โหลดแอปฯ
ดาวน์โหลด:
สแกนเพื่อดาวน์โหลดแอปวัตสัน
 • google-play.png
 • app-store.png
 • app-gallery.png
ค้นหาร้านค้า บทความน่าอ่าน
Watsons Services
0
ตะกร้า
Share

ในช่วงวันเกิดสำหรับใครที่อยากเลือกของขวัญไปเซอร์ไพรส์สาวให้ประทับใจ แต่ยังไม่มีไอเดียว่าจะเลือกชิ้นไหนให้ดี หรือซื้อให้ไปหมดแล้วจนหมดมุก ลองตามมาดูไอเดียของขวัญในบทความนี้กันก่อน วัตสันได้ลิสต์ไอเดียของขวัญที่คิดว่าผู้หญิงอยากได้ไว้ให้แล้ว ขนมาแบบจุก ๆ 30 ไอเดียองขวัญวันเกิดผู้หญิง ควรเลือกของขวัญชิ้นไหนให้สาว ๆ ถูกใจ ลองตามไปดูกันเลย

1. ลิปสติก

เครื่องสำอางเป็นอีกหนึ่งของขวัญวันเกิดผู้หญิงยอดฮิตที่หลายคนเลือกซื้อ โดยเฉพาะลิปสติก เป็นไอเทมที่เหมาะกับเป็นของขวัญวันเกิด ซึ่งนอกจากการเลือกลิปสติกจากแบรนด์โปรดแล้ว ก็ควรเลือกเฉดสีที่เข้ากับสีผิวของสาว ๆ และลองเลือกลิปสติกที่ช่วยบำรุงไปด้วย รับรองว่าเป็นของขวัญที่สาว ๆ ถูกใจแน่นอน

ให้ของขวัญวันเกิดผู้หญิงด้วย เรฟลอน แมท ลิปสติก 003 มาฟ อิท โอเวอร์

Revlon เรฟลอน แมท ลิปสติก 4.2 ก. 003 มาฟ อิท โอเวอร์ ราคา 189 บาท ปริมาณ 4.2 กรัม จุดเด่น เนื้อลิปแมทประกายมุก เนียนสวย สีสวยคมชัด ติดทนนาน พร้อมให้ความชุ่มชื้นแก่ริมฝีปาก

ให้ของขวัญวันเกิดผู้หญิงด้วย เมย์เบลลีน นิวยอร์ก ซุปเปอร์สเตย์ ไวนิล อิ้งค์ ลิป 62 Irrestable

Maybelline เมย์เบลลีน นิวยอร์ก ซุปเปอร์สเตย์ ไวนิล อิ้งค์ ลิป 4.2มล 62 Irrestable ราคา 329 บาท ปริมาณ 4.2 มล. จุดเด่น ลิปจิ้มจุ่มเนื้อไชน์ที่สุดความแวววาว สีชัด ติดทนยาวนาน 16 ชม.

ให้ของขวัญวันเกิดผู้หญิงด้วย โรแมนด์ เบลอ ฟัดจ์ ลิป ทินท์ 07 คูล โรส อัพ

ROM&ND โรแมนด์ เบลอ ฟัดจ์ ลิป ทินท์ 5ก. 07 คูล โรส อัพ ราคา 350 บาท ปริมาณ 5 กรัม เนื้อสัมผัสหนาแน่นเหมือนช็อกโกแลตฟัดจ์ เบลอริมฝีปากสวย ให้ลุคแมทเป็นธรรมชาติ

2. อายพาเลตต์

อีกหนึ่งเครื่องสำอางที่เหมาะเลือกเป็นของขวัญวันเกิดให้ผู้หญิง ยิ่งเป็นตลับอายพาเลตต์จากแบรนด์ชั้นนำ แถมยังมาพร้อมกับเฉดสีอายแชโดว์ให้เลือกหลากหลายน่าจะถูกใจเข้าไปอีก ลองเลือกอายพาเลตต์จากแบรนด์ดังยอดฮิต หรือเลือกจากเฉดสีที่เหมาะกับสาว ๆ รับรองว่าโดนใจสาว ๆ ที่ชอบแต่งหน้าแน่นอน

เลือกเมคอัพ รีโวลูชั่น เทซทิ พาเลท คอฟฟี่ เป็นของขวัญวันเกิดให้ผู้หญิง

Makeup Revolution เมคอัพ รีโวลูชั่น เทซทิ พาเลท 21.96ก. คอฟฟี่ ราคา 890 บาท ปริมาณ 21.96 กรัม จุดเด่น พาเลทอายแชโดว์ทั้ง 18 เฉดสี เม็ดสีแน่น ๆ ที่มีทั้ง Shimmer ที่ส่องประกายแวววาว และ Matte ที่โดดเด่น เพื่อสร้างลุคที่สะดุดตา

เลือกเอสเซนส์ เดอะ โรส อีดิชั่น อายแชโดว์ พาเลต 20 เป็นของขวัญวันเกิดให้ผู้หญิง

Essence เอสเซนส์ เดอะ โรส อีดิชั่น อายแชโดว์ พาเลต 10 ก. 20 ราคา 225 บาท ปริมาณ 10 กรัม จุดเด่น อายแชโดวพาเลตต์ 9 เฉดสี โทนสีธรรมชาติสุดซอฟต์ มีทั้งเนื้อแมทและเนื้อผสานชิมเมอร์

เลือกแอชลี่ย์ เดอะ พรีเชียส คัลเลอร์ A335-03 เป็นของขวัญวันเกิดให้ผู้หญิง

Ashley แอชลี่ย์ เดอะ พรีเชียส คัลเลอร์ 15g A335-03 ราคา 219 บาท ปริมาณ 15 กรัม จุดเด่น เมคอัพพาเลตต์ที่ประกอบไปด้วย อายแชโดว์ และบลัชออน

3. แป้งตลับ / คุชชั่น

ต่อมายังอยู่ในหมวดของเครื่องสำอาง อย่างแป้งตลับ และคุชชั่น นอกจากเครื่องสำอางเหมาะจะเป็นของขวัญวันเกิดให้ผู้หญิงแล้ว เครื่องสำอางยังเป็นไอเท็มที่คุ้มค่า เพราะสาว ๆ ต้องหยิบมาในชีวิตประวันบ่อย ๆ อยู่แล้ว ลองเลือกแป้งตลับ และคุชชั่นที่เหมาะกับสภาพผิวและโทนสีผิวของสาวๆ  น่าจะเป็นอีกหนึ่งของขวัญวันเกิดให้เพื่อนผู้หญิงที่น่าประทับใจ

มอบของขวัญวันเกิดเพื่อนผู้หญิงด้วย สกินทิฟิค โคฟเวอร์ ออล์ เพอร์เฟค คุชชั่น SPF 35 PA++++

Skintific สกินทิฟิค โคฟเวอร์ ออล์ เพอร์เฟค คุชชั่น SPF 35 PA++++ ราคา 580 บาท ปริมาณ 10 มล. จุดเด่น มีซิลิโคนนาโนครอสโพลิเมอร์ 0.25 ไมครอน ทำให้เนื้อบางเบา แต่มาพร้อมการปกปิดสูง

มอบของขวัญวันเกิดเพื่อนผู้หญิงด้วย เรฟลอน ไมโครไฟน์ แนทเชอรัล ลูสพาวเดอร์ 02 มีเดียม

Revlon เรฟลอน ไมโครไฟน์ แนทเชอรัล ลูสพาวเดอร์ 36 ก. 02 มีเดียม ราคา 450 บาท ปริมาณ 36 กรัม จุดเด่น เนื้อแป้งเนียนละเอียดเป็นพิเศษ ด้วยเทคโนโลยีไมโครไฟน์ พาวเดอร์ เนื้อแป้งอ่อนละมุนดุจใยไหม

มอบของขวัญวันเกิดเพื่อนผู้หญิงด้วย แคนเมค แป้งโปร่งแสง มาชเมลโล่ ฟินิส พาวเดอร์ อะบลูม SPF19 PA++ 03 พลูมีเรีย รีธ

Canmake แคนเมค แป้งโปร่งแสง มาชเมลโล่ ฟินิส พาวเดอร์ อะบลูม SPF19 PA++ 4ก. 03 พลูมีเรีย รีธ ราคา 490 บาท ปริมาณ 4 กรัม จุดเด่น แป้งโปรงแสงเนื้อละเอียดเนียนนุ่ม ดุจมาร์ชแมลโล่ ช่วยดูดซับความมัน สร้างเอกเฟกต์ผิวสวยกระจ่างใสเป็นธรรมชาติ

4. บลัชออน

บลัชออนก็น่าจะเป็นอีกหนึ่งของขวัญวันเกิดให้ผู้หญิงได้ดีเหมือนกันนะ โดยเฉพาะบลัชออนที่สามารถใช้ได้หลากหลาย ทาได้ทั้งแก้ม ตา รวมไปถึงปาก เลือกบลัชออนในโทนสีที่สาว ๆ ชอบหรือเข้ากับสีผิว น่าจะเป็นอีกหนึ่งของขวัญวันเกิดให้เพื่อนผู้หญิงที่คุ้มค่า

ให้ของขวัญวันเกิดผู้หญิงด้วย แคนเมค ครีม ชิค CL01 เคลียร์ เรด ฮาร์ท

Canmake แคนเมค ครีม ชิค CL01 เคลียร์ เรด ฮาร์ท  ราคา 239 บาท ปริมาณ 3.90 กรัม จุดเด่น บลัชชออนเนื้อครีมมูส นุ่มลื่น เกลี่ยง่ายสีสันชัดเจนติดทนนาน ไม่เป็นคราบระหว่างวัน

ให้ของขวัญวันเกิดผู้หญิงด้วย คิวท์เพรส นอนสต๊อป บิวตี้ ออมเบร บลัช 04 คอรัล ไชน์

Cute Press คิวท์เพรส นอนสต๊อป บิวตี้ ออมเบร บลัช 5ก. 04 คอรัล ไชน์   ราคา 229 บาท ปริมาณ 5 กรัม จุดเด่น ช่วยให้พวงแก้มดูสวยระเรื่อ สุขภาพดี มีมิติอย่างเป็นธรรมชาติ เนื้อสีแน่น สัมผัสเนียนนุ่ม เกลี่ยง่าย

