โหลดแอปฯ
ดาวน์โหลด:
สแกนเพื่อดาวน์โหลดแอปวัตสัน
 • google-play.png
 • app-store.png
 • app-gallery.png
ค้นหาร้านค้า บทความน่าอ่าน
Watsons Services
0
ตะกร้า
Share

ผู้หญิงอย่างเราคงหนีไม่พ้นเกี่ยวกับเครื่องสำอาง ที่ไม่ว่าจะแต่งน้อยหรือแต่งมาก ก็ต้องมีติดไว้ในกรุ เข้าทำนองที่ว่า ”ไก่งามเพราะขน คนงามเพราะแต่ง ” ต้องยอมรับเลยว่า เครื่องสำอางทำให้ผู้หญิงสวยขึ้นได้ แต่งนิดเสริมหน่อย ช่วยให้ผู้หญิงดูดีขึ้น แอดเลยขอพามาส่องเครื่องสำอางที่ร่วมโปร ชิ้นที่สอง1บาท ที่วัตสัน พร้อมแล้วก็ตามไปดูกันเลยค่ะ


แต่งหน้าเป๊ะปังด้วยเมคอัพ ชิ้นที่สอง1บาท

 • 4U2 Multi Pipe Lip & Cheek

ครีมอเนกประสงค์ที่สามารถใช้ได้ทั้งบริเวณดวงตา แก้ม และริมฝีปาก พิกเมนท์แน่น เกลี่ยง่าย ไม่เป็นคราบ  แถมเค้ายังมีส่วนผสมจากธรรมชาติ ทูอินวันมาก (โปรนี้ร่วมทุกเฉดสี)

ราคา 198 บาท

เฉลี่ยชิ้นละ 130 บาท


 • Sasi Wonder Glow Lip Oil 

ลิปออยบำรุงริมฝีปาก เพิ่มความสดใสแวววาว ดูธรรมชาติ ด้วยเนื้อสัมผัสบางเบา สบายริมฝีปาก อุดมด้วยวิตามิน E และสารสกัดจากดอกไม้ และพืชพรรณธรรมชาติ ช่วยเติมความชุ่มชื่นให้ริมฝีปากเนียนสวย ใครที่ปากแห้งแตกง่ายจัดตัวนี้เลย (ร่วมโปรทุกเฉดสี)

ราคา 139 บาท

เฉลี่ยชิ้นละ 70 บาท


 • Mee 6D Slimbrow Auto Eyebrow Pencil

ดินสอเขียนคิ้ว mee เค้าเป็นเนื้อฝุ่นอัดแข็งแบบหมุนออโต้ หัวเรียวเล็ก 1.5 mm. มาพร้อมแปรงปัดคิ้วในด้ามเดียว ปลายเรียวเล็กทุกครั้งที่เปิดใช้งาน จึงง่ายต่อการตกแต่งคิ้วทุกรูปแบบ สูตรพิเศษไม่หักง่าย กันน้ำ กันเหงื่อ ติดทนนาน มือใหม่หัดเขียนคิ้วก็ใช้ได้แบบง่ายดายจ้า

ราคา 159 บาท

เฉลี่ยชิ้นละ 80 บาท


 •  Cosluxe In The Mood Eye Shadow 

งานตาก็ต้องมาอย่าให้ขาดเลยนะคะ ตาสวย วิ้งวับ ทะลุจักรวาล สีสวย คมชัด กลิตเตอร์ละเอียดมว๊ากกกก ปาดเดียวคือเอาอยู่ ✨

ราคา 259 บาท

เฉลี่ยชิ้นละ 130 บาท

 Cosluxe In The Mood Eye Shadow

 • Supershades Galaxy Mini Blush

บลัชออนกาแล็คซี่ สุดคิ้วท์ ช่วยให้พวงแก้มผิวดูเปล่งปลั่งสดใส เติมแก้มสวยให้นุ่มละมุน  แพ็คเก็จขนาดพกพาง่าย มีกระจกมาในตลับ สีสวยสดชัด มีหลายเฉดสีอีกด้วยค่ะ

