่งชั้นประหยัดคือ เลือกที่นั่งริมหน้าต่างและไม่ติดกับห้องน้ำ เพราะสามารถเอนตัวพิงและไม่มีสิ่งรบกวนจากการใช้ห้องน้ำ เป็นโอกาสที่ดีในการนอนหลับ พร้อมลงเครื่องอย่างสดชื่น

 

โปรโมชั่นล่าสุดที่วัตสัน

Previous

" เคล็ดลับการแต่งหน้าสำหรับผิวมัน"

Next

แฟชั่นโทนสีผมปี 2019

Related Topics
Share