โหลดแอปฯ
ดาวน์โหลด:
สแกนเพื่อดาวน์โหลดแอปวัตสัน
  • google-play.png
  • app-store.png
  • app-gallery.png
ค้นหาร้านค้า บทความน่าอ่าน
Watsons Services
0
ตะกร้า
Share
แบรนด์ไทยก็น่าช้อป ! เปิดลิสต์ 10 กระเป๋าแบรนด์ไทย ปังได้ในงบไม่ถึงหมื่น

WELCOME BACK TO OFFICE! ช่วงเวลานี้สาว ๆ ส่วนใหญ่น่าจะเริ่มต้องกลับมาทำงานที่ออฟฟิศกันแล้วใช่มั้ยล่ะ และนี่อาจจะเป็นช่วงเวลาที่หลายคนรอคอยที่จะได้กลับมาแต่งตัวสวย เฉิดฉายเป็นดาวจรัสแสงแห่งออฟฟิศ ทั้งหน้าเป๊ะ ผมปัง และชุดทำงานที่พร้อมเต็มที่ แต่หลาย ๆ คนอาจจะยังขาดกระเป๋าคู่ใจใบใหม่ที่จะเข้ากับลุคนางพญาเดินสับ ๆ เข้าออฟฟิศ แต่ครั้นจะถอยกระเป๋าไฮเอนด์สุดหรู เศรษฐกิจในช่วงนี้ก็ดูจะไม่เอื้อ ‘วัตสัน’ เลยขอรวมลิสต์ 10 กระเป๋าแบรนด์คนไทย ที่ทั้งสวย ทน คุณภาพดี ในราคาจับต้องได้แบบไม่เกินหลักหมื่น จะมีอะไรน่าชอปบ้างก็มาดูกันเลย


1.กระเป๋าแบรนด์คนไทย WHITE OAK FACTORY WHITE OAK FACTORY

กระเป๋าแบรนด์คนไทย WHITE OAK FACTORY

ออกสตาร์ทด้วยกระเป๋าแบรนด์คนไทยราคาสบายกระเป๋าอย่าง ‘WHITE OAK FACTORY’ ที่มีกระเป๋าให้เลือกหลากหลายรูปแบบ และที่สำคัญสีที่ทางแบรนด์จัดมาให้ก็ยังครอบคลุมทุกสไตล์การแต่งตัว ไม่ว่าจะแต่งตัวแนวเท่ แนวมินิมัล หรือจะมาสายน่ารัก กระเป๋าแบรนด์คนไทยแบรนด์นี้ก็มีสีให้เลือกครบทุกสไตล์ อีกทั้งยังเน้นแบบที่ใช้ง่ายได้ทุกวันอีกด้วย

IG : @whiteoakfactory


2.กระเป๋าแบรนด์คนไทย EZTRA OFFICIAL EZTRA OFFICIAL

กระเป๋าแบรนด์คนไทย EZTRA OFFICIAL

สำหรับคนที่ชอบกระเป๋าใบใหญ่ จุได้เยอะน่าจะถูกใจกระเป๋าแบรนด์คนไทยแบรนด์นี้เลย ‘EZTRA OFFICIAL’ กระเป๋าผ้าแคนวาสตัดต่อกับหนังเพื่อเสริมความแข็งแรง แต่มีน้ำหนักเบา และที่สำคัญกระเป๋าใหญ่ไซส์บิ๊ก จุของได้เยอะตามใจ จะใส่โน้ตบุ๊คทั้งเครื่องก็ยังไหว แต่ถ้าสาว ๆ คนไหนไม่ได้อยากได้ใบใหญ่จนเกินไป ทางแบรนด์ก็มีขนาดที่ลดหลั่นกันลงมาให้เลือกได้ด้วย ถือว่าเป็นกระเป๋าแบรนด์คนไทยที่น่าสนใจเลยทีเดียว