ราคา 359 บาท

เฉลี่ยชิ้นละ 180 บาท


 • Wet n Wild Color Icon Blush

บลัชออนเนื้อนุ่ม บางเบาแบบเป็นธรรมชาติ เม็ดสีสวยสดใสและเปล่งประกาย ติดทนนานตลอดวัน มาพร้อมแปรงสำหรับปัดแก้มในตลับ

ราคา 199 บาท

เฉลี่ยชิ้นละ 100 บาท


 • Srichand Translucent Compact Powder

แป้งโปร่งแสงตัวยอดนิยมของศรีจันทร์ ที่มาในรูปแบบของแป้งพัฟอัดแข็ง ใช้งานง่าย พร้อมพัฟเนื้อนุ่มในกล่อง เนื้อแป้งละเอียดบางเบา
ไม่มีสีจึงเหมาะกับทุกโทนสีผิว ให้เนื้อสัมผัสเรียบเนียน สีเป็นธรรมชาติ โดยยังคงคุณสมบัติคุมมันที่โดดเด่นอันเป็นเอกลักษณ์ของศรีจันทร์ เป็นอีกแป้งที่เหมาะกับสาวไทยเป็นอย่างมาก

ราคา 159 บาท

เฉลี่ยชิ้นละ 80 บาท


 •  Angel Zone Color 

คอนแทคเลนส์ก็ร่วมโปรวันบาทด้วยจ้า แองเจิ้ล โซน คัลเลอร์ ออกแบบให้เข้ากับชั้นน้ำตาตามธรรมชาติ เลนส์นิ่ม คมชัด สวมใส่สบาย ปลอดภัย และมีค่าสายตาครบคลุม เรียกได้ว่าพลาดไม่ได้เลยจ้า

ราคา 250 บาท

เฉลี่ยชิ้นละ 125.5 บาท


 • XOXO Petit Bon Bon Liquid Lip Matte 

ลิปจิ้มจุ่มสุดปัง สีสวยละมุนมาก ! สีสวยติดทนชัดแน่นไปกับปาก ลิปจิ้มจุ่ม ลิควิด เนื้อแมต ใช้ทาตกแต่งริมฝีปาก เม็ดสีแน่นชัด ติดทนนานได้ทั้งวันจ้า

ราคา 220 บาท

เฉลี่ยชิ้นละ 110.5 บาท


 • Maybelline Creamy Mattes Lip Red Remix / Maybelline Sensational Liquid Matte Lip Red Remix

ลิปเมย์เบลลีนคู่หู รุ่นRed remix ทั้งลิปแมทม้อยส์ และลิปจิ้มจุ่มก็ร่วมโปรวันบาททุกเฉดสีเช่นกันจ้า รุ่นนี้คือมีสีให้เลือกหลายเฉด ติดทนนาน โดยเฉพาะลิปจิ้มจุ่มคือสีดีย์มาก สวยปังทุกสีก็ว่าได้ จะคละรุ่นคละสีก็สบายมาก

ราคา 179 บาท

เฉลี่ยชิ้นละ 90 บาท


ว้าวๆจบไปแล้วกับ 10 ไอเทมเมคอัพ ชิ้นที่สอง1บาท ที่ขอมาเอาในสาวๆ ผู้หญิงอย่างเราถือคติที่ว่า ของมันต้องตุน จะสอยมาใชเองหรือจะชวนเพื่อนมาหารก็ไม่ว่ากัน คุ้มค่าสุดๆ เฉลี่ยต่อชิ้นคือถือว่าคุ้มมากจริง อย่าลืมนะคะ โปรปังชิ้นที่สอง1บาท ช้อปได้ที่วัตสันทุกสาขาและวัตสันออนไลน์.


Previous

แผนอาหารล้างพิษแบบเร่งด่วนใน 3 วัน

Next

คำแนะนำเพื่อลดขยะในห้องน้ำ

Related Topics
Share