ให้ของขวัญวันเกิดผู้หญิงด้วย ลา กลาส เบบี้ ไวบส์ ครีม บลัช 03 แอม โซ มาชัวร์

LA GLACE ลา กลาส เบบี้ ไวบส์ ครีม บลัช 4ก. 03 แอม โซ มาชัวร์  ราคา 289 บาท ปริมาณ 4 กรัม จุดเด่น เนื้อครีมเกลี่ยง่าย ติดทนมากขึ้น ตลับเปิดง่ายขึ้น แนบกลืนไปกับผิว

5. มาสคาร่า

ส่วนใครไม่มั่นใจในการเลือกเฉดสีเครื่องสำอางให้กับสาว ๆ ลองเลือกมาสคาร่าปัดขนตาไปเป็นของขวัญวันเกิดผู้หญิง น่าจะเป็นอีกหนึ่งของขวัญที่สาว ๆ ประทับใจ สำหรับสาว ๆ ที่แต่งหน้าเป็นประจำน่าจะหยิบมาใช้ได้คุ้มเลย

เลือกเมย์เบลลีน สกาย ไฮน์ วอเตอร์พรูฟ สีดำ เป็นของขวัญวันเกิดให้ผู้หญิง

Maybelline มาสคาร่า Maybelline Sky High เมย์เบลลีน สกาย ไฮน์ วอเตอร์พรูฟ 7.2 มล. สีดำ  ราคา 329 บาท ปริมาณ 7.2 มล. จุดเด่น สร้างขนตาให้ดูยาวขั้นสุด ดูมีวอลลุ่มด้วยหัวแปรงโค้ง สูตรกันน้ำกันเหงื่อ ไม่มีเลอะระหว่างวัน

เลือกเคท เคิร์ลอะเวคิ่ง มาสคาร่า BK-1 แบล็ค เป็นของขวัญวันเกิดให้ผู้หญิง

Kate เคท เคิร์ลอะเวคิ่ง มาสคาร่า 5.5ก. BK-1 แบล็ค มาสคาร่าที่ปัดได้แม้ขนตาที่สั้นและหลบในเปลือกตา ราคา 390 บาท ปริมาณ 5.5 กรัม จุดเด่น เนื้อฟิล์มมาสคาร่า ช่วยล็อกขนตาให้โค้งงอนยาวนานหลายชั่วโมง, สูตร Waterproof ทนเหงื่อ น้ำ และความชื้น พร้อม Oil proof ทนต่อน้ำมันส่วนเกิน

เลือกโอดีบีโอ บีคิว คัฟเวอร์ ดับเบิ้ล เอ็กซ์เทนชั่น มาสคาร่า ดำ เป็นของขวัญวันเกิดให้ผู้หญิง

ODBO โอดีบีโอ บีคิว คัฟเวอร์ ดับเบิ้ล เอ็กซ์เทนชั่น มาสคาร่า 14ก. ดำ  ราคา 399 บาท ปริมาณ 14 กรัม จุดเด่น ขนตาให้แข็งแรง กันน้ำ ติดทน ไม่เลอะเปื้อน ไม่พันกันหรือเป็นก้อน พร้อมช่วยบำรุง

6. อุปกรณ์เสริมความงาม

ใครไม่ถนัดเลือกเครื่องสำอาง ลองเลือกอุปกรณ์เสริมความงามเป็นของขวัญวันเกิดให้ผู้หญิง ก็น่าจะเป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่ช่วยเพิ่มความประทับใจให้สาว ๆ ได้ดี ลองเลือกอุปกรณ์เสริมความงามแบบใช้งานได้อัตโนมัติ อย่างเครื่องล้างแปรงแต่งหน้า เครื่องกันคิ้ว เครื่องลิฟท์ขนตา ฯลฯ สาว ๆ จะได้ไม่ต้องทำเองให้เมื่อย น่าจะเป็นของขวัญวันเกิดให้เพื่อนผู้หญิงที่ดูดีสมราคาเหมาะกับสาว ๆ สุด ๆ

มอบของขวัญวันเกิดเพื่อนผู้หญิงด้วย ซีบีจี ดีไวซ์ เครื่องล้างแปรง และ ปั่นแห้ง

CBG Devices ซีบีจี ดีไวซ์ เครื่องล้างแปรง และ ปั่นแห้ง ภายใน 30วินาทีราคา 590 บาท ปริมาณ 1 ชิ้น จุดเด่น สามารถล้างและปั่นแห้งกลางอากาศ พร้อมใช้งานภายใน 30 วินาที ช่วยขจัดสิ่งสกปรกและแบคทีเรีย

มอบของขวัญวันเกิดเพื่อนผู้หญิงด้วย ซีบีจี ดีไวซ์ เครื่องลิฟท์ ดัดขนตา ไฟฟ้า

CBG DEVICES ซีบีจี ดีไวซ์ เครื่องลิฟท์ ดัดขนตา ไฟฟ้า 1 ชิ้นราคา 1,790 บาท ปริมาณ 1 ชิ้น จุดเด่น ลิฟท์ขนตาให้งอนยาวนานตลอด 24 ชั่วโมง ทำงานด้วยความร้อน 55 ถึง 85องศา ปรับระดับอุณหภูมิได้ 4 ระดับ

มอบของขวัญวันเกิดเพื่อนผู้หญิงด้วย ซีบีจีดีไวซ์ โปร 3 อายบราว ทริมเมอร์ เครื่องกันคิ้ว อัตโนมัติ

CBG DEVICES ซีบีจีดีไวซ์ โปร 3 อายบราว ทริมเมอร์ เครื่องกันคิ้ว อัตโนมัติ 1 ชิ้น  ราคา 690 บาท ปริมาณ 1 ชิ้น จุดเด่น ไม่ต้องกลัวการบาดเนื่องจากใบมีดจะอยู่ด้านใน ไม่สัมผัสกับผิวหนังโดยตรง มั่นใจได้เลยว่าปลอดภัยและไม่ก่อให้เกิดอาการระคายเคืองต่อผิวหนัง

7. กระเป๋าเครื่องสำอาง

ลิสต์ของขวัญวันเกิดผู้หญิงมาหลายข้อ มีไอเทมเครื่องสำอางอยู่เพียบ กระเป๋าเครื่องสำอางเลยเป็นอีกหนึ่งของใช้ที่น่าสนใจสำหรับซื้อไปเป็นของขวัญให้ผู้หญิงด้วยเช่นกัน ลองเลือกกระเป๋าเครื่องสำอางที่มีช่องเก็บของเยอะ หรือหยิบมาใช้ได้ในหลายโอกาส เป็นอีกหนึ่งของขวัญที่สาว ๆ ได้ใช้จนคุ้มแน่นอน

ให้ของขวัญวันเกิดผู้หญิงด้วย วัตสัน สไมลีย์ กระเป๋าผ้าพับได้

WATSONS SMILEYWORLD Collection สไมลีย์กระเป๋าผ้าพับได้ ราคา 139 บาท ปริมาณ 1 ชิ้น จุดเด่น สำหรับใส่สิ่งของเพื่อพกพา พับเก็บได้ สามารถใช้ซ้ำได้

ให้ของขวัญวันเกิดผู้หญิงด้วย วัตสัน สไมลีย์ ถุงหิ้วขนาด S

WATSONS SMILEYWORLD Collection สไมลีย์ถุงหิ้วขนาด S ราคา 99 บาท ปริมาณ 1 ชิ้น จุดเด่น สำหรับใส่สิ่งของเพื่อพกพา สามารถใช้ซ้ำได้

ให้ของขวัญวันเกิดผู้หญิงด้วย วัตสัน กระเป๋าใส่กล่องข้าว มิฟฟี่

WATSONS วัตสัน กระเป๋าใส่กล่องข้าว มิฟฟี่ ราคา 399 บาท ปริมาณ 1 ชิ้น จุดเด่น สำหรับเก็บกล่องอาหารเพื่อพกพา คงความสดใส่ให้มื้ออาหารของคุณ

8. แปรงแต่งหน้า

ลองเลือกเซตแปรงแต่งหน้าเป็นของขวัญวันเกิดผู้หญิง โดยเลือกที่มีแปรงหลายประเภทในเซตเดียวสามารถแต่งได้ทั้งหน้า ทั้งแปรงลงรองพื้น แปรงลงแป้งฝุ่น แปรงคอนทัวร์ แปรงปัดคิ้ว และแปรงลงคอนซีลเลอร์ ฯลฯ หรือจะมาพร้อมกับถุงหรือกระบอกใส่แปรงด้วยก็ได้ สาว ๆ จะได้มีที่เก็บแปรงอย่างดี และหยิบใช้ได้ง่ายอีกด้วย

เลือกเมลินดา เบสิค มินิ บลัช เซต 8 ชิ้น เป็นของขวัญวันเกิดให้ผู้หญิง

Meilinda เมลินดา เบสิค มินิ บลัช เซต 8 ชิ้น ราคา 390 บาท ปริมาณ 8 ชิ้น จุดเด่น แปรงชุด 8 ชิ้น ที่มีหัวแปรงครอบคลุมทุกการใช้งาน ขนแปรงมีความนุ่มมาก และสามารถปัดผิวหน้าได้โดยไม่ระคายเคืองผิว

เลือกก๊อดมามี่ มาย มินิ บรัช เซ็ท 5 ชิ้น รุ่น ยูนิคอร์น พอชั่น เป็นของขวัญวันเกิดให้ผู้หญิง

ก๊อดมามี่ มาย มินิ บรัช เซ็ท 5 ชิ้น รุ่น ยูนิคอร์น พอชั่น ราคา 429 บาท ปริมาณ 5 ชิ้น จุดเด่น  ขนแปรงสังเคราะ นุ่มนวล ไม่บาดผิว

