โหลดแอปฯ
ดาวน์โหลด:
สแกนเพื่อดาวน์โหลดแอปวัตสัน
  • google-play.png
  • app-store.png
  • app-gallery.png
ค้นหาร้านค้า บทความน่าอ่าน
Watsons Services
0
ตะกร้า
Share

มาร่วมมือกันพิทักษ์โลก มหาสมุทรและสัตว์ทะเลกันเถอะ! เพียงแค่ช่วยกันทำความสะอาดชายหาด หยิบขยะออกไปทิ้งคนละไม้คนละมือ เพียงเท่านี้ก็สามารถคืนความสวยงามให้แก่ชายหาดได้แล้ว🌼✨


เช็กลิสต์รายการทำความสะอาดชายหาด

เก็บขยะชายหาด กำหนดตารางวัน

#1: กำหนดตารางวัน

การกำหนดตารางวันทำความสะอาดชายหาดในวันหยุดจะช่วยให้คุณทำงานได้สะดวกยิ่งขึ้น วันที่แดดจ้าหรือมีเมฆมากเหมาะแก่การลงมือเก็บขยะบนชายหาด และควรหลีกเลี่ยงวันที่มีฝนตกฟ้าคะนอง


ถุงพลาสติกย่อยสลายได้

#2: ถุงพลาสติกย่อยสลายได้

คุณสามารถนำถุงพลาสติกหลายใบมาใส่ของใช้ส่วนตัวลงในกระเป๋าถือขึ้นเครื่องบินได้ อย่าลืมคัดแยกขยะให้ถูกประเภทก่อนทิ้ง และควรแยกขยะรีไซเคิลออกจากขยะมูลฝอย


#3: ทาครีมกันแดดมากกว่าหนึ่งครั้ง สวมถุงมือและดื่มน้ำให้มากกว่าเดิม

 ทาครีมกันแดดมากกว่าหนึ่งครั้ง สวมถุงมือและดื่มน้ำให้มากกว่าเดิม

การลงมือปฏิบัติงานโดยคำนึงถึงความปลอดภัยเป็นสิ่งที่สำคัญที่สุด คุณควรสวมถุงมือในทุกครั้งก่อนเก็บขยะบริเวณชายหาดเพื่อป้องกันไม่ให้เศษแก้วบาดมือ อย่าลืมทาครีมกันแดดซ้ำในทุก ๆ สองชั่วโมงและสวมหมวกปีกกว้าง สวมแว่นตากันแดดเพื่อปกป้องผิวจากรังสียูวีที่เป็นอันตราย สำคัญที่สุดคืออย่าลืมพวกขวดน้ำที่สามารถใช้ซ้ำได้เพื่อเติมความชุ่มชื่นให้กับร่างกายในระหว่างวัน

มาร่วมมือกันพิทักษ์มหาสมุทรและสัตว์ทะเลกันเถอะ!

มาร่วมมือกันพิทักษ์มหาสมุทรและสัตว์ทะเลกันเถอะ! เพียงแค่ช่วยกันทำความสะอาดชายหาด หยิบขยะออกไปทิ้งคนละไม้คนละมือ เพียงเท่านี้ก็สามารถคืนความสวยงามให้แก่ชายหาดได้แล้ว


คลิกอ่านคอนเท้นอื่นๆที่น่าสนใจ

Previous

7 ประโยชน์จากใบบัวบก และไอเท็มสารสกัดจากใบบัวบก

Next

โรคไข้เลือดออก ภัยจากยุงลาย!

Related Topics
Share