โหลดแอปฯ
ดาวน์โหลด:
สแกนเพื่อดาวน์โหลดแอปวัตสัน
  • google-play.png
  • app-store.png
  • app-gallery.png
ค้นหาร้านค้า บทความน่าอ่าน
Watsons Services
0
ตะกร้า
Share

เทรนด์ & ไอเดียสีผมสำหรับฤดูใบไม้ร่วงเพื่อลุคใหม่ในปี 2019

หากสาวๆ สามารถเจอสีผมที่เหมาะกับสีผิวของตัวเอง ก็จะช่วยดึงสิ่งที่ดีที่สุดออกมาจากตัวและบ่งบอกถึงสไตล์ของตัวสาวๆเอง ถึงเวลาแล้วที่จะต้องมีความกล้าและปลดล็อคความงามที่ซ่อนอยู่ของสาวๆ ออกมา เรามีเทรนด์สีผม 2020 และไอเดียสีผมสำหรับฤดูใบไม้ร่วงเพื่อลุคใหม่มาเสนอค่ะ พร้อมที่จะสลัดลุคเก่าแล้วหรือยังคะ?

 

เทรนด์สีผมปี2019 - สีไลแลค

 

 

1.สีไลแลค

สีม่วงอ่อนเป็นสีผมที่ฮอตมากมาตั้งแต่ปลายปี 2018 และเทรนด์นี้ก็ยังไม่หายไปไหน ยังคงเป็นการค้นหายอดนิยมบน Pinterest ทั้งนี้ สำหรับเหล่าเซเลบ ทั้งเลดี้กาก้า, คาร์ดิ บีและสาวผมทอง เมแกน ราพิโน ก็เป็นแฟนตัวยงของผมสีไลแลคนี้ เพราะผมสีไลแลคจะดูเท่ห์สมบูรณ์แบบมากกับโทนสีผิวที่สีอ่อนกว่าด้วยผมลอน

 

 

 

เทรนด์สีผมปี2019 - สีรุ้ง

 

 

 

2.สีรุ้ง

ทุกคนคงชอบม้ายูนิคอร์น ทำไมไม่ลองเป็นม้ายูนิคอร์นที่มีผมสีรุ้งดูล่ะ? เมื่อพูดถึงผมระยิบระยับแล้วล่ะก็ สาวๆ อาจตัดสินใจทำสีผมเป็นสีรุ้งทั้งหมด อยากเริ่มด้วยขั้นตอนเล็ก ๆ ก่อนไหมคะ? ทำไมไม่ลองทำสีผมส่วนบนเป็นสีบลอนด์แล้วลองทำสีผมแบบหลายสีที่ส่วนล่างของผม

 

 

เทรนด์สีผมปี2019 - สีดำสนิท

 

 

3.สีดำสนิท

เรารู้ว่าทั้งผมสีไลแลคและผมสีรุ้งอาจไม่ได้เป็นสีที่สาวออฟิศชื่นชอบนัก ความทันสมัยในออฟฟิศไม่ได้หมายความว่าสาวๆ จะไม่สามารถเป็นผู้หญิงที่อินเทรนด์ได้นะคะ ทำไมไม่ลองทำสีผมแบบสีดำสนิทดูล่ะคะ? ผมสีดำสนิทดูเงางามและเปล่งประกาย โดยจะช่วยให้มีเส้นผมที่หนาเป็นพิเศษ มาค้นพบความสง่างามจากภายในตัวของสาวๆ ด้วยผมสีดำสนิทดูนะคะ

 

 

 

เทรนด์สีผมปี2019 - สีน้ำตาลเชสท์นัท (เกาลัด)

 

 

4. สีน้ำตาลเชสท์นัท (เกาลัด)

ฤดูใบไม้ร่วงเป็นฤดูของลูกเชสท์นัท! สีน้ำตาลเชสท์นัทเป็นสีโปรดอีกสีหนึ่งสำหรับสาวออฟฟิศ! สีน้ำตาลเชสท์นัท ถูกอัพเกรดด้วยไฮไลท์สีน้ำตาลอ่อน ทำให้ดูดัสมบูรณ์แบบสำหรับผู้ที่ต้องการมีลุคโดดเด่นและไม่โดดเด่นในเวลาเดียวกัน และจะดียิ่งไปกว่านั้นกคือการผูกผมม้า!

เช็คโปรล่าสุด สินค้าลดราคา พิเศษเฉพาะที่วัตสันออนไลน์

Check Latest Online Exclusive Promotions >

Previous

วิธีทำให้ขนตาหนาและยาวอย่างธรรมชาติ

Next

ทริคเด็ดเขียนอายไลน์เนอร์ให้สวยปัง

Related Topics
Share