เลือกเมคอัพ รีโวลูชั่น เซตแปรง เดอะ เอเวอร์รี่ติง บรัช เซต 8 ชิ้น เป็นของขวัญวันเกิดให้ผู้หญิง

Makeup Revolution เมคอัพ รีโวลูชั่น เซตแปรง เดอะ เอเวอร์รี่ติง บรัช เซต 8 ชิ้น ราคา 1,600 บาท ปริมาณ 8 ชิ้น จุดเด่น เซตแปรงแต่งหน้าที่ครบทุกหัวแปรงขนสังเคราะห์ ด้ามพลาสติก

9. ครีมบำรุงผิว มอยส์เจอไรไซอร์

ต่อมาก็ยังเป็นของขวัญวันเกิดให้ผู้หญิงในหมวดของความสวยความงาม อย่างสกินแคร์ ครีมบำรุงผิว ก็เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่เหมาะมาก ๆ สำหรับเป็นของขวัญวันเกิดเพื่อนผู้หญิงที่น่าประทับใจ ส่วนใครที่เลือกไม่ถูก ลองเลือกเป็นสกินแคร์ที่มีคุณสมบัติเป็นมอยส์เจอไรเซอร์ ครีมบำรุงผิวพื้นฐานที่สามารถใช้เป็นประจำได้ไปฝากสาว ๆ ดู น่าเป็นอีกหนึ่งของขวัญวันเกิดผู้หญิงที่ถูกใจ

มอบของขวัญวันเกิดเพื่อนผู้หญิงด้วย คิวเรล อินเทนซีฟ มอยส์เจอร์ แคร์ อินเทนซีฟ มอยส์เจอร์ ครีม

Curel คิวเรล อินเทนซีฟ มอยส์เจอร์ แคร์ อินเทนซีฟ มอยส์เจอร์ ครีม  ราคา 1,000 บาท ปริมาณ 40 กรัม จุดเด่น ครีมบำรุงผิวหน้าอย่างล้ำลึก สำหรับผิวบอบบางแพ้ง่าย ผิวขาดเซราไมด์ เนื้อครีมเข้มข้นด้วย มอยส์เจอไรเซอร์ ซึมซาบเข้าสู่ผิวอย่างง่ายดาย

มอบของขวัญวันเกิดเพื่อนผู้หญิงด้วย เซราวีมอยซ์เจอร์ครีม

Cerave Moisturizing Cream เซราวีมอยซ์เจอร์ครีม ราคา 870 บาท ปริมาณ 454 มล. จุดเด่น สูตรสำหรับผิวแห้งถึงแห้งมาก ผิวที่มีปัญหาแห้ง แดง ไม่สบายผิว ปราการปกป้องผิวที่ดีขึ้น เพื่อผิวที่เนียนนุ่ม ชุ่มชื้นยาวนานกว่า 24 ชั่วโมง

มอบของขวัญวันเกิดเพื่อนผู้หญิงด้วย คิวท์เพรส ซี-แล็บ เซนซิทีฟ มอยซ์เจอร์ รีแพร์ แบริเออร์ ครีม

Cute Press คิวท์เพรส ซี-แล็บ เซนซิทีฟ มอยซ์เจอร์ รีแพร์ แบริเออร์ ครีม  ราคา 690 บาท ปริมาณ 50 กรัม จุดเด่น ครีมสูตรบำรุงเข้มข้นแต่อ่อนโยน อุดมด้วยสารบำรุงเพื่อล็อกและเติมความชุ่มชื้นให้ผิว เนื้อครีมเกลี่ยง่าย

10. ครีมกันแดด

ตามมาด้วยครีมกันแดด อีกหนึ่งสกินแคร์พื้นฐานที่ควรใช้เป็นประจำทุกวัน เพื่อปกป้องผิวไม่ให้โดนทำร้ายจากแสงแดดและมลภาวะ ก่อให้เกิดปัญหาผิวต่าง ๆ ตามมามากมาย ทั้งริ้วรอย ฝ้า กระ จุดด่างดำ ฯลฯ ครีมกันแดดเลยน่าจะเป็นของขวัญวันเกิดผู้หญิงที่สามารถใช้ได้จริง หยิบมาใช้ได้บ่อย ๆ อย่างคุ้มค่า

ให้ของขวัญวันเกิดผู้หญิงด้วย นีเวีย ซัน ทริปเปิ้ล โพรเท็ค แอนตี้-ริงเคิล วอเตอร์รี่ เอสเซนส์ SPF50 PA+++

Nivea นีเวีย ซัน ทริปเปิ้ล โพรเท็ค แอนตี้-ริงเคิล วอเตอร์รี่ เอสเซนส์ SPF50 PA+++  ราคา 499 บาท ปริมาณ 40 มล. จุดเด่น เซรั่มป้องกันแสงแดดสำหรับผิวหน้า กันแดดคอลลาเจน โพรเท็คชั่น แอนด์บูสเตอร์ สูตรน้ำ เนื้อบางเบา ผสานไฮยาลูรอน และคอลลาเจน บูสเตอร์ สูตรกันน้ำเป็นพิเศษ

ให้ของขวัญวันเกิดผู้หญิงด้วย ซันเพลย์ สกิน อะควา โทนอัพ ยูวี เอสเซ้นซ์ โรส ออร่า เอสพีเอฟ 50+ พีเอ++++

Sunplay ซันเพลย์ สกิน อะควา โทนอัพ ยูวี เอสเซ้นซ์ โรส ออร่า เอสพีเอฟ 50+ พีเอ++++ ราคา 450 บาท ปริมาณ 80 กรัม จุดเด่น เอสเซนซ์กันแดดสูตรใหม่ล่าสุดจากญี่ปุ่น ช่วยปกป้องผิวหน้าและผิวกายจากรังสียูวี พร้อมควบคุมความมัน และ โทนอัพ

ให้ของขวัญวันเกิดผู้หญิงด้วย อเนสซ่า เพอร์เฟ็ค ยูวี ซันสกรีน สกินแคร์ เจล เอ็น SPF50 PA

Anessa อเนสซ่า เพอร์เฟ็ค ยูวี ซันสกรีน สกินแคร์ เจล เอ็น SPF50 PA ราคา 950 บาท ปริมาณ 90 มล. จุดเด่น กันแดดสูตรเจลบางเบา สดชื่น สบายผิว ล็อกความชุ่มชื้นยาวนาน Auto Booster Technology เพิ่มเกราะปกป้องผิวจากรังสี UV

11. มาสก์หน้า / Sleeping Mask

อีกหนึ่งของขวัญวันเกิดผู้หญิงในหมวดสกินแคร์ที่สาว ๆ ได้รับน่าจะถูกใจ เพราะมาสก์หน้าก็เป็นอีกหนึ่งไอเทมบำรุงผิวที่จำเป็นต้องใช้บ่อย ๆ เพื่อเพิ่มความชุ่มชื้นและสมดุลที่ดีให้กับผิวหน้า ว่ากันว่าการมาสก์หน้าติดต่อกันเป็นประจำมีส่วนช่วยให้ผิวแข็งแรง มีสุขภาพผิวที่ดีอีกด้วยนะ

เลือกคิวท์เพรส เอท อาวเวอร์ ฟูล ไนท์ สลีป โอเวอร์ไนท์ มาส์ก เป็นของขวัญวันเกิดให้ผู้หญิง

Cute Press คิวท์เพรส เอท อาวเวอร์ ฟูล ไนท์ สลีป โอเวอร์ไนท์ มาส์ก ราคา 400 บาท ปริมาณ 50 กรัม จุดเด่น มาสก์เนื้อเจลสูตรบำรุงเข้มข้นที่ฟื้นบำรุงผิวและล็อกความชุ่มชื้นยาวนานถึง 10 ชั่วโมง

เลือกการ์นิเย่ สกิน แนทเชอรัลส์ ซากุระ โกลว์ ไฮยาลูรอน สลีปปิ้ง มาส์ก ไนท์ เป็นของขวัญวันเกิดให้ผู้หญิง

Garnier การ์นิเย่ สกิน แนทเชอรัลส์ ซากุระ โกลว์ ไฮยาลูรอน สลีปปิ้ง มาส์ก ไนท์  ราคา 299 บาท ปริมาณ 50 มล. จุดเด่น ครีมบำรุงสูตรเข้มข้นเพื่อผิวดูชุ่มชื้นกระจ่างใสโกลว์เป็นธรรมชาติ สําหรับกลางคืน อุดมด้วยคุณค่าสารสกัดจากซากุระที่เข้มข้นขึ้นเป็น 2 เท่า

เลือกแพลนท์เนอรี่ โปเมกาเนต สลีปปิ้ง มาส์ก เป็นของขวัญวันเกิดให้ผู้หญิง

Plantnery แพลนท์เนอรี่ โปเมกาเนต สลีปปิ้ง มาส์ก   ราคา 229 บาท ปริมาณ 50 กรัม จุดเด่น สลีปปิ้งมาสก์สูตรเข้มข้น อุดมด้วยสารสกัดจากทับทิม ช่วยลดรอยแดง รอยดำจากสิว พร้อมปรับสีผิวให้สม่ำเสมออย่างเป็นธรรมชาติ

12. ครีมบำรุงริ้วรอย

สำหรับใครที่กำลังตามหาของขวัญวันเกิดผู้หญิงวัย 30 – 40 ขึ้นไป สาว ๆ ในวัยนี้มักจะมีความกังวลในเรื่องของริ้วรอย ครีมบำรุงริ้วรอยเลยเป็นสกินแคร์ที่เหมาะสุด ๆ ลองเลือกครีมบำรุงริ้วรอยที่มีสารบำรุงลดริ้วรอย อย่างเรตินอล ( Retinol ) น่าจะเป็นของขวัญวันเกิดให้ผู้หญิงที่สร้างความประทับใจให้พี่สาวผู้ใหญ่วัยทำงานได้ดีเลย

