โหลดแอปฯ
ดาวน์โหลด:
สแกนเพื่อดาวน์โหลดแอปวัตสัน
 • google-play.png
 • app-store.png
 • app-gallery.png
ค้นหาร้านค้า บทความน่าอ่าน
Watsons Services
0
ตะกร้า
Share

 

ไอเทมซัมเมอร์

อีกไม่กี่เดือน เมืองไทยก็จะก้าวเข้าสู่ ฤดูร้อนแล้วนะคะ เหมือนว่าอากาศเย็นจะผ่านไปอย่างรวดเร็วเหมือนไม่เคยเกิดขึ้นมาก่อน อากาศร้อนก็จะกลับเข้ามาสู่ปกติ ช่วงซัมเมอร์ของเมืองไทยเป็นอะไรที่ร้อนถึงร้อนมากๆเลยใช่ไหมคะ ดังนั้นเราต้องมีไอเทมมาช่วยดับร้อนแบบเย็นสุดขั้ว โดนใจซัมเมอร์กันไปเลย วันนี้แอดวิ้งวิ้งเลยจะพามาดูไอเทมที่จะช่วยคลายร้อน ให้กลับมาเย็นสุดขั้ว ที่วัตสัน ตามมาดูเลยค่าาาา


ไอเทมคลายร้อน เย็นสุดขั้ว โดนใจซัมเมอร์

 

โซฟี แผ่นอนามัยคูลลิ่ง

 

1.โซฟีแผ่นอนามัยคูลลิ่งเฟรซแบบบาง 16 ชิ้น ราคา 29 บาท


ช่วงวันนั้นของเดือนเป็นช่วงที่ยากลำบาก ไหนจะอากาศร้อนทำให้สาวๆ หงุดหงิดได้อีกด้วย ต้องมี SOFY Panty Liner Cooling Fresh ผ้าอนามัยแบบเย็น ด้วยเทคโนโลยีใหม่ “แผ่นคูล” ให้ความรู้สึกเย็นสบายตั้งแต่เริ่มใส่ ช่วยลดความอับชื้น สาเหตุของกลิ่น แผ่นบางสบาย เหมือนไม่ได้สวมใส่ รู้สึกเย็นสดชื่น ไม่อับชื้น สบายตัวเหมือนเปลี่ยนแผ่นใหม่ ตลอดวันค่ะ

 

watsons ice deodorant body wipes

 

2.  วัตสัน ไอซ์ ดีโอโดแรนท์ บอดี้ ไวพ์ 10แผ่น. ราคา 69 บาท


วันไหนที่ร้อนๆ หรืออยู่กลางแจ้งทำกิจกรรมต่างๆ ต้องลองแผ่นทำความสะอาดผิวกายสูตรเย็น ให้ความรู้สึกสดชื่น สบายผิว เช็ดแล้วสดชื่น คลายร้อน ผ่อนคลาย เช็ดได้เรื่อยๆ ไม่มีเบื่อ เรียกได้ว่า เช็ดวนไปค่ะ ซัมเมอร์นี้ พกติดตัวไว้เลย

 

ตรางู คูลลิ่งบอดี้สเปรย์ คลาสสิค 50 มล.

 

3. ตรางู คูลลิ่งบอดี้สเปรย์ คลาสสิค 50 มล. ราคา 150 บาท


ร้อนเมื่อไหร่ฉีดได้เมื่อนั้น! ใช่แล้วค่ะ ฉีดไปฟินไป สเปรย์ตรางู คูลลิ่ง บอดี้ สเปรย์ คลาสสิค ที่ช่วยให้เย็นสดชื่นลดอุณหภูมิได้ถึง 8 องศา ภายใน 60 วินาทีสะดวกพกพา คลายร้อนทุกที่ทุกเวลาสามารถฉีดทะลุผ่านเสื้อผ้า โดยไม่ทิ้งคราบ กรุบกริบมากจ้า พกติดตัวไม่มีผิดหวัง ใส่กระเป๋าไว้เลย

 

แป้งเย็นตรางู  ขนาด 280 กรัม

 

4.  แป้งเย็นตรางู  ขนาด 280 กรัม ราคา 56 บาท


ต้นตำรับแป้งเย็นที่คนไทยรู้จักกันดี มาหลายรุ่นต่อรุ่น อากาศร้อนกับแป้งเย็นคือของคู่กันเลยนะจ๊ะ พกไว้ติดบ้านเลยจะขาดไม่ได้ หลังอาบน้ำเสร็จ พอกแป้งตรางูทั่วตัว เย็นแบบสุดขั้นจุกๆไปเลยจ้าาา เย็นแบบฟินๆ ลืมอากาศร้อนไปได้เลย ใครอยากได้ตัวช่วยแบบเย็นๆ ก็ต้องไปจัดจ้า ราคาเป็นมิตรมากอีกด้วย

