โหลดแอปฯ
ดาวน์โหลด:
สแกนเพื่อดาวน์โหลดแอปวัตสัน
  • google-play.png
  • app-store.png
  • app-gallery.png
ค้นหาร้านค้า บทความน่าอ่าน
Watsons Services
0
ตะกร้า
Share

มีอยู่หนึ่งประเพณีในเทศกาลตรุษจีนที่เราทุกคนรัก คือ เสื้อผ้าและเครื่องประดับที่ใส่ในวันตรุษจีนต้องเป็นของใหม่ตั้งแต่หัวจรดเท้า นี่คือข้ออ้างที่ดีในการเปลี่ยนเสื้อผ้าในตู้ของเรา! แต่ถ้าหากคุณกำลังรู้สึกไม่รู้ว่าจะใส่อะไรในวันตรุษจีน เรามีคำแนะนำมาให้คุณ

0211 pic_1_0

สีแดงคือสีที่เป็นมงคลอันดับหนึ่ง หลายๆคนจึงเลือกที่จะสวมเสื้อผ้าสีแดงหรือสีสว่างอื่นๆในวันตรุษจีน แต่สำหรับปีนี้ คุณควรเลือกสีชมพูแทน เนื่องจากนี่คือสีที่ร้อนแรงที่สุดสำหรับปีนี้ คนล่ะบอกว่าคุณไม่สามารถดูชิคและเฉลิมฉลองเทศกาลไปพร้อมๆกันได้? การแต่งตัวด้วยสีชมพูไม่เพียงแต่ทันสมัย แต่ยังทำให้คุณมีลุคที่อ่อนเยาว์ ถ้าการแต่งกายด้วยสีชมพูนั้นดูเยอะเกินไปสำหรับคุณ คุณสามารถเลือกใช้เข็มขัดหรือรองเท้าสีชมพูแทนได้

0211 pic_2_0

นอกจากการสวมเสื้อผ้าสีสดใสแล้ว ลายดอกไม้ที่สวยงามก็ยังเหมาะสมกับเทศกาลสำหรับแฟชั่นตรุษจีนในแบบของคุณ ถ้าคุณต้องการลุคที่ดูเป็นทางการมากขึ้น หลีกเลี่ยงการสวมชุดลายดอกไม้ที่มีผ้าบางเบา เนื่องจากชุดแบบนี้จะดูสบายๆจนเกินไป เลือกชุดที่ผ้ามีน้ำหนักมากหน่อยเพื่อให้สามารถคงรูปร่างของชุดได้ดีกว่า เครื่องประดับลายดอกไม้ช่วยให้การแต่งกายดูดียิ่งขึ้น มีความคิดสร้างสรรค์และดูสวยงามเพื่อทุกการเฉลิมฉลองในเทศกาลตรุษจีน

0211 pic_3_0

นอกจากนี้คุณยังสามารถรู้สึกมีส่วนร่วมในเทศกาลนี้ได้ด้วยการสวมกี่เพ้า ดีไซเนอร์ด้านแฟชั่นมากมายดัดแปลงชุดกี่เพ้าดั้งเดิม ให้กลายเป็นชุดกี่เพ้ารัดรูปที่ทันสมัยสวมใส่ได้อย่างง่ายดาย และเป็นงานแฟชั่นอันยอดเยี่ยมที่เน้นความสง่างามในเรือนร่างของผู้ใหญ่ด้วยเสน่ห์แบบตะวันออก

Previous

ไอเดียของขวัญสำหรับคุณผู้ชาย

Next

ทรงผมสวยๆ ทำตามได้ง่ายมาก

Related Topics
Share