ให้ของขวัญวันเกิดผู้หญิงด้วย โอเลย์ รีเจนเนอรีส เรตินอล24 ไนท์ มอยส์เจอร์ไรเซอร์

Olay Retinol 24 โอเลย์ รีเจนเนอรีส เรตินอล24 ไนท์ มอยส์เจอร์ไรเซอร์ ราคา 1,199 บาท ปริมาณ 50 กรัม จุดเด่น ช่วยเติมความชุ่มชื้นให้กับผิว 24 ชม. ฟื้นบำรุง พร้อมให้คุณตื่นมารับผิวที่ สดใส เปล่งปลั่งและอ่อนเยาว์ด้วย

ให้ของขวัญวันเกิดผู้หญิงด้วย ลอรีอัล ปารีส รีไวทัลลิฟท์ ไมโครเอพิเดอร์มิค ไฮยาลูรอน ไลน์ฟิลลิ่ง วอเตอร์

Oreal ลอรีอัล ปารีส รีไวทัลลิฟท์ ไมโครเอพิเดอร์มิค ไฮยาลูรอน ไลน์ฟิลลิ่ง วอเตอร์ครีม ราคา 599 บาท ปริมาณ 50 มล. จุดเด่น เติมความชุ่มชื้นให้ผิว และช่วยลดเลือนเส้นริ้วรอยบางๆ ได้อย่างชัดเจน เพื่อผิวดูเรียบเนียนและดูอ่อนเยาว์ สว่างใสมากขึ้น

ให้ของขวัญวันเกิดผู้หญิงด้วย ยูเซอริน ไฮยาลูรอน-ฟิลเลอร์ + อีลาสติซิตี้ เดย์ ครีม SPF30

Eucerin ยูเซอริน ไฮยาลูรอน-ฟิลเลอร์ + อีลาสติซิตี้ เดย์ ครีม SPF30  ราคา 2,690 บาท ปริมาณ 50 มล. จุดเด่น ช่วยคืนความยืดหยุ่น ให้ผิวดูกระชับ แม้ผิวหย่อนคล้อยมาก จุดด่างดำดูลดเลือน เห็นผลใน 2 สัปดาห์

13. อายครีม

อย่างที่บอกไปว่าสาว ๆ วัย 30 – 40 ขึ้นไป ค่อนข้างมีความกังวลเรื่องของริ้วรอย ซึ่งริ้วรอยที่เห็นได้ชัดสุด ๆ ก็คือบริเวณรอบดวงตา อายครีม เลยเป็นอีกหนึ่งไอเทมสกินแคร์ที่เหมาะกับการมอบเป็นของขวัญวันเกิดผู้หญิงวัยผู้ใหญ่ด้วยเหมือนกัน

เลือกพอนด์ส เอจ มิราเคิล อัลทิเมท ยูธ อาย ครีม เฮ็กซิล-เรตินอล เป็นของขวัญวันเกิดให้ผู้หญิง

Pond’s พอนด์ส เอจ มิราเคิล อัลทิเมท ยูธ อาย ครีม เฮ็กซิล-เรตินอล  ราคา 669 บาท ปริมาณ 15 มล. จุดเด่น ฟื้นบำรุงผิวรอบดวงตาดูอ่อนเยาว์ด้วยแอดวานซ์ รีแพร์ เทคโนโลยี ช่วยลดเลือนริ้วรอยรอบดวงตา

เลือกซัม บาย มี เรตินอล อินเทนซ์ แอดวานซ์ ทริปเปิ้ล แอคชั่น อาย ครีม เป็นของขวัญวันเกิดให้ผู้หญิง

Some By Mi ซัม บาย มี เรตินอล อินเทนซ์ แอดวานซ์ ทริปเปิ้ล แอคชั่น อาย ครีม  ราคา 630 บาท ปริมาณ 30 มล. จุดเด่น อายครีมจัดการปัญหาริ้วรอยที่รอบดวงตา บรรเทาความหมองคล้ำ และเติมความชุ่มชื้นให้ผิว

เลือกยูเซอริน ไฮยาลูรอน ฟิลเลอร์ อีลาสติซิตี้ อาย ครีม SPF20 เป็นของขวัญวันเกิดให้ผู้หญิง

Eucerin ยูเซอริน ไฮยาลูรอน ฟิลเลอร์ อีลาสติซิตี้ อาย ครีม SPF20 15 มล. บำรุงผิวรอบดวงตา  ราคา 1,950 บาท ปริมาณ 15 มล. จุดเด่น ฟื้นบำรุงปัญหาผิวแก้ยากจากวัย เพื่อผิวรอบดวงตา ดูกระชับอ่อนเยาว์ ผิวดูยืดหยุ่นกระชับแน่น

14. เซรั่มบำรุงผิว ไวท์เทนนิ่ง

ส่วนสาว ๆ ในวัยรุ่นที่ยังไม่ค่อยกังวลในเรื่องริ้วรอย ลองเลือกสกินแคร์บำรุงผิวขาวกระจ่างใส อย่างเซรั่มบำรุงผิว ไวท์เทนนิ่งเป็นของขวัญวันเกิด และเลือกเซรั่มบำรุงผิว ไวท์เทนนิ่งที่เหมาะกับสภาพผิวมาเป็นของขวัญให้ผู้หญิง น่าจะเรียกคะแนนความใส่ใจได้ดีอยู่เหมือนกัน

มอบของขวัญวันเกิดเพื่อนผู้หญิงด้วย นีเวีย ลูมินัส630 แอนตี้สปอต แอดวานซ์ สปอต เซรั่ม

Nivea Luminous 630 นีเวีย ลูมินัส630 แอนตี้สปอต แอดวานซ์ สปอต เซรั่ม ราคา 799 บาท ปริมาณ 30 มล. จุดเด่น จัดการฝ้าแดด จุดด่างดำได้ลึกถึงต้นตอ และยังลดโอกาสการเกิดซ้ำ เห็นผลใน 2 สัปดาห์ เนื้อเซรั่มสัมผัสบางเบา ซึมเข้าบำรุงผิวอย่างรวดเร็ว

มอบของขวัญวันเกิดเพื่อนผู้หญิงด้วย เซนเทลล่า แอมพลู เซรั่มผิวแพ้ง่าย มาดากัสการ์

Skin1004 เซรั่มผิวแพ้ง่าย มาดากัสการ์ Madagascar Centella Ampoule เซนเทลล่า แอมพลู  ราคา 690 บาท ปริมาณ 55 มล. จุดเด่น ช่วยฟื้นบำรุง พร้อมปลอบประโลมผิวให้กลับมาแข็งแรง ด้วยพลังของ Centella สารสกัดบริสุทธิ์จากมาดากัสการ์ และช่วยลดการสะสมของเชื้อแบคทีเรีย ลดรอยดำ รอยแดงที่เกิดจากสิว

มอบของขวัญวันเกิดเพื่อนผู้หญิงด้วย ยูเซอริน สปอตเลส ไบรท์เทนนิ่ง บูสเตอร์

Eucerin เซรั่ม Eucerin ยูเซอริน สปอตเลส ไบรท์เทนนิ่ง บูสเตอร์ เซรั่มลดรอยสิว  ราคา 2,100 บาท ปริมาณ 30 มล. จุดเด่น ช่วยลดฝ้าแดดหนา ลึกและจุดด่างดำที่ต้นตอได้ดีกว่า 10 เท่า โดยไม่ทำให้ผิวไว ต่อการเกิดจุดด่างดำ และลดโอกาสกลับมาเป็นซ้ำอีก

15. โลชั่นบำรุงผิวกาย

บำรุงผิวหน้ากันไปแล้ว อย่าลืมบำรุงผิวกายให้สาว ๆ กันด้วยโลชั่นบำรุงผิว ลองเลือกโลชั่นที่ช่วยบำรุงผิวให้เนียนนุ่มชุ่มชื้น ยังให้กลิ่นหอมติดทนไปด้วย นอกจากได้ผิวสวยเนียนใส ยังได้กลิ่นตัวหอมเพิ่มมาด้วย เป็นของขวัญวันเกิดผู้หญิงที่ถูกใจสาว ๆ แน่นอน

มอบของขวัญวันเกิดเพื่อนผู้หญิงด้วย นูโทรจีน่า บอดี้ ออยล์ ไลท์ เซซามี่

Neutrogena ออยทาผิว Neutrogena Body Oil นูโทรจีน่า บอดี้ ออยล์ ไลท์ เซซามี่   ราคา 579 บาท ปริมาณ 250 มล. จุดเด่น สูตรเนื้อบางเบาฟื้นฟู บำรุงผิวแห้งหยาบกร้านให้ดูมีสุขภาพดี เปล่งประกาย เนียนนุ่มชุ่มชื้นทันทีในทุกสัมผัส ผิวสวยสุขภาพดี

มอบของขวัญวันเกิดเพื่อนผู้หญิงด้วย เคที่ ดอลล์ เพอร์ฟูม โลชั่น เรด รูล

Cathy Doll เคที่ ดอลล์ เพอร์ฟูม โลชั่น เรด รูล ราคา 259 บาท ปริมาณ 150 มล. จุดเด่น ช่วยปรับผิวกระจ่างใส ลดความหมองคล้ำ เผยผิวกายเรียบเนียนชุ่มชื้น  มาพร้อมกลิ่นหอมยาวนานติดทนตลอดวัน

มอบของขวัญวันเกิดเพื่อนผู้หญิงด้วย เจเมล่า อิน ฟรานซ์ โลชั่นบำรุงผิวกาย กลิ่นเฟม เฟเทล

Jmella เจเมล่า อิน ฟรานซ์ โลชั่นบำรุงผิวกาย กลิ่นเฟม เฟเทล  ราคา 399 บาท ปริมาณ 500 มล. จุดเด่น ช่วยบำรุงผิวให้นุ่มชุ่มชื้น เรียบเนียน ให้ความชุ่มชื้นยาวนาน ผ่านการทดสอบโดยแพทย์ผิวหนัง ปราศจากสารเคมีอันตรายต่อผิว 17 ชนิด