 

โพรเทคส์ แป้งเย็นไอซ์ซี่คูล

 

5.  โพรเทคส์ แป้งเย็นไอซ์ซี่คูล ราคา 34 บาท


อีกนึงแป้งเย็น ที่หลายคนรู้จัก โดยเฉพาะกลุ่มคนรุ่นใหม่ ที่เป็นที่นิยม โดยเฉพาะในคุณผู้ชาย ส่งต่อพลังความเย็นสุดขั้ว ให้คุณรู้สึกเย็นสุดขั้ว ยาวนาน
เพิ่มความเย็นสดชื่น เติมความหอมยาวนานให้ร่างกายของคุณ ด้วยแป้งเย็นโพรเทคส์คลายร้อนได้ดีเชียวค่ะ

 

วาสลีน ครีมอาบน้ำ สกิน คูลลิ่ง

 

6.  วาสลีน ครีมอาบน้ำ สกิน คูลลิ่ง 450 มล. ราคา 139 บาท


เวลาอาบน้ำก็อยากได้อะไรที่จะทำให้เย็นสดชื่นผิว ใช่ไหมคะ ต้องนี่เลย ผิวสุขภาพดีคือผิวที่สะอาดและชุ่มชื่น ครีมอาบน้ำวาสลีนมีส่วนผสมสารบำรุงผิวจากวาสลีนโลชั่น แตกต่างจากครีมอาบน้ำทั่วไปที่ไม่มีสารบำรุงผิว อาจทำให้ผิวแห้งตึงและสูญเสียสารที่จำเป็นต่อสุขภาพผิว ครีมอาบน้ำวาสลีนช่วยให้ผิวรู้สึกชุ่มชื่น เพื่อสุขภาพผิวที่ดีและให้ความรู้สึกสดชื่นเย็นสบาย ไปเลยจ้า จัดสักขวดมาอาบเย็นสดชื่น

 

บิโอเร ยูวี แอนตี้โพลูชั่น บอดี้ แคร์ เซรั่ม รีเฟรช ไบร์ท เอสพีเอฟ50+พีเอ+++

 

7.  บิโอเร ยูวี แอนตี้โพลูชั่น บอดี้ แคร์ เซรั่ม รีเฟรช ไบร์ท เอสพีเอฟ50+พีเอ+++ 150 มล. ราคา 290 บาท


กันแดดเย็นผิว ไม่แสบผิวจากแดดวายร้าย  นวัตกรรมใหม่! เสมือนเกราะปกป้องผิวทั้งจากรังสี UV มลภาวะ และความร้อนจากแสงแดด ช่วยปกป้องผิวจากความหมองคล้ำ จุดด่างดำ สีผิวไม่สม่ำเสมอด้วย SPF50+ PA+++  Anti-Pollution Shield Technology เป็นเกราะปกป้องผิวจากมลภาวะ ฝุ่น ควัน และสิ่งสกปรก –  ผิวรู้สึกเย็นสดชื่น สบายตัวตลอดวัน ด้วยสูตรผสาน Cucumber Extract, Hydro Boost Jelly และเมนทอล ช่วยลดการแสบร้อนจากผิวไหม้คล้ำแดด พร้อมบำรุงให้ผิวไม่แห้งกร้าน หลังออกแดดด้วย Moisturizing Pack และน้ำแร่จากญี่ปุ่น ตัวนี้เป็นสูตรกันน้ำและเหงื่อ – ออกแดดได้ทันที – ใช้ได้ทุกวัน ไม่เหนียวหนะเหนอะอีกด้วยจ้า

 

บายบายฟีเวอแผ่นเจลเย็นพิเศษผู้ใหญ่

 

