โหลดแอปฯ
ดาวน์โหลด:
สแกนเพื่อดาวน์โหลดแอปวัตสัน
  • google-play.png
  • app-store.png
  • app-gallery.png
ค้นหาร้านค้า บทความน่าอ่าน
Watsons Services
0
ตะกร้า
Share

อยากเปลี่ยนสีผมไหมเอ่ย? ถ้าหากว่าสาวๆ ไม่แน่ใจว่าจะทำสีอะไรดี ควรลองตรวจสอบเทรนด์ในรายงานสีผมยอดนิยมสูงสุดของ Pantone สำหรับฤดูใบไม้ร่วง/ฤดูหนาวปี 2019 ที่ส่งตรงมาจากรันเวย์แฟชั่นดูซิ เทรนด์ที่กำลังจะได้เห็นแน่นอนย่อมเป็นการผสมผสานอย่างลงตัวของฤดูใบไม้ร่วง ด้วยการผสมโทนสีที่เข้มและที่จัดจ้าน – ทำให้คิดถึงใบไม้ที่ร่วงหล่นลงมาในฤดูใบร่วง แต่ทว่า ก็ยังมีสีสรรต่างๆ ที่ไม่คาดคิดมาก่อนด้วย ต่อไปนี้เป็นสีระดับท็อปที่เราคัดสรรมาเพื่อสาวๆ โดยเฉพาะ…

 

#1 สีแพร์แดง (หรือเรดแพร์)

แดงเข้มเป็นโทนดำแบบใหม่ สีแดงฉ่ำสวยงามที่เกือบจะเป็นสีแดงไวน์หรือสีเบอร์กันดี/สีน้ำตาลแดงหรือสีมารูนเป็นสีที่เพอร์เฟคมากสำหรับสาวๆ ขี้อายที่อยากจะลองสีเข้มสด คงความรู้สึกสุขุมด้วยการสวมหมวกหลวมทรงปีกกว้างและริมฝีปากสีแดง ซึ่งช่วยเพิ่มความเย้ายวนใจให้กับฤดูหนาวของสาวๆ และที่สำคัญ อย่าลืมตรวจสอบให้แน่ใจด้วยว่าเฉดสีของคิ้วต้องเข้าคู่ได้กับริมฝีปากของเราด้วยนะจ๊ะ

 

 

#2 สีเมียร์แคตหรือสีทราย/น้ำตาลอ่อน

เฉดสีน้ำตาลอมทองนี้ช่วยทำให้คิดถึงใบไม้ที่ร่วงหล่นในฤดูใบไม้ร่วง แล้วจะมีวิธีดึงสีที่เจิดจ้านี้ออกมาได้อย่างไรล่ะ ผมลอนหลวมๆ ทั่วศีรษะไงล่ะ เพิ่มความเก๋ไก๋ของฤดูหนาวให้ลุคของสาวๆ และทำให้ศีรษะรู้สึกอบอุ่นด้วยหมวกถักแบบหลวมที่เหมาะพอดีกับผมลอนสีเมียร์แคตที่น่าดึงดูดใจอย่างมากของสาวๆ แต่อย่างไรก็ตาม สาวคนใดก็ตามที่มีโทนสีผิวที่ซีด ขอแนะนำให้หลีกเลี่ยงเฉดสีน้ำตาลเข้ม

 

 

#3 สีกุหลาบชมพูตุ่น

หวังแค่โทนสีอบอุ่นในฤดูใบไม้ร่วง/ฤดูหนาวเท่านั้นหรือ อย่านะ อย่านะ อย่าเลย … เชื่อเราเถอะ สาวๆ จะต้องตกหลุมรักเฉดสีที่บอกนี้แน่นอน – สีกุหลาบชมพูตุ่นไงล่ะ ที่จริงแล้ว สีชมพูอ่อนเบลอๆ ด้วยโทนสีเทาหม่นบางๆ เป็นหนึ่งในโทนสีที่ละมุนละไมมากที่สุดที่ Pantone เคยนำเสนอสีต่างๆ สำหรับฤดูใบไม้ร่วง และใช่เลย สีที่ท้าทายนี้ดูดีมากกับผิวของสาวเอเชียอย่างน่าประหลาดใจ มาร่วมแก๊งสาวสีกุหลาบชมพูตุ่นกันเถอะ!

 

โปรโมชั่นล่าสุดที่วัตสัน

Previous

หลับบนเครื่องบินโดยปราศจากยา

Next

ทำไมควรเลือกผลิตภัณฑ์ออร์แกนิค

Related Topics
Share