16. สครับผิว

ตามมาด้วย สครับผิว อีกหนึ่งสกินแคร์บำรุงผิวที่เหมาะเลือกเป็นของขวัญวันเกิดผู้หญิง เพื่อช่วยบำรุงผิวเนียนใส ว่ากันว่าการสครับผิว จะช่วยผลัดเซลล์ผิวเก่าที่ตายแล้วออก เผยให้เห็นเซลล์ผิวใหม่ที่สดใส เนียนกระชับ และการสครับผิวยังมีส่วนช่วยให้กระตุ้นการไหลเวียนของเลือดได้อีกด้วย

ให้ของขวัญวันเกิดผู้หญิงด้วย เนเชอรัล บาย วัตสัน ทรู เนเชอรัล เชอร์รี่ บลอสซั่ม บอดี้ สครับ

Naturals by Watsons เนเชอรัล บาย วัตสัน ทรู เนเชอรัล เชอร์รี่ บลอสซั่ม บอดี้ สครับ ราคา 220 บาท ปริมาณ 200 กรัม จุดเด่น สครับผิวกายด้วยเม็ดสครับจากธรรมชาติ ช่วยทำความสะอาดผิวอย่างอ่อนโยนด้วยสูตร 100% Vegan

ให้ของขวัญวันเกิดผู้หญิงด้วย เอ บอนเน่ มอยเจอร์ไรซิ่ง ชาวเวอร์ ครีม สครับ โทเมโท่ แอนด์ มิลค์

A Bonne เอ บอนเน่ มอยเจอร์ไรซิ่ง ชาวเวอร์ ครีม สครับ โทเมโท่ แอนด์ มิลค์ ราคา 112 บาท ปริมาณ 350 กรัม จุดเด่น เกลืออาบน้ำครีมสครับเพื่อผิวชุ่มชื้นสูตรพิเศษที่ผสานคุณค่าด้วยเกลือเนื้อละเอียดเม็ดกลมมน ซึ่งช่วยกำจัดเซลล์ผิวที่เสื่อมสภาพและสิ่งสกปรกที่ตกค้างอยู่บนผิว เผยผิวเนียนนุ่ม

ให้ของขวัญวันเกิดผู้หญิงด้วย เอช เบลล่า บาย วัตสัน คาล์มมิ่ง ลาเวนเดอร์ แอนด์ โจโจ้บา ออยล์ ชาวเวอร์ สครับ

Bella by Watsons เอช เบลล่า บาย วัตสัน คาล์มมิ่ง ลาเวนเดอร์ แอนด์ โจโจ้บา ออยล์ ชาวเวอร์ สครับ ราคา 190 บาท ปริมาณ 290 กรัม จุดเด่น สครับอาบน้ำ ที่ผสานคุณค่าการบำรุงของสารสกัดจากพืชพรรณธรรมชาติ ช่วยให้ผิวชุ่มชื้น ไม่แห้งกร้าน

17. เครื่องล้างหน้า

ต่อมาเป็นอุปกรณ์ใช้ไฟฟ้าช่วยเสริมความงาม และยังช่วยสครับทำความสะอาดได้ด้วย อย่าง เครื่องล้างหน้าไฟฟ้า นอกจากช่วยความสะอาดผิว ยังเป็นตัวช่วยนวดกระชับผิว ช่วยให้สกินแคร์ซึมได้ไวขึ้นด้วย เป็นอีกหนึ่งไอเทมสมราคาเหมาะเป็นของขวัญวันเกิดให้ผู้หญิงด้วย

เลือกซีบีจี ดีไวซ์ เครื่องล้างหน้า ปรับได้ 5 ระดับ ทรีโอ้ สีฟ้า เป็นของขวัญวันเกิดให้ผู้หญิง

CBG Devices ซีบีจี ดีไวซ์ เครื่องล้างหน้า ปรับได้ 5 ระดับ ทรีโอ้ สีฟ้า  ราคา 990 บาท ปริมาณ 1 ชิ้น จุดเด่น ทำความสะอาดผิวหน้าอย่างล้ำลึก โดยการขจัดไขมันและสิ่งสกปรกส่วนเกินออกจากรูขุมขน ผลัดเซลล์ผิวเก่า ขจัดสิวเสี้ยนตามรูขุมขน ทำให้ผิวกระจ่างใสขึ้น

เลือกซีบีจี ดีไวซ์ โซนิค เอ๊ก เครื่องล้างหน้าระบบสั่น ปรับได้ 15 ระดับ สีชมพู เป็นของขวัญวันเกิดให้ผู้หญิง

CBG Devices ซีบีจี ดีไวซ์ โซนิค เอ๊ก เครื่องล้างหน้าระบบสั่น ปรับได้ 15ระดับ สีชมพู  ราคา 1,590 บาท ปริมาณ 1 ชิ้น จุดเด่น ไม่ทำร้ายผิวหน้า เกรดซิลิโคนป้องกันเชื้อราและแบคทีเรีย ซิลิโคนขนาดเล็กสามารถเข้าทำความสะอาดได้ถึงรูขุมขน

เลือกซีบีจี ดีไวซ์ เครื่องล้างหน้าและบำรุงผิวหน้า เป็นของขวัญวันเกิดให้ผู้หญิง

CBG Devices ซีบีจี ดีไวซ์ เครื่องล้างหน้าและบำรุงผิวหน้า  ราคา 1,980 บาท ปริมาณ 1 ชิ้น จุดเด่น เครื่องล้างหน้าไฟฟ้าระบบสั่น 4 โหมดในเครื่องเดียว สามารถเช็ดเครื่องสำอาง ล้างหน้า ผลักครีมเข้าผิว บำรุงด้วยแสงบำบัดพร้อมปลอบประโลมผิวให้รู้สึกผ่อนคลาย

18. เครื่องนวดกระชับผิว

ตามมาด้วยอีกหนึ่งอุปกรณ์ใช้ไฟฟ้าที่เหมาะเป็นของขวัญวันเกิดผู้หญิง นั่นก็คือเครื่องนวดกระชับผิว ตัวช่วยให้ผิวกระชับ เรียบเนียนขึ้น ช่วยเสริมความงาม และยังเป็นของใช้ดูดี มีราคา เหมาะเป็นของขวัญวันเกิดให้ผู้หญิงแบบสุด

มอบของขวัญวันเกิดเพื่อนผู้หญิงด้วย ซีบีจี ดีไวซ์ ไอซ์ คูลลิ่ง สติ๊ก ที่นวดเย็นกระชับรูขุมขน

CBG Devices ซีบีจี ดีไวซ์ ไอซ์ คูลลิ่ง สติ๊ก ที่นวดเย็นกระชับรูขุมขน  ราคา 780 บาท ปริมาณ 1 ชิ้น จุดเด่น การนวดปรนนิบัติผิวด้วยที่นวดเย็น ช่วยให้ผิวเย็นและผ่อนคลาย ช่วยกระชับรูขุมขน ลดอาการบวม แดง

มอบของขวัญวันเกิดเพื่อนผู้หญิงด้วย ซีบีจี ดีไวซ์ เครื่องนวดผิว กัวซา บำบัด

CBG Devices ซีบีจี ดีไวซ์ เครื่องนวดผิว กัวซา บำบัด  ราคา 2,980 บาท ปริมาณ 1 ชิ้น จุดเด่น ทำจาก Zinc Alloys คุณภาพพรีเมียม ไร้สารตกค้าง จะมีความเย็นเบา ๆ ให้ความรู้สึกสบายผิวเสมือนหินกัวซาธรรมชาติ

มอบของขวัญวันเกิดเพื่อนผู้หญิงด้วย ซีบีจี ดีไวซ์ เครื่องนวดยกกระชับผิวหน้า

CBG Devices ซีบีจี ดีไวซ์ เครื่องนวดยกกระชับผิวหน้า ราคา 4,890 บาท ปริมาณ 1 ชิ้น จุดเด่น เครื่องนวดยกกระชับผิวหน้าด้วยเทคโนโลยี EMS กระแสไฟฟ้าแบบอ่อน ผสานเทคโนโลยีคลื่นสั่นอัลตราโซนิก ช่วยลดเลือนริ้วรอย ลดความหย่อนคล้อย พร้อมนวัตกรรมแสงบำบัดผิว LED ถึง 3 สี

19. น้ำมันหอมระเหย อุปกรณ์ทำสปา

สำหรับสาว ๆ ที่ชอบกลิ่นหอม หรือสาว ๆ วัยทำงาน พนักงานออฟฟิศที่ปวดหลัง ปวดตัวอยู่บ่อย  ลองเลือก น้ำมันหอมระเหย หรืออุปกรณ์ทำสปา ช่วยให้ผ่อนคลาย ไปให้น่าจะเป็นของขวัญวันเกิดผู้หญิงที่น่าสนใจอยู่เหมือนกัน

ให้ของขวัญวันเกิดผู้หญิงด้วย รื่นรมย์ รูม ดิฟฟิวเซอร์ 200มล. กลิ่นเชอร์รี่ ไวน์

Reunrom รื่นรมย์ รูม ดิฟฟิวเซอร์ 200มล. กลิ่นเชอร์รี่ ไวน์  ราคา 1,490 บาท ปริมาณ 200 มล. จุดเด่น ก้านหอมปรับอากาศ ที่ได้แรงบันดาลใจจากการเฉลิมฉลองเทศกาลสำคัญ ที่เปี่ยมล้นไปด้วยความสุขและความรื่นเริง

ให้ของขวัญวันเกิดผู้หญิงด้วย รื่นรมย์ เอสเซนเชียล บาล์ม 16ก. กลิ่นลาเวนเดอร์

Reunrom รื่นรมย์ เอสเซนเชียล บาล์ม 16ก. กลิ่นลาเวนเดอร์  ราคา 120 บาท ปริมาณ 16 กรัม จุดเด่น เอสเซนต์ธรรมชาติในรูปแบบเนื้อบาล์ม อัดแน่นด้วยคุณค่าจากน้ำมันหอมระเหยลาเวนเดอร์บริสุทธิ์ ช่วยปลอบประโลมจิตใจ มอบความสงบผ่อนคลายทั่วร่างกายและจิตใจ และรู้สึกสดชื่นตลอดเวลา