8. บายบายฟีเวอแผ่นเจลเย็นพิเศษผู้ใหญ่ 6แผ่น ราคา 160 บาท


แผ่นเจลเย็นจากประเทศญี่ปุ่น  ให้ความเย็นนาน 10 ชั่วโมง ติดแน่น อ่อนโยนต่อผิว วิธีการใช้งาน ลอกแผ่นฟิล์มออกแล้วติดบริเวณที่เป็นแผ่นกาวลงบนผิว แผ่นเจลมีประสิทธิภาพในการยึดติดผิวหนัง และไม่เลื่อนหลุด.
ความเย็นของแผ่นเจลจะมีประสิทธิภาพมากขึ้น เมื่อนำไปแช่ในตู้เย็นก่อนใช้ ห้ามนำไปแช่ในช่องแช่แข็ง รับรองว่าใครที่มีอาการปวดหัว ตัวร้อน ก็ต้องจัดแผ่นเจลเย็นค่ะ

 

เคลียร์ ไมเซลล่า แชมพู โฟรเซน พีโอนี 480 มล. / เคลียร์ แชมพู ลิควิค เจล ไอซี่ ซากุระ 435 มล.

 

9. เคลียร์ ไมเซลล่า แชมพู โฟรเซน พีโอนี 480 มล. / เคลียร์ แชมพู ลิควิค เจล ไอซี่ ซากุระ 435 มล. ราคา 179 บาท


เย็นสุดขั้ว ผมสวยนุ่ม สระไปเย็นไป เรียกได้ว่าฟินมากค่ะ แชมพูสูตร ไมเซลล่าเย็นและลิควิดเจลสูตรเย็น ชุ่มฉ่ำมากๆค่ะ ได้ฟีลแบบเย็นๆสดชื่นหนังศรีษะ เวลาสระก็ได้กลิ่นหอมอ่อนๆของเจ้าซากุระ ที่เป็นมิตรต่อเส้นผมและหนังศรีษะ  ให้ความรู้สึกเย็นสดชื่น และทริปเปิล แอนตี้ แดนดรัฟ เทคโนโลยี ช่วยขจัดและปกป้องการเกิดรังแคอย่างมีประสิทธิภาพ* พร้อมให้ผมนุ่มสวย แถมได้ความรู้สึกเย็นสดชื่นตอนสระ แฮปปี้มากค่ะ

 

  วาสลีน เฮลธี้ไวท์ เฟรช แอนด์ แฟร์ คูลลิ่ง ยูวี เจล โลชั่น

 

10.  วาสลีน เฮลธี้ไวท์ เฟรช แอนด์ แฟร์ คูลลิ่ง ยูวี เจล โลชั่น 550มล ราคา 299 บาท


เหมาะมากๆเลยนะคะ สำหรับอากาศเมืองไทย ที่ต้องการตัวช่วยให้ผิวเย็นแบบคูลๆ ก็ต้องเจลโลชั่นเนื้อบางเบา ให้ความรู้สึกเย็นสดชื่น ไม่เหนียวเหนอะหนะ พร้อมด้วยคุณค่าจากไมโคร-ดรอปเล็ตของวาสลีนเจลลี่ ช่วยฟื้นบำรุงผิวคล้ำเสียอย่างล้ำลึกทำให้ผิวดูกระจ่างใส ทาไปฟินไปค่ะตัวนี้ กลิ่นหอมอ่อนๆของเมนทอล เย็นแบบคูลๆ เพราะฉนั้นซัมเมอร์นี้ก็ต้องไปลองใช้วาสลีน ราคา 299 บาทขวดนี้ดูสักครั้งแล้วนะคะ

 

เคลียร์ แชมพู ไอซ์คูล เมนทอล แอนตี้แดนดรัฟ สกาล์ป แคร์

 

 

11. เคลียร์ แชมพู ไอซ์คูล เมนทอล แอนตี้แดนดรัฟ สกาล์ป แคร์ 480 มล. ราคา 179 บาท


แชมพูขจัดรังแคสูตรเย็น ที่มีทริปเปิล แอนตี้ แดนดรัฟ เทคโนโลยี พร้อมวิตามินบี 3 และอะมิโน แอสิด ช่วยขจัดรังแคอย่างมีประสิทธิภาพ จุดจบของรังแค มั่นใจ100% รังแคไม่ย้อนกลับมาอีก*
พร้อมไลม์ และ เมนทอลบลาส ขจัดรังแคได้ตรงจุด พร้อมรู้สึกเย็นสบายทันทีที่ใช้ สดชื่นยาวนานตลอดวัน หมดปัญหาคันหนังศรีษะจากรังแคและอากาศร้อนอบอ้าวค่ะ

 

ตามมาดู 6 วิธีคลายร้อน ต้อนรับซัมเมอร์ นี้ค่ะ

 