IG : @eztra_official


3.กระเป๋าแบรนด์คนไทย AURRSUKKBAGG

กระเป๋าแบรนด์คนไทย AURRSUKKBAGG

เปลี่ยนมาเอาใจสายแฟชั่นที่ต้องการกระเป๋าที่มากกว่าสำหรับใส่ของ แต่ยังต้องเป็น fashion piece สำหรับกระเป๋าแบรนด์คนไทย ‘AURRSUKKBAGG’ กระเป๋าทุกใบของแบรนด์นี้จะมีเอกลักษณ์เฉพาะคือการหยอดหัวเข็มขัดสไตล์คาวบอยลงไปในกระเป๋าทุกใบ ทำให้มีเอกลักษณ์โดดเด่น แต่ฟังก์ชันการใช้งานก็เริ่ดไม่แพ้กัน ที่สำคัญดาราเซเลปยังถือกระเป๋าแบรนด์คนไทยแบรนด์นี้กันเพียบ อยากเก๋แบบเซเลปแบบไม่เจ็บตัวหนักห้ามพลาด

IG : @aurrsukkbagg


4.กระเป๋าแบรนด์คนไทย PUFFCO BAG

กระเป๋าแบรนด์คนไทย PUFFCO BAG

กระเป๋าแบรนด์คนไทย ดีไซน์เรียน เข้าใจง่ายต้องนี่เลย ‘PUFFCO BAG’ ที่มีกระเป๋ารุ่นซิกเนเจอร์ทรงเหลี่ยมที่สามารถถือได้ง่าย ใช้ได้หลากหลายสถานการณ์ อีกทั้งยังมีให้เลือกทั้งไซส์เล็ก และไซส์ใหญ่ให้เหมาะกับความต้องการของตนเอง แต่นอกจากรุ่นซิกเนอเจอร์นี้แล้วก็ยังมีอีกหลากหลายดีไซน์ที่การันตีได้ว่าสวย ทน และใช้ง่ายเช่นเดียวกัน

IG : @puffcobag


5.กระเป๋าแบรนด์คนไทย LUNNE OFFICIAL

กระเป๋าแบรนด์คนไทย LUNNE OFFICIAL

คนชอบกระเป๋าใบเล็กต้องเลิฟ สำหรับกระเป๋าแบรนด์คนไทย ‘LUNNE OFFICIAL’ ที่มีกระเป๋าใบเล็กดีไซน์เก๋ให้เลือกเพียบ ทั้งแบบ และสีเข้าได้กับทุกสไตล์การแต่งตัว แต่ถึงแม้จะเป็นกระเป๋าใบเล็กแต่สามารถจุของที่จำเป็นได้ครบ สำหรับใครที่พกของไม่เยอะ หรือกำลังมองหากระเป๋าสำหรับใช้สะพายลงไปทานมื้อเที่ยง ไปชอปปิ้งใกล้บ้าน หรือกระเป๋าสำหรับวันสบาย ๆ นี่ก็เป็นอีกตัวเลือกที่น่าสนใจ

IG : @lunne.official


6. กระเป๋าแบรนด์คนไทย ALEX IS NOW.CO

กระเป๋าแบรนด์คนไทย ALEX IS NOW.CO

กระเป๋าแบรนด์คนไทยที่เรียบหรูดูไฮเอนด์ไม่แพ้แบรนด์จากต่างประเทศ ‘ALEX IS NOW.CO’ เลือกที่จะดีไซน์กระเป๋าที่สามารถใช้งานได้ง่าย ใช้ได้ทุกวัน ในรูปแบบกระเป๋าที่สามารถใช้ทั้งสะพายไหล่ และสะพายข้าง ขนาดกำลังพอดี และข้างในยังมีช่องใส่ของเป็นสัดส่วน นอกจากนี้แบรนด์กระเป๋าแบรนด์คนไทยแบรนด์นี้ก็ยังปล่อยกระเป๋าดีไซน์ใหม่ออกมาเพื่อให้ตอบโจทย์ความต้องการของผู้หญิงหลายสไตล์ ใครสนใจก็ตามไปส่องกันได้เลย

IG : @alexisnow.co


7.กระเป๋าแบรนด์คนไทย MARROQUE OFFICIAL

กระเป๋าแบรนด์คนไทย MARROQUE OFFICIAL

กระเป๋าแบรนด์คนไทยรูปทรงแปลกตาแต่ว่าถ้าได้ลองใช้รับรองว่าจะตกหลุมรักแบรนด์ ‘MARROQUE OFFICIAL’ กระเป๋าไซส์กำลังดีแต่สามารถจุของได้มาก รับรองว่าของจำเป็นสำหรับการออกไปทำงานในแต่ละวันครบแน่นอน สำหรับสาว ๆ ที่ชอบพกของเยอะ แต่ไม่อยากงอกกระเป๋าใบที่สอง แถมยังอยากได้กระเป๋าที่ดูดี กระเป๋าแบรนด์คนไทยแบรนด์นี้ก็น่าจะตอบโจทย์แน่นอน