ให้ของขวัญวันเกิดผู้หญิงด้วย โซลัวร์ บอดี้ ออยล์ 65มล. ครัช ออน ยู

Solure โซลัวร์ บอดี้ ออยล์ 65มล. ครัช ออน ยู  ราคา 490 บาท ปริมาณ 65 กรัม จุดเด่น ฟื้นฟูผิวให้แข็งแรง ปรับสมดุล และล็อกความชุ่มชื้นแก่ผิวอย่างล้ำลึก จนได้ผิวฉ่ำโกลว์ดูสุขภาพดี

20. ทรีตเมนต์บำรุงผม

ผู้หญิงกับเรื่องความสวยความงามเป็นของคู่กัน นอกจากสกินแคร์สำหรับบำรุงผิว ลองเลือกทรีตเมนต์บำรุงผม ตัวช่วยบำรุงเส้นผมอย่างล้ำลึก ทำให้เส้นผมสาวๆ นุ่มสลวย ดูสุขภาพดีมากยิ่งขึ้น น่าจะเป็นอีกหนึ่งของขวัญวันเกิดให้ผู้หญิงที่เหมาะกับสาวผมยาวอีกด้วย

เลือกแฮร์ อิท ไฮยาเคราติน อินเทนซีฟ แฮร์ ทรีทเม้นท์ เป็นของขวัญวันเกิดให้ผู้หญิง

Hair it แฮร์ อิท ไฮยาเคราติน อินเทนซีฟ แฮร์ ทรีทเม้นท์ 120 กรัม ทรีทเม้นท์ฟื้นผมเสีย นุ่มลื่น  ราคา 395 บาท ปริมาณ 120 กรัม จุดเด่น ทรีตเมนต์บำรุงผมสูตรเข้มข้นอันทรงประสิทธิภาพ อุดมไปด้วย Hyaluronic Acid และ Keratin ที่ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นอย่างล้ำลึก ปรับสภาพเส้นผมแห้งเสียและผมทำสีให้นุ่มลื่น

เลือกวัตสัน ทรีทเมนท์ แวกซ์ อะโวคาโด ฟอร์ ดราย ออร์ ดัล แฮร์ เป็นของขวัญวันเกิดให้ผู้หญิง

WATSONS วัตสัน ทรีทเมนท์ แวกซ์ อะโวคาโด ฟอร์ ดราย ออร์ ดัล แฮร์ ราคา 399 บาท ปริมาณ 500 มล. จุดเด่น ครีมหมักผมสูตรเข้มข้น สูตรใหม่เพิ่มเคราติน สำหรับผมแห้ง และหยาบกระด้าง ไม่มีส่วนผสมของ Paraben, Mineral Oil, SLES, SLS, MI/MIT และ Alcohol

เลือกมีส ออง แซน เพอร์เฟ็ค เซรั่ม สไตล์ลิ่ง เป็นของขวัญวันเกิดให้ผู้หญิง

Miseenscene มีส ออง แซน เพอร์เฟ็ค เซรั่ม สไตล์ลิ่ง 80 มล. เซรั่มบำรุงผม จัดแต่งทรงผม ราคา 399 บาท ปริมาณ 30 มล. จุดเด่น สำหรับจัดแต่งทรงผม กลิ่นหอมสะอาดละมุน ผมอยู่ทรงธรรมชาติ ปกป้องเส้นผมจากความร้อนของอุปกรณ์จัดแต่งทรงผมและปกป้องเส้นผมจากฝุ่นละอองและมลภาวะ

21. อุปกรณ์ทำผม

ต่อด้วยอีกหนึ่งของขวัญวันเกิดผู้หญิงเกี่ยวกับผม อย่างอุปกรณ์ทำผมที่เป็นเครื่องใช้ไฟฟ้าต่าง ๆ อย่างไดร์เป่าผม เครื่องลอนผม เครื่องหนีบผม ฯลฯ เป็นอีกหนึ่งของใช้สมราคา น่าจะเป็นอีกหนึ่งของขวัญวันเกิดผู้หญิงที่ได้รับแล้วถูกใจแน่นอน

มอบของขวัญวันเกิดเพื่อนผู้หญิงด้วย เลอซาช่า เครื่องม้วนผม ออโต้ทวิส ลาเวนเดอร์ LS1556

เลอซาช่า เครื่องม้วนผม ออโต้ทวิส ลาเวนเดอร์ LS1556 เครื่องม้วนผม อุปกรณ์จัดแต่งทรงผม ราคา 1,790 บาท ปริมาณ 1 ชิ้น จุดเด่น แกนม้วนเคลือบเซรามิก กระจายความร้อนได้อย่างสม่ำเสมอ ไม่ดึงผม Auto Spin (Left/Right) ง่ายๆ เพียงแค่ใส่ช่อผมเข้าไปแล้วกดปุ่มเลือกว่าจะหมุนซ้ายหรือขวา

มอบของขวัญวันเกิดเพื่อนผู้หญิงด้วย เลอซาซ่า ไดร์จัดแต่งทรงผม วอนเดอร์ ทรีอินวัน

Le Sasha เลอซาซ่า ไดร์จัดแต่งทรงผม วอนเดอร์ ทรีอินวัน ราคา 999 บาท ปริมาณ 1 ชิ้น จุดเด่น อุปกรณ์ทำผมแบบ All in one แบบสวยครบวงจรในหนึ่งเดียว

มอบของขวัญวันเกิดเพื่อนผู้หญิงด้วย เลอซาซ่า ไดร์เป่าผม แอร์แมกซ์ ไทนี่ 1200 วัตต์

Le Sasha เลอซาซ่า ไดร์เป่าผม แอร์แมกซ์ ไทนี่ 1200 วัตต์ ราคา 496 บาท ปริมาณ 1 ชิ้น จุดเด่น ไดร์เป่าผมไซส์เล็กขนาดพกพา พับได้ สะดวกในการใช้งานและพกพาไปในที่ต่างๆ

22. อุปกรณ์ทำเล็บ / อุปกรณ์บำรุงเล็บ

อยากหาของขวัญวันเกิดให้ผู้หญิงสวยสับแบบครบวงจร ลองเลือกเซตอุปกรณ์ทำเล็บ อุปกรณ์บำรุงเล็บเป็นของขวัญวันเกิดผู้หญิงน่าจะเป็นอีกหนึ่งของขวัญที่น่าสนใจและใช้ได้คุ้มค่า เพราะเป็นของใช้ที่สาว ๆ ได้หยิบมาใช้บ่อยในชีวิตประจำวันอยู่แล้วด้วย

ให้ของขวัญวันเกิดผู้หญิงด้วย เมลินดา โซ คอมฟี่ เนล ชุดเซ็ต กรรไกรตัดเล็บ 5 ชิ้น

Meilinda เมลินดา โซ คอมฟี่ เนล ชุดเซ็ต กรรไกรตัดเล็บ 5 ชิ้น ราคา 189 บาท ปริมาณ 5 ชิ้น จุดเด่น ชุดเครื่องมือสำหรับจัดแต่งเล็บ ทำเล็บชุดอุปกรณ์แต่งเล็บที่มาพร้อมอุปกรณ์ต่างๆ ทุกรูปแบบ ใช้งานได้สะดวก

ให้ของขวัญวันเกิดผู้หญิงด้วย วัตสันชุดแต่งเล็บ 5 ชิ้น

WATSONS วัตสันชุดแต่งเล็บ 5 ชิ้น ราคา 199 บาท ปริมาณ 5 ชิ้น จุดเด่น ชุดเครื่องมือสำหรับจัดแต่งเล็บ ทำเล็บชุดอุปกรณ์แต่งเล็บที่มาพร้อมอุปกรณ์ต่างๆ ทุกรูปแบบ ใช้งานได้สะดวก

ให้ของขวัญวันเกิดผู้หญิงด้วย คาทริซ เอ็กซ์ เพรส ควิก ดราย ดรอปส์ เนล แคร์

Catrice คาทริซ เอ็กซ์ เพรส ควิก ดราย ดรอปส์ เนล แคร์  ราคา 185 บาท ปริมาณ 8 มล. จุดเด่น ให้ความชุ่มชื้นบริเวณจมูกเล็บและหนังบริเวณรอบๆ เล็บ ทำให้สีทาเล็บแห้งเร็วในไม่กี่วินาทีเท่านั้น

23. สีทาเล็บ

สีทาเล็บ เป็นไอเทมที่ช่วยเพิ่มสีสันให้กับนิ้วและเล็บ มีความสดใสน่าจะเหมาะเป็นของขวัญวันเกิดผู้หญิงช่วยเพิ่มความสวยความงามได้ดี ลองเลือกสีทาเล็บในเฉดสีที่สาว ๆ ชอบ เลือกให้เข้ากับเฉดสีผิว หรือเลือกเป็นสีมงคลเสริมดวงประจำวันเกิดไปด้วย สีทาเล็บก็เป็นอีกหนึ่งของขวัญวันเกิดให้ผู้หญิงที่น่าสนใจอยู่เหมือนกัน

เลือกเรฟลอน เนล อีนาเมล 730 วาเลนไทน์ เป็นของขวัญวันเกิดให้ผู้หญิง

Revlon เรฟลอน เนล อีนาเมล 14.7มล. 730 วาเลนไทน์  ราคา 139 บาท ปริมาณ 14.7 มล. จุดเด่นฟิล์มที่เคลือบให้สีเล็บติดทนยาวนาน นอกจากนี้ยังแห้งเร็ว ให้คุณประหยัดเวลายิ่งขึ้น ทาง่าย มีสารบำรุง

เลือกเอสเซนส์ กลิตเตอร์ ออน กลิตเตอร์ ออฟ พีล ออฟ เนลโพลิช 05 Starligh เป็นของขวัญวันเกิดให้ผู้หญิง