ดื่มน้ำคลายร้อน


วิธีคลายร้อนข้อแรก เป็นเรื่องพื้นฐานที่ใครๆ ก็ทำ โดยปกติเมื่อเรารู้สึกร้อนหลังออกแดด หรือหลังออกกำลังกาย ทุกคนก็คงจะหาน้ำดื่มเพื่อดับกระหาย ทดแทนน้ำที่เสียไปและดับร้อน ดังนั้นในหน้าร้อนแบบนี้ ควรหาขวดน้ำพกติดตัวเมื่อออกแดด และพยายามดื่มหรือจิบน้ำบ่สะอาดบ่อยๆ ทางที่ดีแนะนำเป็นนำในอุณหภูมิปกติ เพื่อไม่ให้ร่างกายใช้พลังงานไปกับการปรับอุณหภูมิ

คลายร้อนด้วยเครื่องดื่มเย็นๆ


อย่างที่บอกว่าการดื่มน้ำช่วยคลายร้อนได้ แต่ถ้าหากอยากดื่มเครื่องดื่มหวานๆ ชื่นใจ แถมคลายร้อนได้ดีจากภายใน เครื่องดื่มสมุนไพรของไทยเราก็เป็นอีกทางเลือกที่ช่วยได้ดีเลยทีเดียว สมุนไพรที่เรานำมาทำเครื่องดื่ม นอกจากจะรสชาติดี ช่วยคลายร้อนของร่างกาย ยังช่วยดับกระหาย แก้ร้อนใน และบำรุงร่างกายส่วนอื่นๆ ได้อีกด้วย เช่น น้ำเก๊กฮวย น้ำมะตม น้ำใบบัวบก น้ำกระเจี๊ยบ รวมถึงสมุนไพรอื่นๆ ที่อาจจะไม่คุ้นหู อย่างน้ำย่านาง เป็นต้น

ทานอาหารที่มีฤทธิ์เย็น


อาหารไทยมีให้เลือกมากมาย ทั้งวัตถุดิบและรสชาติ ซึ่งอยากคลายร้อนในช่วงนี้ คงต้องลดๆ อากาศรสเผ็ดไปก่อน และเลือกอาหารที่มีฤทธิ์เย็น เป็นสรรพคุณทางยาของพืชผักต่างๆ ที่จะช่วยเราคลายร้อนจากภายในนั่นเอง เมนูที่มีฤทธิ์เย็น อย่างเช่น แกงจืดฟัก แกงเลียง แกงจืดใบตำลึง ยำหัวปลี ผัดยอดฟักแม้ว หรือผักตระกูลแตงต่างๆ รวมไปถึงผลไม้ด้วย

ใส่เสื้อผ้าที่ระบายอากาศได้ดี


การคลายร้อนอีกวิธีที่ใกล้ตัวเราคือ การเลือกเสื้อผ้าที่ระบายอากาศได้ดี ซึ่งนอกจากรูปทรงของเสื้อที่ช่วยระบายอากาศอย่างเสื้อกล้าม หรือกางเกงขาสั้นแล้ว ในบางกิจกรรม อย่างการไปทำงาน ไปติดต่อธุรกิจ หรือออกไปนอกบ้าน จำเป็นต้องใส่เสื้อผ้าที่สุภาพ ดังนั้นควรเลือกเสื้อผ้าที่ช่วยคลายร้อน โดยเลือกจากเนื้อผ้าระบายอากาศได้ดี มีความยืดหยุ่น ไม่ทำให้อึดอัด อย่างเนื้อผ้า Dry-Tech เนื้อผ้าลินิน เป็นต้น รวมไปถึงควรเลือกสีที่เป็นสีสว่าง เพราะเสื้อผ้าสีเข้ม จะดูดซับความร้อนได้มากกว่า

จัดบ้านให้ลมถ่ายเทสะดวก


นอกจากการหาวิธีคลายร้อนที่ตัวเราแล้ว เรื่องของการจัดบ้านและที่อยู่อาศัยก็เป็นเรื่องสำคัญ เพราะส่วนหนึ่งที่ทำให้ผู้อยู่อาศัยรู้สึกร้อนอบอ้าว มาจากการที่อากาศไม่ถ่ายเทนั่นเอง ส่วนหนึ่งขึ้นอยู่กับโครงสร้างของบ้าน ซึ่งต้องมีประตูหน้าต่าง ช่องระบายอากาศให้ลมสามารถไหลผ่านสะดวก รวมไปถึงความสูงของเพดานและวัสดุในการสร้างแต่แรก นอกจากนี้การจัดบ้านก็เป็นอีกหนึ่งวิธีที่แก้ไขส่วนนี้ได้ ควรจัดข้าวของ และตู้โต๊ะไม่ให้ขวางทิศทางลม และเป็นระเบียบ อีกทั้งใครพอมีทุนทรัพย์ก็ลองเลือกติดพัดลมเพดานเพิ่ม เพราะจะช่วยให้อากาศไหลเวียนและคลายร้อนได้ทั้งห้องอีกด้วย