IG : @marroque.official


8. กระเป๋าแบรนด์คนไทย ARISTOTLE BAG

กระเป๋าแบรนด์คนไทย ARISTOTLE BAG

หัวข้อกระเป๋าแบรนด์คนไทยก็คงจะขาดกระเป๋าแบรนด์นี้ไปไม่ได้สำหรับ ‘ARISTOTLE BAG’ แบรนด์กระเป๋าคนไทยที่โด่งดังจากเอกลักษณ์ ‘ดอกกุหลาบ’ ที่ทางแบรนด์จะใส่ไว้ในดีไซน์กระเป๋าทุกรุ่นที่ออกแบบ แม้กระทั่งกระเป๋าไซส์จิ๋วที่กำลังฮิต และดารานิยมใช้ให้เห็นกันเต็มไอจี ก็ยังมีดีไซน์ดอกกุหลาบมาอยู่บนกระเป๋าด้วย นอกจากดีไซน์แล้ว สีกระเป๋าของแบรนด์นี้ก็ยังมีให้เลือกเยอะ และที่สำคัญสวยทุกสี แบบนี้ต้องตำ !

IG : @aristotlebag


9. กระเป๋าแบรนด์คนไทย VERA PARIS BAG

กระเป๋าแบรนด์คนไทย VERA PARIS BAG

แม้จะเห็นคำว่าปารีสในชื่อ แต่นี่คือกระเป๋าแบรนด์คนไทยที่คุณภาพดีเยี่ยม การตัดเย็บเริ่ด สวยแบบไฮเอนด์แต่บอกเลยว่าราคาไม่ถึงหมื่นแน่นอน อีกทั้ง ‘VERA PARIS BAG’ ยังมีแบบกระเป๋าให้เลือกเยอะมาก รับรองว่าต้องมีซักใบที่ถูกใจคุณแน่นอน สำหรับใครที่มองหากระเป๋าที่สามารถใช้ได้ยาวนาน ถือเมื่อไหร่ก็ดูไม่ตกยุคต้องห้ามพลาด

IG : @veraparis


10. กระเป๋าแบรนด์คนไทย MO STORY.CO

กระเป๋าแบรนด์คนไทย MO STORY.CO

            ปิดท้ายที่กระเป๋าแบรนด์คนไทยดีไซน์เก๋จาก ‘MO STORY.CO’ ที่โด่งดังมาจากการทำกระเป๋าดีไซน์กระเป๋าคุณหมอ ให้ความรู้สึกวินเทจและดูเก๋ในคราวเดียว แถมด้วยฟังก์ชันที่ดีเยี่ยม สำหรับคนที่ต้องการกระเป๋าที่จุของได้เยอะ น่าจะต้องชอบอย่างแน่นอน และนอกจากกระเป๋าสไตล์วินเทจใบนี้แล้ว ทางแบรนด์ก็ยังมีกระเป๋าสวยเก๋อีกหลากหลายสไตล์รอให้ชอปกันได้ในไอจีอีกเพียบ

IG : @mostory.co

ครบแล้วกับลิสต์ 10 กระเป๋าแบรนด์คนไทยที่น่าช้อป และราคาน่ารัก สำหรับใครที่มองหากระเป๋าสวยๆคุณภาพดี นี่ก็อาจจะเป็นตัวเลือกนึงที่น่าสนใจที่ทำให้คุณได้กระเป๋าที่ดีและถูกใจได้โดยไม่จำเป็นต้องจ่ายแพง ส่วนครั้งหน้า ‘วัตสัน’ จะมาชวนช้อปอะไรอีกก็อย่างลืมติดตามอัพเดทกันได้ทุกช่องทาง


คลิกอ่านคอนเท้นอื่นๆเพิ่มเติม

Previous

ไอเดียเทรนด์สีผม panetone 2024 Very Peri ทำแล้วหน้าสว่าง

Next

บอกลารังแคและความมันเยิ้มกับทิปส์ดูแลเส้นผมง่าย ๆ ได้ผลชัวร์

Related Topics
Share