Essence เอสเซนส์ กลิตเตอร์ ออน กลิตเตอร์ ออฟ พีล ออฟ เนลโพลิช 8 มล.05 Starlight Express ราคา 130 บาท ปริมาณ 8 มล. จุดเด่น น้ำยาทาเล็บสูตรลอกได้ มาในสีสันของกลิตเตอร์สุดวิ้ง วิธีใช้คือ ให้ทาน้ำยาทาล็บบางๆ บนเรียวเล็บ 2 รอบ และรอให้เล็บแห้งแค่นี้ก็ได้เล็บสุดระยิบระยับ เราสามารถลอกน้ำยาทาเล็บออกได้ โดยไม่ต้องพึ่งน้ำยาล้างเล็บ

เลือกคาทริซ ไอคอนเนลส์ เจลแลคเกอร์ 100 เป็นของขวัญวันเกิดให้ผู้หญิง

Catrice คาทริซ ไอคอนเนลส์ เจลแลคเกอร์ 10.5มล. 100  ราคา 135 บาท ปริมาณ 10.5 มล. จุดเด่น สีทาเล็บเจลที่ไม่ต้องใช้เครื่องอบเล็บ แห้งเร็วเพียงไม่กี่วินาที มีมาให้เลือกหลายเฉดสี สีชัด ติดทนนาน

24. น้ำหอม

สาว ๆ กับกลิ่นหอม ๆ น่าจะเป็นของคู่กัน ลองเลือกน้ำหอมจากแบรนด์โปรด หรือเลือกจากกลิ่นที่ชอบเป็นของขวัญวันเกิดให้ผู้หญิง นอกจากช่วยให้กลิ่นหอมถูกใจ ยังช่วยเสริมเสน่ห์ ความมั่นใจได้อีกด้วย น่าจะเป็นอีกหนึ่งของขวัญวันเกิดผู้หญิงที่สร้างความประทับใจได้ดีเลย

มอบของขวัญวันเกิดเพื่อนผู้หญิงด้วย มิลเล่ น้ำหอม โอ เดอร์ พาร์ฟูม 30มล. บลู ไอซ์ วอดก้า

Mille มิลเล่ น้ำหอม โอ เดอร์ พาร์ฟูม 30มล. บลู ไอซ์ วอดก้า  ราคา 699 บาท ปริมาณ 30 มล. จุดเด่น กลิ่นหอมที่เข้มข้นและเย้ายวนอย่างคาดไม่ถึง กลิ่นหอมที่เป็นเอกลักษณ์ของความเท่ ชวนให้นึกถึงกลิ่นอายของสุราซึ่งได้รับแรงบันดาลใจจากความเย้ายวนของวอดก้า

มอบของขวัญวันเกิดเพื่อนผู้หญิงด้วย มาดามฟิน น้ำหอม เพอร์ฟูม แกลม คอลเลคชั่น 50มล. เฟอร์เว้นท์

Madame Fin มาดามฟิน น้ำหอม เพอร์ฟูม แกลม คอลเลคชั่น 50มล. เฟอร์เว้นท์ ราคา 2,000 บาท ปริมาณ 50 มล. จุดเด่น กลิ่นหอมโทนไม้อันแสนอบอุ่น ให้ความรู้สึกสุขุม นุ่มลึก แต่มีความร้อนแรง และพร้อมที่จะสะกดทุกสายตาให้จับจ้อง

มอบของขวัญวันเกิดเพื่อนผู้หญิงด้วย รื่นรมย์ เพอร์ฟูม 100มล. ละมุนท์

Reunrom รื่นรมย์ เพอร์ฟูม 100มล. บางน้ำผึ้ง ราคา 1,990 บาท ปริมาณ 100 มล. จุดเด่น น้ำหอมที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากกลิ่นหอมอันนุ่มนวลบริสุทธิ์ บางเบา เสมือนเด็กน้อยไร้เดียงสา

25. บอดี้มิสท์

ต่อมาเป็นบอดี้มิสท์ ตัวช่วยเสริมเสน่ห์และกลิ่นหอม สามารถฉีดตัวและเสื้อผ้าได้ แถมมีราคาย่อมเยาว์ลงมาจากน้ำหอมนิดนึง ถึงมีงบจำกัดแต่เลือกชื้นนี้ไปให้เป็นของขวัญวันเกิดผู้หญิงก็ดูไม่น่าเกลียด และยังเป็นของใช้ที่สามารถใช้ได้ทุกวันจนคุ้มแน่นอน

ให้ของขวัญวันเกิดผู้หญิงด้วย ดับเบิลยูเดรสรูม เดรส แอนด์ ลีฟวิ่ง เคลียร์ เพอร์ฟูม 70มล. 97 เอพริล คอตตอน

W.Dressroom ดับเบิลยูเดรสรูม เดรส แอนด์ ลีฟวิ่ง เคลียร์ เพอร์ฟูม 70มล. 97 เอพริล คอตตอน  ราคา 290 บาท ปริมาณ 90 มล. จุดเด่น ให้กลิ่นหอมสดชื่นแบบธรรมชาติ มีคุณสมบัติกำจัดเชื้อจุลินทรีย์ ต่อต้านแบคทีเรียได้ถึง 99.9% กำจัดกลิ่นอับและให้กลิ่นหอม

ให้ของขวัญวันเกิดผู้หญิงด้วย คิส มาย บอดี้ เพอร์ฟูม มิสต์ อะดอร์ ยู 88 มล. สเปรย์น้ำหอม

Kiss My Body คิส มาย บอดี้ เพอร์ฟูม มิสต์ อะดอร์ ยู 88 มล. สเปรย์น้ำหอม ราคา 289 บาท ปริมาณ 88 มล. จุดเด่น กลิ่นหอมอบอวลติดทนยาวนานกว่า 8 ชั่วโมง เสน่ห์ความหอมที่ใช่สำหรับไลฟ์สไตล์อันแสนโดดเด่น

ให้ของขวัญวันเกิดผู้หญิงด้วย คิวท์เพรส บ๊าย บาย สเมล ลินิน มิสท์ 240มล. เฟรช ฟรุ๊ตตี้

Cute Press คิวท์เพรส บ๊าย บาย สเมล ลินิน มิสท์ 240มล. เฟรช ฟรุ๊ตตี้  ราคา 199 บาท ปริมาณ 240 มล. จุดเด่น สเปรย์ฉีดผ้าสูตรพิเศษจากคิวท์เพรส มอบความหอมสดชื่นแนว fresh fruity ที่ติดทนนาน 48 ชั่วโมงด้วยเทคโนโลยี Scent Lock พร้อมสามารถจัดการกลิ่นอับ กลิ่นอาหาร และระงับกลิ่นเหงื่อได้ทันที

26. อาหารเสริมความงาม

เดี๋ยวนี้เทรนด์ดูแลสุขภาพมาแรงมาขึ้นทุกปี ลองเลือกอาหารเสริมความงาม เป็นของขวัญให้ผู้หญิงสายสุขภาพอย่างวิตามินรวม วิตามินซี คอลลาเจน อาหารเสริมโพรไบโอติกส์ ฯลฯ นอกจากช่วยบำรุงสุขภาพร่างกายแข็งแรง ยังช่วยบำรุงผิวพรรณไปด้วย

เลือกวิสทร้า อะเซโรลาเชอร์รี่ เป็นของขวัญวันเกิดให้ผู้หญิง

Vistra Acerola Cherry วิสทร้า อะเซโรลาเชอร์รี่  ราคา 259 บาท ปริมาณ 1000 มก. จุดเด่น อาหารเสริมมีส่วนผสมของ Acerola Cherry ที่มีวิตามินซีสูง

เลือกวิตามินซี แบลคมอร์ส ไบโอ ซี อะซีโรลา พลัส 1500 มก. เป็นของขวัญวันเกิดให้ผู้หญิง

Blackmores วิตามินซี Blackmores Bio C แบลคมอร์ส ไบโอ ซี อะซีโรลา พลัส 1500 มก.  ราคา 400 บาท ปริมาณ 1500 มก. จุดเด่น อาหารเสริมวิตามิน ช่วยเสริมสุขภาพร่างกายและผิวพรรณ

เลือกซีวิต้า แอคทีฟ 70X คอลลาเจน พลัส พรีโบ แอนด์ ซิงค์ พรีไบโอติกและซิงค์ เป็นของขวัญวันเกิดให้ผู้หญิง

Zeavita ซีวิต้า แอคทีฟ 70X คอลลาเจน พลัส พรีโบ แอนด์ ซิงค์ 30 ซอง พรีไบโอติกและซิงค์ ราคา 3,338 บาท ปริมาณ 30 ซอง จุดเด่น อาหารเสริมสุขภาพมีส่วนประกอบของพรีไบโอติกส์และซิงค์

27. เสื้อผ้า

สำหรับสาว ๆ  ที่สนใจในเรื่องของแฟชั่น ลองให้ของขวัญเป็นเสื้อผ้าแฟชั่น หรือสปอร์ตบราที่สามารถใส่ได้ในชีวิตประจำวัน และยังสามารถใส่ได้ในหลายโอกาส น่าจะเป็นอีกหนึ่งของขวัญวันเกิดผู้หญิงที่ถูกใจหลายๆ คน

มอบของขวัญวันเกิดเพื่อนผู้หญิงด้วย แองเจิ้ลบราบรา บราไร้โครง ขนาดฟรีไซส์ สีดำ

Angel Bra Bra แองเจิ้ลบราบรา บราไร้โครง ขนาดฟรีไซส์ สีดำ ราคา 390 บาท ปริมาณ 1 ชิ้น จุดเด่น เสื้อชั้นในสำหรับสุภาพสตรี แบบไม่มีโครง และไม่มีตะเข็บจากการตัดเย็บกวนใจขณะสวมใส่ น้ำหนักเบา ใส่ได้สบายตลอดทั้งวัน