เปิดแอร์คลายร้อน


เดี๋ยวนี้ใครๆ ก็มีแอร์ ร้อนก็เปิดแอร์ไม่ร้อนก็เปิดแอร์ โดยเฉพาะคนเมืองส่วนใหญ่ที่คุ้นชินกับสถานที่ต่างๆ ที่ใช้เครื่องปรับอากาศ ทำให้ร่างกายไม่ชินกับอากาศภายนอก ปรับตัวได้ยากเมื่ออากาศร้อน ในช่วงหน้าร้อนจึงมีการใช้งานแอร์หรือเครื่องปรับอากาศหนักขึ้น ก็ควรดูแลและบำรุงรักษากันด้วย ทั้งการล้างฟิลเตอร์ การล้างแอร์ การเติมน้ำยาแอร์ ซึ่งนอกจากช่วยคลายร้อน ดีต่อสุขภาพ ยังช่วยประหยัดได้มากขึ้น

cr.officemate

 

เป็นอย่างไรบ้างคะ สำหรับไอเทม คลายร้อน เย็นสุดขั้ว โดนใจซัมเมอร์ ทั้ง 11 ตัว ที่แอดนำมาฝาก โดนใจกันบ้างไหมเอ่ย? ยิ่งหน้าร้อนเมืองไทย กว่าจะผ่านพ้นไปได้ หลายคนบอกว่าอยากให้ผ่านช่วงเวลานี้ไป ต้องไปลองไอเทมที่แอดแนะนำดูสิคะ รับรองเลยว่าจะช่วยให้คลายร้อน เย็นสุดขั้วโดนใจในช่วงซัมเมอร์นี้แน่นอนค่ะ ถ้าอยากได้ไอเทมคูลๆแบบนี้ แวะมาที่วัตสัน รับรองว่ามีให้เลือกมากมาย คลายร้อนได้แบบจุใจค่ะ 

ที่ร้านวัตสันทุกสาขาและ #วัตสันออนไลน์
⏰ ระยะเวลาโปรโมชั่น 23 ม.ค. 63 – 19 ก.พ. 63

Previous

สั่งผิวสวยด้วย “6 วิตามิน” ยิ่งทาน ยิ่งปัง!

Next

รีวิว 5 มอยเจอร์ไรเซอร์สำหรับผิวมัน

Related Topics
Share
WHAT’S HOT
 1. 10 ร้านเสื้อผ้าในไอจีราคาถูก หลักร้อย ไม่ตกเทรนด์
 2. 12 สกินแคร์จาก CICA ส่วนผสมช่วยลดสิว ผิวระคายเคือง
 3. 10 สถานที่ขอพรเรื่องความรัก ช่วยคนโสดไม่ให้นก
 4. 15 ครีมบำรุงผิวขาว และครีมทาผิวขาวยี่ห้อไหนดี 2024
 5. แต่งหน้าเป๊ะปังด้วยเมคอัพ ชิ้นที่สอง1บาท
 6. 10 ถุงยางอนามัยยี่ห้อไหนดี ใส่สบาย มีเซ็กส์ปลอดภัย โดนใจคู่รัก
 7. รวมไอเดีย 20 ลายเล็บเจลเรียบหรูดูแพง ทำแล้วขับผิวผ่อง
 8. 10 ลิปออยล์ยี่ห้อไหนดี ใช้แล้วปากฉ่ำวาว ชุ่มชื้น เสริมลุคสดใส ดูสุขภาพดี
 9. ผิวไหม้แดด ดำแดด ต้องอ่าน! เคล็ดลับรักษาผิวไหม้แดดฉบับเร่งด่วน
 10. ควรสครับผิวก่อนหรือหลังอาบน้ำ โดฟ บอดี้ สครับ จะทำให้ตัวคุณมีกลิ่นหอมที่กำลังดี
 11. เนเชอรัล บาย วัตสัน แอลจี x วัตสันบิวตี้บ็อกซ์