โหลดแอปฯ
ดาวน์โหลด:
สแกนเพื่อดาวน์โหลดแอปวัตสัน
  • google-play.png
  • app-store.png
  • app-gallery.png
ค้นหาร้านค้า บทความน่าอ่าน
Watsons Services
0
ตะกร้า
Share

เมื่อ 5 หรือ 6 ปีก่อน หากคุณเห็นใครใส่หมวกแก๊ป ส่วนใหญ่นั้นเป็นเพราะป้องกันแสงแดดหรือปกปิดความมันของผม แต่เมื่อไม่กี่ปีที่ผ่านมา การสวมหมวกแก๊ปได้กลายเป็นแฟชั่นไปแล้ว โดยเฉพาะหมวกแก๊ปเบสบอล แต่หากคุณสวมหมวกผิดวิธี มันก็จะเปิดเผยจุดด้อยบนใบหน้าของคุณ วิธีการต่อไปนี้คือวิธีการที่ถูกต้องสำหรับการสวมหมวกแก๊ป และหวังว่ามันจะช่วยให้คุณกลายเป็นผู้นำเทรนด์แฟชั่น

0602 pic_1_0

1. อย่าสวมหมวกสูงเกินไป

ผู้หญิงตัวเล็กและมีใบหน้าแบนไม่ควรสวมหมวกแก๊ปสูงเกินไป เพราะจะทำให้ใบหน้าของคุณดูใหญ่ เมื่อคุณสวมหมวกแก๊ป คุณควรปรับความแน่นให้พอดีตามขนาดศีรษะของคุณ และสวมใส่ให้เต็มศีรษะมากที่สุดเท่าที่ทำได้ เพื่อให้ท้ายทอยของคุณอยู่ในหมวก

 0602 pic_2_0

2. อย่าเก็บผมทั้งหมดของคุณเข้าไปในหมวก

ยิ่งคุณเก็บผมไว้ภายในหมวกมากเท่าไหร่ ใบหน้าของคุณก็จะยิ่งดูใหญ่มากขึ้นเท่านั้น ให้ปล่อยผมบางส่วนมาไว้ที่ข้างแก้ม หากคุณมีหน้าม้า เพียงแค่เปิดหน้าม้าและจัดหน้าม้าให้อยู่ส่วนโค้งด้านในโดยการใช้กิ๊บหนีบผมตรงเพื่อปรับรูปหน้าของคุณ

 0602 pic_3_0

3. สวมชุดที่โชว์กระดูกไหปลาร้า

คนส่วนใหญ่ใส่หมวกแก๊ปคู่กับเสื้อกันหนาวหรือเสื้อคอเต่าเพื่อให้ได้ลุคแบบแคชชวล แต่การปิดกระดูกไหปลาร้าจะทำให้ใบหน้าของคุณดูกลม คุณควรเลือกใส่เสื้อเปิดไหล่หรือคอวีเพื่อโชว์กระดูกไหปลาร้าของคุณ

 0602 pic_4_0

4. อย่าปรับปีกหมวกต่ำเกินไป

ผู้หญิงส่วนใหญ่มีความเชื่อแบบผิดๆว่ายิ่งโชว์พื้นที่บนใบหน้าน้อยเท่าไหร่ หน้าก็จะถูกเล็กเท่านั้น แต่ความจริงแล้ว ใบหน้าของคุณจะดูกลมมากขึ้น หากปีกหมวกแก๊ปของคุณต่ำเกินไป! ตำแหน่งที่ดีที่สุดสำหรับหมวกแก๊ปคือตรงกลางหน้าผาก ซึ่งจะทำให้ผู้อื่นเห็นจุดเด่นบนใบหน้าของคุณได้อย่างชัดเจน!

 

 

 

 

 

โปรโมชั่นล่าสุดที่วัตสัน

Previous

คัมภีร์คิ้วสำหรับผู้ชาย

Next

เลือกสีผม จากสีผิว

Related Topics
Share