มอบของขวัญวันเกิดเพื่อนผู้หญิงด้วย ชุดเดรส

ชุดเดรส ชุดเดรสกระโปรงยาว หรือมินิเดรส น่าจะเป็นอีกหนึ่งเสื้อผ้าที่เหมาะมาก ๆ สำหรับสาว ๆ โดยเฉพาะสาว ๆ สายหวาน หรือสาว ๆ ตัวเล็กไซส์มินิ

มอบของขวัญวันเกิดเพื่อนผู้หญิงด้วย คาร์ดิแกน

คาร์ดิแกน ไอเทมแมทช์ สามารถหยิบมาแมทช์ให้เข้ากับหลายสไตล์ และยังเหมาะกับหลายโอกาส ทั้งชุดไปเที่ยวก็ได้ ชุดไปทำงานก็เหมาะ เป็นอีกหนึ่งไอเทมที่ช่วยเสริมลุคเก๋ ๆ หรือลุคเรียบง่ายให้กับสาว ๆ ได้ดีเลย

28. เครื่องประดับ

เครื่องประดับ อย่างสร้อยคอ กำไล แหวน ต่างหู ฯลฯ ต่างๆ เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งของใช้แฟชั่นยอดฮิตที่หลายคนเลือกซื้อเป็นของขวัญวันเกิดให้ผู้หญิง ลองเลือกเครื่องประดับที่เข้ากับไลฟ์สไตล์ของสาวๆ น่าจะเป็นอีกหนึ่งของขวัญช่วยสร้างความประทับใจได้ดีเลย

ให้ของขวัญวันเกิดผู้หญิงด้วย สตั๊ดเด็กซ์ เซนซิทีฟ สเตอริไลส์ ต่างหู สำหรับผิวแพ้ง่าย ทองชุบ คิวบิคเซอโคเนีย ฮาร์ท

Studex สตั๊ดเด็กซ์ เซนซิทีฟ สเตอริไลส์ ต่างหู สำหรับผิวแพ้ง่าย ทองชุบ คิวบิคเซอโคเนีย ฮาร์ท ราคา 350 บาท ปริมาณ 1 ชุด จุดเด่น ทำจากสเตนเลสสตีลแท้ 100% คุณภาพสูงและทองคำกะรัต ปลอดภัยสามารถสวมใส่ได้ทุกวัน ปราศจากสารก่อภูมิแพ้

ให้ของขวัญวันเกิดผู้หญิงด้วย สร้อยคอ

สร้อยคอ ลองเลือกสร้อยคอที่มีดีไซน์สวย เลือกจากสไตล์ที่เข้ากับสาว ๆ หรือมีราคาขึ้นมาหน่อยเป็นของขวัญวันเกิดให้กับผู้หญิง น่าจะเป็นอีกหนึ่งของขวัญที่ทำให้สาว ๆ ประทับใจ

ให้ของขวัญวันเกิดผู้หญิงด้วย แหวน กำไล

แหวน กำไล อีกหนึ่งเครื่องประดับที่สาว ๆ ชอบใส่ ลองเลือกแหวนและกำไลที่เหมาะกับสาว ๆ และสามารถหยิบมาใส่ได้ในหลาย ๆ โอกาส เป็นของขวัญสมราคา ที่ใช้ได้จริงแน่นอน

29. แว่นตากันแดด

อีกหนึ่งไอเทมสายแฟชั่นที่สาว ๆ ได้รับเป็นของขวัญแล้วต้องประทับใจ นั่นก็คือแว่นกันแดด นอกจากจะช่วยป้องกันสายตาจากแสงแดด ยังช่วยเสริมลุคลิกให้ดูดีมั่นใจได้อีกด้วย ลองเลือกทรงแว่นตาที่เข้ากับรูปหน้าของสาว ๆ หรือเลือกที่สามารถใส่ได้ในหลายโอกาส เป็นอีกหนึ่งของขวัญวันเกิดให้ผู้หญิงที่คุ้มค่ามีราคาชิ้นหนึ่งเลย

เลือกแว่นตากันแดดทรงแฟชั่นเป็นของขวัญวันเกิดให้ผู้หญิง

แว่นตากันแดดทรงแฟชั่น แว่นตากันแดดทรงแฟชั่น อีกหนึ่งของขวัญที่ได้ใช้งานจริง และเหมาะกับสาว ๆ แน่นอน โดยเฉพาะสาว ๆ สายแฟชั่น ลองเลือกแว่นตากันแดดทรงแฟชั่นที่มีคุณภาพดีเป็นของขวัญ บอกเลยว่าสาว ๆ ประทับใจแน่นอน

เลือกแว่นตากันแดดเลนส์สีฟ้า กรองแสง เป็นของขวัญวันเกิดให้ผู้หญิง

แว่นตากันแดดเลนส์สีฟ้า กรองแสง สำหรับแว่นกันแดดเลนส์สีฟ้า กรองแสง นอกจากจะใส่เป็นแฟชั่นถูกใจสาว ๆ แล้ว ยังช่วยลดอาการเมื่อยล้าของดวงตาและอาการตาพร่าเลือนจากการจ้องหน้าจอเป็นเวลานานๆ ได้อีกด้วย

เลือกแว่นตากันแดดกรอบแฟชั่นเป็นของขวัญวันเกิดให้ผู้หญิง

แว่นตากันแดดกรอบแฟชั่น สำหรับสาว ๆ วัยรุ่น ชื่นชอบความสดใสสนุกสนาน แว่นตากันแดดกรอบแฟชั่นน่าจะเป็นอีกหนึ่งของขวัญที่ถูกใจสาว ๆ ด้วยเหมือนกัน

30. รองเท้า

รองเท้าเป็นอีกหนึ่งของขวัญวันเกิดผู้หญิงยอดฮิตที่หลายคนเลือกซื้อด้วยเหมือนกัน เพราะมีหลากหลายรูปแบบให้เลือก สามารถเลือกให้เข้ากับไลฟ์สไตล์สาว ๆ ที่ได้รับได้ง่ายๆ น่าจะสร้างความประทับใจให้กับคนรับได้ไม่ยากเลย

มอบของขวัญวันเกิดเพื่อนผู้หญิงด้วยรองเท้าส้นสูง

รองเท้าส้นสูง รองเท้าส้นสูงเป็นรองเท้าที่ใส่แล้วช่วยเสริมบุคลิกที่ดี มีสง่าราศียิ่งขึ้น และยังช่วยเสริมให้ขาดูเรียวยาวอีกด้วย น่าจะเป็นอีกหนึ่งของขวัญที่เหมาะเป็นของขวัญให้สาว ๆ สายแฟชั่นด้วยเหมือนกัน

มอบของขวัญวันเกิดเพื่อนผู้หญิงด้วยรองเท้าสนีกเกอร์

รองเท้าสนีกเกอร์ ส่วนสาว ๆ ที่ชอบออกกำลังกาย หรือสาว ๆ สายสตรีท ลองเลือกรองเท้าสนีกเกอร์เป็นของขวัญ น่าจะเหมาะกับสไตล์ของผู้หญิงสายลุยมาก ๆ เลย

มอบของขวัญวันเกิดเพื่อนผู้หญิงด้วยรองเท้าคัทชู

รองเท้าคัทชู สำหรับสาว ๆ วัยทำงาน รองเท้าคัทชูเป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่เหมาะสุด ๆ สำหรับเป็นของขวัญวันเกิด เพราะสามารถหยิบมาใช้งานได้จริง ลองเลือกไซส์พอดี ดีไซน์สวย ๆ ถูกใจแน่นอน

และนี่ก็คือ 30 ไอเดียของขวัญวันเกิดให้ผู้หญิงที่วัตสันลิสต์มาฝากในบทความนี้ น่าจะพอเป็นไอเดียสำหรับของขวัญเซอร์ไพรส์สร้างความประทับใจให้สาว ๆ ได้บ้างน้า และนอกจากไอเดียของขวัญวันเกิดผู้หญิงในบทความนี้ วัตสันยังมีของใช้ช่วยเสริมความงาม เสริมสุขภาพดีให้สาว ๆ อยู่อีกเพียบ สามารถไปเลือกช้อปกันได้เลย

คลิกอ่านคอนเท้นอื่นๆที่น่าสนใจ

Previous

10 ครีมทารักแร้ขาวยี่ห้อไหนดี ลดหนังไก่ ให้ผิวเรียบ

Next

รวมไอเทมน่าชอป แบรนด์ Dr.Pong วัตสันมีขายแล้ว!

Related Topics
Share
WHAT’S HOT
 1. 10 ร้านเสื้อผ้าในไอจีราคาถูก หลักร้อย ไม่ตกเทรนด์
 2. 12 สกินแคร์จาก CICA ส่วนผสมช่วยลดสิว ผิวระคายเคือง
 3. 10 สถานที่ขอพรเรื่องความรัก ช่วยคนโสดไม่ให้นก
 4. 15 ครีมบำรุงผิวขาว และครีมทาผิวขาวยี่ห้อไหนดี 2024
 5. แต่งหน้าเป๊ะปังด้วยเมคอัพ ชิ้นที่สอง1บาท
 6. 10 ถุงยางอนามัยยี่ห้อไหนดี ใส่สบาย มีเซ็กส์ปลอดภัย โดนใจคู่รัก
 7. รวมไอเดีย 20 ลายเล็บเจลเรียบหรูดูแพง ทำแล้วขับผิวผ่อง
 8. 10 ลิปออยล์ยี่ห้อไหนดี ใช้แล้วปากฉ่ำวาว ชุ่มชื้น เสริมลุคสดใส ดูสุขภาพดี
 9. ผิวไหม้แดด ดำแดด ต้องอ่าน! เคล็ดลับรักษาผิวไหม้แดดฉบับเร่งด่วน
 10. 20 ไอเดียทรงผมผู้ชาย 2024 เท่ๆ คูลๆ ตามเทรนด์!
 11. เนเชอรัล บาย วัตสัน แอลจี x วัตสันบิวตี้บ็อกซ์